Phim chiếu rạp World Tour Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Thượng huyền tập hợp và đến làng thợ rèn” cuối cùng đã được phát hành vào ngày hôm nay! Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Katsuyuki Konishi, Kengo Kawanishi, Kana Hanazawa và các diễn viên lồng tiếng khác sẽ xuất hiện bất ngờ tại bữa tiệc Sensoji Setsubun!

Phim chiếu rạp World Tour Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Thượng huyền tập hợp và đến làng thợ rèn” cuối cùng đã được phát hành vào ngày hôm nay! Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Katsuyuki Konishi, Kengo Kawanishi, Kana Hanazawa và các diễn viên lồng tiếng khác sẽ xuất hiện bất ngờ tại bữa tiệc Sensoji Setsubun!

Phim chiếu rạp World Tour Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Thượng huyền tập hợp và đến làng thợ rèn” cuối cùng đã được phát hành vào ngày hôm nay! Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Katsuyuki Konishi, Kengo Kawanishi, Kana Hanazawa và các diễn viên lồng tiếng khác sẽ xuất hiện bất ngờ tại bữa tiệc Sensoji Setsubun!
Nguyên tác đã vượt quá 150 triệu bản trong số phát hành tích lũy của sê-ri: Koyoharu Gotouge (do Shueisha Jump Comics xuất bản), sản xuất hoạt hình: hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” của ufotable.
Từ tháng 4 năm 2019, việc phát sóng “Hoạt hình truyền hình ‘Kimetsu no Yaiba’ Tanjiro Kamado Risshi Hen” đã bắt đầu.
Sau đó, vào tháng 10 năm 2020, “Phiên bản chiếu rạp ‘Kimetsu no Yaiba’ Infinite Train Edition” đã được phát hành. Từ năm 2021 đến năm 2022, “Hoạt hình truyền hình ‘Kimetsu no Yaiba’ Mugen Train Edition” và ‘Hoạt hình truyền hình ‘Kimetsu no Yaiba’ Yukaku Edition’ sẽ được phát sóng và phân phối. Và anime truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition, với câu chuyện mới về Tanjiro và những người khác, sẽ được phát sóng trên toàn quốc trên Fuji TV từ tháng 4 năm 2023.

Từ hôm nay, “World Tour Screening” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Concentration of the First Quarters, and the Swordsmith’s Village” sẽ tiếp nhận một thử thách mới của phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba”, Thượng huyền tập hợp và đến làng thợ rèn” cuối cùng cũng được công khai.

Ngày 1 tháng 2 (Thứ Tư) Dự án đặc biệt Kimetsu no Yaiba x Đền Sensoji “Đền Kaminarimon-Sensoji Trang phục nhân vật Kimetsu no Yaiba sẽ được tổ chức!

Để kỷ niệm buổi chiếu của tác phẩm này, vào thứ Tư, ngày 1 (Thứ Tư), một dự án đặc biệt của Đền Kimetsu no Yaiba x Sensoji “Cuộc diễu hành trang phục nhân vật Kimetsu no Yaiba tại Đền Kaminarimon-Sensoji” sẽ được tổ chức!
Tanjiro Kamado, Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira, những người đã hỗ trợ lẫn nhau, trưởng thành và sống sót sau nhiều trận chiến với tư cách là những kẻ giết quỷ, đã xuất hiện ở Asakusa, nơi cũng được miêu tả trong tác phẩm “Kimetsu no Yaiba”. Đám rước bắt đầu trước Kaminarimon, thu hút sự chú ý của khách du lịch, học sinh trong các chuyến dã ngoại của trường và nhiều người đang chờ đợi với những con thú nhồi bông có hình các nhân vật mà họ yêu thích.
Khi Tanjiro, Zenitsu và Inosuke đi dạo cùng cô Asakusa Genic, đại sứ chính thức của Asakusa, những người tập trung tại địa điểm tỏ ra vô cùng phấn khích. Tanjiro, Zenitsu và Inosuke, những người đang diễu hành, được nhiều người mỉm cười chào đón khi họ đi xuống Phố Nakamise dưới bầu trời quang đãng và đến trước sảnh chính ở Asakusa một cách an toàn.

