Cái kết của tất cả các phần tiết lộ cho anime mùa thứ 2 của The Devil Is a Part-Timer! Giới thiệu từ tiểu thuyết gốc

Cái kết của tất cả các phần tiết lộ cho anime mùa thứ 2 của The Devil Is a Part-Timer! Giới thiệu từ tiểu thuyết gốc

Sau hơn 10 năm, mùa thứ hai của anime “Hataraku Maou-sama” cuối cùng cũng đã bắt đầu được phát sóng. Đây là một tác phẩm rất nổi tiếng được xuất bản bởi Dengeki Bunko, một hãng light novel rất nổi tiếng.

Tiểu thuyết gốc đã được hoàn thành, nhưng chỉ một phần nhỏ của nó được phát sóng trong mùa đầu tiên của anime. Trong mùa thứ hai này, các phần chưa được vẽ cho đến nay sẽ được chuyển thể thành hoạt hình.

Đặc biệt, Aras Ramus, con của Sadao Mao và Emi Yusa, nhân vật chủ chốt mới xuất hiện trong mùa thứ hai của anime, đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện. Các thành viên của Lâu đài Quỷ Vương, những người đã bận rộn với việc nhà và lao động, sẽ bắt đầu một công việc mới chưa được biết đến có tên là chăm sóc trẻ em.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các phần phá hoại của mùa thứ 2 của “Hataraku Maou-sama” và phần kết của tập cuối cùng từ tiểu thuyết gốc.

Nhìn lại nội dung của “The Working Devil Season 1”

Trong giai đoạn đầu của “The Devil Is a Part-Timer”, chủ yếu dựa trên nội dung của tiểu thuyết gốc từ Tập 1 đến Tập 2, quỷ vương và anh hùng xuất hiện ở Nhật Bản hiện đại và sống một cuộc sống chung. Sadao Maou, hay còn gọi là Quỷ vương Satan, đóng vai trò trung tâm, và Hanzo Urushibara, hay còn gọi là Lucifer, và Shiro Ashiya, hay còn gọi là Ar Ciel, sống cùng nhau trong Lâu đài của Quỷ vương. Kamazuki Suzuno là trung tâm cuộc sống của cô ở Nhật Bản, trong khi chiến đấu Ente Isla’s sát thủ.

Ở một thế giới khác, Ente Isla, Satan và người anh hùng Emilia đã tranh giành số phận của thế giới. Trong khi đó, Emilia dũng cảm cũng sẽ tham gia vào một âm mưu nào đó và sẽ đến thăm Nhật Bản, và cả hai sẽ tìm cách trở về thế giới ban đầu của họ khi làm việc tại Nhật Bản.

Dần dần, những đồng minh cũ xuất hiện trước mặt hai người này, nhưng đồng thời, một thế lực tìm cách chôn vùi Quỷ Vương và Anh hùng trong bóng tối của lịch sử cùng một lúc xuất hiện, và cả hai không còn cách nào khác là phải chung tay. để chống lại kẻ thù. Điểm chính của tác phẩm này là cuộc đấu trí chung giữa ma vương và anh hùng, cùng mối quan hệ có thể nói là giả không tưởng từ ma vương và anh hùng trước đây.

Hataraku Maou-sama Season 2 sẽ được phát sóng từ tập bao nhiêu của tiểu thuyết gốc đến bao nhiêu tập?

Lần này, season 2 của anime “Hataraku Maou-sama” sẽ được phát sóng, tuy nhiên vẫn chưa biết sẽ sản xuất và phát sóng bao nhiêu tập của bộ tiểu thuyết gốc. Thông thường, khi làm hoạt hình cho một light novel, người ta nói rằng nội dung của tập đầu tiên được chia thành 3 đến 4 tập và hoạt hình.

Tuy nhiên, trong mùa đầu tiên của anime, hoạt hình chủ yếu được thực hiện bằng cách dựng lại nội dung của tập 1 và 2 thành tổng cộng 12 tập. Vì vậy, trong tác phẩm này, nội dung từ 3 tập tiểu thuyết gốc sẽ được hoạt hình hóa, nhưng chưa biết bao nhiêu tập sẽ được hoạt hình hóa.

