Báo cáo “ONE PIECE DAYʼ23” đã được phát hành. Tổng hợp những thông tin mới nhất như video xem trước anime “Gear 5” và SEKAI NO OWARI phụ trách ca khúc chủ đề mới

Báo cáo “ONE PIECE DAYʼ23” đã được phát hành. Tổng hợp những thông tin mới nhất như video xem trước anime “Gear 5” và SEKAI NO OWARI phụ trách ca khúc chủ đề mới

Báo cáo “ONE PIECE DAYʼ23” đã được phát hành. Tổng hợp những thông tin mới nhất như video xem trước anime “Gear 5” và SEKAI NO OWARI phụ trách ca khúc chủ đề mới

Báo cáo chính thức của “ONE PIECE DAY’23” được tổ chức từ ngày 21 tháng 7 (thứ Sáu) đã được phát hành. Đồng thời, một đoạn giới thiệu phim truyền hình live-action, video xem trước “Gear 5” đã được phát hành và thông tin sản phẩm liên quan đã được công bố.

Ngoài ra, chủ đề kết thúc của anime “ONE PIECE” đã được quyết định sẽ được hồi sinh lần đầu tiên sau 17 năm.

7.21 (Thứ Sáu) “DAY1” (Eve) & 7.22 (Thứ Bảy) “DAY2” “ONE PIECE DAY’23” Báo cáo

Tổng cộng hơn 2 triệu lượt xem trong 2 ngày!

BANDAI NAMCO Entertainment Co., Ltd., cùng với Shueisha Co., Ltd. và Toei Animation Co., Ltd., sẽ cung cấp cho người hâm mộ “ONE PIECE” trên toàn thế giới tất cả các loại nội dung “ONE PIECE” như manga, hoạt hình , phim, nhạc, game, hàng hóa Sự kiện tập hợp “ONE PIECE DAY’23” sẽ được tổ chức vào ngày 21 (thứ Sáu) và 22 (thứ Bảy) tháng 7 năm 2023. Một số lượng lớn người hâm mộ đã tập trung tại Tokyo Big Sight trong hai ngày.

Ngoài ra, phát trực tiếp, được phân phối theo thời gian thực tới Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới với phiên dịch đồng thời bằng tiếng Anh, đã vượt quá 2 triệu lượt xem và người hâm mộ trên toàn thế giới đã chú ý đến các xu hướng mới nhất trên sân khấu chính trong thực tế. thời gian.Tôi đã rất nhiệt tình.

Xuất bản URL xem kho lưu trữ phân phối (phân phối bị bỏ lỡ)

7.21 (Thứ Sáu) “DAY1” và 7.22 (Thứ Bảy) “DAY2” có thể được xem trên YouTube. (Xin lưu ý rằng phần chiếu phim NGÀY 1 sẽ không được phát sóng trong bản phân phối)

●DAY1
●DAY2

・ Thời gian giao hàng: Đến thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023 (JST)

* Thời gian giao hàng và nội dung có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Xin lưu ý.

Ngày 21 tháng 7 (Thứ Sáu) NGÀY 1 (Lễ hội Giao thừa) Hai thành viên của Marbled Meisei, người đóng vai Uta, ông Natsuka, sẽ xuất hiện!

Vào ngày 21 tháng 7 (thứ Sáu) “DAY1 (Lễ hội đêm giao thừa)”, bộ phim bom tấn “ONE PIECE FILM”, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 (thứ Bảy), đã vượt quá 31,9 tỷ yên doanh thu phòng vé trên toàn thế giới. RED” sẽ sẽ được hồi sinh dưới dạng buổi chiếu hỗ trợ được chờ đợi từ lâu ở định dạng cho phép “lồng tiếng”, “Hãy làm đi!” PHIM ONE PIECE RED “Chiếu hỗ trợ lồng tiếng!” sẽ được tổ chức.

Kaori Nazuka (lồng tiếng cho Uta), Seiya Shimofuri Meisei và Soshina (lồng tiếng cho Cướp biển Sứa) xuất hiện trong phim sẽ có mặt trên sân khấu với tư cách khách mời đặc biệt, mời họ cùng thưởng thức “lồng tiếng” với Chopper vào ngày chúng tôi tổ chức một buổi luyện tập cho buổi chiếu cổ vũ giọng hát để công bố với khán giả.

