Junya Enoki (vai Yuhito Kojo), Yuichi Nakamura (vai Satoru Gojo) và Aya Endo (vai Ieiri Glass) sẽ xuất hiện trên sân khấu! Báo cáo sự kiện anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” AnimeJapan 2023 đã đến!

Junya Enoki (vai Yuhito Kojo), Yuichi Nakamura (vai Satoru Gojo) và Aya Endo (vai Ieiri Glass) sẽ xuất hiện trên sân khấu! Báo cáo sự kiện anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” AnimeJapan 2023 đã đến!

Junya Enoki (vai Yuhito Kojo), Yuichi Nakamura (vai Satoru Gojo) và Aya Endo (vai Ieiri Glass) sẽ xuất hiện trên sân khấu! Báo cáo sự kiện anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” AnimeJapan 2023 đã đến!

Truyện tranh nổi tiếng “Jujutsu Kaisen” (được viết bởi Gege Akutami), được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” (do Shueisha xuất bản), đã bán được tổng cộng hơn 70 triệu bản.

Mùa đầu tiên của anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới, ghi nhận doanh thu khủng với 26,5 tỷ yên.
Nó châm ngòi cho một phong trào lớn.

Mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của anime truyền hình sẽ bắt đầu phát sóng trên các đài trực thuộc 28 MBS/TBS trên toàn quốc từ 23:56 thứ Năm hàng tuần kể từ ngày 6 tháng 7.

Vào ngày 25 tháng 3 (Thứ Bảy) tại “AnimeJapan 2023”, sân khấu đặc biệt của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” AnimeJapan 2023 đã được tổ chức, với Junya Enoki (đóng Yuhito Kojo), Yuichi Nakamura (đóng Satoru Gojo), Aya Endo (đóng Glass Ieiri) , người lần đầu tiên tham gia sự kiện “Jujutsu Kaisen”, đã lên sân khấu.
Cùng với thông tin mới nhất về mùa thứ hai, một báo cáo sự kiện sân khấu đã được đưa ra nói về ấn tượng của các nhân vật và bản ghi âm lồng tiếng.

Trước thềm phát sóng từ tháng 7, quá trình ghi hình lồng tiếng cho mùa thứ hai đã bắt đầu. Ông Nakamura, người đóng vai Gojo khoảng 11 năm trước trong trục thời gian từ phiên bản điện ảnh trong “Kaidama / Tamagori” được vẽ đầu tiên trong mùa thứ hai, cho biết, “Ngay cả trong “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0″, quá khứ là một cảnh . Trước đây tôi chỉ chơi Gojo, nhưng lần này tôi đang chơi Gojo một cách cẩn thận khi còn trẻ. Tôi cảm thấy điều đó vừa vui vừa khó. Tôi tiếp cận bản ghi với cảm giác rằng mình đang đóng một nhân vật mới.” Ông Endo, người cũng xuất hiện với tư cách là bạn cùng lớp và đóng vai Ieiri, cho biết: “Ấn tượng hiện tại của tôi về Shoko là cô ấy có một tính cách buồn chán và lạnh lùng không thay đổi nhiều. Không giống như cô ấy, biểu hiện của cô ấy thay đổi hoàn toàn thời gian. Cô ấy thể hiện một cái nhìn thoáng qua về việc trở thành một chiếc kính trưởng thành, và tôi hành động trong khi nhận ra rằng chúng tôi là cùng một con người. Tôi tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với cô ấy.”

Một ngày trước sân khấu, hình ảnh chính cho “Kaidama/Tamaori” đã được công bố, và khi nhìn thấy hình ảnh đó một lần nữa trên màn hình, ông Enoki đã nói: “Thật lấp lánh. Đó là một cảm giác sảng khoái khi chạy về phía tương lai”. Hình ảnh.” Nakamura cũng nhận xét: “Có rất nhiều câu chuyện về việc chống lại những lời nguyền và những câu chuyện nặng nề, nhưng ‘Kaidama Tamagori’ lấy chủ đề là ‘mùa xuân xanh’. Tôi nghĩ đó là một hình ảnh thể hiện tốt. ” nói. Và về Gojo và Natsuyu, những người thể hiện những biểu hiện tươi sáng trong quá khứ, “Nếu bạn xem tập phim ‘Kaidama và Tamagori’ này, bạn sẽ hiểu câu chuyện chính sâu sắc hơn. Đây là một câu chuyện tôi muốn bạn xem. ‘ anh nói với cảm xúc.