Và nhà sản xuất của Aniplex, Yuma Takahashi cho biết, “‘World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ Thượng huyền tập hợp và đến làng thợ rèn’ sẽ được phát hành vào tuần này vào ngày 3 (thứ Sáu), vì vậy hãy mong chờ nó! ” và PR cho tác phẩm. Sau đó, Tanjiro và những người khác di chuyển đến sảnh chính của Chùa Sensoji và tham gia buổi cầu nguyện. Cả ba đều mong muốn có một cú hit lớn, và sự kiện khép lại.

Vào ngày 3 tháng 2 (thứ Sáu), các diễn viên lồng tiếng từng xuất hiện trong “Kimetsu no Yaiba” sẽ xuất hiện bất ngờ tại bữa tiệc Sensoji Setsubun!

Và vào ngày 3 (thứ Sáu), ngày phát hành của tác phẩm này và ngày Setsubun, các diễn viên lồng tiếng của “Kimetsu no Yaiba” đã xuất hiện tại bữa tiệc Setsubun ở Đền Sensoji! Natsuki Hanae trong vai Tanjiro Kamado, Akari Kito trong vai Nezuko Kamado, Hiroshi Shimono trong vai Zenitsu Agatsuma, Yoshitsugu Matsuoka trong vai Inosuke Hashibira, Katsuyuki Konishi trong vai Tengen Uzui và Kasai trong vai Muichiro Tokito Kengo và Kana Hanazawa, người đóng vai Mitsuri Kanroji, đã xuất hiện bất ngờ trong trước khán giả tại chùa Sensoji!

Khi các diễn viên lồng tiếng xuất hiện, nơi này tràn ngập những bất ngờ bất ngờ!
Được bao quanh bởi sự cổ vũ của khán giả, Hanae cho biết: “Từ hôm nay, ‘World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering, và To the Village of Swordsmiths'” sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc!
Tôi muốn biến nó thành một khoảng thời gian tuyệt vời, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để ném đậu! ”, và sự nhiệt tình của khán giả nóng lên. Sau đó, Kito hào hứng nói: “Tôi muốn ném thật nhiều hạt đậu để mọi người gặp nhiều may mắn!” !, và tiếng reo hò nổ ra từ hội trường.
Sau đó, Matsuoka chào, “Đi thôi! Tôi sẽ lao về phía trước! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ngày hôm nay!” Khi chào nhau, họ đã nhận được một tràng pháo tay lớn vì sự nhiệt tình mạnh mẽ của mình. Kasai nói, “Nếu tôi nói cho bạn nghe lời thoại của tôi, nó sẽ là một spoiler… (lol). Sau khi sự kiện này kết thúc, xin hãy đến nhà hát.” Tim tôi đập thình thịch để có thể đến một nơi như thế này , Tôi rất vui ~!” Giọng nói dễ thương của Kanroji Mitsuri đã khiến cả hội trường phấn khích, và mỗi người trong số họ đều xúc động tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày bộ phim được công chiếu. Anh ấy thể hiện sự nhiệt tình trong lồng ngực.

Sau một tràng pháo tay nồng nhiệt dành cho các diễn viên lên sân khấu, buổi lễ rải đậu cuối cùng cũng bắt đầu!
Khi các diễn viên ném hạt đậu, đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi tập trung lại để đưa tay ra, và một số người trong số họ hét lên “Tanjiro~!” để lấy hạt đậu.
Hạt đậu của người biểu diễn được thổi đến tay người phương xa, còn người bắt được thì nở nụ cười thật tươi. Vào cuối sự kiện ném đậu nhộn nhịp, Hanae nói: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì ngày hôm nay! Tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt, nhưng tôi rất vui vì tôi đã có thể biến nó thành hiện thực tại Sensoji vào ngày phát hành phim. “Chiếu phim World Tour ‘Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba’ Gathering of the First Quarters, and Towards the Swordsmith’s Village” sẽ được phát hành hôm nay, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó. Giữa trưa se lạnh, hãy “cháy hết mình” và giữ ấm nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều ngày hôm nay! ”, Nói về niềm vui khi lần đầu tiên được tham gia bữa tiệc Setsubun ở Asakusa, liên quan đến “Kimetsu no Yaiba”, địa điểm đã được bao trùm trong tiếng vỗ tay và cổ vũ nồng nhiệt. để mở “Kagetsu”, và đến làng thợ rèn kiếm, đã kết thúc thành công rực rỡ.

