Anime “Kimetsu no Yaiba” Phiên bản ngôi làng của Swordsmith đã phát hành CM phát sóng và hình ảnh quan trọng thứ 2! Dàn diễn viên của Hakuten, người đã thấm nhuần sự tức giận, niềm vui trống rỗng và nỗi buồn, cũng đã được công bố!

Anime “Kimetsu no Yaiba” Phiên bản ngôi làng của Swordsmith đã phát hành CM phát sóng và hình ảnh quan trọng thứ 2! Dàn diễn viên của Hakuten, người đã thấm nhuần sự tức giận, niềm vui trống rỗng và nỗi buồn, cũng đã được công bố!

Anime “Kimetsu no Yaiba” Phiên bản ngôi làng của Swordsmith đã phát hành CM phát sóng và hình ảnh quan trọng thứ 2! Dàn diễn viên của Hakuten, người đã thấm nhuần sự tức giận, niềm vui trống rỗng và nỗi buồn, cũng đã được công bố!

Nguyên tác: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics), sản xuất hoạt hình: hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” của ufotable.

Hiện tại, bộ phim hoạt hình truyền hình “Kimetsu no Yaiba” đang được phát sóng và phân phối trên toàn thế giới, là ngôi làng của những người thợ rèn kiếm.
Sau khi phát sóng tập 7 vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5, hình ảnh chính thứ 2 cho “Swordsmith’s Village Edition” và CM đang phát sóng sẽ được gỡ bỏ!

Ngoài ra, chúng tôi đã công bố dàn diễn viên của Hakuten, con quỷ xuất hiện trong tập thứ bảy, con quỷ tách ra từ phần đầu tiên, Hantengu, đã hấp thụ Karaku, Kuki và Sorrow!
Thông tin phát hành cho Blu-ray & DVD Tập 4 cũng đã được dỡ bỏ.

Anime “Kimetsu no Yaiba” sẽ bắt đầu phát sóng “Hoạt hình truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Kamado Tanjiro Risshi Hen” từ tháng 4 năm 2019 và vào tháng 10 năm 2020, “Phiên bản chiếu rạp” Kimetsu no Yaiba” Mugen từ năm 2021 đến 2022, “Hoạt hình truyền hình’ Kimetsu no Yaiba’ Infinite train edition” và ‘TV animation ‘Kimetsu no Yaiba’ Yukaku edition’ sẽ được phát sóng và phân phối. Ngoài ra, như một thử thách mới của phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” kết nối “Yukaku” với “Swordsmith’s Village”, “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and Towards the Swordsmith’s Village” sẽ được phát hành. .

Hoạt hình truyền hình Kimetsu no Yaiba “Swordsmith’s Village Edition”, vẽ nên câu chuyện mới về Tanjiro Kamado, sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh Fuji TV trên toàn quốc từ Chủ nhật, ngày 9 tháng 4 năm 2023. Trong tập thứ bảy, than Jiro tách khỏi Hantengu và sắp để chém vào cổ con quỷ thứ năm đang chạy loanh quanh, khi một con quỷ mới tiến đến phía sau anh ta.
Con quỷ là Hakuten, một con quỷ có đặc tính “ghét”, được sinh ra bằng cách kết hợp bốn cơ thể cảm xúc. Tanjiro đối đầu với Hakuten.
Tiếp tục, tập 8 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật ngày 28/5.

Sử dụng thanh kiếm của bạn để chống lại con quỷ đang đến gần! Video giới thiệu hình ảnh quan trọng và hình ảnh quan trọng thứ 2 mạnh mẽ đã được phát hành!

Trong tập 7, Tanjiro và những người bạn của mình đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt với những con quỷ đầu tiên tại một ngôi làng của thợ rèn kiếm.
Hình ảnh quan trọng thứ hai do ufotable vẽ, đã được dỡ bỏ, là trận chiến khốc liệt với con quỷ của chuỗi thứ nhất, được Sumijiro, Kamado Kamado, Muichiro Tokito, Mitsuri Kanroji và Genya Immortal River tự hào về sức mạnh. là một hình ảnh năng động khiến bạn cảm thấy độc đáo.
Hãy để mắt đến nơi diễn ra trận chiến nơi những tia lửa của Tanjiro và những người bạn của anh ấy bùng cháy với tinh thần chiến đấu!

Bộ phận của Khu phố đầu tiên, Phân thân của Hantengu, Hakuten xuất hiện!
Dàn diễn viên mới, Koichi Yamadera, người đóng vai Hatakuten cũng đã nhận được bình luận!

Hantengu, một người hầu cấp cao bất ngờ tấn công làng thợ rèn kiếm. Khi cổ của Hantengu bị chém, nó sẽ chia thành Rage, Karaku, Kuuki và Sadness, mỗi người có những khả năng khác nhau. Giữa trận chiến khốc liệt với bốn cơ thể, khi Tanjiro cố gắng cắt cổ Hantengu, cơ thể chính, cơn thịnh nộ đã hấp thụ sự tức giận, niềm vui và nỗi buồn, tạo ra một hình thức mới gọi là “Hahaten” .Một con quỷ xuất hiện.
Koichi Yamadera sẽ đảm nhận vai Hakuten, và những bình luận của anh ấy đã đến!

