Trò chơi board “Jujutsu Kaisen” sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024. Với các quy luật xoay quanh Gojo Satoru, người chơi sẽ đứng về phía linh hồn bị nguyền rủa bị trừ tà!?

Trò chơi board “Jujutsu Kaisen” sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024. Với các quy luật xoay quanh Gojo Satoru, người chơi sẽ đứng về phía linh hồn bị nguyền rủa bị trừ tà!?

Trò chơi board “Jujutsu Kaisen” sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024. Với các quy luật xoay quanh Gojo Satoru, người chơi sẽ đứng về phía linh hồn bị nguyền rủa bị trừ tà!?
Bun Dengeki Ngày giờ xuất bản trực tuyến 19:28 14/12/2023 (Thứ Năm)
Shueisha Games đã phát hành trò chơi bảng “Jujutsu Kaisen: Juryou Escape -Shibuya Jihen-”, một trò chơi bảng trong đó bạn trở thành một linh hồn bị nguyền rủa và tiếp tục chạy trốn khỏi Gojo Satoru, khỏi thương hiệu trò chơi bảng “ Mangabodoge’ của Shueisha Games ‘ mang đến trải nghiệm manga thú vị hơn nữa. Nó sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2020.

Cùng với thông báo này, một trailer giới thiệu cũng đã được tung ra.

Theo phần tóm tắt video, linh hồn bị nguyền rủa sẽ bị trừ tà chỉ cần ở cùng một nơi với Satoru Gojo nên cần phải chạy trốn, mạo hiểm sức mạnh ma thuật và tính mạng.

Có vẻ như mục đích là để câu giờ cho đến khi “bậc thầy nguyền rủa tự xưng là Natsuyu” phong ấn Gojo Satoru bằng lời nguyền đặc biệt “Gokumonkyo”.

Bạn cũng có thể vào vai Satoru Gojo, và trong trường hợp này, tất nhiên bạn có thể trực tiếp xua đuổi linh hồn bị nguyền rủa, nhưng nếu bạn có thể giải cứu những người bị mắc kẹt ở Shibuya, bạn có thể nhắm đến mục tiêu kết thúc ngay lập tức với bản mở rộng khu vực “Muyo Kudokoro”.

ADVERTISING
Về “Jujutsu Kaisen Sự trốn thoát của linh hồn bị nguyền rủa -Sự cố Shibuya-”

Trở thành một linh hồn bị nguyền rủa và tiếp tục chạy trốn khỏi Gojo Satoru!

Jujutsu Kaisen Jujutsu Kaisen -Shibuya Jihen- là một board game nơi bạn có thể trải nghiệm những trận chiến khốc liệt trong Sự cố Shibuya!

Để tránh bị trừ tà bởi Gojo Satoru mạnh nhất, các linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt (Rigo, Hanago và Masato) chạy quanh tầng hầm của Shibuya, làm mọi cách để trốn thoát. Nó sẽ được phong ấn hay trừ tà? Tất cả phụ thuộc vào chiến lược của bạn!

■Thông tin tác phẩm
Ngày phát hành: Dự kiến ​​vào mùa xuân năm 2024
Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất: 4.950 yên (đã bao gồm thuế, theo kế hoạch)
Kế hoạch: Công ty TNHH Shueisha Games
Nhà phát hành: Shueisha Games Co., Ltd.
Nhà xuất bản: Công ty TNHH Shueisha
Thiết kế trò chơi: Trò chơi Soukitaka
Giám sát nội quy: Yu Miyazaki

Giới thiệu về “Jujutsu Kaisen Cursed Spirit Escape -Sự cố Shibuya-” Phiên trải nghiệm nhanh nhất thế giới

Jujutsu Kaisen: Jujutsu Kaisen – Shibuya Incidents dự kiến ​​tổ chức buổi thử nghiệm vào năm sau vào ngày 13 tháng 4 năm 2024, nơi bạn có thể chơi với “tốc độ nhanh nhất thế giới”. Tại phiên dùng thử này, bạn sẽ được chơi với tốc độ nhanh nhất thế giới, đồng thời bạn cũng có thể đăng thông tin về phiên dùng thử và các bài đánh giá trên SNS. Phiên dùng thử này dựa trên hệ thống xổ số, vì vậy vui lòng kiểm tra mẫu đơn đăng ký tham gia để biết chi tiết và yêu cầu đăng ký.

●Ngày: 13 tháng 4 năm 2024 (Thứ Bảy) Đã lên lịch ○Ngày và giờ: 11:00~, 13:00~, 15:00~, 17:00~ (mỗi lần khoảng 90 phút) Đã lên lịch
●Địa điểm: Đâu đó ở Shibuya, Tokyo (chỉ người chiến thắng mới được thông báo)
●Giá: Miễn phí
●Nhà tài trợ: Shueisha Games Co., Ltd.
●Hạn nộp hồ sơ: 23:59 ngày 28 tháng 12 dự kiến

Hãy xem “Jujutsu Kaisen” trên Amazon
Tìm kiếm “Jujutsu Kaisen” trên Rakuten

(C) Akutami Gege/Shueisha

Bài viết này là một chuyên gia liên kết

Animeカテゴリの最新記事