[Mushoku Tensei II] Zoldart là anh trai của Rudeus | Sức mạnh và khả năng/Lý do giải tán nhóm là do cái chết sao?

[Mushoku Tensei II] Zoldart là anh trai của Rudeus | Sức mạnh và khả năng/Lý do giải tán nhóm là do cái chết sao?

[Mushoku Tensei II] Zoldart là anh trai của Rudeus | Sức mạnh và khả năng/Lý do giải tán nhóm là do cái chết sao?

Mushoku Tensei -Nếu bạn đến một thế giới khác, hãy dốc hết sức mình- là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng được viết bởi giáo viên của đứa cháu trai ương bướng.
Nó cũng đã được dựng thành phim hoạt hình truyền hình và phần đầu tiên, mô tả tuổi trẻ của Rudeus vào năm 2021, và phần thứ hai, là câu chuyện về tuổi trẻ của anh ấy, sẽ được phát sóng và phân phối từ tháng 7 năm 2023.

Bài viết này giới thiệu tính cách, sức mạnh và đẳng cấp của Zoldart.
Ngoài ra, chúng ta sẽ tiếp cận cuộc hội ngộ với Rudeus, người đã từng chia tay trong “phiên bản vũng lầy”, sự phát triển và cuộc sống được chào đón tại cuộc hội ngộ, cũng như cái kết mà chính Zoldart sẽ phải đối mặt.

Zoldart Heckler là ai
Zoldart xuất hiện với tư cách là một kiếm sĩ đẹp trai, người đã phiêu lưu cùng Rudeus trong “phiên bản đầm lầy” được phát sóng trong mùa thứ hai của anime.

Hồ sơ của Zoldart | Thủ lĩnh nhóm mạo hiểm giả hạng S

Zoldart lãnh đạo nhiều thành viên với tư cách là thủ lĩnh của nhóm mạo hiểm giả hạng S “Step Leader”.
(Tuổi thật và ngày sinh không rõ)

Anh ấy có một cái miệng hôi và hay cãi vã, nhưng anh ấy luôn quan tâm đến những người mà anh ấy quan tâm, và giống như một người anh tốt.
Lúc đầu, anh ta không thích vũng lầy (Rudeus) mà anh ta mới gặp, nhưng nhanh chóng trở thành một vị trí không thể thiếu để Rudeus hồi phục.

Để biết chi tiết về sức mạnh, khả năng của Rudeus (vị thành niên) và đối tượng kết hôn trong tương lai, vui lòng tham khảo bài viết “[Mushoku Tensei II] Đối tác kết hôn (vị thành niên) của Rudeus | Điểm mạnh và khả năng, và tại sao phiên bản trường học cũng cần thiết.”

“Người dẫn đường” do Zoldat đứng đầu là gì?

Step Leader do Zoldat lãnh đạo là một nhóm thám hiểm thuộc gia tộc thám hiểm Thunderbolt, và dựa trên ba sức mạnh ma thuật.

Nổi tiếng là một nhóm võ thuật, giỏi khám phá mê cung, nhưng họ cũng chấp nhận yêu cầu tiêu diệt quái vật.

Zoldart được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng Kosuke Toriumi.

Diễn viên lồng tiếng phụ trách lồng tiếng cho Zoldart là Kosuke Toriumi thuộc “Arts Vision”.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Toriumi theo học khoa tài năng diễn xuất lồng tiếng của Học viện Hoạt hình Yoyogi.
Công việc đầu tiên của tôi khi tôi đang ghi danh là một video xuất hiện cho khóa đào tạo nhân viên trạm xăng.
Năm 1997, cô lần đầu lồng tiếng cho Anri trong bộ phim hoạt hình truyền hình Remi, đứa trẻ vô gia cư.

Các tác phẩm (nhân vật) tiêu biểu của Kosuke Toriumi như sau.

Captain Tsubasa (phiên bản 2001) trong vai Taro Misaki
NARTO Shippuden trong vai Kiba Inuzuka
Mobile Suit Gundam AGE Đội trưởng Ash trong vai Asemu
Yowamushi Pedal trong vai Shunsuke Imaizumi

Lý do Zoldart trở thành anh trai tốt của Rudeus

Zoldart và Rudeus đã chiến đấu cùng nhau khi bắt đầu câu chuyện “Vũng lầy”, nhưng…
Cách hai người này gặp nhau quá tệ.

