Chip gắn vào thẻ được sử dụng trong phân cảnh tập 21 “Jujutsu Koshien” của anime “Jujutsu Kaisen” sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 4!

Chip gắn vào thẻ được sử dụng trong phân cảnh tập 21 “Jujutsu Koshien” của anime “Jujutsu Kaisen” sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 4!

Chip gắn vào thẻ được sử dụng trong phân cảnh tập 21 “Jujutsu Koshien” của anime “Jujutsu Kaisen” sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 4!

eStream sẽ phát hành “Jujutsu Koshien Chips” vào ngày 21 tháng 4, đi kèm với một thẻ ngẫu nhiên sử dụng cảnh của tập 21 “Jujutsu Koshien” của anime “Jujutsu Kaisen”.

Ngoài ra, việc bán trước sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 4 tại địa điểm Yokohama của Triển lãm hoạt hình Jujutsu Kaisen “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”.

Jujutsu Koshien Chips từ eStream, anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 4! Việc bán trước sẽ được quyết định từ ngày 19 tháng 4 (thứ Tư) tại địa điểm Yokohama của Triển lãm hoạt hình Jujutsu Kaisen “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”!

CyberZ Co., Ltd. (Trụ sở chính: Shibuya-ku, Tokyo, Chủ tịch: Takahiro Yamauchi), công ty con hợp nhất của eStream Co., Ltd. (Trụ sở chính: Shibuya-ku, Tokyo, Chủ tịch: Rina Takai), phim hoạt hình truyền hình “Magic Round Battle” , Từ ngày 21 tháng 4 (Thứ Sáu), “Magic Koshien Chips”, đi kèm với một thẻ ngẫu nhiên sử dụng cảnh của tập 21 “Magic Koshien”, sẽ có mặt trên toàn quốc tại Animate, trang web EC eStream Store do công ty chúng tôi điều hành , và khác trên toàn quốc Chúng tôi đã quyết định phát hành tuần tự tại khu vực bánh kẹo của các nhà bán lẻ đại chúng.

Ngoài ra, việc bán trước sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 4 tại địa điểm triển lãm vòng phép thuật hoạt hình ở Yokohama phiên bản “Jujutsu Kaisen phiên bản sân khấu 0”.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm này đi kèm 1 thẻ gốc ngẫu nhiên trong số 14 loại. Bảng phân tích của tất cả 14 loại thẻ gốc như sau.

Ngoài ra, trong số 14 loại còn có loại thẻ được xử lý ảnh ba chiều. Hãy mong đợi bằng mọi cách.

Tên sản phẩm: Khoai tây chiên Jujutsu Koshien
Ngày phát hành dự kiến: Phát hành tuần tự từ Thứ Sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2023
Giá: 242 yên (đã bao gồm thuế) * Bao gồm 1 thẻ
Loại thẻ: Tất cả 14 loại
Nội dung: 25g
Ngày hết hạn: khoảng 180 ngày
Nhà sản xuất: Bánh kẹo Yamayoshi
Nhà phân phối: Công ty TNHH eStream.

※Hình ảnh là một hình ảnh. Một số bộ phận có thể khác với sản phẩm thực tế.

Thông tin bán hàng

Hoạt hình Triển lãm Jujutsu Kaisen “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0” Bán trước tại địa điểm Yokohama
・ Ngày 19 tháng 4 (Thứ Tư) ~

Giới thiệu về Triển lãm Hoạt hình Jujutsu Kaisen “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”

* Chúng tôi đang lên kế hoạch xử lý nó ở những địa điểm khác ngoài địa điểm ở Yokohama, nhưng có những địa điểm không xử lý được. Vui lòng không liên hệ với chúng tôi.

Animate toàn quốc
・Từ thứ Sáu, ngày 21 tháng 4
* Vui lòng không hỏi trực tiếp cửa hàng.
※Nó sẽ kết thúc ngay khi hết sản phẩm.

Cửa hàng eStream
・ Ngày 21 tháng 4 (Thứ Sáu) ~
*Cửa hàng eStream chỉ bán thùng carton (12 cái/thùng).

Animeカテゴリの最新記事