Dự án hợp tác giữa anime “Jujutsu Kaisen” và trò chơi trốn thoát chân thực “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang được cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” mang tên “Business Trip Edition #Jujukuzu” đã được quyết định.

Dự án hợp tác giữa anime “Jujutsu Kaisen” và trò chơi trốn thoát chân thực “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang được cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” mang tên “Business Trip Edition #Jujukuzu” đã được quyết định.

Dự án hợp tác giữa anime “Jujutsu Kaisen” và trò chơi trốn thoát chân thực “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang được cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” mang tên “Business Trip Edition #Jujukuzu” đã được quyết định.

Người ta đã quyết định rằng một dự án đặc biệt “Business Trip Edition #Jujukuuzu” sẽ được triển khai, là sự hợp tác giữa anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” và trò chơi trốn thoát chân thực “Thoát khỏi ngôi làng bị bỏ hoang do những linh hồn bị nguyền rủa điều khiển”. Nó sẽ kéo dài 5 tập bắt đầu từ tập 40, được phát sóng vào thứ Năm ngày 9 tháng 11.

Real Escape Game x Jujutsu Kaisen “Thoát khỏi ngôi làng bỏ hoang bị kiểm soát bởi những linh hồn bị nguyền rủa” Dự án đặc biệt kỷ niệm “Phiên bản chuyến công tác #Jujukuizu” được liên kết với mùa thứ hai của anime truyền hình ” Jujutsu Kaisen ” ” Shibuya Jihen ” Việc thực hiện đã được quyết định!

Xem phim hoạt hình truyền hình và thử giải các câu đố dành riêng cho dự án này!

SCRAP Co., Ltd. (Trụ sở chính: Shibuya-ku, Tokyo, Người đại diện: Takao Kato) đã phát hành một trò chơi trốn thoát chân thực ” Một ngôi làng bỏ hoang được cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa ” hợp tác với mùa thứ hai của anime truyền hình ” Jujutsu Kaisen” “Kaitama/Tamaori”. Để kỷ niệm sự ra mắt của “Escape from”, chúng tôi sẽ phát hành một dự án giải đáp bí ẩn ” Phiên bản Business Trip #Juju Kuizu ” được liên kết với anime truyền hình.

Real Escape Game x Jujutsu Kaisen “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang bị cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” là sự hợp tác mới nhất với “Jujutsu Kaisen”, đã được hơn 30.000 người trải nghiệm và là sự kiện chân thực đầu tiên được tổ chức trên toàn quốc … Một trò chơi trốn thoát chân thực.

Đây là sự kiện giúp bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn thế giới của phần thứ hai của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”, “Kaitama/Tamaori”, nơi Gojo và Natsyu, những sinh viên đại học, giải quyết những bí ẩn về một ngôi làng bị bỏ hoang và trừ tà cho những lời nguyền tinh thần.

Để kỷ niệm sự kiện này, một dự án đặc biệt liên quan đến mùa thứ hai của bộ anime truyền hình nổi tiếng “Jujutsu Kaisen” “Shibuya Jihen”, đang được phát sóng trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc vào thứ Năm hàng tuần từ 11:56 tối. phiên bản tại chỗ của #Jujukuizu sẽ được tổ chức!

Bắt đầu từ tập 40, sẽ được phát sóng vào thứ Năm, ngày 9 tháng 11, bạn sẽ có thể thực hiện thử thách giải các câu đố sẽ được xuất bản trên một trang web đặc biệt vào thứ Hai sau khi chương trình phát sóng anime kết thúc.

Vấn đề này không thể được giải quyết nếu không sử dụng thông tin xuất hiện trong chương trình phát sóng anime truyền hình và đây là một dự án đặc biệt dành riêng cho sự kiện này, nơi bí ẩn chỉ có thể được giải quyết bằng cách xem anime.

Hãy xem phim hoạt hình truyền hình “Jujutsu Kaisen” và thử giải các câu đố.

