Bạn có hứng thú với anime mùa hè nào nhất trong ABEMA? “Magic Kaisen” và “Mushoku Tensei” xếp hạng nhất trong mỗi hạng mục! Thông báo xếp hạng “Trung cấp”

Bạn có hứng thú với anime mùa hè nào nhất trong ABEMA? “Magic Kaisen” và “Mushoku Tensei” xếp hạng nhất trong mỗi hạng mục! Thông báo xếp hạng “Trung cấp”

Bạn có hứng thú với anime mùa hè nào nhất trong ABEMA? “Magic Kaisen” và “Mushoku Tensei” xếp hạng nhất trong mỗi hạng mục! Thông báo xếp hạng “Trung cấp”

ABEMA đã công bố Bảng xếp hạng “Trung cấp” dựa trên khảo sát riêng về anime vào mùa hè năm 2023. Về số lượt xem, mùa thứ 2 của “Jujutsu Kaisen” đã giành vị trí đầu tiên và về số lượng bình luận, “Mushoku Tensei II ~Nếu bạn đến một thế giới khác, bạn thực sự nghiêm túc ~” đã giành vị trí đầu tiên.

Xếp hạng Trung bình “” nhắm đến hoạt hình mới thú vị trong tháng 7 và hoạt hình mới liên tục hiện đang được phát sóng trên “Kênh Anime ABEMA”. Chúng tôi sẽ công bố 5 tác phẩm hàng đầu trong bảng xếp hạng lượng người xem, là tổng số lượt xem trong thời gian phát sóng và phân phối bị bỏ lỡ, và xếp hạng bình luận, được tính từ số lượng bình luận tại thời điểm phát sóng.

Ở hạng mục số lượng người xem, “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2 đã giành vị trí đầu tiên.

Cho đến nay, mùa đầu tiên của anime truyền hình sẽ được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và từ tháng 12 năm 2021, phiên bản điện ảnh của phần tiền truyện “Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Metropolitan Magic College” sẽ được phát hành. Jujutsu Kaisen 0” đã đã được phát hành. Và trong phần thứ hai của anime truyền hình, câu chuyện về những ngày học đại học kỹ thuật của Gojo Satoru và Natsuyu Suguru, “Kaidama và Tamaori” và câu chuyện trục thời gian tiếp tục từ phần đầu tiên, “Sự cố Shibuya” sẽ được vẽ.

Tiếp theo, ở hạng mục số lượng người xem, vị trí thứ 2 là “Mushoku Tensei II ~Tôi nghiêm túc khi đến thế giới khác~”, vị trí thứ 3 là “Seija Musou ~Salaryman, con đường sinh tồn ở thế giới khác~”, vị trí thứ 4 nơi.” Thực sự, tôi là người mạnh nhất? ”, và “Horimiya -piece-” xếp ở vị trí thứ 5.

Và hạng mục bình luận số một là “Mushoku Tensei II ~Nếu bạn đến một thế giới khác, bạn nghiêm túc đó~”.
Phần 2 của giả tưởng taiga tái sinh thế giới khác, được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021 cho phần 1 và phần 1 cho phần 2 từ tháng 10 đến tháng 12 cùng năm, đã được người xem phát sóng. Chúng tôi đã nhận được những bình luận như “một anime bạn muốn xem mãi mãi”, “Thật sự là Chúa OP” và “Chất lượng thật tuyệt vời”.
Ngoài ra, vị trí thứ 2 về số lượng bình luận là “Genjitsu no Yohane -SUNSHINE in the MIRROR-“, vị trí thứ 3 là “Đứa trẻ yêu thích của tôi quên kính”, và vị trí thứ 4 là “Lyza’s Atelier ~ Eternal Darkness”. The Queen and the Secret Hideout”, tiếp theo là “My Happy Marriage” ở vị trí thứ 5.
Tôi muốn tiếp tục thưởng thức anime mùa hè với “ABEMA”.

ABEMA “Bảng xếp hạng cuối cùng về anime mùa hè mới hấp dẫn tháng 7 năm 2023”

▼Hạng mục số lượng người xem
Vị trí số 1: Phim hoạt hình truyền hình “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2
Vị trí thứ 2: “Mushoku Tensei II ~Nếu bạn đến một thế giới khác, hãy nghiêm túc đi~”
Hạng 3: “Thánh Chiến Binh ~Salaryman, Con Đường Sinh Tồn Ở Thế Giới Khác~”
Vị trí thứ 4: “Thực ra, tôi là người mạnh nhất? 』
Vị trí thứ 5: Phim hoạt hình truyền hình “Horimiya -piece-”


▼Hạng mục số lượng bình luận
Vị trí số 1: “Mushoku Tensei II ~Nếu bạn đến một thế giới khác, hãy nghiêm túc đi~”
Vị trí thứ 2: “Genjitsu no Yohane -SUNSHINE in the MIRROR-”
Vị trí thứ 3: “Cô gái yêu thích của tôi quên kính”
Vị trí thứ 4: Anime “Atelier Ryza ~Queen of Eternal Darkness and Secret Hideout~”
Số 5: “Hôn nhân hạnh phúc của tôi”
(C) Gege Akutami/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Jujutsu Kaisen
(C) Bàn tay cháu trai bất hợp lý / Sách MF / Ủy ban sản xuất “Mushoku Tensei II”
(C) Akikaze Hiiro/Sư tử bông cải xanh/Kodansha/Ủy ban sản xuất Saint Warriors
(C) Aya Sumimori, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Thực ra là tôi”
(C) HERO, Daisuke Hagiwara/SQUARE ENIX, Ủy ban sản xuất “Horimiya -piece-”
(C) DỰ ÁN YOHANE
(C) Koume Fujichika/SQUARE ENIX/Ban sản xuất quên kính
(C) Koei Tecmo Games/Ủy ban sản xuất “Atelier Ryza”
(C) 2023 Akumi Jingi, Tsukiho Tsukioka / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất “Hôn nhân hạnh phúc của tôi”

Animeカテゴリの最新記事