Cùng nhìn lại mấu chốt của câu chuyện trong anime mùa xuân “Kimetsu no Yaiba: Swordsmith’s Village”, “Nichirin Sword”! Ngay trước khi phát sóng, chúng tôi sẽ mang đến một số đặc biệt về “Sunshin Katana”, huyết mạch của Quân đoàn Sát quỷ!

Cùng nhìn lại mấu chốt của câu chuyện trong anime mùa xuân “Kimetsu no Yaiba: Swordsmith’s Village”, “Nichirin Sword”! Ngay trước khi phát sóng, chúng tôi sẽ mang đến một số đặc biệt về “Sunshin Katana”, huyết mạch của Quân đoàn Sát quỷ!

Cùng nhìn lại mấu chốt của câu chuyện trong anime mùa xuân “Kimetsu no Yaiba: Swordsmith’s Village”, “Nichirin Sword”! Ngay trước khi phát sóng, chúng tôi sẽ mang đến một số đặc biệt về “Sunshin Katana”, huyết mạch của Quân đoàn Sát quỷ!

Kimetsu no Yaiba là một bộ truyện tranh mô tả cuộc chiến sống còn giữa những con quỷ ăn thịt người đêm này qua đêm khác và các thành viên của “Quân đoàn diệt quỷ” được tổ chức mà không có sự cho phép của chính phủ để bảo vệ con người khỏi những con quỷ đó.

Phim hoạt hình truyền hình của tác phẩm này, “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition” sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV và các kênh khác từ ngày 9 tháng 4 năm 2023 (Chủ nhật). Như bạn có thể thấy trong tiêu đề, chìa khóa của phần Swordsmith Village là thanh kiếm “Nichirin Sword”.

Lần này, chúng tôi sẽ mang đến một tính năng đặc biệt về “Nichirin Sword” để thưởng thức anime nhiều hơn nữa! Trước khi TV anime lên sóng, chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại mấu chốt của câu chuyện, “Nichirin Sword”.

Huyết mạch của Quân đoàn diệt quỷ, “Nichirin Sword”
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba mô tả cuộc chiến sống còn giữa những con quỷ ăn thịt người đêm này qua đêm khác và các thành viên của “Demon Slayer Corps” do chính phủ tổ chức không chính thức để bảo vệ con người khỏi những con quỷ như trong truyện.

Ác quỷ có thể chất mạnh mẽ và khả năng chữa bệnh, và chỉ có thể bị đánh bại khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc sử dụng một thanh kiếm đặc biệt. Để đối đầu với những con quỷ như vậy, các thành viên của Quân đoàn diệt quỷ chiến đấu hàng ngày với một thanh kiếm đặc biệt “Nichirin Sword” làm bằng sắt hấp thụ ánh sáng mặt trời.

Đối với những người lính, “thanh kiếm mặt trời” này là một cứu cánh tuyệt đối không thể thiếu trong cuộc chiến chống lại yêu ma.

Cho đến bây giờ, Tanjiro đã học cách sử dụng kiếm từ người thầy của mình là Urokodaki Sakonji, nhưng kể từ đó, Urokodaki đã đe dọa cậu rằng: “Nếu mày bẻ kiếm, mày cũng sẽ gãy xương”. và điều quan trọng là thanh kiếm Nichirin này dành cho các thành viên của Quân đoàn Sát quỷ.

Không ngoa khi nói rằng ngôi làng của những người thợ rèn kiếm, những người tạo ra những thanh kiếm Nichirin như vậy và giao chúng cho các thành viên, là nơi quan trọng nhất đối với biệt đội quỷ.

Lần đầu tiên tham gia “Quân đoàn diệt quỷ” với thanh kiếm Nichirin!
Tanjiro lần đầu tiên có được thanh kiếm Nichirin của riêng mình sau khi hoàn thành bài kiểm tra tuyển chọn cuối cùng của Quân đoàn Sát quỷ.

Những kiếm sĩ vượt qua bài kiểm tra sẽ chọn loại thép cần thiết cho kiếm Nichirin và chế tạo thanh kiếm từ đó. Người thợ rèn phải mất từ ​​10 đến 15 ngày để làm ra một thanh kiếm.

Tanjiro nhận được một thanh kiếm trực tiếp từ thợ rèn kiếm đặc biệt, Haganezuka, và ngay sau đó, cậu nhận nhiệm vụ đầu tiên với tư cách là một thành viên của Quân đoàn Sát quỷ từ con quạ liên lạc, Kasugai Garasu, được chỉ bảo. Nói cách khác, khi thanh kiếm Nichirin này đến, bạn sẽ được giao nhiệm vụ lần đầu tiên với tư cách là thành viên của Quân đoàn Sát quỷ.

Một thanh kiếm với các đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào người sở hữu nó, còn được gọi là “kiếm thay đổi màu sắc”
Thanh kiếm mặt trời này thuộc sở hữu của tất cả các thành viên của Quân đoàn Sát quỷ, nhưng đặc điểm của nó khác nhau tùy thuộc vào chủ sở hữu. Còn được gọi là “thanh kiếm đổi màu”, khi chủ nhân cầm nó lần đầu tiên, màu sắc và hoa văn sẽ xuất hiện trên lưỡi kiếm, và màu sắc có thể được sử dụng làm kim chỉ nam cho lĩnh vực nào cần thành thạo.