Sau đó, họ chuyển sang phần công bố thông tin mới nhất, và khi PV đầu tiên của “Kaidama/Tamaori”, bao gồm video hoạt hình đầu tiên của mùa thứ hai, được công bố trên sân khấu, khán giả đã nổ ra một tràng pháo tay. Ngoài ra, lệnh cấm diễn viên mới sẽ xuất hiện trong PV đầu tiên của “Kaidama / Tamagori” cũng đã được dỡ bỏ.
Về Anna Nagase, diễn viên đóng vai Tennai, Enoki nhận xét: “Tôi có thể nghe thấy một giọng nói duy nhất trong PV, nhưng tôi nghĩ hình ảnh đó rất hoàn hảo đối với những ai đã đọc nguyên tác.” Về Gojo, người có mối quan hệ với Tennai được mô tả trong phim, ông Nakamura nhận xét: “Bởi vì tôi không ở vị trí của một nhà giáo dục, tôi sẽ hành động trong một bầu không khí khác với khi tôi tương tác với Kojo và những người khác.” Sau đó, ông Enoki hỏi: “Có khó vào vai trẻ không?” Ông Nakamura lập tức trả lời: “Khó lắm”. “Dựa trên các tình tiết không được vẽ, đó là Gojo của trục thời gian hiện tại. Anh ấy chưa biết thế giới và anh ấy có kinh nghiệm thấp, vì vậy anh ấy tự tin, vì vậy có một bầu không khí mà anh ấy rất nhạy bén. mọi hướng. Tôi đang hành động vì tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể đến.” Đáp lại điều này, ông Endo nói: “Khi tôi nghe giọng nói của Gojo trong quá trình ghi hình sau đó, tôi cảm thấy rằng anh ấy tập trung một cách kỳ lạ vì anh ấy không phải là người lớn. Điều đó thật khó chịu, và tôi rất ấn tượng với cách anh ấy thay đổi giọng nói của mình”. diễn xuất để tạo ra một nhân vật trẻ trung hơn,” anh nói, ám chỉ diễn xuất của Nakamura.
Tuy nhiên, ông Endo dường như cũng gặp khó khăn trong việc thu âm, ông nói: “Tôi đã cố gắng nhiều lần trong quá trình lồng tiếng để tạo ra một nhân vật. Tôi muốn các bạn xem nó trên sóng.”

Về ông Takehito Koyasu, người cũng đóng vai Jinji Fushiguro, cũng được chọn, ông Enoki nói: “Tôi đã chết lặng khi biết rằng người được chọn là ông Koyasu! Tôi không thể ngờ được.” Ông Nakamura cũng nhận xét: “Tôi chỉ nghe được một từ trong quá trình ghi hình, và nó thực sự rất tuyệt, vì vậy tôi cũng đã nói với anh ấy điều đó.” Màn trình diễn của ông Koyasu cũng bày tỏ ấn tượng của mình: “Tôi muốn xem video sớm.”

Các cảnh quay mới nhất và thông tin về dàn diễn viên đã được dỡ bỏ cùng một lúc, và sự kiện, vốn là một vụ nổ, đã kết thúc ngay lập tức.
Cuối cùng, một tin nhắn đã được đưa ra từ mỗi thành viên diễn viên.