Các nhân vật do các diễn viên lồng tiếng thủ vai hôm nay đã tập trung cùng một lúc trong “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village”. Trước Riku, Công chúa sa ngã và Taro Gifu có thứ hạng cao nhất, những người tự hào về sức mạnh to lớn, trận chiến chung đầu tiên của Tanjiro, Zenitsu và Inosuke, và tia lửa giữa cột âm thanh, Tengen Uzuji VS Riku, Fallen có thứ hạng cao nhất Công chúa và Taro Gifu. Cao trào của khu đèn đỏ mô tả trận chiến thất thủ, và cuộc chạm trán giữa Kasumibashira Muichiro Tokitou và Koibashira Mitsuri Kanroji trong khu vực nhiệm vụ mới, và sự xuất hiện của những con quỷ tập trung tại Lâu đài Mugen. Bạn không thể rời mắt khỏi tập đầu tiên của “Swordsmith’s Village”, lần đầu tiên sẽ được ra mắt thế giới!

Một tập sách 20 trang đặc biệt tập trung vào “oni”! Quyền lợi của khách truy cập “Sổ thu tiền quý đầu tiên” sẽ được phát!

Như một lợi ích đặc biệt dành cho khách tham quan “‘Kimetsu no Yaiba’, nơi tập hợp các dây trên và làng thợ rèn kiếm”, sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 2 năm 2023 (thứ Sáu), một tập đặc biệt dài 20 trang được tạo bằng tập trung vào “oni” Một món quà cho tập sách “Josei Collection Book” đã được quyết định.

Một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Natsuki Hanae, người đóng vai Tanjiro Kamado, về dàn diễn viên đóng vai ác quỷ, và bộ sưu tập các đạo diễn hoạt hình và chỉnh sửa cho “Jegen no Oni” và “Kibutsuji Muzan”*, cũng như các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên đóng vai lũ quỷ Đăng bình luận.
Nó sẽ được phân phối cho tổng số 2 triệu người trên toàn quốc.

<Thông số kỹ thuật>
・Tiêu đề: “Cuốn sách tập hợp quý đầu tiên”
・ Ngày phân phối: ngày 3 tháng 2 năm 2023 (Thứ Sáu) ~
・Số lượng bản sao: Giới hạn 2 triệu người trên toàn quốc

<Nội dung ghi âm>
Một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Natsuki Hanae, người đóng vai Tanjiro Kamado, về dàn diễn viên của “Oni”
● Tổng đạo diễn hoạt hình và bộ sưu tập chỉnh sửa đạo diễn hoạt hình của “Jogen no Oni”
● Bình luận của “Jegen no Oni”

* Từ ngày 3 tháng 2 (thứ Sáu), chúng tôi sẽ tặng một cuốn sách cho mỗi khách hàng đã xem tác phẩm này tại rạp chiếu phim “Kimetsu no Yaiba” Kagetsuku Gathering và Towards the Village of Swordsmiths.
*Chiếu thường, chiếu IMAX, quà chung.
*Số lượng có hạn tùy rạp. Hãy hiểu khi phân phối kết thúc.
* Lợi ích không phải để bán. Nghiêm cấm việc bán lại, sao chép, nhân bản, chuyển hướng nội dung, phân phối trên SNS, v.v.
*Để biết chi tiết, xin vui lòng xem trang web chính thức của bộ phim.