Vé cho sự kiện này hiện đang được bán chung cho buổi biểu diễn ở Tokyo và bán trước tại Ticket Pia cho các khu vực khác. Từ ngày 11/11 (Thứ Bảy), vé biểu diễn ở các khu vực khác cũng sẽ được bán cho công chúng.

Mùa thứ hai của anime truyền hình “Shibuya Jihen” đang đến hồi cao trào và sự phấn khích của “Jujutsu Kaisen” tiếp tục tăng lên, vì vậy hãy đón chờ câu chuyện về Gojo và những người bạn chỉ có thể trải nghiệm tại đây .

Trò chơi trốn thoát chân thực trong quá khứ

Tổng quan sự kiện “Phiên bản công tác #Juju Kuizu”


cách chơi

Xem phim hoạt hình truyền hình “Jujutsu Kaisen” Phần 2 “Shibuya Jihen” được phát sóng vào tối thứ Năm hàng tuần từ 23:56 trên MBS/TBS và thử giải các câu đố trên trang web đặc biệt!
Lịch câu hỏi

・Câu hỏi 1: Thứ Hai sau khi phát sóng tập 40
・Câu hỏi 2: Thứ Hai sau khi phát sóng tập 41
・Câu hỏi 3: Thứ Hai sau khi phát sóng tập 42
・Câu hỏi 4: Thứ Hai sau khi phát sóng tập 43
・Câu hỏi cuối cùng: Thứ Hai sau khi phát sóng tập 44

*Thời gian đặt câu hỏi có thể thay đổi tùy theo lịch phát sóng.

Trò chơi trốn thoát chân thực x Jujutsu Kaisen “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang bị cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” Tổng quan

câu chuyện

Bạn là một phù thủy nào đó. Một ngày nọ, anh được Yomomo, giáo viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gọi đến.

“Sáu ngày trước, một pháp sư ghé qua một ngôi làng bỏ hoang nào đó đã mất tích. Kết quả là hai sinh viên năm nhất đi điều tra ngày hôm qua cũng mất liên lạc với Gojo, Matsuyu và gia đình họ. Tôi đã quyết định phái đi Iru. Tôi tin rằng chúng ta có đủ sức mạnh, nhưng tôi có một cảm giác hơi khó chịu. Vì vậy, tôi muốn bạn, người chuyên về khả năng tìm kiếm kẻ thù, đi cùng chúng tôi.”

Bạn cùng ba người đi đến một ngôi làng bỏ hoang, nơi bạn chứng kiến ​​một số hiện tượng kỳ lạ. Tiền giấy được dán khắp nơi, máy bán hàng tự động chìm xuống đất và một nhà kho với số lượng dao bất thường mắc kẹt trong đó. Sau đó, một giọng nói vang lên từ đâu đó trong làng.

Rani cô… Tôi sẽ khắc ấn tử vong… 60 phút sau… Tôi sẽ có thể gỡ bỏ phong ấn… Tôi sẽ mất mạng…

Còn 60 phút nữa là Dấu ấn Tử thần sẽ được kích hoạt. Giải quyết những bí ẩn của ngôi làng bị bỏ hoang và xua đuổi những linh hồn bị nguyền rủa trước đó!

Cách thức chơi

・Sự kiện trong nhà
・Thời gian cần thiết: Khoảng 120 phút
・Số lượng người chơi: Tối đa 6 người mỗi đội

Địa điểm và lịch trình

[Tokyo] Rạp xiếc bí ẩn Tokyo: 14/12/2023 (Thứ Năm) – 31/3/2024 (Chủ Nhật)
[Aichi] Cửa hàng Real Escape Game Nagoya: 21/12/2023 (Thứ Năm) – 25/02/2024 (Chủ Nhật)
[Osaka] Cửa hàng Real Escape Game Osaka Minamihorie: 29/02/2024 (Thứ Năm) – 21/04/2024 (Chủ Nhật)
[Được rồi] Hội trường Olga: Ngày 23 tháng 2 năm 2024 (Thứ sáu) – ngày 25 tháng 2 năm 2024 (Chủ nhật)

*Dự kiến ​​tổ chức ở các khu vực khác! Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.

