Cảm nghĩ về anime “Jujutsu Kaisen”. Nụ cười của Masato dường như hiện ra trong một giấc mơ & cảm giác tuyệt vọng về Sự cố Shibuya. Gojo-sensei, đến nhanh lên! [Phần 2 tập 7]

Cảm nghĩ về anime “Jujutsu Kaisen”. Nụ cười của Masato dường như hiện ra trong một giấc mơ & cảm giác tuyệt vọng về Sự cố Shibuya. Gojo-sensei, đến nhanh lên! [Phần 2 tập 7]

Cảm nghĩ về anime “Jujutsu Kaisen”. Nụ cười của Masato dường như hiện ra trong một giấc mơ & cảm giác tuyệt vọng về Sự cố Shibuya. Gojo-sensei, đến nhanh lên! [Phần 2 tập 7]

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn ấn tượng của chúng tôi về tập 2 “Yoi Matsuri ” của phần 2 “Sự cố Shibuya” của anime “Jujutsu Kaisen ”, bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 7.

[Lưu ý] Trong văn bản trước hình ảnh chính có mô tả về tập thứ hai, “Lễ hội buổi tối” của mùa thứ hai của “Shibuya Jihen”.

Tôi không thể không cầu mong hạnh phúc cho Mechamaru và những người bạn của anh ấy.

Cuộc chiến giữa Mekamaru và Masato tiếp tục nảy lửa từ lần trước. Thành thật mà nói, tôi không thể không nghĩ rằng không đời nào Masato, người có vẻ là người mạnh nhất, lại có thể thắng được Mekamaru…nhưng anh ấy đang rất cố gắng! Có lẽ anh ấy sẽ thắng!? Mechamaru, người luôn tấn công bằng sức mạnh ma thuật của mình, cảm thấy như anh ấy chắc chắn sẽ gặp được tất cả mọi người. Anh ấy sẽ gặp Miwa.

Ngay cả Narutoyu cũng bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của anh ấy. Có vẻ như sức mạnh ma thuật đã tạm thời đạt đến cấp độ của một pháp sư đặc biệt. Sự xuất sắc của Mekamaru đã được thể hiện trong trận chiến này khi anh ấy cũng đối đầu với Masato. Khả năng né tránh các đòn tấn công của Mechamaru bằng cách thay đổi ngoại hình thành thỏ, chim, v.v. của Masato thật đáng kinh ngạc! Tôi nghĩ đó là một cảnh thú vị chỉ có ở Masato.

Mekamaru cuối cùng đã thắng! Ngay lúc tôi nghĩ vậy, hành vi tự kỷ của Masato thật đáng sợ. Cảnh tượng bàn tay thò ra khỏi miệng thật rùng rợn. Tưởng thế là xong nhưng Masato đã ngăn cản anh ta mở rộng miền của mình chỉ bằng một miền đơn giản! Tốt! Nhưng Miwa đã sử dụng cái này phải không? Mekamaru nói, “Tôi đã xem nó từ lâu rồi,” nên tôi đoán anh ấy có thể sử dụng nó vì anh ấy luôn theo dõi Miwa chứ không phải vì anh ấy được dạy nó.

Lúc đó, Miwa đang mỉm cười và nói: “Tôi muốn thân thiết hơn nữa với Mekamaru. Một ngày nào đó tôi sẽ đến gặp anh ấy”, khiến trái tim tôi đau nhói. Bởi vì hiện tại, Mekamaru đang nỗ lực để gặp Miwa, còn tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Sau một trận chiến khốc liệt, cảnh Masato và Natsuyu bước đi bình an vô sự còn Mechamaru ngã xuống đã được chiếu, nhưng cảnh này…

Cảm giác tuyệt vọng khi Sự cố Shibuya cuối cùng cũng bắt đầu thật tuyệt vời.

Tôi chưa bao giờ đến Halloween ở Shibuya nhưng nó có thực sự như thế này không? Có phải là tập hợp những người tích cực quá không? Là một người bí mật, tôi cũng cảm thấy sợ hãi như Masato (haha).

Dù sao thì sự cố Shibuya cuối cùng cũng đã bắt đầu. Tôi thường đến Shibuya và rất hào hứng vì mọi nơi đều trông quen thuộc.

Tuy nhiên, nhìn dòng người kéo vào nhà ga giữa khung cảnh quen thuộc như vậy, tôi dần cảm thấy tuyệt vọng… Rõ ràng, các cánh cổng đã bị đóng và người dân bình thường không được phép ra ngoài. Sẽ thực sự đáng sợ nếu bị mắc kẹt sau một bức tường vô hình và mất sóng điện thoại di động.

Nhiều pháp sư tụ tập xung quanh cuốn sách, bao gồm Fushiguro, Nobara và Nanamin. Thành thật mà nói, tôi muốn mọi người về nhà. Bây giờ hãy để Shibuya yên! Vì lý do nào đó mà mọi người đang gặp khó khăn về trình độ học vấn của mình nên không cần thiết phải làm việc chăm chỉ vì những người đó! Vâng, nó không hoạt động theo cách đó.

Sau đó, ông Gojo đã đến Shibuya! Đáng lẽ đây phải là một sự giải thoát… Mọi thứ sẽ trở nên khó khăn kể từ đây trở đi, nhưng tôi không chắc liệu mình có thể chịu đựng được hay không… Ngay cả khi đọc manga, tôi cũng đã rơi nước mắt khi đọc nó, nhưng đây là một bộ anime chuyển động và biết nói. Lần sau mình sẽ cố gắng chuẩn bị ít khăn giấy và xem nhé.

Bây giờ tôi nghĩ về nó, đó là “kanpura” mà Nobara đã nói đến trong phần xem trước. Tôi cũng không biết về nó nên tôi đã tra cứu và có vẻ như nó là đặc sản của Fukushima, khoai tây luộc. Nó trông rất ngon nên tôi muốn thử nó (haha).

Hachi: Một nhà văn ủng hộ Todo (và Takada-chan, nếu bạn muốn) và Fushiguro Papa. Todo thường xuyên vắng mặt trong dãy hàng hóa nên nó bắt đầu trở thành một linh hồn bị nguyền rủa. Cơ bắp rất tốt phải không?

Animeカテゴリの最新記事