[Chainsaw Man] Makima có thực sự là ác quỷ không? Tại sao bạn sống lại dù bạn đã chết bao nhiêu lần? Người cuối cùng có thể bị ăn bởi Denji! ?

[Chainsaw Man] Makima có thực sự là ác quỷ không? Tại sao bạn sống lại dù bạn đã chết bao nhiêu lần? Người cuối cùng có thể bị ăn bởi Denji! ?

[Chainsaw Man] Makima có thực sự là ác quỷ không? Tại sao bạn sống lại dù bạn đã chết bao nhiêu lần? Người cuối cùng có thể bị ăn bởi Denji! ?
Nữ chính của Chainsaw Man? Makima … là ai?
Tại sao Makima sống lại ngay cả khi cô ấy chết …?
Mục đích thực sự của Makima là gì …?
Khi bạn đọc Chainsaw Man, có những chỗ bạn nghĩ như thế này.
Makima dường như được những người xung quanh coi là một ông chủ tốt, và mặc dù cô ấy có ấn tượng là tốt bụng và dễ thương, cô ấy thực sự có một bầu không khí bí ẩn vì cô ấy không biết mình đang nghĩ gì.


Một nơi như vậy cũng là nét quyến rũ của Makima, và nó khiến tôi cảm thấy hiện diện và đáng sợ một cách kỳ lạ.
Khi Denji (Chainsaw Man) đang tiêu diệt yêu quái thì Makima bất ngờ xuất hiện và ngay lập tức kết thân với một Denji bí ẩn, tưởng chết đột ngột thì lập tức sống lại, vậy Makima là ai đúng không. . . ? Mục đích là gì? . . ? Tôi đã nghĩ nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến cuối truyện, bạn cũng sẽ hiểu được thân thế và mục đích thực sự của Makima.
Cuối cùng, chúng tôi đi đến một kết luận gây sốc. . .
Lần này, tôi sẽ tóm tắt về Makima xuất hiện trong Chainsaw Man.

Hồ sơ của Chainsaw Man Makima
Makima là một thợ săn ma quỷ, người báo cáo trực tiếp cho Chánh văn phòng Nội các, và là một phụ nữ có sức hút, người trở thành bà chủ của Denshi.

Anh ấy ở độ tuổi từ sớm đến giữa hai mươi, và chiều cao của anh ấy là khoảng 160 cm.
Tuy nhiên, cấu trúc gia đình và nền tảng giáo dục của họ được che đậy trong bí ẩn.
Tóc của cô ấy được tết ra phía sau và trở thành một kiểu quần phù hợp, và cảm giác như một mỹ nữ có phong cách tốt.
Nó được đặc trưng bởi đến cảnh Denji đánh bại con quỷ thây ma và chăm sóc anh ta, trở thành ông chủ của anh ta.
Nguồn gốc của tên bắt nguồn từ “makima”, nó trở thành “mama” khi nhổ một cái cây, và cưa máy là một công cụ để chặt cây.
Ngoài ra, mặc dù Denji tìm kiếm tình mẫu tử cho Makima, nhưng dường như có giả thuyết cho rằng đó không phải là cảm giác của tình yêu.
Denji có nhiều cân nhắc khác nhau như thêm dấu lồng tiếng cho các thiên thần, và ông đặc biệt quan tâm đến các nhân vật xuất hiện.
Makima sẽ là lãnh đạo của Bộ phận đặc biệt trừ tà số 4 của Bộ Công an, nhưng trên thực tế, cô ấy là nhân vật chính và có thể có điều gì đó đằng sau đó.
Denji nói về Makima như một người mà anh ấy ngưỡng mộ, nhưng anh ấy thực sự là một nhân vật kỳ lạ với hành vi nghiêm khắc và tàn nhẫn.
Ngoài ra, anh ta nuôi nhiều chó ở nhà và sở thích của anh ta là xem phim, nhưng anh ta có một tính cách kép, chẳng hạn như không chọn bất cứ cách nào để đạt được mục đích của mình, mặc dù anh ta được đàn em yêu quý.

