Bộ phim live-action “ONE PIECE” với sự tham gia phỏng vấn của Inaki Godoy và những người khác say sưa chia sẻ về sức hấp dẫn của “Cướp biển Mũ Rơm” và suy nghĩ của họ về vai diễn

Bộ phim live-action “ONE PIECE” với sự tham gia phỏng vấn của Inaki Godoy và những người khác say sưa chia sẻ về sức hấp dẫn của “Cướp biển Mũ Rơm” và suy nghĩ của họ về vai diễn

Bộ phim live-action “ONE PIECE” với sự tham gia phỏng vấn của Inaki Godoy và những người khác say sưa chia sẻ về sức hấp dẫn của “Cướp biển Mũ Rơm” và suy nghĩ của họ về vai diễn

Giới thiệu về loạt phim Netflix “ONE PIECE”, một video phỏng vấn đặc biệt về niềm đam mê của “Cướp biển Mũ Rơm” như Inaki Godoi và Mackenyu Nitta đã được phát hành.

Bộ sưu tập phỏng vấn video đặc biệt được hé lộ đầy đam mê dành cho “ONE PIECE”

Netflix, nhà cung cấp dịch vụ phân phối video chuyên về giải trí lớn nhất thế giới, sẽ phân phối độc quyền loạt phim truyền hình live-action gốc “ONE PIECE” trên toàn thế giới từ thứ Năm, ngày 31 tháng 8.

ONE PIECE, đăng nhiều kỳ trên “Weekly Shonen Jump” (Shueisha), là một bộ truyện tranh nổi tiếng toàn cầu đại diện cho Nhật Bản của Eiichiro Oda. ”, một câu chuyện tình lãng mạn phiêu lưu trên đại dương tráng lệ trong đó những tên cướp biển “Cướp biển Mũ Rơm” do Monkey D. Luffy lãnh đạo đi ra biển.

Lần này, một đoạn video đặc biệt đã được tung ra, trong đó dàn diễn viên và nhân viên sản xuất đóng vai “Cướp biển Mũ Rơm” nói về tác phẩm mà họ đã dồn hết tâm huyết vào đó.

Video tràn ngập sự tôn trọng đối với câu chuyện do Eiichiro Oda tạo ra, với những nhận xét như “Bản gốc là hay nhất nên mọi người đều tôn trọng thử thách nó” và “Tôi muốn người hâm mộ cảm nhận được tình yêu được đưa vào phiên bản live-action .”

Thế giới là thời đại của những tên cướp biển vĩ đại.

Luffy, cậu bé khao khát ngưỡng mộ tên cướp biển vĩ đại Shanks Tóc Đỏ, hứa sẽ gặp lại Shanks trên biển.

Vài năm sau, Luffy, người đã trưởng thành, có một ước mơ vững chắc là vượt biển để trở thành Vua Hải Tặc!

Trong một cuộc phiêu lưu khó lường, Luffy gặp Zoro, Nami, Usopp, Sanji và những người bạn đồng hành đáng tin cậy khác.

Người hâm mộ vốn rất hào hứng với tác phẩm này và nói rằng “Mức độ hoàn hảo quá cao! Vượt ngoài sự mong đợi” “Nếu thế giới của” ONE PIECE “là có thật thì tôi rất thích nó”.

Trong video được công bố, “ONE PIECE” đầy tình yêu Inaki Godoy (vai Luffy), Mackenyu Nitta (vai Zoro), Emily Rudd (vai Nami), Jacob Romero (vai Usopp), Taz Skyler (Sanji) say đắm nói về sự quyến rũ của băng hải tặc Mũ Rơm và suy nghĩ của anh ấy về từng vai diễn, còn Inaki nói: “Luffy là một người mơ mộng lớn. Anh ấy vui vẻ và thích phiêu lưu. Chúng tôi có cùng giá trị. Tôi thú nhận sự ngưỡng mộ của mình đối với Luffy.

Đoạn video cũng cho thấy những nụ cười và độ sáng giống như Luffy làm khung cảnh trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nitta, người đóng vai Zoro, người có mục tiêu trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới, nói: “Tôi lớn lên với đọc ONE PIECE. Zoro là nhân vật tôi yêu thích nhất”. phong cách đấu kiếm đã được huấn luyện cho tác phẩm này được trình bày.

Emily, người ban đầu là một fan cuồng nhiệt của “ONE PIECE”, cho biết: “Nami là người tôi yêu thích nhất. Cô ấy là một cô mèo trộm lạnh lùng và điềm tĩnh”. Hãy thể hiện tình yêu của bạn dành cho nhân vật của mình.

Jacob, người đóng vai Usopp, cũng bày tỏ sự tự hào về vai diễn của mình khi nói: “Usopp là một tay bắn tỉa. Anh ấy nói dối để cổ vũ mọi người”.

Taz, người đóng vai Sanji, có vẻ rất thích thú khi tạo ra nhân vật này. “Tôi đã học nấu ăn và đấu kiếm khi vào vai Sanji. Tôi rất phấn khích”, cô nhìn lại với vẻ phấn khích. Ở cuối video, Inaki bộc lộ những cảm xúc đặc biệt của mình đối với tác phẩm: “(Chúng tôi) đã làm việc cùng nhau và dồn hết tâm huyết vào đó. Tôi tự hào về điều đó”.

Trong bản gốc, băng Mũ Rơm đã đổ bộ lên Đảo Tương lai (Egghead). Những diễn biến đầy phấn khích và sốc xảy ra nối tiếp nhau, thu hút các chủ đề lớn hàng tuần.

Bộ anime đang phát sóng các tập mới vào thứ Năm hàng tuần trên Netflix. Sự ra đi của tác phẩm đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ trên toàn thế giới với tư cách là “dự án lớn thế kỷ” làm thay đổi lịch sử của “ONE PIECE”, sắp đến gần.

Animeカテゴリの最新記事