Nhấp vào đây để biết chi tiết về “Chiếu phim ‘Kimetsu no Yaiba’ Tập trung các khu phố trên và đến làng thợ rèn”
https://kimetsu.com/anime/worldtour2023/novelty/

giới thiệu

Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, có số lượng phát hành tích lũy vượt quá 150 triệu bản trong Shueisha Jump Comics Tập 1 đến 23. Sản xuất hoạt hình là ufotable.
Một cậu bé có gia đình bị giết bởi một con quỷ, Tanjiro Kamado, gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để trả lại em gái của mình, Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở thành một con người. ‘ Phiên bản làng của thợ rèn”.
Trong “Kimetsu no Yaiba” Kagetsura Gathering lần này, và Hướng tới làng thợ rèn, Tanjiro, cột âm thanh, Tengen Umizu, và Kagetsu Riku, Công chúa sa ngã và Taro Taro được miêu tả trong khu đèn đỏ. Cùng với sân khấu ra mắt tập 10 và 11, cuộc gặp gỡ giữa Kasumibashira Muichiro Tokitou và Love Pillar Mitsuri Kanroji trong khu vực nhiệm vụ mới, và những con quỷ đầu tiên tập trung tại Lâu đài Mugen. Tập đầu tiên của “Swordsmith Village Edition”, miêu tả sự xuất hiện của
Tác phẩm này đã được trình chiếu trong một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại hơn 80 quốc gia và khu vực. Cao trào của “Yukaku Arc” và tập đầu tiên của “Swordsmith’s Village Arc” chỉ có thể được nhìn thấy trong một cú trượt ngã.
Sau đó, để chuẩn bị cho buổi chiếu, video chính đã được nâng cấp lên 4K để tối ưu hóa việc xem tại rạp chiếu phim. Hơn nữa, âm nhạc của toàn bộ câu chuyện được phối lại theo môi trường rạp hát.
Hãy tận hưởng trải nghiệm nhà hát mới.

“Chiếu phim World Tour” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Thu thập các sợi dây trên và đến làng thợ rèn” Trang web đặc biệt
https://kimetsu.com/anime/worldtour2023/
*4K DCP sẽ được sử dụng để chiếu, nhưng tùy thuộc vào môi trường rạp hát, chuyển đổi 2K sẽ được sử dụng.

Đợt nhận trước nhanh nhất bắt đầu từ ngày 18/12! Hòa nhạc dàn nhạc “Kimetsu no Yaiba”-Kimetsu no Kanade-Yukaku Hen

Liên quan đến buổi hòa nhạc của dàn nhạc “Kimetsu no Yaiba” được tổ chức vào ngày 11 tháng 3 (Thứ Bảy) và ngày 12 tháng 3 (Chủ nhật), phiên bản 2023-Kimetsu no Kanade-Yukaku, đơn đăng ký bán vé đầu tiên, “Nhận trước nhanh nhất” đã được chấp nhận. Bắt đầu từ hôm nay .

<Ngày giờ>
■ Thứ bảy, ngày 11 tháng 3
[Hiệu suất ban ngày] 12:00 Mở / 13:00 Bắt đầu
[Hiệu suất ban đêm] 17:00 Mở cửa / 18:00 Bắt đầu

■ Chủ nhật, ngày 12 tháng 3
[Hiệu suất ban ngày] 11:00 Mở / 12:00 Bắt đầu
[Biểu diễn ban đêm] 16:00 mở / 17:00 bắt đầu

<Tên địa điểm>
Hội trường Quốc gia Pacifico Yokohama

<Phân phối trực tuyến>
Ngày giờ 12 tháng 3 năm 2023 (CN) 17:00 bắt đầu
* Phát trực tiếp buổi biểu diễn buổi tối
*Thông tin chi tiết về thông tin bán vé sẽ được thông báo sau.

<Vé>
Ghế S với hàng hóa đặc biệt ¥ 11.000
(Phần thưởng: “Quyển sách đẹp về hình ảnh chính của buổi hòa nhạc dành cho dàn nhạc khổ A5″)
Ghế S ¥9.000
Ghế A ¥8.000