Chainsaw Man Thân phận thực sự của Makima là Ác quỷ Kiểm soát.
Kết luận, thân phận thực sự của Makima là “ác quỷ điều khiển”.
Anh ta dường như đóng một nhân vật cố tình thân thiện vì anh ta nghĩ rằng anh ta trung thành và dễ đối phó với con người, và anh ta thông minh và ngốc nghếch và chỉ cần nhìn anh ta là thú vị.
Về mặt chính thức, anh ta là một thợ săn ma quỷ, người báo cáo trực tiếp với Chánh văn phòng Nội các, nhưng thực tế anh ta muốn kiểm soát con người.
Ngoài ra, vì anh ta là một “con quỷ thống trị” đã ký hợp đồng với Tể tướng, Denji chỉ được sử dụng cho mục đích thực sự của Makima ngay cả khi anh ta là bạn đồng hành.
Thân phận thực sự của Makima là “ác quỷ thống trị”, và mặc dù bề ngoài cô là đồng minh của công lý, nhưng sau lưng cô lại có những tham vọng đen tối to lớn.

Khả năng của Chainsaw Man Makima là gì? Tại sao nó sống lại sau khi chết?
Khả năng “Makima = con quỷ điều khiển” là một khả năng khủng khiếp mà nếu bạn tự mình tấn công Makima, “mọi thứ sẽ được chuyển thành một căn bệnh hoặc tai nạn thích hợp cho người dân Nhật Bản”.
Nói cách khác, khi Makima chết, một người nào đó trong quốc gia chết vì bệnh tật hoặc tai nạn, và cái chết của Makima được chuyển thành một người khác.

Bằng cách lấy một người nào đó từ dân chúng thay thế cho Makima, họ có thể được hồi sinh nhiều lần.
Ngoài ra, bạn có thể thống trị những người mà bạn đánh giá là kém cỏi, và bạn có thể tẩy não họ tùy thích.
Kỹ năng có thể bị nghiền nát đến chết bằng cách khiến người trước mặt bạn nói tên người khác, và nó được sử dụng để đánh bại yakuza đang nhắm tới Denji.

Phương pháp này có thể được sử dụng trên một khoảng cách dài.

Dominion Demon cũng có thể thống trị tất cả các sinh vật sống, hoặc buộc chúng phải phục vụ hắn thôn

g qua sức mạnh của lời nói.

Ngoài ra, bạn có thể khiến đối thủ chảy máu chỉ bằng cách nhìn chằm chằm vào họ, và nó có một số sức mạnh đáng sợ.
Bạn cũng có thể nghe trộm cuộc trò chuyện của đối tượng với chuột, chim chóc, v.v. và ngay lập tức bạn sẽ biết mình đang chửi thề hay đang âm mưu.

Nếu Makima lập giao ước cai trị, anh ta sẽ tuân theo mệnh lệnh và sẽ bị xích.
Do đó, ngay cả ma quỷ cũng có thể bị thống trị bởi yếu hơn Makima, và có thể được thực hiện để chiến đấu hoặc chịu sát thương thay thế.

Vì khả năng điều khiển của Makima thậm chí có thể được thực hiện bởi ma quỷ và ác quỷ, nên đó là một điều đáng sợ mà bất cứ ai bên dưới anh ta đều có thể bị khuất phục.

Mục đích thực sự của Chainsaw Man Makima là gì?
Người ta tin rằng mục đích thực sự của Makima là lấy và thao túng Chainsaw Man, “để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn = thống trị thế giới”.

Điều quan trọng là thứ Makima muốn không phải là Denji, mà là “Chainsaw Man”.

Trên thực tế, Chainsaw Man có khả năng xóa bỏ hoàn toàn tên ác quỷ mà anh ta ăn thịt khỏi thế giới, và mục tiêu cuối cùng của Makima là điều khiển nó để ngăn chặn những sự kiện bi thảm như chết đói và chiến tranh xảy ra.

Khi một thế giới như vậy được nhận ra, mọi người sẽ yêu cầu Makima xóa bỏ nỗi sợ hãi của họ, và họ sẽ trở thành những vị thần trong thế giới này.

Tuy nhiên, “thế giới tốt đẹp hơn” của Makima bề ngoài là để “xóa bỏ chiến tranh và nạn đói”, nhưng trên thực tế đó là “một thế giới thuận lợi cho tôi.”

Như Tổng thống Hoa Kỳ gọi đó là “loại hòa bình tồi tệ nhất”, Makima sẽ kiểm soát tất cả những ai anh ta muốn, và Denji cố gắng ngăn cản anh ta.

Chainsaw Man VS Makima
Thứ mà Makima muốn không phải là Denji, mà là Chainsawman, vì vậy anh ta cố gắng biến linh hồn của Denji thành meta meta và biến anh ta trở thành một Chainsawman quái dị không có lời nói hay bản ngã.