Lịch bán vé

Bán trước vé Pia: ngày 4/11/2023 (Thứ Bảy) 12:00 đến ngày 10/11/2023 (Thứ Sáu) 23:59
Bán hàng tổng hợp (địa điểm ở Tokyo): ngày 4 tháng 11 năm 2023 (Thứ bảy) 12:00~
Bán chung (ngoài địa điểm ở Tokyo): ngày 11 tháng 11 năm 2023 (Thứ Bảy) 12:00~

Giá vé

<Bán trước>
·các ngày trong tuần
Thông thường 3.500 yên
Vé nhóm (1 đến 6 người) 3.200 yên mỗi người (tổng cộng: 19.200 yên)

・Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ và mùa cao điểm
Thông thường 3.800 yên
Vé nhóm (1 đến 6 người) 3.500 yên mỗi người (tổng cộng: 21.000 yên)

<Trong ngày>
·các ngày trong tuần
Thông thường 3.800 yên
Vé nhóm (1 đến 6 người) 3.500 yên mỗi người (tổng cộng: 21.000 yên)

・Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ và mùa cao điểm
Thông thường 4.100 yên
Vé nhóm (1 đến 6 người) 3.800 yên mỗi người (tổng cộng: 22.800 yên)

*Giá đã bao gồm thuế.
*Vé nhóm là loại vé cho phép bạn đặt bàn cho đội từ 1 đến 6 người và tham gia sự kiện. Nếu bạn muốn tham gia theo nhóm chỉ có bạn đồng hành của mình, vui lòng mua vé nhóm.
*Giá ghi ở phần “Một người” là giá cho một người khi tham gia từ 6 người trở lên.
*Nếu bạn mua vé không phải vé nhóm, bạn có thể bị tách khỏi người đi cùng.
*Vé lặp lại cũng được cung cấp cho những ai muốn tham dự buổi biểu diễn này nhiều lần. Nếu bạn đã tham gia buổi biểu diễn này và muốn tham gia lại, vui lòng mua <Vé lặp lại>. Vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết chi tiết.
Vé kèm theo “Bộ túi đi học trường cao đẳng kỹ thuật Jujutsu”

“Bộ túi đi học của trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu” là một vật phẩm phiên bản giới hạn đi kèm với vé thưởng. Tất cả các vé đặt trước có thể được đổi thành một vé duy nhất có lợi ích (Satoru Gojo/Natsu Yuketsu) với mức phí bổ sung là 3.500 yên hoặc một bộ hai vé với mức phí bổ sung là 7.000 yên.

■Nhà tài trợ/Lập kế hoạch sản xuất: SCRAP

*Tất cả giá đã bao gồm thuế.
*Vé sẽ không được bán trong ngày.
*Yêu cầu bổ sung không thể được chấp nhận tại địa điểm vào ngày diễn ra sự kiện.
*Bộ “Bộ túi đi học Jujutsu Kosen” (Satoru Gojo/Suguru Matsuyu) có cùng một mặt hàng cho mỗi nhân vật, nhưng thiết kế của các mặt hàng không phải là “Túi đựng túi đi học” thì khác nhau.
*Chúng tôi sẽ không chỉ bán tiền thưởng.
*Quyền lợi sẽ được trao tại quầy lễ tân của địa điểm vào ngày tham gia sự kiện.
*Tùy thuộc vào tình trạng hàng tồn kho tại địa điểm tổ chức sự kiện, sản phẩm có thể được vận chuyển sau đó.
*Nếu bạn mua vé nhóm với các lợi ích bằng cách sử dụng Vé Phế liệu (Sukuchike) hoặc Vé Rạp xiếc Bí ẩn Tokyo (Vé TMC), bạn có thể chọn loại và số lượng lợi ích tùy theo số lượng người tham gia. Nếu bạn mua từ một hướng dẫn chơi không phải Vé Suku hoặc Vé TMC, bạn không thể chọn số lượng lợi ích đi kèm. Sáu miếng luôn được bao gồm.
*Nghiêm cấm bán lại vé có lợi ích hoặc quyền lợi trong mọi trường hợp.

Animeカテゴリの最新記事