Ông Enoki: Như bạn có thể thấy từ PV, tôi đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra tác phẩm. Chưa thể nói hết ở đây nhưng theo cá nhân mình thấy 2 chương này rất hay, có nhiều trận chiến nên các bạn hãy đón chờ những pha hành động hấp dẫn đặc trưng của Jujutsu Kaisen nhé. ”

Ông Nakamura: “Quá trình ghi hình đã bắt đầu và tôi luôn kiểm tra các cảnh trong khi so sánh chúng với bản gốc, nhưng lần này, âm lượng của bản gốc đã được tăng lên và mở rộng rất nhiều. Tôi muốn các bạn thưởng thức quá trình sản xuất nâng cao này. thời gian, cảnh chiến đấu vẫn vậy, nhưng tôi nghĩ đó sẽ là một tình tiết hào nhoáng. Tôi hy vọng các bạn có thể mong đợi nó cho đến tháng 7.”

Cô Endo “Lần đầu tiên tôi rất mong chờ sự kiện của “Jujutsu Kaisen”. Bản thân tôi cũng rất mong chờ tập trước, vì vậy tôi rất mong chờ xem Glass-chan sẽ xuất hiện từ đâu bây giờ. Đồng phục. Thật là một cơ hội hiếm có để nhìn thấy tấm kính của nơi này, vì vậy hãy đốt nó vào mắt bạn.”

● Anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” AnimeNhật Bản 2023 Tổng quan về sân khấu đặc biệt

Ngày: Thứ bảy, ngày 25 tháng 3
Địa điểm: AnimeJapan 2023 (Sân khấu ĐỎ)
Trên sân khấu: Junya Enoki (vai Yuhito Kojo), Yuichi Nakamura (vai Satoru Gojo), Aya Endo (vai Ieiri Glass)

Câu chuyện “Kaidama/Tamaori”

Hai trong số những mùa xuân xanh mạnh nhất, không bao giờ kết thúc

Vào tháng 6 năm 2018, Yuhito Kojo, người đã có một chỗ ở hai mặt trong chính mình.
Vào tháng 12 năm 2017, Yuta Otsukotsu đã hóa giải lời nguyền của Rika Inorimoto.

Và thậm chí nhiều thời gian hơn quay trở lại năm 2006 (mùa xuân). Satoru Gojo và Suguru Natsuyu trong những ngày học đại học kỹ thuật của họ.

Hai người hoạt động như một pháp sư và không có kẻ thù trên đường nhận được yêu cầu từ Tengen, chìa khóa của thế giới ma thuật với sự bất tử.

Tôi có hai yêu cầu. “Seishotai” Amauchi Riko, người tương thích với Tengen, “người hộ tống” và “người xóa sổ” của cô gái.

Cả hai thực hiện một nhiệm vụ hộ tống vì sự sống còn của thế giới phép thuật, nhưng một “sát thủ pháp sư” tự xưng là Fushiguro đã can thiệp với mục đích ám sát “cơ thể ngôi sao”.

Gojo và Natsuyu, người sau này được gọi là phù thủy mạnh nhất và phù thủy tồi tệ nhất, tiết lộ quá khứ của hai người đã đường ai nấy đi.

giới thiệu

Cậu bé chiến đấu – tìm kiếm một “cái chết”

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha.
Việc xuất bản nhiều kỳ bắt đầu vào tháng 3 năm 2018, mô tả lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và cuộc chiến với thầy phù thủy trừ tà bằng phép thuật, và với 20 tập đã được xuất bản, số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt qua con số 70 triệu bản đáng kinh ngạc. .

Từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, phần đầu tiên của phim hoạt hình truyền hình được phát sóng trên Mainichi Broadcasting và TBS series, và nó đã nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Hơn nữa, vào ngày 24 tháng 12 cùng năm, “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”, mô tả câu chuyện là tiền truyện của phần đầu tiên, đã được trình chiếu, gây ra một phong trào lớn trên toàn thế giới.