<Lịch bán vé>
■ Nhận trước nhanh nhất (xổ số)
Ngày 18 tháng 12 năm 2022 (Chủ Nhật) 12:00 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023 (Thứ Ba) 23:59
■ “Kimetsu no Yaiba” Orchestra Concert-Kimetsu no Kanade-Infinite Train Edition Nhận trước CD (quay số) cho phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên
Ngày 25 tháng 1 năm 2023 (Thứ Tư) 12:00 đến Ngày 5 tháng 2 năm 2023 (Chủ nhật) 23:59
■Nhận trước 7-Eleven (xổ số)
09/02/2023 (Thứ 5) 12:00 đến 12/02/2023 (Chủ nhật) 23:59
■ Bán chung (đến trước phục vụ trước)
Ngày 23 tháng 2 năm 2023 (thứ Năm/nghỉ lễ) 10:00-

* Thể lệ sự kiện và lịch bán vé có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh.
*Để biết chi tiết, vui lòng kiểm tra trang web chính thức (https://kimetsu.com/anime/orchestra/).

““Kimetsu no Yaiba” Buổi hòa nhạc của dàn nhạc-Kimetsu no Kanade-Yukaku Hen Thông báo PV” (YouTube)

““Kimetsu no Yaiba” Orchestra Concert-Kimetsu no Kanade-Yukaku Edition Key Visual Ra mắt PV” (YouTube)

Trang web chính thức của “Kimetsu no Kanade”
https://kimetsu.com/anime/orchestra/

CỬA HÀNG WEB ufotable
Nhấp vào đây để có thêm thông tin
https://kimetsu.com/anime/mugenresshahen_movie/music/

☆ Chi tiết công việc

■ Tiêu đề
Chiếu phim World Tour “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Tập trung ở khu phố trên và đến làng thợ rèn

■ Ngày giờ
Buổi chiếu bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable
Phân phối: Toho, Aniplex

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado*: Akari Kito
Agatsuma Zenitsu: Hiro Shimono
Inosuke Hashibira: Yoshitsugu Matsuoka
Uzui Tengen: Katsuyuki Konishi
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa

■ Trang web chính thức
https://kimetsu.com/anime/

Tài khoản Twitter chính thức: @kimetsu_off

■ Tiêu đề
“TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”

■ Ngày giờ phát sóng
Phát sóng trên Fuji TV toàn quốc từ tháng 4/2023

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado*: Akari Kito
Agatsuma Zenitsu: Hiro Shimono
Inosuke Hashibira: Yoshitsugu Matsuoka
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa

■ Trang web chính thức
https://kimetsu.com/anime/

Tài khoản Twitter chính thức: @kimetsu_off

Mở chương mới! Tháng 4 năm 2023 “Swordsmith’s Village Edition” sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc! Tập đầu tiên là tập đặc biệt kéo dài một giờ!
TV Anime ‘Kimetsu no Yaiba’ Swordsmith’s Village Edition, mô tả nhiệm vụ mới của Tanjiro, sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc từ tháng 4 năm 2023!
Tập đầu tiên sẽ được phát sóng dưới dạng đặc biệt kéo dài một giờ.

Từ ngày 3 tháng 2 năm 2023 (thứ Sáu), “Chiếu phim World Tour ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village” sẽ được tổ chức!
Như một thử thách mới cho anime “Kimetsu no Yaiba” kết nối “Yukaku” với “Swordsmith’s Village”, chúng tôi đã quyết định tổ chức “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village”.

Tác phẩm này là buổi chiếu rạp đầu tiên của tập 10 và 11 “Arc Yukaku”, đã trở thành chủ đề nóng với những cảnh hành động của những trận chiến khốc liệt và câu chuyện cảm động, cùng tập mới “Arc Swordsmith’s Village”. của tập đầu tiên.

Sau đó, để chuẩn bị cho buổi chiếu, quá trình chuyển đổi lên 4K toàn bộ thời lượng của video chính đã được thực hiện nhằm tối ưu hóa việc xem tại rạp chiếu phim. Ngoài ra, toàn bộ âm nhạc được phối lại cho phù hợp với môi trường rạp hát.

Với tựa đề World Tour Screening, phim sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim ở hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới, bắt đầu bằng việc phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 2 năm 2023 (thứ Sáu).
Ngoài ra, tại Nhật Bản, phim sẽ được khởi chiếu đồng thời dưới định dạng IMAX từ ngày 3/2 (thứ Sáu), và được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc tại 418 rạp trên toàn quốc (bản thường: 377 + bản IMAX: 41).