Mặc dù vậy, tôi sẽ tiếp cận lý do tại sao Zoldart lại trở thành “anh trai tốt của Rudeus”.

Khi chúng ta gặp nhau lần đầu, tôi ghét Rudeus

Nơi Zoldat gặp Rudeus là quán bar yêu thích của anh ấy.

Tuy nhiên, ban đầu Zoldat ghét Rudeus.
Có nhiều lý do cho việc này, và ngoài việc bản thân Rudeus nói rằng anh ấy thậm chí còn không chào hỏi đàng hoàng, rằng anh ấy chỉ thở dài và nói chuyện trong khi ngập ngừng, điều mà anh ấy không thích nhất là “Rudeus’ ‘đôi mắt chết'”.

Lúc này, Rudeus đang rơi vào trạng thái tuyệt vọng sau khi bị Eris bỏ rơi, và khoảnh khắc Zoldart can thiệp để trêu chọc cậu ấy một chút…
Tôi bất ngờ bị Rudeus đánh, và một bên bật khóc.

Đấu tranh để giúp Rudeus đứng dậy

Sau khi bị đánh đập và chán nản, Zoldat lắng nghe câu chuyện của Rudeus, và sau đó vực dậy bản thân bằng cách nói, “Hãy để Rudeus đứng dậy.”

Đầu tiên, để chữa khỏi “sự bất khả thi” do cú sốc bị Eris bỏ rơi, Rudeus được đưa đến một nhà thổ cao cấp…
Hành động này sẽ phản tác dụng.
Trước mặt Rudeus, người đang trôi nổi với một cô gái điếm bên ngoài, anh ta tình cờ gặp một cô gái (Sara), người đã lập nhóm với anh ta, và bị một cái tát mạnh.

Tại sao bạn lại để Rudeus tham gia nhóm mạo hiểm giả của mình?

Zoldart, không thể để Rudeus một mình, người lại bị trầm cảm sau sự cố với Sara, đã khiến anh ta đi cùng anh ta đến nhóm thám hiểm của mình (trưởng nhóm)…
Sarah cũng được thủ lĩnh phụ Suzanne mời tham gia cùng một nhóm thám hiểm, kéo dài mối quan hệ và bầu không khí khó xử giữa hai người.

Đối với Zoldat, những điều được cho là tốt cho Rudeus nhiều lần lại phản tác dụng, nhưng chắc chắn rằng anh ấy luôn quan tâm đến tôi mỗi khi có chuyện gì xảy ra.
Hơn nữa, ý định tốt của Zoldat cũng được Rudeus hiểu, và kết quả là, mối quan hệ giữa họ dần trở nên sâu sắc hơn thông qua các cuộc trao đổi ngắn hạn và các cuộc đấu tranh chung.

Kể từ khi Rudeus lại chia tay với Paul, có lẽ đã có nhiều độc giả và người hâm mộ coi Zoldat là “hình tượng cha của Rudeus”.
Điều đó nói rằng, Zoldat rõ ràng trẻ hơn Paul rất nhiều chỉ bằng cách nhìn vào anh ta, vì vậy vị trí “anh cả” nên phù hợp hơn.

Về sức mạnh, khả năng và đẳng cấp của Zoldart
Zoldat cũng là một “kiếm sĩ” như Eris, Paul và Ghyslaine.
Dưới đây là điểm mạnh, cấp bậc và khả năng nổi bật của Zoldart.

Tự hào về sức mạnh to lớn trong cả phong cách Kiếm Thần và phong cách Thủy Thần.

Trong số ba trường phái kiếm chính xuất hiện trong tác phẩm này, Zoldart tinh thông kiếm phong cách thần và phong cách thủy thần.
Cấp bậc của bọn họ cũng không giống nhau, bọn họ ở Kiếm Thần phái cực kỳ cao cấp, cũng đã luyện đến Thủy Thần phái trung cấp.

Điều này một mình mang lại cho tôi sức mạnh to lớn …
So với Paul và Eris, những người thân thiết với Rudeus, họ kém hơn so với họ.
Khi bắt đầu câu chuyện chính, Paul đã đạt đến đẳng cấp cao ở cả ba trường lớn, và Eris, người đã hoàn thành khóa đào tạo của mình tại Thánh địa kiếm, đã thăng hạng Kiếm vương, thậm chí còn cao hơn cả Paul. sẽ kết thúc.

