Báo cáo trực tiếp từ “NARUTO THE LIVE” đã đến. “GO!!!” của FLOW sẽ kết thúc trong 2 ngày

Báo cáo trực tiếp từ “NARUTO THE LIVE” đã đến. “GO!!!” của FLOW sẽ kết thúc trong 2 ngày

Báo cáo trực tiếp từ “NARUTO THE LIVE” đã đến. “GO!!!” của FLOW sẽ kết thúc trong 2 ngày

Bản tường thuật trực tiếp của “NARUTO THE LIVE”, buổi biểu diễn trực tiếp dựa trên anime “NARUTO”, đã được phát hành.

Bảy nghệ sĩ xinh đẹp phụ trách các bài hát chủ đề anime đã tập hợp lại!

Bộ truyện “NARUTO” (sau đây gọi là “NARUTO”) đã kỷ niệm 20 năm kể từ khi anime bắt đầu phát sóng vào năm 2002. Nhiều nghệ sĩ chịu trách nhiệm hát ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc, âm nhạc cũng là nội dung không thể thiếu khi nói về tác phẩm.

NARUTO THE LIVE, nơi quy tụ các nghệ sĩ đã hát bài hát chủ đề cho “NARUTO”, sẽ được tổ chức trong hai ngày 2 và 3 tháng 9 năm 2023. 6.000 khán giả tập trung tại địa điểm đã hát Naruto Ai cùng với các nghệ sĩ trên sân khấu.

Vào cả ngày đầu tiên và ngày thứ hai, KANA-BOON bắt đầu buổi biểu diễn trực tiếp với “Baton Road”, bài hát mở đầu cho “BORUTO-NARUTO NEXT GENESIS” (sau đây gọi là “BORUTO”). Họ gặp ” NARUTO ” khi còn học tiểu học, và bây giờ, bày tỏ niềm vui khi có thể hát những bài hát đi khắp thế giới cùng với bộ truyện, họ biểu diễn trực tiếp chỉ sử dụng những bài hát mà họ đã tạo cho bộ truyện, chẳng hạn như ”Hình bóng.”

Vào ngày thứ hai, họ biểu diễn bản cover “Haruka Kanata” của ASIAN KUNG-FU GENEration, bài hát đã gây ấn tượng mạnh với họ và nói rằng: “Hôm nay, tôi sẽ chơi một bài hát đặc biệt thay cho các tiền bối của mình ,” khiến khán giả thích thú.

Humblebreders biểu diễn trong ngày đầu tiên. Họ nói, “Đây là thế hệ siêu đẳng của “NARUTO” Họ hát “Matane” ED tháng 1 năm 2023 của “Boruto ”, cũng như “Many Times “Until Now ” của The Mass Missile từ Các OP và ED trước đây. Bản cover các bản nhạc rock được lựa chọn cẩn thận cũng khiến địa điểm trở nên phấn khích và khán giả đã đáp lại sự nhiệt tình bằng cách chuyển đèn bút của họ sang màu cam.

Junko Takeuchi, người đóng vai Naruto và Noriaki Sugiyama, người đóng vai Sasuke, xuất hiện trong khoảng thời gian giữa các buổi biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ. Ngoài vai trò MC của Naruto và Sasuke, còn có một chuyên mục để các diễn viên trò chuyện về những cảnh nổi tiếng mà họ đã chọn, chẳng hạn như cảnh chia tay giữa Naruto, người đã chiến đấu trong Đại chiến thế giới Shinobi và cha cậu, Minato, người được hồi sinh ở Edo Tensei và cứu được con trai mình, có hàng loạt tình tiết vô cùng đáng nhớ khiến khán giả rơi nước mắt.

Vào ngày thứ hai, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Anly sẽ làm sôi động hội trường với phần kết “VOLTAGE” của “BORUTO”. Hơn nữa, màn cover “Lovers” của 7!! đã khiến cả khán phòng trở nên phấn khích tột độ, và bài hát cuối cùng kết thúc bằng “Karano Kokoro”, bài hát mở đầu mùa cuối cùng của “NARUTO Shippuden” .

Ngoài đoạn phim kết thúc vào thời điểm đó, các tập phim về đám cưới của Naruto và Hinata cũng được đưa vào, giúp khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn “NARUTO” thông qua sự đồng bộ giữa câu chuyện và âm nhạc.