Lý do là cuốn tiểu thuyết gốc của tác phẩm này đã được hoàn thành và tất cả 21 tập đã được xuất bản. Nếu tất cả nội dung của tác phẩm này chỉ đơn giản là hoạt hình, thì sẽ có một lượng nguyên tác không thể chứa hết trong một khóa học.

Vì lý do đó, tôi không thể đoán được bộ phim hoạt hình sẽ đi được bao xa, vì có thể nói nó đã nằm trong tâm trí của các nhân viên sản xuất. Nó sẽ là một nơi để nói rằng sự thích thú của chương trình phát sóng này.

Nội dung nổi bật của “Hataraku Maou-sama Season 2”

Điểm nhấn trong mùa thứ hai của The Devil Is a Part-Timer chính là sự xuất hiện của Aras Ramus. Aras Ramus là một đứa bé đột nhiên xuất hiện, nhưng vì một lý do nào đó mà cậu tự gọi mình là con của quỷ vương Satan và nữ anh hùng Emilia.

Alas Ramus như vậy vẫn còn là một đứa trẻ 2 hoặc 3 tuổi từ trong ra ngoài và anh ấy hầu như không biết nói. Alas Ramus rất bí ẩn ngoại trừ việc là một cô gái, nhưng Satan và Emilia, những người đã được đặt tên là cha mẹ, sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chăm sóc cô ấy.

Tuy nhiên, một sát thủ mới đến từ thế giới khác, Ente Isla, cản đường Satan và Emilia, nhằm vào Aras Ramus. Quỷ vương Satan và Anh hùng Emilia sẽ cùng nhau chiến đấu để giải quyết những bí ẩn của thế giới ẩn chứa trong Aras Ramus.

Với sự xuất hiện của Alas Ramus, một đứa bé bí ẩn có tính cách ngây thơ, thẳng thắn và vẻ ngoài dễ thương, câu chuyện sẽ trải qua nhiều biến động và thay đổi trong mối quan hệ giữa tất cả các nhân vật. Điểm đáng chú ý là mối quan hệ giữa Aras Ramus, quỷ vương và các anh hùng.

Đoạn kết cuối cùng của Spoiler của “Hataraku Maou-sama 2nd Season”

Hataraku Maou-sama cuối cùng đã bắt đầu khởi động mùa thứ hai, nhưng cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ sẽ có bao nhiêu tập của bộ tiểu thuyết gốc. Vì lý do đó, tôi thực sự không biết chi tiết tiết lộ cho đến vòng cuối cùng.

Mặt khác, bản gốc đã được xuất bản với một số lượng nhất định, và mặc dù tôi không biết phạm vi hoạt hình đến đâu, nhưng tôi có thể đoán được nội dung của vòng chung kết ở một mức độ nào đó. Do đó, chúng tôi sẽ dự đoán những kẻ phá hoại tập cuối cùng của anime dựa trên số điểm của tập cuối cùng.

3 tập

Trong tập 3 gốc, Alas Ramus, một nhân vật chủ chốt của tác phẩm này, sẽ xuất hiện. Aras Ramus là một tồn tại quan trọng liên quan đến chìa khóa mở ra thế giới tên là Sephirah, tồn tại ở Ente Isla.

Nhắm đến Alas Ramus như vậy, Gabriel, một thiên thần xuất hiện từ Ente Isla, đến thăm Nhật Bản. Quỷ vương và anh hùng sẽ hợp tác để bảo vệ Aras Ramus chống lại Gabriel, kẻ có phần phù phiếm và xa cách nhưng lại sở hữu sức mạnh áp đảo.

Người anh hùng và quỷ vương, những kẻ thường thù địch từ trước đến nay, rõ ràng sẽ hợp tác và chiến đấu vì cùng một mục đích. Trận chiến với Gabriel như vậy sẽ là nội dung của Tập 3.

4 tập

Trong Tập 4, sân khấu chuyển từ Sasazuka ở Tokyo sang Inubo ở Chiba. Maou, người mất việc và mất nơi ở cùng lúc do công việc bán thời gian của mình, McGronald bị đình chỉ công việc, và việc sửa sang lại ngôi nhà của mình, một căn hộ đổ nát, cuối cùng lại làm việc tại một ngôi nhà trên bãi biển ở Inubozaki với sự giúp đỡ của chủ nhà.