Hơn nữa, so với Eris và Paul, Zoldat có ít cảnh xuất hiện và cảnh chiến đấu hơn trong cốt truyện chính nên có thể bị cho là “yếu ớt”.
Mặc dù vậy, Sara và các thành viên khác trong nhóm thám hiểm rất nổi tiếng với anh ta, và có vẻ như đây là “sức mạnh thực sự” của Zoldat.

Để biết thông tin về sức mạnh, hôn nhân và con cái của Eris với Rudeus, vui lòng tham khảo bài viết “[Tái sinh thất nghiệp] Giới thiệu về sức mạnh và khả năng/sự phát triển của Eris sau khi chuyển đổi [Cũng về con cái sau khi kết hôn]”.

Lý do và bằng chứng cho thấy Zoldat là S-class

Đâu là lý do lớn nhất và bằng chứng cho thấy “Step Leader” của Zoldart là một nhóm mạo hiểm giả hạng S…
Rốt cuộc, tôi nghĩ nó nằm trong “cảnh chiến đấu với con rồng đỏ đi lạc” được vẽ ở phần đầu của “vòng cung vũng lầy”.

Mặc dù có kích thước khổng lồ, nhưng con rồng đỏ giả mạo thuộc loại “quái vật khá mạnh”, và các kiếm sĩ và tổ đội có thể chấp nhận các nhiệm vụ tiêu diệt quái vật như vậy sẽ không thể chấp nhận trừ khi họ ở cấp độ cao (hạng S).
Trên thực tế, ngay cả Zoldart và những người khác cũng không thể chống lại nó, và họ đã bị đánh bại bởi ma thuật của một vũng lầy (Rudeus)…
Mặc dù vậy, việc anh ta được giao nhiệm vụ tiêu diệt con rồng đỏ đi lạc có lẽ là lý do tại sao Zoldart được công nhận là một nhà thám hiểm hạng S.

Zoldat sẽ chết cuối cùng? | Về cuộc hội ngộ với Rudeus
Dù đã chia tay Zoldat một lần rồi cũng sẽ “tái ngộ hai lần”.
Ở đây, bao gồm cả “cái chết”, chúng ta sẽ tiếp cận “sự kết thúc và kết thúc của Zoldat”

Vui mừng khi đoàn tụ với Rudeus và lớn lên trong Sharia

Hai người chia tay khi Rudeus vào Đại học Phép thuật Ranoa, nhưng sau đó tình cờ gặp nhau tại Sharia, nơi Zoldat đến thăm để họp mặt gia tộc.

Vào thời điểm họ đoàn tụ, Rudeus đang ở trong “trạng thái bất lực đã được chữa khỏi hoàn toàn” do mối tình lãng mạn và cuộc hôn nhân với Sylphiette, và Zoldart hài lòng với sự trưởng thành của Rudeus như thể đó là của chính anh ta.

Để biết chi tiết về những đứa con mà Sylphiette (Fitz) sẽ có với Rudeus, hãy xem “[Tái sinh thất nghiệp] Giới thiệu khả năng phép thuật của Sylphiette (Fitz) và những phát triển trong tương lai [Thông tin về lý do tại sao anh ấy bị ghét, hôn nhân và con cái]” Vui lòng tham khảo bài viết .

Cái chết của một thành viên có phải là lý do khiến bạn giải tán nhóm thám hiểm của riêng mình không?

Khi chúng tôi gặp lại nhau ở Sharia, Zoldat hài lòng với sự trưởng thành của Rudeus, nhưng…
Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã giải tán nhóm thám hiểm của riêng mình sau một loạt cuộc chia tay đau đớn.

Vì “Stepped Leader” là một nhóm mạo hiểm giả hạng S, nên có vẻ như ngay cả sau khi chia tay Rudeus, họ vẫn tiếp tục chấp nhận những yêu cầu nguy hiểm.
Kết quả của hàng loạt cái chết và nghỉ hưu trong khi nhiệm vụ khó khăn như vậy vẫn tiếp tục, Zoldat cuối cùng là người duy nhất còn lại.
(Nhân tiện, Sarah cũng là một trong những người đã nghỉ hưu)

Kết quả của việc chấp nhận một tình huống đau đớn như vậy, Zoldart đã giải tán nhóm của chính mình và chuyển sang cuộc sống như một “nhà thám hiểm sói đơn độc”.