Điều khiến khán giả phấn khích cùng với sự xuất hiện của hai MC chính là tuyển tập các video OP và ED trước đây được chiếu trên màn hình của địa điểm trong thời gian tạm dừng. Tiếng reo hò vang dội từ phần giới thiệu và tiếng vỗ tay vang lên mỗi khi bài hát kết thúc là cảnh tượng khiến bạn có cảm giác như người hâm mộ đã tập trung tại địa điểm để dành tình cảm cho “NARUTO.”

CHiCO xuất hiện trong cả hai ngày. Cô biểu diễn với tư cách nghệ sĩ solo và thể hiện tình yêu sâu sắc của mình dành cho Naruto bằng các bài hát như “Little by Little”, “Diver” (NICO Touches the Walls) và Wind (Akeboshi), những bài hát nổi tiếng như “NARUTO ” bài hát chủ đề vang lên.

Sự sôi động trên sàn dâng cao khi những ca khúc đã quen thuộc với người hâm mộ. Anh ấy đã thể hiện một màn solo mạnh mẽ của chủ đề mở đầu cho “BORUTO”, “Gamushara”, bài hát mà anh ấy đã hát cùng CHiCO và HoneyWorks, và khiến Makuhari Messe bùng nổ bằng sự nhiệt tình của mình.

“NARUTO THE LIVE” truyền tải sức hấp dẫn của âm nhạc ngay cả trên sân khấu sân khấu, nơi bạn có thể cảm nhận được mối liên hệ giữa tác phẩm và âm nhạc. Yasuharu Takanashi, người phụ trách âm nhạc cho “NARUTO” kể từ khi thành lập, sẽ biểu diễn các bài hát của ban nhạc Yaiba của anh ấy.

Thật không may, Takanashi đang biểu diễn ở Đức nên Nhóm Yaiba 2 (Takanashi Dan) xuất hiện. Kết hợp giữa trống, shamisen, shakuhachi và violin của Nhật Bản, khán giả đã được thưởng thức buổi biểu diễn trực tiếp sôi động với các bản nhạc đệm được yêu thích trên toàn thế giới, bao gồm “Doten” và “NARUTO Main Theme ’16”.

Vào ngày đầu tiên, Ikimonogakari sẽ xuất hiện. Cả hai cũng xuất hiện tại “ANI-ROCK FES” được tổ chức vào năm 2016 với tên “NARUTO”. Tại “Bluebird” được người hâm mộ Naruto trên toàn thế giới yêu thích, sàn nhà tràn ngập ánh sáng xanh từ những ngọn đèn bút. Ngoài ra, “Hotaru no Hikari” và “BAKU”, được viết làm nhạc nền mở đầu cho “BORUTO” của series “NARUTO” và Ikimonogakari hợp tác lần đầu tiên sau 12 năm, đã gây được tiếng vang và bài hát khiến bạn cảm nhận được sự trưởng thành của Naruto và Boruto.

Điều khiến tôi nhớ đến những ngày đầu của “NARUTO” là sân khấu ORANGE RANGE vào ngày thứ hai. Giống như Naruto và những người khác, họ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm kể từ khi ra mắt, và họ hâm nóng địa điểm với những giai điệu ăn khách nổi tiếng như “Shanghai Honey”, và sau đó vào năm 2003 biểu diễn phần kết thứ ba, “Viva★Rock” tại Makuhari Messe. tiếp quản. Khán giả cũng cất cao giọng hát, gắn kết cả hội trường lại với nhau.

FLOW là người chiến thắng trong cả Ngày 1 và Ngày 2. Họ là ban nhạc có nhiều lần hợp tác nhất với loạt phim “NARUTO ” và đã đi khắp thế giới với các bài hát “NARUTO ”. Khán giả đã đáp lại sự xuất hiện của họ bằng những tiếng reo hò, vỗ tay và giọng hát lớn. Thay cho tay bass GOT’S, người đang điều trị y tế, họ đã biểu diễn với đội hình đặc biệt mang tên “Shinobi Allied Forces FLOW”, với tay bass Masami Endo của KANA-BOON tham gia hỗ trợ.

