Vật phẩm phối hợp “Thám tử lừng danh Conan” Tofu Amuro & Túi có thẻ chữ ký! Bản phát hành mới từ “ZERO STAR” do Toru Furuya sản xuất

Vật phẩm phối hợp “Thám tử lừng danh Conan” Tofu Amuro & Túi có thẻ chữ ký! Bản phát hành mới từ “ZERO STAR” do Toru Furuya sản xuất

Vật phẩm phối hợp “Thám tử lừng danh Conan” Tofu Amuro & Túi có thẻ chữ ký! Bản phát hành mới từ “ZERO STAR” do Toru Furuya sản xuất

Từ thương hiệu “ZERO STAR” do diễn viên lồng tiếng Toru Furuya sản xuất, một món đồ mới để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của ông vào ngày 31 tháng 7 sẽ được phát hành. “Sản phẩm hợp tác ‘Thám tử lừng danh Conan’ Toru Amuro x Toru Furuya” hiện đang nhận đặt trước trên trang đặt hàng qua thư “FAVOLC”.

Sản phẩm hợp tác “‘Thám tử lừng danh Conan’ Toru Amuro x Toru Furuya” xuất hiện lần này là sự xuất hiện của Furuya với ba khuôn mặt là Toru Amuro, Bourbon và Rei Furuya trong anime ‘Thám tử lừng danh Conan’. Đây là album thứ 3 do chính tôi sản xuất . Dòng màu mới cho túi xách, set đồ phối hợp, áo hoodie và trang sức. Với thiết kế đơn giản có thể sử dụng hàng ngày, kiểu dáng thời trang và sử dụng chất liệu thoải mái được tuyển chọn kỹ càng.

Bag with charm là một chiếc túi tote cỡ lớn có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, kể cả khi đi làm hay đi làm. Thiết kế màu đen đơn giản đi kèm với một chiếc túi quyến rũ trông giống như trang phục Chuyến tàu bí ẩn của Toru Amuro. Tất cả người mua cũng sẽ nhận được thẻ thương hiệu “ZERO STAR” có chữ ký của Furuya.
Mẫu kỷ niệm sinh nhật Zip-up Parka 2023 là một chiếc áo hoodie sử dụng màu tím, màu chủ đề của Kouki, trùng với sinh nhật lần thứ 70 của Furuya. Màu hoa oải hương khiến bạn cảm thấy lộng lẫy thật tươi mới. Thiết kế vô cùng đơn giản chứa đầy mong muốn của Furuya là “mặc nó hàng ngày, không chỉ trong những dịp đặc biệt.”

Bộ phối hợp, có mô hình xe lửa bí ẩn và mô hình mở đầu màu đỏ tươi, là một bộ áo sơ mi và áo len lấy cảm hứng từ trang phục anime truyền hình của Toru Amuro. Áo một mảnh và áo len đan có thể mặc riêng cực kỳ linh hoạt. Furuya, người tiếp tục đóng vai Amuro Toru, tỏa sáng trong thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.
Hai loại “vòng cổ”, “hoa tai” và “nhẫn” là trang sức tượng trưng cho hình ảnh ba khuôn mặt của Toru Amuro. Ba màu hình ảnh được sắp xếp bằng đá. Màu vàng của thiết kế đã được phát hành vào tháng 4 và tháng 6, vì vậy những người hâm mộ đã có đồ trang sức trước đó sẽ muốn chọn lại nó.

Nhiều mặt hàng hợp tác “Thám tử lừng danh Conan” Toru Amuro x Toru Furuya từ thương hiệu “ZERO STAR” do diễn viên lồng tiếng Toru Furuya sản xuất đã có sẵn để đặt hàng trước trên trang đặt hàng qua thư “FAVOLC” cho đến 23:59 ngày 21 tháng 8. . Vận chuyển dự kiến ​​​​vào cuối tháng 11 năm 2023. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo từng trang sản phẩm.

Sản phẩm hợp tác “Thám tử lừng danh Conan” Toru Amuro x Toru Furuya
■ Túi có bùa
■ Bộ phối hợp (Mô hình đoàn tàu bí ẩn/Mô hình lời nói đầu Scarlet)
■ Mẫu kỷ niệm sinh nhật 2023 hoodie kéo khóa (oải hương)
■ Vòng cổ A/Vòng cổ B/Khuy/Nhẫn (Vàng)
Thời gian đặt trước: Từ Thứ Hai, ngày 31 tháng 7 năm 2023 đến Thứ Hai, ngày 21 tháng 8, 23:59
Dự kiến ​​giao hàng: khoảng cuối tháng 11 năm 2023


giá bán lẻ
: Túi có charm / 19.580 yên (đã bao gồm thuế)
: Bộ phối hợp / 22.000 yên mỗi cái (đã bao gồm thuế)
: Áo hoodie có khóa kéo/10.780 yên (đã bao gồm thuế)
: Vòng cổ A / 25.300 yên (đã bao gồm thuế)
: Vòng cổ B / 8.800 yên (đã bao gồm thuế)
: Bông tai/16.500 yên (đã bao gồm thuế)
: Nhẫn / 15.400 yên (đã bao gồm thuế)
Người bán: FAVOLC
(C) Gosho Aoyama/Shogakukan/Yomiuri TV/TMS 1996

Animeカテゴリの最新記事