Nhận xét từ Kouichi Yamadera, vai Hakuten

Tôi đã xem nó trong một thời gian dài, vì vậy tôi thực sự rất vui khi có thể chơi Hakuten.
Buổi ghi hình được thực hiện với Hanae-kun và những người thường xuyên khác, nhưng tôi bị choáng ngợp bởi sự tập trung của họ. Tôi nghĩ mình đã nhìn thấy một trong những lý do tại sao các tác phẩm phổ biến ra đời.
Tôi không chắc liệu mình có thể chơi Hakuten mà không cảm thấy khó chịu hay không, nhưng tôi đã cố gắng hết sức.

Blu-ray & DVD “Swordsmith’s Village Edition” Tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 (thứ Tư)!
Thông tin đặc quyền cũng được dỡ bỏ!

Blu-ray & DVD Tập 4 của “Swordsmith’s Village Edition” sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 (Thứ Tư)!
Tập 4 đi kèm với những lợi ích tuyệt vời như hình minh họa áo khoác do ufotable vẽ và lợi ích video bao gồm mẫu chào sân khấu ở Thành phố Mexico được tổ chức vào tháng 3 năm 2023.

<Câu chuyện được ghi lại>
Tập 6 “Không phải là phải trụ cột sao!”
Tập 7 “Kẻ phản diện”
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ
[Blu-ray] 7.150 yên (đã bao gồm thuế) ANZX-16608〜16609
[DVD] 6.050 yên (đã bao gồm thuế) ANZB-16608〜16609

<Toàn bộ lợi ích của phiên bản giới hạn sản xuất>
Bộ 2 đĩa (đĩa chính + CD tặng kèm)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
Áo khoác kỹ thuật số được vẽ bởi ufotable
■ Hộp ba mặt đặc biệt
■ Lợi ích video
・Kẻ giết quỷ
・ED phi tín dụng
・ Trình chiếu chuyến lưu diễn thế giới Thông báo chào mừng sân khấu Thành phố Mexico
Thứ bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023
Diễn viên: Natsuki Hanae
■CD tặng kèm (Bộ sưu tập nhạc Gekiben 4: Phiên bản chấm điểm phim)
■ Tập đàn accordion (12 trang)

TV Anime ‘Devil’s Blade’ Swordsmith’s Village Edition Tập 8 Muichiro’s Nothing

<Tóm tắt>
Kotetsu cố gắng giúp Muichiro, người bị mắc kẹt trong nước do Tamatsubo tạo ra, mặc dù bị thương do đòn tấn công của con quỷ. Muichiro lặp lại lời của Tanjiro khi Kotetsu tự chặt mình, nhớ lại người cha đã quên của mình. Với hơi thở của Kotetsu, Muichiro dùng hết sức để thở ra Kasumi và cuối cùng thoát ra khỏi nước…

giới thiệu

Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, có số lượng phát hành tích lũy vượt quá 150 triệu bản trong Shueisha Jump Comics Tập 1 đến 23. Sản xuất hoạt hình là ufotable.
Tanjiro Kamado, một cậu bé có gia đình bị giết bởi một con quỷ, gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để trả lại em gái Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở lại với con người. Hen] sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và “Phiên bản chiếu rạp “Kimetsu no Yaiba” Infinite Train Edition” sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020. Từ năm 2021 đến 2022, “Phim hoạt hình truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Mugen Train Edition” và ” TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Yukaku Edition” đã được phát sóng và phân phối.
Từ tháng 2 năm 2023, “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village” sẽ được công chiếu tại 95 quốc gia và khu vực trên thế giới. Việc phát sóng “Nosato Edition” đã được quyết định.

Câu chuyện đi đến một vùng đất mới──
Điểm đến của Tanjiro là “Làng thợ rèn”.
Cuộc hội ngộ của Muichiro Tokitou, kiếm sĩ mạnh nhất trong Quân đoàn Sát quỷ, và Mitsuri Kanroji, trụ cột tình yêu, và cái bóng của một con quỷ đáng sợ.
Một trận chiến mới của Tanjiro và những người bạn của cậu ấy bắt đầu.

☆ Chi tiết công việc

■ Tiêu đề
“TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”

■ Ngày bắt đầu phát sóng
21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Fuji TV trên toàn quốc,
Phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần từ 11:30 tối trên TOKYO MX, BS11, Gunma TV và Tochigi TV.
Được lên lịch để phân phối trên mỗi nền tảng phân phối bất cứ lúc nào

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado: Akari Kito
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa
Dòng sông bất tử Genya: Nobuhiko Okamoto

Animeカテゴリの最新記事