Họ hâm nóng địa điểm ngay từ đầu với phần liên khúc trong đó có “Re:member”, sau đó họ chơi “Viva★Rock” của ORANGE RANGE trong album phát hành gần đây “FLOW THE COVER ~NARUTO Shibari~” vào ngày đầu tiên và tiếp tục như vậy ngày thứ hai biểu diễn ca khúc “CLOSER” của Joe Inoue.

Tất nhiên, buổi biểu diễn trực tiếp đã kết thúc với “GO!!!”, khẳng định sự yêu mến của khán giả dành cho “NARUTO”. Khi cuộn băng bạc trang trí phần cuối của LIVE trang trí địa điểm, KANA-BOON ngoài Endo lao ra sân khấu từ cánh của sân khấu, và LIVE kết thúc theo cách mà người nghệ sĩ dành tình yêu cho “NARUTO ” có thể được cảm nhận một cách trọn vẹn nhất.

Đối với những người hâm mộ đã gặp Naruto và những người bạn của anh trong hơn 20 năm qua, hai ngày này một lần nữa khẳng định tình yêu của họ dành cho bộ truyện.

Danh sách nghệ sĩ
Buổi công diễn DAY1 ngày 2 tháng 9 (Thứ bảy)

KANA-BOON

M1 Đường Baton
M2.xoắn ốc
M3.Diver
M4.Kirari Rari
M5.Hình bóng

bánh mì kẹp thịt

M1. Hẹn gặp lại bạn sớm nhé
M2.Lonely Go!/Brian the Sun~Nhiều lần trước/Tên lửa hàng loạt~Lần đầu tiên
Tôi đã nói chuyện với bạn/Gagaga SP *Liên khúc cover
M3.NGÀY GIẤC MƠ

CHiCO

M1.Nỗi buồn đến lòng tốt/từng chút một *Cover
M2.Diver/NICO Chạm vào Tường * Cover
M3.Ánh sáng ở đâu?
M4 Gamushara

nhạc phim trực tiếp

M1.Bầu trời chuyển động
M2.Quan trọng
M3.Shippuden
Chủ đề chính của M4.NARUTO ’16
M5: Thủy triều đảo ngược

Ikimonogakari

M1.Bluebird
M2.lãng mạn thất thường
M3.Đom đóm Hikari
M4.BAKU
M5.Koisuru Otome

CHẢY

M1.Re:member~SUMMER FREAK~Bầu trời cầu vồng *Medley
M2.Viva★Phạm vi đá/CAM *Bìa
M3.Ký
M4.GO!!!

Buổi biểu diễn DAY2 ngày 3 tháng 9 (Chủ Nhật)

KANA-BOON M1. Đường Baton

M2.Diver
M3.Haruka Kanata/THẾ HỆ KUNG-FU CHÂU Á *Bìa
M4.Kirari Rari
M5.Hình bóng

Anly

M1.ĐIỆN ÁP
M2.Lovers/7!! *Bìa
M3.Cất cánh
M4 Karano Kokoro

CHiCO

M1.Nỗi buồn đến lòng tốt/từng chút một *Bìa
M2.Wind/Akeboshi *Bìa
M3.Ánh sáng ở đâu?
M4 Gamushara

nhạc phim trực tiếp

M1. bầu trời chuyển động
M2.Quan trọng
M3.Shippuden
Chủ đề chính của M4.NARUTO ’16
M5: Lật ngược tình thế

RANGE CAM

M1.Ishin Denshin
M2.Nắng nghịch ngợm
M3.Mật ong Thượng Hải
M4.Viva★Rock

CHẢY

M1.Re:member~SUMMER FREAK~Bầu trời cầu vồng *Medley
M2.CLOSER/Joe Inoue *Bìa
M3.Ký
M4.GO!!!

Sự kiện hàng hóa gửi thư đã được quyết định!

Hàng hóa sự kiện “NARUTO THE LIVE” sẽ có sẵn để đặt hàng sau trên “ANIPLEX+” từ 18:00 Thứ Hai, ngày 11 tháng 9, tùy thuộc vào tình trạng hàng trong kho! Nếu có món đồ nào bạn bỏ lỡ, hãy mua chúng nhé!

Animeカテゴリの最新記事