Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 6 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Cũng bao gồm các cuộc phỏng vấn với Yuma Uchida, Junya Enoki và Masami Seto.

Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 6 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Cũng bao gồm các cuộc phỏng vấn với Yuma Uchida, Junya Enoki và Masami Seto.

Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 6 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Cũng bao gồm các cuộc phỏng vấn với Yuma Uchida, Junya Enoki và Masami Seto.

Đoạn cắt xem trước và tóm tắt sơ bộ của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” Season 2, Tập 6, “Thì ra là vậy” đã được công bố. Ngoài ra, các cuộc phỏng vấn với Yuma Uchida, Junya Enoki và Masami Seto cũng được tiết lộ.

Jujutsu Kaisen “Shibuya Jihen” cuối cùng sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 31 tháng 8 (Thứ Năm)!! Junya Enoki (vai Yuji Kojo), Yuuma Uchida (vai Megumi Fushiguro), Masami Seto (vai Nobara Kugisaki) Đã phát hành cuộc phỏng vấn chính thức! !

Phần 2 Tập 6 đã phát hành bản tóm tắt và đoạn cắt xem trước “Thì ra là vậy”!!

Bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng “Jujutsu Kaisen” (tác giả Shigeta Akutami) đang được đăng dài kỳ trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” (do Shueisha xuất bản) và đã bán được tổng cộng hơn 80 triệu bản. Mùa đầu tiên của bộ anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Bộ phim chuyển thể đầu tiên, Jujutsu Kaisen 0, đã gây được tiếng vang lớn với doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là 26,5 tỷ yên, gây ra một phong trào lớn. Và mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của bộ anime truyền hình này đang được phát sóng trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc vào thứ Năm hàng tuần từ 23:56!

Để chuẩn bị cho việc phát sóng “Shibuya Jihen” cuối cùng sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 (Thứ Năm), sinh viên năm nhất Đại học Công nghệ Quốc gia Jujutsu Junya Enoki (vai Yuji Kojo), Yuma Uchida (vai Megumi Fushiguro) và Masami Seto (Bài phỏng vấn chính thức với Kugisaki Nobara) đã được phát hành.

Trong bộ phim truyền hình, anh ấy nói một cách sôi nổi về bầu không khí tại trường quay lần đầu tiên sau ba năm, những gì anh ấy cảm thấy đã thay đổi kể từ khi ghi hình mùa đầu tiên cũng như những điểm nổi bật và ấn tượng của tập 30.

Ngoài ra, bản tóm tắt và đoạn cắt xem trước đã được phát hành từ Tập 30 (Phần 2, Tập 6) “Thì ra là vậy”. Câu chuyện chuyển sang năm 2018, là dòng thời gian của mùa đầu tiên, và ngoài những nhân vật năm nhất như Kojo, Fushiguro và Kugisaki, đây là một tập đáng chú ý có sự xuất hiện của các nhân vật mới.

Phỏng vấn chính thức với Junya Enoki (đóng vai Yuji Kojo), Yuma Uchida (đóng vai Meguro Fushiguro) và Masami Seto (đóng vai Bara Kugisaki)

–Đây là lần đầu tiên sau ba năm ba học sinh năm nhất xuất hiện trong một bộ phim truyền hình. Lần đầu tiên sau một thời gian bạn ghi hình cả ba bạn cùng nhau như thế nào?

Ông Enoki: “Đã lâu rồi cả ba chúng tôi mới cùng nhau đến địa điểm lồng tiếng. Chúng tôi đã lồng tiếng cho các nhân vật trong quá trình ghi hình cho các trò chơi, nhưng khi thực sự lồng tiếng, chúng tôi nhận ra rằng mùa đầu tiên.. . Tôi cảm thấy như mình đã có thể ghi hình với bầu không khí giống như khi tôi ở đó”.