〇 Thông tin chào sân khấu

Nó đã được quyết định tổ chức chào sân trên toàn thế giới.

Lần thứ nhất
Tokyo
Ngày 4 tháng 2 (Thứ Bảy) Diễn giả: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Yuma Takahashi (Người điều hành)
Ngày 5 tháng 2 (Chủ nhật) Diễn giả: Katsuyuki Konishi, Kengo Kawanishi, Kana Hanazawa, Yuma Takahashi (Người điều hành)

Lần thứ 2
Los Angeles
Ngày 18 tháng 2 (Thứ Bảy) Diễn giả: Natsuki Hanae, Aimer, Yuma Takahashi
Từ tháng 3 năm 2023, phim sẽ được phát hành tại hơn 1.700 rạp ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, đã có quyết định rằng phiên bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh sẽ được trình chiếu cùng lúc!

Lần thứ 3
Paris
Thứ bảy, ngày 25 tháng 2
Diễn giả: Yuma Takahashi

Lần thứ 4
Béc-lin
26 tháng 2 (CN)
Diễn giả: Yuma Takahashi

Lần thứ 5
thành phố Mexico
Ngày 4 tháng 3 (Thứ Bảy) Diễn giả: Natsuki Hanae

Lần thứ 6
Seoul
Ngày 11 tháng 3 (Thứ Bảy) Diễn giả: Akari Kito, Yuma Takahashi

Lần thứ 7
Đài Bắc
19 tháng 3 (CN) Diễn giả: Natsuki Hanae, Kengo Kawanishi, Kana Hanazawa, Yuma Takahashi

Buổi chào mừng sân khấu dự kiến ​​được tổ chức tại Nhật Bản dự kiến ​​sẽ được xem trực tiếp vào cả ngày 4 tháng 2 (Thứ Bảy) và ngày 5 (Chủ Nhật). Thông tin chi tiết sẽ được phát hành vào một ngày sau đó. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức!

〇 Thông tin vé trước

Từ ngày 24/12 (thứ 7) sẽ quyết định bán vé trước xem phim với giá hời.

Rạp chiếu phim: Vé xem phim loại vé trước
Dự kiến ​​ra rạp vào thứ 7 ngày 24/12
*Vui lòng mua tại cửa sổ rạp hát. (https://theater.toho.co.jp/toho_theaterlist/kimetsu_worldtour2023.html)

Vé xem phim trực tuyến: Vé xem trước phim kỹ thuật số
Dự kiến ​​phát hành lúc 10:00 Thứ 7 ngày 24/12

■ Chuyên ngành: Vé xem phim loại vé đặt trước (đặt hàng qua thư)
Dự kiến ​​phát hành lúc 10:00 Thứ 7 ngày 24/12
* Không có lợi ích cho mỗi. Chỉ vé trước sẽ được bán.
* Có hai loại vé: vé phổ thông: 1.500 yên, vé thiếu niên: 800 yên. Độ tuổi mục tiêu cho vé trước khác nhau tùy thuộc vào rạp chiếu phim. Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ với rạp chiếu phim nơi bạn dự định xem.
*Vé đặt trước khác với những điều trên sẽ được thông báo ngay khi chúng được quyết định.

Vé xem phim loại vé trước sử dụng hình ảnh chính được vẽ cho buổi chiếu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và chúng tôi đã chuẩn bị hai loại [1] phiên bản khu đèn đỏ và [2] phiên bản làng kiếm sĩ. Đó là một thiết kế kết nối như một bức tranh bằng cách kết hợp hai loại.
Để biết thêm thông tin về các rạp chiếu công cộng và bán vé, vui lòng kiểm tra trang web chính thức của buổi chiếu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.
Ngoài ra, chúng tôi đã quyết định bán vé trọn gói tại Lawson. Thông tin này sẽ được thông báo sau.

“Chiếu phim World Tour” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Thu thập các sợi dây trên và đến làng thợ rèn” Trang web đặc biệt
https://kimetsu.com/anime/worldtour2023/
(*4K DCP sẽ được sử dụng để chiếu, nhưng tùy thuộc vào môi trường rạp hát, chuyển đổi 2K sẽ được chiếu.)