Phần thứ hai, dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, mô tả câu chuyện về thời đại học của Gojo Satoru và Natsuyu Suguru, “Kaidama và Tamaori.” Quá khứ chia tay giữa Gojo và Natsuyu ám chỉ trong phiên bản điện ảnh cuối cùng cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, người ta đã quyết định rằng câu chuyện trục thời gian “Sự cố Shibuya”, tiếp tục từ mùa đầu tiên, sẽ được vẽ sau “Kaidama / Tamagori” trong hai phần liên tiếp. Vào ngày 31 tháng 10, khu vực xung quanh ga Shibuya, nơi đang diễn ra lễ hội Halloween, đột nhiên bị đóng cửa và một số lượng lớn người dân thường bị mắc kẹt. Gojo tự mình đến Shibuya, nhưng đây là một cái bẫy do Natsuyu, Masato, cùng những lời nguyền và linh hồn khác giăng ra… Kojo, Fushiguro và Kugizaki, thành viên của các trường cao đẳng kỹ thuật và phù thủy tập trung tại Shibuya, và một trận chiến quy mô lớn chưa từng có sắp bắt đầu.

☆ Chi tiết công việc

trận chiến ma thuật

● Giai đoạn 1
Sê-ri Blu-ray & DVD Tập 1 đến 8 hiện đang được bán!
Phim hoạt hình truyền hình Có sẵn trên các dịch vụ phân phối video khác nhau!

● Giai đoạn 2
Từ ngày 06/07/2023, từ 23:56 thứ Năm hàng tuần, sẽ bắt đầu phát sóng tại 28 đài trực thuộc MBS/TBS trên toàn quốc!

【nhân viên】
Bản gốc: “Jujutsu Kaisen” của Gege Akutami (được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Giám đốc: Shota Goshozono
Bố cục sê-ri Kịch bản: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Trợ lý giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Monster’s Egg)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Biên tập: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Giám đốc âm thanh: Ebina Yasunori
Sản xuất âm thanh: dugout
Sản xuất: MAPPA

<truyền>
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Dầu mùa hè Suguru: Takahiro Sakurai
Kính gia đình: Aya Endo
Riko Amanai: Anna Nagase
Jinji Fushiguro: Takehito Koyasu

<Trang web chính thức> jujutsukaisen.jp
<Twitter chính thức> @animejujutsu

Phim Jujutsu Kaisen 0

●Blu-ray & DVD (bản cao cấp/bản thường) Hiện đang được bán!
●Phân phối độc quyền trên Prime Video từ Thứ Bảy, ngày 24 tháng 12 năm 2022!
Đăng ký thành viên là cần thiết để xem công việc. (Đối với Amazon Prime, xem trang web Amazon.co.jp.)

<nhân viên>
Bản gốc: “Magic Round Battle 0 Tokyo Metropolitan Magic College” Gege Akutami (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Sản xuất: MAPPA
Phân phối: Toho

<diễn viên>
Megumi Ogata, Kana Hanazawa, Mikako Komatsu, Koki Uchiyama, Tomokazu Seki, Yuichi Nakamura, Takahiro Sakurai

Trang web chính thức: https://jujutsukaisen-movie.jp/
Twitter chính thức: @animejujutsu

■ Tổng quan về “Cuộc diễu hành bóng ma Jujutsu Kaisen”

Trò chơi trên điện thoại thông minh đầu tiên của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”
“Jujutsu Kaisen Phantom Parade” Dự kiến ​​​​bắt đầu phân phối vào năm 2023! Hiện đang chấp nhận đăng ký trước!

Nhấp vào đây để đăng ký trước trang web ⇒ https://jujutsuphanpara.jp/preregistration/
Trang web chính thức: https://jujutsuphanpara.jp/
Twitter chính thức: https://twitter.com/jujutsuphanpara/ (Hashtag được đề xuất “#Fanpare”)
Kênh YouTube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCO94ejXzeIySeu3gje0ioVQ
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.sumzap.pj0014
Thể loại: RPG / Cơ bản chơi miễn phí (có mua hàng trong ứng dụng) Hệ điều hành được hỗ trợ: iOS / Android (Có thể không khả dụng tùy theo kiểu máy)
Lập kế hoạch/Sản xuất: Sumzap Co., Ltd., Toho Co., Ltd. Phát triển/Vận hành: Sumzap Co., Ltd.

© Gege Akutami/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Jujutsu Kaisen
© 2021 Ủy ban sản xuất “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”

Animeカテゴリの最新記事