Cảm nghĩ: Trong tập thứ 11 của anime “Mushoku Tensei II”, mối quan hệ giữa Rudeus và Fitz cuối cùng cũng được tiết lộ…! Một tình tiết đang phát triển nhanh chóng sẽ khiến bạn tò mò về những diễn biến trong tương lai.

Cảm nghĩ: Trong tập thứ 11 của anime “Mushoku Tensei II”, mối quan hệ giữa Rudeus và Fitz cuối cùng cũng được tiết lộ…! Một tình tiết đang phát triển nhanh chóng sẽ khiến bạn tò mò về những diễn biến trong tương lai.

Cảm nghĩ: Trong tập thứ 11 của anime “Mushoku Tensei II”, mối quan hệ giữa Rudeus và Fitz cuối cùng cũng được tiết lộ…! Một tình tiết đang phát triển nhanh chóng sẽ khiến bạn tò mò về những diễn biến trong tương lai.

Chúng tôi mang đến cho các bạn bài viết đánh giá tập 11 của anime truyền hình “Mushoku Tensei II ~ Isekai Ittara Honki Dasu~”.

[Lưu ý] Trong phần văn bản trước hình ảnh chính, có rất nhiều mô tả về câu chuyện tập 11 của “Mushoku Tensei II ~Isekai Ittara Honki Dasu~.” Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc câu chuyện chính trước.

Danh tính thực sự cuối cùng đã được tiết lộ!

Tập 11 được dự đoán sẽ có những diễn biến lớn vì mùa đầu tiên cũng sắp kết thúc. Đúng như dự đoán, Fitz cuối cùng đã có thể tiết lộ danh tính thực sự của mình cho Rudeus!

Phải rất lâu sau hai người mới gặp lại nhau nên thực sự rất xúc động và có cảm giác như “Cuối cùng!”

Nếu bạn bình tĩnh nghĩ lại, có vẻ hơi thô thiển khi để ai đó cởi bỏ quần áo và tìm hiểu xem họ thực sự là ai, nhưng đó là một cảnh đoàn tụ cảm động nên không sao cả!

Có một số lo ngại, chẳng hạn như tranh chấp về quyền kế vị của Công chúa Ariel và bí ẩn về sự cố dịch chuyển tức thời, nhưng miễn chỉ là mối quan hệ giữa hai người thì dường như không có bất kỳ lo lắng nào. Tôi biết chúng tôi có tình cảm với nhau!

Lần sau sẽ có nhiều màn tán tỉnh thú vị chứ? Không, vì tình trạng của Rudeus đang hồi phục nên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu mối quan hệ của họ tiến triển hơn nữa. Dù bằng cách nào, tôi đang mong chờ phần tiếp theo.

Cảm ơn Công chúa Ariel và Luke vì đã chăm chỉ theo dõi hai người họ!

Công chúa Ariel và Luke dường như cũng lo lắng như người xem khi thấy mối quan hệ của họ tiến triển.

Có lẽ cảnh Luke yêu cầu Rudeus xem anh có biết danh tính thực sự của Fitz chỉ là vì anh lo lắng.

Công chúa Ariel dường như cũng hoàn toàn ủng hộ đời sống tình cảm của Fitz, mặc dù lời nói của cô ấy rất gay gắt và trên thực tế, cô ấy dường như đang đẩy lưng Fitz. Mối quan hệ giữa hai người giống như bạn bè hơn là chủ nhân và đầy tớ.

Tuy nhiên, khi Quý cô Ariel hỏi Fitz về tương lai cụ thể của anh ấy với Rudeus, tôi đã bật cười vì những ảo tưởng của Fitz cụ thể đến mức Quý cô có chút do dự (haha).

Tôi đã ảo tưởng về việc mua Rudeus bằng tiền, vậy chẳng phải Fitz thực sự dâm dục sao? Độ phân giải cao của những ảo tưởng cũng mang đến cho tôi hương vị của Roxy.