Ngày 22 tháng 2 năm 2023 (Thứ Tư) “Kimetsu no Utage” Phiên bản Infinite Train, Ngày 29 tháng 3 (Thứ Tư) “Kimetsu no Utage” Phiên bản Yukaku
Quyết định phát hành Blu-ray & DVD! Hình minh họa áo khoác được vẽ bởi ufotable Thông báo phát hành PV đã được phát hành!

Blu ray & DVD của phiên bản xe lửa vô tận “Kimetsu no Utage” và phiên bản khu đèn đỏ, được tổ chức tại “Lễ hội kỷ niệm Kimetsusai-Anime-” được tổ chức vào tháng 4 năm nay, sẽ được phát hành!
Ngoài ra, thông tin đặc quyền cửa hàng cũng được phát hành.
Đặt phòng sẽ được chấp nhận từ 00:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 12!

Đại tiệc diệt quỷ -Infinite Train Edition-
Mở bán ngày 22 tháng 2 năm 2023 (Thứ Tư)

【giá】
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (Blu-ray): Giá niêm yết \7.700 (Chưa bao gồm thuế \7.000)
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (DVD): 6.600 Yên (chưa bao gồm thuế 6.000 Yên)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
◆ Hộp ba mặt đặc biệt
◆ Áo khoác Digi được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima
◆Bình luận âm thanh
Diễn viên chính: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Satoshi Hino
◆ Tập lệnh giảm kích thước (phiên bản trùng lặp)
◆ Tập sách đặc biệt
◆Video thưởng
・ CM nhân vật kỷ niệm ba năm của Anime “Kimetsu no Yaiba” [Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Yoshitsugu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Sakonji Urokodaki, Sabuto/Makomo, Tamayo/Yushiro, Yoshio Tomioka, Phalaenopsis Shinobu, Murata, Minoru Fushikawa] (15 giây mỗi nhân vật) )
* Lợi ích và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Bấm vào đây để biết thông tin về Blu-ray & DVD
https://kimettsusai.com/

Đại tiệc diệt quỷ – Phiên bản khu đèn đỏ –
Mở bán ngày 29 tháng 3 năm 2023 (Thứ Tư)

【giá】
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (Blu-ray): Giá niêm yết \7.700 (Chưa bao gồm thuế \7.000)
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (DVD): Giá niêm yết 6.600 Yên (chưa bao gồm thuế 6.000 Yên)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
◆ Hộp ba mặt đặc biệt
◆ Áo khoác Digi được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima
◆Bình luận âm thanh
Diễn viên: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Katsuyuki Konishi
◆ Tập lệnh giảm kích thước (phiên bản trùng lặp)
◆ Tập sách đặc biệt
◆Video thưởng
・ CM nhân vật kỷ niệm ba năm của Anime “Kimetsu no Yaiba” [Iguro Obanai, Screaming Island Yukimei, Ubuyashiki Yoya, Kurihana Ochi Kanao, Kanzaki Aoi, Terauchi Kiyo, Nakahara Sumi, Takada Naho, Kotetsuzuka, Anjuro Rengoku, Tengen Uzui, Suma, Makio, Hinatsuru, Muichiro Tokito, Mitsuri Kanroji] (15 giây mỗi người) ・Làng kiếm sĩ PV đầu tiên
* Lợi ích và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Ngày 19 tháng 4 năm 2023 (Thứ Tư) “Bảng tương tự của Anime “ Kimetsu no Yaiba ” Infinite Train Edition Original Soundtrack ” sẽ được phát hành!

<Thông số kỹ thuật>
Bộ ghi 12 inch (33 rpm) 2 đĩa
Thiết kế nhân vật: Áo khoác do Akira Matsushima vẽ
Pinup cực lớn (rộng 1140mm x dài 570mm)
*Áo khoác và pinup sẽ có hình minh họa giống như đĩa CD.
*Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

<Trang web bán hàng>
ANIPLEX+
CỬA HÀNG WEB ufotable

Animeカテゴリの最新記事