Anh ấy hợp tác với Eris với tư cách là một nhà thám hiểm trong vùng xung đột.

Lần cuối cùng Rudeus gặp Zoldat là trong một khu vực xung đột.
Vì vậy, Zoldart, người đang làm việc như một con sói đơn độc, tiếp tục khám phá mê cung với tư cách là một “lính đánh thuê” sau khi nhận được lời khuyên từ chính nhà thám hiểm Klan.

Vào thời điểm đó, khi chúng tôi gặp lại nhau, anh ấy đã nói với Rudeus về “ngôi mộ” nơi chôn cất cha mẹ của Eris (Philip và Hilda).
Sau khi dạy đến đó, Zoldat và Rudeus lại chia tay.

Tuy nhiên, Rudeus sau đó đã cùng Eris đến thăm lại, mang theo “hài cốt của cha mẹ Eris” và chôn cất họ tại nghĩa trang của Vương quốc Asura.
Mặc dù Eris chưa bao giờ gặp Zoldat, nhưng nhờ những gì Rudeus đã dạy anh ta, Eris đã có thể thực hiện “một trong những điều ước của mình” sau 12 năm.

Nếu tôi có cơ hội phiêu lưu cùng Eris, có lẽ Zoldat đã được Eris tôn thờ như một “anh trai tốt”.

Có khả năng cuối cùng sẽ chết trong một khu vực xung đột?

Lượt của Zoldart kết thúc bằng “cuộc hội ngộ trong vùng xung đột”, và đoạn kết đạt được vào thời điểm tập cuối của câu chuyện chính chưa được tiết lộ.
(Nó không được đề cập trong “Dasoku-hen” được xuất bản sau này trên phiên bản web)

Nếu anh ấy sống sót qua công việc và trận chiến trong khu vực xung đột, rồi cuối cùng gặp được một đối tác tốt và kết hôn, thì rất có thể anh ấy là “kiểu cha giống như Paul”.

Tuy nhiên, miễn là tôi tiếp tục sống như một con sói đơn độc, có vẻ thực tế hơn khi nghĩ rằng tôi đã gặp những con quái vật mạnh mẽ và Bảy cường quốc và chết trong trận chiến, thay vì kết hôn thông qua những cuộc gặp gỡ mới.

Tại sao Zoldat trông giống Paulo?

Có vẻ như nhiều độc giả và người xem đã nói rằng Zoldat “giống với Paul”.

Lý do cho điều này có lẽ là điểm chung của “tóc vàng ngắn” và “là một kiếm sĩ” có ảnh hưởng lớn.
Ngoài ra, họ còn có những tính cách chung như “biết quan tâm đến bạn bè và người ít tuổi hơn” và “yêu nữ”.
Ngoài ra, khi chúng tôi gặp lại nhau ở khu vực xung đột, anh ấy lại xuất hiện với “bộ râu”, điểm chung của Paul khi chúng tôi gặp lại nhau ở Vương quốc Thánh Milis.

Nếu nghĩ theo hướng đó, Zoldato có thể được coi là nhân vật xuất hiện với vai trò “thế thân cho Paul trong một khoảng thời gian ngắn”.

Về sức mạnh và khả năng của Paul, và những diễn biến sẽ xảy ra sau mùa thứ hai của anime, vui lòng tham khảo bài viết “[Tái sinh thất nghiệp] Tại sao Paul (cha) ghét anh ấy, sức mạnh của anh ấy, quá khứ của anh ấy và cái kết của cái chết của anh ấy “.

Tóm tắt

Lần này, tôi giới thiệu tính cách, sức mạnh và đẳng cấp của Zoldart.
Cái miệng hôi hám và tính cách hay gây gổ của anh ta thật rắc rối, nhưng anh ta hẳn là một người cần thiết để Rudeus, người đã rơi vào vực sâu của sự tuyệt vọng sau khi chia tay với Eris, để đứng dậy trở lại.

Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy Zoldart là một nhân vật kém may mắn và đáng thương ở chỗ anh ta có một cuộc sống không thể gọi là hạnh phúc khi chia tay Rudeus và gặp lại nhau.

Animeカテゴリの最新記事