Có vẻ như Công chúa Ariel có kế hoạch bổ sung Rudeus vào nhóm cấp dưới của mình, nên có lẽ Rudeus sẽ tham gia vào cuộc tranh chấp quyền kế vị một cách nghiêm túc.

Ít nhất Fitz cũng có ý thức trách nhiệm và tình cảm với Công chúa Ariel, và trong trường hợp đó, tôi cảm thấy tính cách của Rudeus khiến anh ấy không thể không tham gia.

Chiến lược thể chất của Fitz thật tuyệt vời!

Công chúa Ariel nghĩ ra chiến lược tiết lộ danh tính thực sự của Fitz. Nó dính đến nỗi tôi bật cười. Tôi chắc chắn bạn sẽ biết đó là loại chiến lược gì nên tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết, nhưng… nó thành công một cách đáng ngạc nhiên! Kết quả ổn! Lý do khiến Fitz vẫn bị đóng băng là vì ban đầu anh ấy đã hết phép thuật. Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng có vẻ như đó là một phần của công việc. Tôi cảm thấy cô ấy quá cơ bắp để phối màu!

Trong giai đoạn thao túng thời tiết, Rudeus và Fitz đã có một màn đấu phép thuật nhẹ. Rudeus có lẽ vượt trội hơn về khả năng phép thuật, nhưng khi thêm vào cây trượng, liệu có sự cân bằng nào mà Fitz vượt qua không? Có vẻ như Fitz cũng khá có năng lực.

Tập tiếp theo có phải là tập cuối cùng của 1 khóa học không? Ngoài ra hãy chú ý đến việc kéo sang mùa thứ hai

Tiêu đề của tập 11, “Gửi em”, thực ra là lời tỏ tình của Fitz với Rudy từ Sylphy. Câu “Tôi muốn nói với bạn” trong tiêu đề của tập tiếp theo có thực sự là những lời mà Rudeus đang cố truyền đạt cho Sylphy không?

Mặc dù đã được thông báo trên trang web chính thức nhưng “Mushoku Tensei II” được chia thành hai phần nên tôi nghĩ tập tiếp theo sẽ là tập cuối cùng của mùa đầu tiên. Nếu đúng như vậy thì có vẻ như mùa thứ hai sẽ có những diễn biến lớn vào thời gian tới. “Tôi muốn truyền tải điều gì đó” có thể là điều sẽ dẫn đến mùa thứ hai.
“Mushoku Tensei II ~Isekai Ittara Honki Dasu~” thông tin công việc

【nhân viên】
Nguyên văn: Bàn tay cháu trai vô lý (MF Books/KADOKAWA)
Phác thảo nhân vật:Shirotaka
Dự án ban đầu: Frontier Works
Đạo diễn: Hiroki Hirano
Sáng tác series: Toshiya Ohno
Thiết kế nhân vật: Mae Shimada, Yoshiko Saito
Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake
Thiết kế màu sắc: Makiko Doi
Đạo diễn hình ảnh: Shinji Tonsho
Chỉnh sửa: Akinori Mishima
Đạo diễn âm thanh: Hitoshi Aketagawa
Hiệu ứng âm thanh: Yuki Ueno
Âm nhạc: Yoshimasa Fujisawa
Sản xuất bởi: EGG FIRM
Sản xuất: Studio Bind
Chủ đề mở đầu: “xoắn ốc” LONGMAN
Bài hát kết thúc: “Musubime” Yuiko Ohara

【dàn diễn viên】
Rudeus Greyrat: Yumi Uchiyama
Người đàn ông từ kiếp trước: Tomokazu Sugita
Sarah: Haruka Shiraishi
Suzanne: Yu Kobayashi
Timothy: Wataru Hatano
Mimir: Chiharu Sawashiro
Patrice: Yamamoto
Người bán Heckler: Kosuke Toriumi
Ariel Anemoi Asura: Rena Ueda
Luke Notos Greyrat: Kazuyuki Okitsu
Fitz: Ai Kayano

Animeカテゴリの最新記事