Uchida: “Không phải là chúng tôi không có cơ hội nói chuyện với nhau vì sự kiện nào đó, nhưng khi chúng tôi gặp nhau ở buổi ghi hình, tôi đã nghĩ, “Chà, lâu rồi nhỉ!” Tôi đã có thể ghi hình sau đó với cảm giác thoải mái trong bầu không khí không hề thay đổi. ”

Ông Seto: “Thật là một khung cảnh tươi sáng khi lần đầu tiên ba chúng tôi gặp nhau sau một thời gian. Chúng tôi đã có thể duy trì bầu không khí giống như ba học sinh lớp 1 và có một cuộc đối thoại vui vẻ.”

――Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ thay đổi nào trong bản ghi âm so với mùa đầu tiên.

Ông Enoki: “Tôi không có định hướng cụ thể nào về các nhân vật vì đây là một bộ truyện, nhưng tôi cảm thấy không khí và phương pháp chỉ đạo đã thay đổi.”

Ông Uchida: “Thay vì khía cạnh cảm xúc, chúng tôi được chỉ đạo nhiều hơn trong cách tiếp cận các hình ảnh minh họa.”Có lẽ “ Sự cố Shibuya ” cần được mở rộng hơn nữa để thể hiện bổ sung cho những phần không được mô tả trong tác phẩm gốc. Tôi nghĩ đó là điều đã xảy ra. ”

Seto: “Một thay đổi lớn khác là tính năng ghi phân tán đã được nới lỏng và giờ đây chúng tôi có thể ghi trong khi tương tác với nhiều người hơn so với thời kỳ đại dịch do vi-rút corona gây ra. Ngoài ra còn có các diễn viên mà chúng tôi chưa gặp trong mùa đầu tiên. Tôi cảm thấy vui và sảng khoái vì có thể xem những người này biểu diễn và giao lưu với họ.”

――Cuối cùng, tập thứ 6 (tập 30) của mùa thứ 2, “Sự cố Shibuya” sẽ bắt đầu. Đó là một câu chuyện mang đến cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ và cuộc sống hàng ngày của năm nhất, nhưng hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về buổi ghi hình nhé.

Ông Enoki: “…Tôi tưởng câu chuyện yên bình đến đây là kết thúc (cười). Đây là câu chuyện cuối cùng với không khí vui vẻ. ”

Ông Uchida “Thật đấy (cười). Tôi đã ghi hình nó trong khi nghĩ rằng mình sẽ tận hưởng trọn vẹn bầu không khí này. Mọi người hãy tận hưởng bầu không khí yên bình một cách trọn vẹn nhất trong tập này nhé!”

Seto: Tôi nghĩ điểm nổi bật là giọng nói đầu tiên của Kojou khi anh ấy gặp lại Ozawa. Trong cảnh Kojou là một chàng trai tốt, tôi cảm thấy tim mình thắt lại.

Ông Uchida: “Tôi hiểu rồi! Kojou chỉ là một người tốt mà thôi.”

Ông Enoki: “Tôi thích cảnh Kugizaki gục mặt xuống như một tác phẩm hài. So với bản gốc, khuôn mặt của anh ấy xẹp xuống, và có cảm giác giống như Picasso (cười). Hãy chú ý đến điều đó.”

Tập 30 (phần 2 tập 6) Đã phát hành bản tóm tắt và bản tóm tắt trước!
Tập 30

2018. Một ngày nọ, Kojo, Fushiguro và Kugisaki đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Kojo muốn đi xem phim và Kugizaki muốn đi mua sắm, nhưng Fushiguro về nhà một mình trên xe của Ijichi và nói: “Các bạn vẫn ổn.”

Sau khi tạm biệt Kojo và mua sắm xong, Kugisaki được một người phụ nữ tiếp cận. “Không phải lúc nãy cậu đi cùng Kojo-kun sao?” Kugisaki ngạc nhiên trước câu hỏi bất ngờ, và danh tính thực sự của người phụ nữ có vẻ quen biết với Kojo-kun này là…

Thông tin tác phẩm phim hoạt hình truyền hình “Jujutsu Kaisen”

●Kỳ 1
Loạt Blu-ray & DVD từ tập 1 đến tập 8 hiện đang được bán!
Phim truyền hình hiện có sẵn trên nhiều dịch vụ phân phối video khác nhau!

