Báo cáo họp báo về bộ phim truyền hình chính thức chủ đề “Pokemon” “Nhét cuộc phiêu lưu trong túi của bạn” – Nanase Nishino và những người khác khoe các tập trong buổi ghi hình!

Báo cáo họp báo về bộ phim truyền hình chính thức chủ đề “Pokemon” “Nhét cuộc phiêu lưu trong túi của bạn” – Nanase Nishino và những người khác khoe các tập trong buổi ghi hình!

Báo cáo họp báo về bộ phim truyền hình chính thức chủ đề “Pokemon” “Nhét cuộc phiêu lưu trong túi của bạn” – Nanase Nishino và những người khác khoe các tập trong buổi ghi hình!

Tại cuộc họp báo này, Nanase Nishino, Masaru Kasamatsu, Aya Hirano, Ryo Sekoguchi, Muga Tsukaji và Rio Uchida đã lên sân khấu. Anh kể về tâm huyết của mình với công việc và câu chuyện đằng sau buổi ghi âm. Ngoài ra, cuối sự kiện, các diễn giả đã tổ chức phần đố vui về âm thanh của Pokemon.

■Hoa nở khi mỗi nghệ sĩ chia sẻ kỷ niệm của họ về “Pokémon”
Khi buổi họp báo bắt đầu, mọi người lần lượt chào hỏi. Nishino, người đóng vai nhân vật chính Madoka Akagi, nói: “Tôi rất phấn khích vì cuối cùng bộ phim cũng được phát sóng.” Sau đó, các diễn giả sẽ trò chuyện dựa trên những câu hỏi mà MC đặt ra.

Câu hỏi đầu tiên là về những điểm nổi bật của tác phẩm này. Ông Nishino đã chọn ra một cảnh trong câu chuyện ông đóng vai Game Boy. Rõ ràng là lần nào cũng có những cảnh chơi trò chơi và diễn biến của trò chơi thay đổi khi câu chuyện tiến triển. Một nỗ lực đặc biệt đã được thực hiện khi quay phim và thay vì chỉ chụp ảnh trò chơi đang được chơi, họ lại đặc biệt quan tâm đến các góc quay, v.v.

Ông Sekoguchi nói, “Tôi muốn người xem trải nghiệm bầu không khí của Adventure, công ty quảng cáo xuất hiện trong câu chuyện,” và ông Hirano nói, “Ngay cả những nhân vật khách mời xuất hiện mỗi lần cũng có đặc điểm của Pokemon.” Anh ấy đã nói.

Tiếp theo, ông Nishino kể về một tập phim để lại ấn tượng với ông trong quá trình quay phim, trong đó hình minh họa Pikachu được vẽ trên băng đánh dấu hướng dẫn người biểu diễn hướng ánh mắt về phía máy quay. Cuối cảnh quay còn có hình Pikachu do ông Nishino vẽ, các diễn viên đã tranh luận sôi nổi về việc họ đã xem hình minh họa chưa.

Ông Sekoguchi tiết lộ rằng ông đã cài đặt lại ứng dụng “Pokemon GO” sau khi nhìn thấy tác phẩm này. Ông Hirano cũng từng chơi trò này và được cho là khá mạnh. Theo Tsukaji, họ được nhìn thấy đang chơi cùng nhau trong phòng chờ.

Ngoài ra, khi những người biểu diễn nói về ký ức của họ về Pokémon, có những tình tiết mà bạn không thể không đồng cảm. Ông Nishino không biết về sự tồn tại của Hiden Machines vào thời điểm đó và tiết lộ rằng ông gặp khó khăn trong việc tìm ra con đường yêu cầu Pokémon của mình học kỹ thuật “Iaigiri”. Điều đó để lại cho tôi ấn tượng rằng tôi đã suy nghĩ và hành động theo cách riêng của mình để vượt qua những khó khăn đó.

Thầy Sekoguchi không có bạn bè ngay sau khi chuyển đi vì gia đình thầy là gia đình chuyển trường, nhưng thầy kể lại một cách chân thành về việc thầy đã kết bạn bằng cách mang Pokémon Diamond và Pearl đến trường và chơi cùng chúng.

Ông Uchida cho biết trò chơi ông chơi nhiều nhất là “Pokémon Gold and Silver” và “Pokémon Crystal Version.” Rõ ràng, khi anh ta không thể bắt được Pokemon huyền thoại Ho-oh, một người bạn cùng lớp đã đổi anh ta lấy Poppo.

Ngoài ra, ông Hirano tiết lộ rằng lần đầu tiên ông bắt đầu làm việc và xuất hiện trong quảng cáo cho Pokémon Gold and Silver, và ông Tsukaji ra mắt vào năm khi Pokémon Red and Green được phát hành. Anh ấy đã nhìn lại sự nghiệp của mình.

Sau đó, một “Câu đố về tiếng khóc của Pokemon” sẽ được tổ chức. Tại đây, những người biểu diễn có thể được nhìn thấy đang nghe âm thanh của Pokemon từ “Pocket Monsters Red and Green” và cố gắng đoán xem đó là Pokemon nào.

■Nỗ lực cảm nhận tình yêu của nhân viên dành cho Pokemon
Tiếp đó, ca khúc chủ đề kết thúc Mashiro do Sumika thể hiện lần đầu tiên được trình làng, kéo theo đó là chuyên mục hỏi đáp dành cho giới truyền thông.

Về cảm xúc của mình khi nhận được lời mời đóng vai chính trong tác phẩm này, Nishino cho biết anh rất bất ngờ khi Pokemon sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Vì yêu thích Pokemon nên anh ấy không ngần ngại muốn chơi nó.