Nhìn lại những thanh kiếm của các nhân vật đã xuất hiện cho đến nay, Giyuu Tomioka, cột nước, có màu “xanh lam”, Zenitsu Agatsuma, người sử dụng hơi thở sấm sét, có màu “vàng” và có hoa văn sấm sét, và cột lửa, Rengoku Kyojuro , Nó được đặc trưng bởi một mô hình cháy trong “đỏ”.

Đối với Tanjiro, người ta nói rằng không có nhiều ví dụ về “đen tuyền”. Nó chưa từng có đến mức không rõ đặc điểm của nó, và nó được cho là một “thanh kiếm không thể thăng cấp”.

Tanjiro thường cần một thanh kiếm mới trong các trận chiến khốc liệt――
Thanh kiếm của Tanjiro đã bị hư hại hai lần trong quá khứ, một phần là do anh ấy đã đặt mình vào những trận chiến khốc liệt.

Lần đầu tiên bị gãy trong trận chiến với hạ dây Gou và Rui tại Natagumoyama, và lần thứ hai là sau trận chiến với Rengoku và thượng dây Sâm và Bảo Bình, về phía Bảo Bình chạy trốn khỏi ánh sáng mặt trời. .

Tuy nhiên, mỗi khi Tanjiro làm hỏng thanh kiếm của mình trong một nhiệm vụ, thợ rèn kiếm Kotetsuzuka, người đã làm ra thanh kiếm của Tanjiro, lại vô cùng phẫn uất. Trước khi nhặt thanh kiếm thứ ba, Tanjiro đã có một trải nghiệm kinh hoàng khi bị truy đuổi vào lúc gần sáng từ một gò thép đầy sát khí với mỗi con dao làm bếp trên tay.

Trong tương lai, chúng ta không thể không chú ý đến hình thức đối xử nào đang chờ đợi từ Kotetsuzuka. Tanjiro như vậy sẽ đến thăm ngôi làng nơi những người thợ rèn kiếm sinh sống lần đầu tiên trong TV anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition.

Ở đó, họ đoàn tụ với Muichiro Tokitou, kiếm sĩ mạnh nhất trong Quân đoàn Sát quỷ, và Mitsuri Kanroji, trụ cột tình yêu.

Tanjiro và những người bạn của mình sẽ có trận chiến nào với lũ quỷ trong làng thợ rèn kiếm, những người chế tạo ra “kiếm mặt trời” quan trọng nhất cho biệt đội quỷ? Đừng bỏ lỡ trận chiến khốc liệt giữa Quân đoàn diệt quỷ và lũ quỷ.

Thông tin về TV anime “Kimetsu no Yaiba: The Village of the Swordsmith”

giới thiệu
Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, có số lượng phát hành tích lũy vượt quá 150 triệu bản trong Shueisha Jump Comics Tập 1 đến 23. Sản xuất hoạt hình là ufotable.

Một cậu bé có gia đình bị quỷ giết, Tanjiro Kamado, gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để đưa em gái Mameko, người đã biến thành quỷ, trở lại thành người. Kamado Risshi Hen] sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và “Phiên bản chiếu rạp “Kimetsu no Yaiba” Infinite Train Edition” sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020. Từ năm 2021 đến 2022, “TV anime” Kimetsu no Yaiba” Infinite Train Edition ” và “TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Yukaku Edition” đã được phát sóng và phân phối.

Từ tháng 2 năm 2023, “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village” sẽ được công chiếu tại 95 quốc gia và khu vực trên thế giới. Việc phát sóng “Nosato Edition” đã được quyết định.

Câu chuyện đi đến một vùng đất mới──

Điểm đến của Tanjiro là “Làng thợ rèn”.

Cuộc hội ngộ của Muichiro Tokitou, kiếm sĩ mạnh nhất trong Quân đoàn Sát quỷ, và Mitsuri Kanroji, trụ cột tình yêu, và cái bóng của một con quỷ đáng sợ.

Một trận chiến mới của Tanjiro và những người bạn của cậu ấy bắt đầu.

Ngày bắt đầu phát sóng
Ngày 09/04 (Chủ Nhật) từ 23h15 trên kênh Fuji TV trên toàn quốc,
Phát sóng trên TOKYO MX, BS11, Gunma TV, và Tochigi TV từ 11:30 tối ngày 15 tháng 4 (Thứ Bảy)
1 giờ đặc biệt cho lần đầu tiên
Được lên lịch để phân phối trên mỗi nền tảng phân phối bất cứ lúc nào

nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable
Bài hát mở đầu: MAN VỚI SỨ MỆNH x milet “Kizuna no Kiseki” (Sony Music Records)

dàn diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Kamado Nezuko: Akari Kito
Muichiro Tokitou): Kengo Kawanishi
Kanroji Mitsuri: Kana Hanazawa
Genya: Nobuhiko Okamoto
Hantengu: Toshio Furukawa
Gyokko: Kousuke Toriumi

Trang web chính thức
Twitter chính thức
(C) Koyoharu Gotoge / Shueisha, Aniplex, ufotable

Animeカテゴリの最新記事