[Spy x family phát sóng] Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dù đang trong kỳ nghỉ nghĩa vụ gia đình (?)… đẹp trai quá tập 12

[Spy x family phát sóng] Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dù đang trong kỳ nghỉ nghĩa vụ gia đình (?)… <Chạng vạng> đẹp trai quá tập 12

[Spy x family phát sóng] Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dù đang trong kỳ nghỉ nghĩa vụ gia đình (?)… <Chạng vạng> đẹp trai quá tập 12

Từ 18:25 thứ Sáu, ngày 30 tháng 6, chúng tôi sẽ giới thiệu tóm tắt phim hoạt hình truyền hình NHIỆM VỤ “Spy x Family”: 12 (Tập 12) “Công viên cánh cụt” sẽ được phát sóng lại trên TV Tokyo.

Lần này, sẽ là cao trào của nửa đầu Phần 1 (cả 24 tập của Phần 1 được chia thành 2 tập, tập 1 đến tập 12 và tập 13 đến tập 24 tại thời điểm phát sóng chính), hoạt động cho đến nay Nó bắt đầu bằng việc nhìn lại con cú (Strix).

Trong một khoảnh khắc, tôi nghĩ đó là một bản tóm tắt sao, nhưng đừng lo, đó là một tập phim mới. Nhìn lại nó một lần nữa, tôi nhớ đến màu đen của <WISE>, nơi làm việc của Lloyd.

Dù Lloyd (Twilight) có giỏi đến đâu, bạn cũng đang bắt anh ấy làm việc quá sức (cười). Hơn nữa, mục đích của dịch vụ gia đình lần đầu tiên sau một thời gian dài là để xóa tan những nghi ngờ của xung quanh. Ngay cả điệp viên giỏi nhất cũng sẽ chết vì làm việc quá sức…

Và gia đình ba người sẽ đến thủy cung (Công viên chim cánh cụt) để chơi, nhưng điều đáng chú ý là trông cặp đôi và Anya đều mặc đồng phục theo phong cách thủy thủ như một cặp đôi. Đúng như dự đoán về <Chạng vạng>, không có lỗ hổng trong việc phối hợp trang phục thường ngày vào các ngày lễ … Sau đó, thật tình cờ, có một nhiệm vụ khẩn cấp ở cùng một nơi! Đúng như dự đoán, tôi hết sức từ chối (cuộc đối đầu giữa Lloyd VS bà già là điều không thể bỏ qua!), nhưng tôi quyết định hoàn thành nhiệm vụ mà không thất bại.

Kể từ đây, Lloyd vượt qua tất cả những rắc rối xảy đến với mình bằng một phản ứng hoàn hảo (nhưng nội dung của những rắc rối khá nghiêm trọng). Nhiệm vụ đã hoàn thành mà không có sự cố nào, Anya rất vui và kết thúc bằng “Hạnh phúc mãi mãi về sau”, nhưng tôi chỉ lo lắng về tương lai của tân binh-kun mà Lloyd đã cải trang thành (anh ấy đang tiến lên và là đội trưởng-kun? ) (cười).

Lần này, các bức vẽ rất tuyệt vời, và các tình tiết đang diễn ra sôi nổi, khiến nó trở thành một trong những “God times” hay nhất trong truyện. Hãy xem phát sóng lại và thưởng thức!

Tập 12 “Công viên chim cánh cụt”

Lloyd đã kiệt sức vì nhiệm vụ của mình tại <WISE> và cũng đã về nhà vào ngày này.

Vào thời điểm đó, anh nghe hàng xóm đồn thổi rằng anh đang bỏ bê gia đình.

Lo sợ rằng ngay cả sự nghi ngờ nhỏ nhất cũng có thể cản trở Chiến dịch Strix, Lloyd quyết định đến thủy cung vào kỳ nghỉ tiếp theo để cho mọi người thấy gia đình thân thiết của mình.

Tuy nhiên, ngay cả ở đó, một nhiệm vụ mới cho <WISE> đã phát sinh…!

NHIỆM VỤ “SPY x FAMILY”: 12 “Penguin Park” thông báo tiếp theo
*Video này là từ buổi phát sóng đầu tiên vào ngày 25 tháng 6 năm 2022.

NHIỆM VỤ: 12 visual chính của “Penguin Park”

Gia đình Forger cưỡi những con vật yêu thích trong bể cá. Ngoài cá heo của Anya, cá voi sát thủ và cá mập được cho là những sinh vật khá nguy hiểm…!?

TV anime “SPY x FAMILY” mùa 1 phát sóng lại

Từ 18:25 Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023, Phần 1 sẽ được phát sóng lại trên các kênh liên kết của TV Tokyo.

đài truyền hình:
TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting

Ngày giờ phát sóng:
Thứ Sáu hàng tuần từ 18:25 đến 18:55 từ Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023

Animeカテゴリの最新記事