Tất cả các phương pháp đều thô tục, tạo ra một kịch bản tồi tệ nhất là khiến Aki Hayakawa, một cấp dưới, một thần đèn, buộc anh ta phải chiến đấu với Denji, hoặc sử dụng một con người vũ khí để tấn công anh ta, và biến Chainsaw Man một cách triệt để.

Chainsaw Man sát thương Makima nhiều lần, nhưng mỗi lần anh ta đều hy sinh cấp dưới của mình và hồi sinh với khả năng “Ác quỷ điều khiển”.
Cuối cùng, Makima tự mình cạnh tranh với Taiman để chống lại Chainsaw Man đã suy yếu, và cuối cùng lôi ra “ Pochita ”, trái tim và cốt lõi của Chainsaw Man, nói rằng “ Nếu bạn cản đường, hãy chết ”.

Sau khi đánh bại Denji, Makima hút một điếu thuốc lạ và ho.
Vào lúc đó, Denji xuất hiện từ ngọn núi xác sống và tấn công Makima, người đang mất cảnh giác, bằng một chiếc cưa làm từ máu của Power, khiến anh ta bị trọng thương.

Denji, người đã tách khỏi Pochita và không còn là Chainsaw Man, đã nín thở trong một thời gian dài.

Cuối cùng, Makima tự mình cạnh tranh với Taiman để chống lại Chainsaw Man đã suy yếu, và cuối cùng lôi ra “ Pochita ”, trái tim và cốt lõi của Chainsaw Man, nói rằng “ Nếu bạn cản đường, hãy chết ”.

Sau khi đánh bại Denji, Makima hút một điếu thuốc lạ và ho.
Vào lúc đó, Denji xuất hiện từ ngọn núi xác sống và tấn công Makima, người đang mất cảnh giác, bằng một chiếc cưa làm từ máu của Power, khiến anh ta bị trọng thương.

Denji, người đã tách khỏi Pochita và không còn là Chainsaw Man, đã nín thở trong một thời gian dài.

Để đánh bại Makima, Denji quyết định phá hủy và ăn thịt Makima.

… Nói cách khác, vì Chainsaw Man có thể tiêu diệt sự tồn tại của những con quỷ mà anh ta ăn phải, Denji nghĩ rằng nếu anh ta ăn Makima, anh ta sẽ không được hồi sinh.

Cơ thể rời rạc của Makima được Denji nấu thành nhiều món ăn khác nhau.

Nhân tiện, nó là loại menu nào?
Sushi, bít tết, lẩu, sashimi, bánh thịt, cà ri thịt, nước trái cây …
Bữa ăn định sẵn của Makima … Không, bữa ăn đầy đủ của Makima.

Tôi không chắc liệu mình có thể giết anh ta bằng phương pháp này hay không, nhưng trên thực tế, có thể nói rằng Makima đã thành công mà không cần hồi sinh.

Tuy nhiên, vì anh ta thực sự được hồi sinh trong một hình dạng khác, nên thực tế là anh ta vẫn có một cơ thể bất tử.

Cuối cùng, nó sẽ được hồi sinh thành Nayuta ở Trung Quốc, nhưng Kishibe đã đánh cắp nó và mang nó về Nhật Bản để được Denji nuôi dưỡng.

Vì lý do này, có vẻ như không có cách nào để đánh bại nó hoàn toàn bởi vì ngay cả khi nó bị ăn thịt, nó sẽ hồi sinh ở một nơi khác.

Cuối cùng là tóm tắt về Chainsaw Man Makima
Makima bề ngoài là một thợ săn ma quỷ, người báo cáo trực tiếp với Chánh văn phòng nội các, nhưng thân phận thực sự của anh ta là một “ác quỷ kiểm soát” nực cười.

Ngoài ra, mục đích thực sự là “sử dụng sức mạnh của Chainsaw Man để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn”, nhưng Denji cảm thấy tuyệt vọng khi chọn mọi cách để đạt được mục tiêu của mình.

Makima có nhiều khả năng khác nhau mà không cần tấn công bản thân, bất tử và có thể hy sinh một người để nghiền nát người mục tiêu cho đến chết hoặc điều khiển động vật, con người, ma quỷ, v.v.

Denji được cho là đã đánh bại Makima bằng cách sát thương anh ta bằng máu anh ta nhận được từ Sức mạnh và ăn nó, nhưng trên thực tế anh ta đã tái sinh thành một “con quỷ thống trị”.

Denji sẽ nuôi Nayuta, “con quỷ điều khiển”, và sẽ tiếp tục trong phần hai.

Animeカテゴリの最新記事