Cô Natsuka khiến khán giả phấn khích với câu thoại đầu tiên trong vở kịch, “Với giọng hát của tôi, mọi người có thể bình yên và hạnh phúc!” Tôi rất hào hứng được gặp Marbled Meisei lần đầu tiên kể từ sự kiện năm ngoái.

Buổi kiểm tra giọng hát, vượt qua những hạn chế đã được áp đặt cho đến nay, là một sự bùng nổ với sự nhiệt tình của những người hâm mộ tập trung tại địa điểm.

22 tháng 7 (Thứ Bảy) NGÀY 2 Phiên bản live-action Netflix của ONE PIECE, bất ngờ công bố trailer cho buổi ra mắt thế giới

Thông điệp trực tiếp của Oda-sensei được đọc bởi Mr. Tanaka, người đóng vai Luffy. Mr. Kappei, Mr. Hiroaki Hirata, người đóng vai Sanji) đã tập hợp lại với nhau vào NGÀY 2, và mở đầu bằng một bất ngờ là trailer của “thế giới công chiếu ” của Netflix phiên bản live-action drama “ONE PIECE” đã được công bố ngay từ đầu. .

Khi các diễn viên lồng tiếng cho phiên bản live-action được hỏi về ấn tượng của họ, ông Tanaka nói: “Thật sự rất thú vị! Thật sự rất thú vị! Tôi nghĩ các bạn sẽ ngạc nhiên!”.

Sau đó, ông Oda đã trực tiếp gửi tin nhắn cho tôi và ông Tanaka đã thay mặt ông đọc. “Không có sự thỏa hiệp nào trong tác phẩm này!” Thế là xong,” và sự mong đợi dành cho tác phẩm lại càng tăng cao.

Câu chuyện chính sẽ được phân phối độc quyền trên toàn thế giới từ Thứ Năm, ngày 31 tháng 8 năm 2023.

■ Trailer live-action của Netflix được công bố

Phát sóng ngày 6/8! Video trước điểm cao nhất của Luffy “Gear 5” đã được tung ra.

Trong góc “Wano Kuni Back Special”, đào sâu về quá trình sản xuất phim hoạt hình “Wano Kuni”, cuối cùng cũng đang đi đến hồi cao trào, các nhân viên đã tiếp cận với những bình luận về câu chuyện bí mật của quá trình sản xuất.

Khi câu chuyện đến cảnh xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Gear 5, chúng tôi sẽ ghé thăm ONE PIECE DAY lần này và chúng tôi sẽ chiếu trước một phần cảnh quay về sự xuất hiện của Gear 5 đặc biệt dành cho người xem phân phối, và tại Đồng thời, phim hoạt hình truyền hình ” ONE PIECE “, có thông tin rằng Gear 5 sẽ xuất hiện trong tập phát sóng vào ngày 6 tháng 8. Ngoài ra, nhiều thông báo bất ngờ như thông tin mới nhất về trò chơi, hàng hóa và thông tin phát hành đầu tiên đã được công bố cùng với buổi chiếu trước.

Tập 1071 “Luffy đạt đến điểm cao nhất! ‘Gear 5′” (Phát sóng ngày 6/8)

Điểm cao nhất của Luffy “Gear 5” video trước

Thông tin thông báo chính

■Gear 5 là sản phẩm đầu tiên xuất hiện trong Ichiban Kuji!(Dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 8)

■ Gear 5 xuất hiện trong trò chơi cần cẩu!(Lịch trình tháng 9)

■Portrait.Of.Pirates (bắt đầu chấp nhận từ ngày 4 tháng 8 (thứ Sáu))

■ HÌNH ẢNH ĐỘNG TOEI Gear 5 (Quyết định đặt hàng)

S.H.Figuarts Monkey D. Luffy –Gear 5- (quyết định thương mại hóa)

■ Gói trận chiến cuối cùng của Pirate Warriors 4 Kaigashima (Dự kiến ​​giao hàng vào tháng 9)

* Vui lòng tham khảo trang web chính thức để biết thông tin mới nhất ở trên và các thông tin mới nhất khác.
Bài hát chủ đề kết thúc của anime “ONE PIECE” đã trở lại lần đầu tiên sau 17 năm! Nó được sáng tác bởi ban nhạc 3 thành viên nữ Chilli Beans. SEKAI NO OWARI phụ trách bài hát chủ đề mới.