Chiho Sasaki, đồng nghiệp của anh hùng và chúa quỷ, sẽ tham gia cùng chúa quỷ và sẽ làm việc bán thời gian tại ngôi nhà trên bãi biển vào mùa hè. Có điều gì đó kỳ lạ trong công việc bán thời gian của Inubosaki. Phía sau hậu trường, các sự kiện Ente Isla có liên quan đến một vụ việc bí ẩn như vậy.

Tập 4 sẽ chủ yếu tập trung vào cuộc chiến giữa những kẻ thù mới đến từ Ente Isla và những âm mưu mới xung quanh Ente Isla.

5 tập

Trong tập 5 ban đầu, Emi, giáo sĩ Suzuno, và người bạn thân nhất của Emi là Rika có liên quan đến một vụ ồn ào về việc mua các thiết bị gia dụng trong Lâu đài Quỷ Vương. Danh tính thực sự của Aras Ramus là một mảnh vỡ của Yesod, một trong những viên ngọc tạo nên thế giới được gọi là Sephira.

Nhắm đến một mảnh Yesod như vậy, Gabriel tiếp tục thù địch với các quỷ vương và thực hiện các cuộc điều động bí mật để thu thập mảnh Yesod. Tuy nhiên, đằng sau một thế giới quan và trận chiến tráng lệ như vậy, các lực lượng của Ente Isla, bao gồm cả Gabriel, sống một cuộc sống quen thuộc với Nhật Bản hiện đại.

Ngược dòng đời thường như vậy, nội dung của tập 5 là Gabriel và quỷ vương Satan tranh giành những mảnh vỡ của Yesod.

6 tập

Tập 6 của bản gốc có thể nói là giai đoạn cuối cùng của arc Sasazuka. Chiho, một nữ sinh trung học Nhật Bản vừa dính vào vụ sát thủ từ Ente Isla lần lượt xuất hiện, quyết định tham gia một cách nghiêm túc vào các sự kiện của Ente Isla.

Chiho quyết định tự mình trở thành sức mạnh của Quỷ Vương, và bắt đầu khóa huấn luyện đặc biệt với Emi và bạn đồng hành của cô là linh mục Ente Isla Suzuno Kamatsuki. Khi còn sống như một nữ sinh trung học ở Nhật Bản, mối quan hệ giữa Sasaki Chiho, người phát triển từng chút một sau khi tham gia vào các sự kiện của Ente Isla nhiều lần, và các chúa quỷ hoạt động trong quyền lực của Ente Isla đã được rút ra.

Tập 6 mô tả sự trưởng thành của Chiho, một trong những nữ anh hùng của tác phẩm này, và mối quan hệ giữa các anh hùng.

bản tóm tắt

Season 2 của anime “Hataraku Maou-sama” sắp bắt đầu sẽ là phần tiếp theo được chờ đợi trong suốt 10 năm kể từ khi season 1 của anime kết thúc. Mùa đầu tiên của anime mô tả mối quan hệ giữa một quỷ vương có khát vọng cao cả nhưng lại sống cuộc sống thường dân, và một anh hùng coi quỷ vương như kẻ thù không đội trời chung của mình nhưng lại hành động không chút do dự với hắn.

Tuy nhiên, trong mùa thứ hai, mối quan hệ giữa hai người vốn mang nặng tình cảm bạn bè đã thay đổi rất nhiều với sự xuất hiện của Aras Ramus mới. Ngoài ra, những kẻ thù mới sẽ xuất hiện nhằm vào Aras Ramus như vậy, và nhiều bí ẩn và một thế giới quan rộng lớn sẽ được vẽ ra.

Phần thứ hai của anime, sẽ miêu tả quỷ vương, người anh hùng và những người bạn đồng hành của họ, những người có cuộc sống chung, và các hoạt động của họ, sẽ là một tác phẩm mô tả thế giới quan của anime nhiều hơn so với phần đầu tiên.

 

 

Animeカテゴリの最新記事