[Dragon Ball Z phát sóng lại] Cell, quỳ xuống! Vegeta siêu mạnh áp đảo Cell!!

[Dragon Ball Z phát sóng lại] Cell, quỳ xuống! Vegeta siêu mạnh áp đảo Cell!!

[Dragon Ball Z phát sóng lại] Cell, quỳ xuống! Vegeta siêu mạnh áp đảo Cell!!

Chúng tôi xin giới thiệu tóm tắt tập 156 anime “Dragon Ball Z” phát sóng lại trên kênh TOKYO MX từ 22:00 thứ Ba, ngày 23 tháng 5 với nội dung “Cell, quỳ xuống! Tôi là Super Vegeta!!”.

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện tại Căn phòng Tinh thần và Thời gian, Vegeta đã tăng sức mạnh lên rất nhiều. Ngay cả khi Cell ở dạng thứ hai, anh ta vẫn có một biểu hiện thoải mái.

Cell cố gắng đánh bại Vegeta bằng nhiều cách khác nhau, nhưng anh ta bị đối xử như một đứa trẻ. Thật khó để gây ra thương vong, và anh ta sẽ sớm thấy thiếu kiên nhẫn.

Vegeta sẽ áp đảo Cell với tốc độ này … có vẻ như đó là tình huống tôi đã xem được…

Mặt khác, một thiết bị dừng android được chuyển đến nơi Vegeta và những người khác chiến đấu. Làm thế nào điều này sẽ thay đổi tình hình chiến tranh?

Trong tập phim miêu tả trận chiến giữa Vegeta và Cell, Vegeta bị áp đảo đến mức tưởng chừng như Vegeta sẽ chiến thắng như vốn có. Tuy nhiên, có vẻ như trận chiến này sẽ không dễ dàng như vậy… Ngoài ra, quá trình huấn luyện của Vegeta và Trunks cũng được đúc kết trong hồi ức, có thể thấy căn phòng tinh thần và thời gian khắc nghiệt như thế nào.

Tập 156 – Quỳ xuống đi Cell, ta là Super Vegeta!! Tóm tắt

Thông qua quá trình luyện tập trong Căn phòng của Tinh thần và Thời gian, Vegeta đã có được sức mạnh vượt trội so với Cell ở dạng thứ hai.

Ngay cả Cell, người chiến đấu với toàn bộ sức mạnh, cũng bị đối xử như một đứa trẻ trước “Super Vegeta” được tăng sức mạnh.

Và Krillin, người có bộ điều khiển dừng khẩn cấp do Bulma tạo ra, đến hòn đảo nơi Cell và Vegeta đối đầu.

Animeカテゴリの最新記事