●Kỳ 2
Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23:56 trên 28 đài liên kết MBS/TBS trên toàn quốc!
Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023!

giới thiệu

Một cậu bé chiến đấu – để tìm kiếm “cái chết chính đáng”

Jujutsu Kaisen là tác phẩm manga của Gege Akutami được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Bộ truyện bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào tháng 3 năm 2018 và mô tả cuộc chiến giữa một lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và một thầy phù thủy sử dụng phép thuật để xua đuổi nó. Đến nay, 23 tập đã được xuất bản và lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt quá mức đáng kinh ngạc. 80 triệu bản..

Mùa đầu tiên của anime truyền hình được phát sóng trên Mainichi Broadcasting và TBS từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Hơn nữa, vào ngày 24 tháng 12 cùng năm, “Jujutsu Kaisen the Movie 0”, mô tả một câu chuyện là phần tiền truyện của phần đầu tiên, đã được trình chiếu, gây ra một phong trào lớn trên toàn thế giới.

Phần thứ hai, dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, sẽ mô tả câu chuyện về những ngày học đại học kỹ thuật của Satoru Gojo và Kei Naruto, “Kaitama/Tamaori.” Quá khứ giữa Gojo và natsuyu được gợi ý trong phiên bản điện ảnh cuối cùng cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, người ta đã quyết định rằng trong hai mùa liên tiếp, sau “Kaitama/Tamaori”, câu chuyện theo trình tự thời gian “Sự cố Shibuya” tiếp tục từ mùa đầu tiên sẽ được vẽ. Vào ngày 31 tháng 10, một tấm màn bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đang bận rộn tổ chức lễ Halloween, khiến một lượng lớn người dân thường mắc kẹt.

Gojo một mình đi chinh phục Shibuya, nhưng hóa ra đó lại là một cái bẫy được đặt ra bởi Matsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác… Các thành viên của sinh viên đại học kỹ thuật như Kojo, Fushiguro và Kugisaki cũng như các phù thủy tập trung tại Shibuya và một trận chiến quy mô lớn chưa từng có sắp bắt đầu.

Một câu chuyện khốc liệt về những lời nguyền lại bắt đầu xoay chuyển.

Câu chuyện “Sự cố Shibuya”

Kẻ cười cuối cùng là một người hay một lời nguyền—

“Gojo Satoru sẽ đối mặt với phong ấn vào đúng thời điểm và đúng nơi, sau khi đã tạo được lợi thế cho mình. Hành động sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10, Shibuya.”

Vào tháng 10 năm 2018, khi căng thẳng trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gia tăng sau khi một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt tấn công một buổi tụ tập xã hội, danh tính thực sự của người cung cấp thông tin cuối cùng đã được tiết lộ.

Ai là người trong cuộc, và mục đích của hắn là gì—!?

Và vào ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Một “cuốn sách” bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đông đúc dịp Halloween và một lượng lớn người dân bình thường bị mắc kẹt. Ngoài kỹ thuật rào cản tiên tiến được gọi là “ tấm màn mà chỉ người bình thường mới có thể bị nhốt vào ”, ban lãnh đạo cấp trên quyết định sử dụng Gojo một mình nhằm giảm thiểu thiệt hại do yêu cầu “ mang Gojo Satoru ”, được công bố thông qua người dân. Quyết định chinh phục Shibuya.

Natsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác đặt bẫy và chờ đợi, Gojo cưỡi ngựa một mình đến đó, còn Kojo, Fushiguro, Kugisaki, Nanami và nhiều phù thủy tập trung bên ngoài “Cho”.

Một trận chiến nguyền rủa quy mô lớn chưa từng có giữa các thầy phù thủy VS.

NHÂN VIÊN

Bản gốc: “Jujutsu Kaisen” của Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Sáng tác/kịch bản phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Itadori yuji: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Nobara Kugisaki: Masami Seto
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Jinji Fushiguro: Takehito Koyasu
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe

Ca khúc chủ đề OP&ED

Nhạc mở đầu “Kaidama Tamaori”: Kitani Tatsuya “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Ca khúc kết thúc “Kaidama Tamaori”: Satoshi Sakiyama “Light” (Sony Music Labels)

Khai mạc “Shibuya Jihen”

Animeカテゴリの最新記事