Anya trong bộ phim “Spy x Family” và Asha trong bộ phim Disney “Wish” sẽ hợp tác với nhau một cách kỳ diệu! Hai người có điểm chung gì?

Anya trong bộ phim “Spy x Family” và Asha trong bộ phim Disney “Wish” sẽ hợp tác với nhau một cách kỳ diệu! Hai người có điểm chung gì?

Anya trong bộ phim “Spy x Family” và Asha trong bộ phim Disney “Wish” sẽ hợp tác với nhau một cách kỳ diệu! Hai người có điểm chung gì?
Bun Dengeki Online Ngày và giờ xuất bản 12:23 19/12/2023 (Thứ Ba)
Sự hợp tác hình ảnh và video đặc biệt giữa “SPY x FAMILY CODE: White” và phim hoạt hình kỷ niệm 100 năm thành lập của Disney “Wish” đã được phát hành.

ADVERTISING
Sự hợp tác kỳ diệu của “Asha” và “Anya”! Hình ảnh và video đặc biệt đã đến từ hai tác phẩm phải xem trong mùa đông này, “Wish” và “SPY x FAMILY”!

Công ty Walt Disney sẽ kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2023. Tác phẩm hoạt hình mới nhất “Wish”, là một tác phẩm kỷ niệm, cuối cùng đã ra rạp vào thứ Sáu tuần trước, ngày 15 tháng 12.

Tác phẩm này là đỉnh cao trong lịch sử 100 năm gây ra nhiều điều kỳ diệu nhờ sức mạnh phép thuật của Disney, là một tác phẩm âm nhạc mới được trình bày bởi đội ngũ nhân viên của Frozen.

Trên mạng xã hội, mọi người đăng những bình luận như: “Câu chuyện, bài hát, hình ảnh và sự tôn kính thật tuyệt vời”, “Tôi không thể ngừng khóc và tôi rất vui vì mình yêu thích Disney”. “Đây có thể là bộ phim Disney yêu thích của tôi” và “Tôi đang sống trong năm kỷ niệm 100 năm thành lập Disney.” Nó quá hay.” “Tôi đã rơi nước mắt trong suốt buổi chiếu và sau khi nó kết thúc . Tôi muốn xem đi xem lại cảnh này.”

Với sự chú ý ngày càng nhiều, sự kết hợp kỳ diệu của bộ phim “Wish” và “Phiên bản điện ảnh SPY x FAMILY CODE: White”, sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 12, đã thành hiện thực! Video và hình ảnh đặc biệt của hai bộ phim phải xem trong mùa đông này đã đến!

“Asha” và “Anya” có những cái tên giống nhau đến kỳ lạ. Thực ra hai người này có điểm chung… Đó là, “Một ngày nào đó, bạn sẽ bất ngờ biết được một bí mật làm rung chuyển cả thế giới.”

Asha, nữ anh hùng mới của bộ phim kỷ niệm 100 năm “Wish” của Disney, là một cô gái được ngôi sao ước nguyện lựa chọn. Một ngày nọ, cô sống ở vương quốc ma thuật Rosas, nơi mọi điều ước đều có thể thành hiện thực và trở thành người duy nhất biết sự thật đáng kinh ngạc về vương quốc này và đứng lên bảo vệ người dân vương quốc.

Trong “SPY×FAMILY CODE: White”, “Anya”, một nhà ngoại cảm có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác và không được ai biết đến, tiết lộ một bí mật quan trọng làm rung chuyển hòa bình thế giới. Anh ta vô tình nếm thử sô cô la ẩn giấu , và số phận của thế giới được giao phó cho anh ta.

Ngoài ra, Asha còn có những người bạn đồng hành tốt nhất của mình: Valentino, một chú dê con có thể nói chuyện nhờ phép thuật của ngôi sao và Anya, Bond, một chú chó có thể đoán trước được tương lai.

Trong video đặc biệt được phát hành, hai cô gái có hoàn cảnh gắn liền với nhau đã dũng cảm đương đầu với những mối đe dọa ập đến, làm dấy lên kỳ vọng về “phép lạ” mà họ sẽ thực hiện. Ngoài ra, điều đáng chú ý là video được thuật lại bởi Erika Ikuta, diễn viên lồng tiếng người Nhật cho “Asha” và Atsumi Tanezaki, diễn viên lồng tiếng cho “Anya”! Sự hợp tác kỳ diệu chỉ có thể được nhìn thấy ở đây là điều không thể bỏ qua!

Hình ảnh đặc biệt được công bố cùng lúc cho thấy “Asha” đang vươn tới ngôi sao ước nguyện và “Anya” đang vươn tới <Star (Stella)> với mong muốn mãnh liệt giành lại những điều ước quý giá của người dân vương quốc. cũng được khắc họa.

<Stella> là phần thưởng dành cho những học sinh đạt điểm xuất sắc hoặc có đóng góp cho xã hội tại trường Eden mà Anya đang theo học. Mục tiêu của Anya là được chọn trở thành học sinh nhận học bổng mang tên “Scholar”.

Trong cả hai tác phẩm, “các ngôi sao” đều đóng vai trò then chốt trong diễn biến chính của câu chuyện. Hãy chắc chắn kiểm tra xem anh ấy sẽ xuất hiện trong những cảnh nào.

Điều kỳ diệu mà Asha, người vẫn chưa biết sức mạnh thực sự của điều ước và Anya, người không được phép để người khác biết về khả năng đọc suy nghĩ của mình, đã gây ra điều kỳ diệu gì? Tôi hy vọng bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác phấn khích nhất trong mùa đông này tại rạp chiếu phim.

Animeカテゴリの最新記事