Maki Otsuki sẽ xuất hiện trong chương trình “SPECIAL LIVE”, là sân khấu cuối cùng của sân khấu chính ONE PIECE DAY. Họ đã trình diễn liên tiếp hai ca khúc chủ đề kết thúc sớm “Memories” và “RUN!RUN!RUN!” của phim hoạt hình “ONE PIECE”.

Liên quan đến điều đó, như một tin tức lớn, ông Otsuki đã thông báo về sự hồi sinh của chủ đề kết thúc.

Và thứ được chiếu trên màn hình là một tin nhắn video từ ban nhạc nữ ba mảnh Chilli Beans. Võ Moto nhận xét: “Tôi đã xem (ONE PIECE) khi tôi còn nhỏ, vì vậy tôi rất vui khi chúng tôi được hát bài hát kết thúc theo cách này. Thật vinh dự”.

Sau đó, bài hát thực tế và một phần của hoạt hình ED đã được phát hành, và địa điểm tràn ngập những giọng ca vui vẻ.

Năm 2006, thời gian phát sóng được chuyển sang múi giờ buổi sáng và chỉ sử dụng phần mở đầu, còn phần kết được phục hồi lần đầu tiên sau 17 năm. Ngày hồi sinh đáng nhớ sẽ là ngày 6 tháng 8, khi Gear 5 xuất hiện.

Ngoài ra, khi có thông báo rằng SEKAI NO OWARI sẽ biểu diễn liên tiếp bài hát chủ đề mới, điện áp tại địa điểm đột ngột tăng cao.

Và phần cuối cùng của ONE PIECE DAYʻ23 là “We are! for the new world.” Ông Otsuki bắt đầu hát cùng với tiếng hét “We are”, và tất cả các diễn giả khác cũng như khách tham quan trên sân khấu đã hát một cách nhiệt tình, kết thúc sự kiện lớn kéo dài hai ngày.

Phác thảo chủ đề kết thúc mới

Ca sĩ: Ớt Đậu.
Tên bài hát: “Raise”
Ngày bắt đầu phát sóng: Chủ nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2023 Thời gian phát sóng

<Nhận xét>
“Đây là một bộ anime quốc gia mà mọi người đều biết, vì vậy nó chứa đầy những cảm xúc lạ thường! Đó là một bộ anime mà chúng tôi đã xem từ khi còn nhỏ, vì vậy thật vinh dự khi được tham gia vào bộ phim này. Tôi hy vọng rằng nó sẽ là một bài hát mà mọi người sẽ yêu thích trong một thời gian dài, giống như phần kết.

Tổng quan về bài hát chủ đề mới

Nghệ sĩ: SEKAI NO OWARI
* Hiện đang sản xuất

<Nhận xét>
Lần này, bài hát chúng tôi sáng tác đã được quyết định sẽ được sử dụng làm bài hát mở đầu cho One Piece. Bài hát vẫn đang trong quá trình sản xuất, nhưng tôi nghĩ nó sẽ rất hay. Bài hát mở đầu cho One Piece. Vì vậy , rào cản trong việc viết lời bài hát rất cao, nhưng tôi nghĩ mình đã có thể viết lời bài hát hay bất chấp áp lực.

*Theo thứ tự thông báo sự kiện

Giới thiệu về ONE PIECE DAYʼ23

Một sự kiện quy tụ tất cả các nội dung của “ONE PIECE” như manga, hoạt hình, phim ảnh, âm nhạc, game, goods,… dành cho người hâm mộ “ONE PIECE” trên toàn thế giới.

Sự kiện “ONE PIECE DAY” được tổ chức đồng thời vào năm 2022 cùng với “ONE PIECE Day” vào ngày 22 tháng 7 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023 theo giờ Nhật Bản “DAY1 (Đêm trước của Lễ hội)”, và vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7, “DAY2” sẽ được tổ chức đồng thời trong hai ngày theo thời gian thực (địa điểm: Tokyo Big Sight) và phân phối trên YouTube.

■Ngày (JST)
・NGÀY 1 (Đêm giao thừa):
Ngày 2023.7.21 (Thứ Sáu) / Mở cửa 16:00 / Thời gian 17:00-20:00
·NGÀY 2:
Ngày 2023.7.22 (Thứ Bảy) / Giờ 9:00~18:00 (Vào lần cuối 17:00)
■Địa điểm: Tokyo Big Sight (3-11-1 Ariake, Koto-ku, Tokyo 135-0063 South Exhibition Hall 4F Halls 3 and 4)

Animeカテゴリの最新記事