Ông Kasamatsu, ông Sekoguchi và ông Tsukaji ban đầu nghĩ rằng họ sẽ chơi Pokemon trong trang phục bó sát toàn thân và trang điểm đặc biệt. Hirano cũng nói rằng anh không thể tưởng tượng được rằng Pokemon sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình và nghĩ rằng nó sẽ giống như bộ phim “Thám tử Pikachu.”

Câu hỏi tiếp theo là về cảnh Pokémon yêu thích của bạn. Nishino nói, “Có những đoạn tôi sử dụng những lời thoại giống như trong game,” và nhìn lại quá trình quay phim, anh ấy nói rằng anh ấy không bao giờ ngờ rằng mình sẽ nói những lời thoại đó.

Ông Hirano cũng đề cập rằng hiệu ứng âm thanh của trò chơi được đưa vào xuyên suốt. Anh ấy nói rằng có rất nhiều điều nhỏ nhặt mà người hâm mộ sẽ thích thú và anh ấy có thể cảm nhận được tình yêu dành cho Pokemon từ các nhân viên tham gia vào công việc.

Ông Uchida cũng nhận xét rằng ông cảm thấy hoài niệm về cảnh Madoka bật Game Boy trong trailer. Anh bày tỏ sự thông cảm, cho biết bản thân anh đã hít thở các thiết bị đầu cuối của phần mềm trò chơi Game Boy và Pokemon.

Khi buổi họp báo sắp kết thúc, ông Nishino gửi lời nhắn tới những người hâm mộ đang mong chờ chương trình rằng: “Tôi hy vọng các bạn sẽ xem tác phẩm này cùng tôi.”

Tác phẩm này cuối cùng cũng tiến gần hơn đến việc phát sóng. Trước hết chúng ta hãy cùng đón chờ tập đầu tiên sẽ ra mắt từ ngày 19/10 nhé.

■Tổng quan về phim truyền hình
Tên chương trình
Phim truyền hình thứ năm 24 “Nhét cuộc phiêu lưu trong túi của bạn”

Đài phát sóng/ngày và giờ phát sóng
TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting
Bắt đầu từ ngày 19 tháng 10 năm 2023, thứ Năm hàng tuần từ 24:30 đến 25:00

BS TV Tokyo, BS TV Tokyo 4K
Bắt đầu từ ngày 24 tháng 10 năm 2023 Thứ Ba hàng tuần từ 24:00 đến 24:30

Phát sóng
Độc quyền xem không giới hạn trên dịch vụ phân phối video “U-NEXT”
U-NEXT: https://t.unext.jp/r/tv-tokyo_pr
Giao hàng bị lỡ trên dịch vụ phân phối miễn phí có hỗ trợ quảng cáo “Netmo TV Tokyo” (TV Tokyo HP/TVer)
Truyền hình Tokyo HP: https://video.tv-tokyo.co.jp/
TVer: https://tver.jp/

Diễn xuất
Nanase Nishino, Masaru Kasamatsu, Tomoharu Hasegawa, Aya Hirano, Ryo Sekoguchi, Tosho Watanabe, Muga Tsukaji/Rio Uchida, Eriko Sato

Diễn xuất bằng giọng nói
Toshiro Yanagiba

bản thảo
Dòng trò chơi điện tử “Pokemon”

Lập kế hoạch/Sản xuất
Shota Hatanaka

Kịch bản
Shota Hatanaka (TX “Riko sản xuất hàng loạt”, “Sự thật nằm trong tai”, “Nếu nó phù hợp với đôi tai của bạn”, “Zetsu Meshi Road”)
Atsuo Tomo (TX “Sự thật nằm trong tai”, “Yuki-onna và những kẻ ăn cua”, “Nếu nó phù hợp với đôi tai của bạn.”)
Michihiro Otoshi (TX “Super Express, Save the Earth.”, “Nếu nó phù hợp với đôi tai của bạn.”)

giám đốc
Young Paul (TX “Rico sản xuất hàng loạt – Một câu chuyện lắp ráp cuộc đời của một cô gái người mẫu nhựa khác -“, “Iron Otaku Michiko, 20.000 km”, phim “Ghost Master”)
Takayuki Hayashi (Phim “Từ bình minh đến giữa trưa”, Phim “MIRRORLIAR PHIM / Let’s Be There”, ABEMA “Lemming in the Miniature Garden”)
Kenji Matsuura (TX “Kiếp sau tôi sẽ làm điều đó 3”, “Bạn có muốn làm Da Capo không?”, BS TV Tokyo “Yusaku Tasogare”)

kết thúc
sumika “Mashiro” (Nhãn hiệu âm nhạc Sony)

nhà sản xuất
Koichi Urushima (TV Tokyo) Ayaka Masai (TV Tokyo) Hideyuki Wakuta (C&I Entertainment)

sản xuất
TV Tokyo/C&I Entertainment

công việc sản xuất
Ủy ban Sản xuất “Đặt cuộc phiêu lưu vào túi của bạn”

Trang web chính thức: https://www.tv-tokyo.co.jp/poketsume/
X chính thức (Twitter) @poketsume: https://twitter.com/poketsume
Instagram chính thức (@tx_poketsume): https://www.instgram.com/tx_poketsume/
(C) Ủy ban sản xuất “Đặt một cuộc phiêu lưu trong túi của bạn” Quái vật bỏ túi, Pokémon và Pokémon là các nhãn hiệu đã đăng ký của Nintendo, Creatures và Game Freak.

Animeカテゴリの最新記事