Cảm nghĩ về Anime “Mushoku Tensei II” Tập 8. Với sự xuất hiện của một tên tuổi lớn, tôi có cảm giác cuộc sống sinh viên sau này sẽ đầy sóng gió!

Cảm nghĩ về Anime “Mushoku Tensei II” Tập 8. Với sự xuất hiện của một tên tuổi lớn, tôi có cảm giác cuộc sống sinh viên sau này sẽ đầy sóng gió!

Cảm nghĩ về Anime “Mushoku Tensei II” Tập 8. Với sự xuất hiện của một tên tuổi lớn, tôi có cảm giác cuộc sống sinh viên sau này sẽ đầy sóng gió!

Chúng tôi sẽ mang đến những ấn tượng về tập 8 của anime truyền hình “Mushoku Tensei II ~isekai ittara honki dasu ~”.

[Chú ý] Trong đoạn văn trước hình ảnh chính, có rất nhiều mô tả về câu chuyện tập 8 của “Mushoku Tensei II ~isekai ittara honki dasu “. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc nó sau khi đọc xong câu chuyện chính.

Tôi cảm thấy tiếc cho Cliff đang học trong lớp học hỗn loạn…

Ngay từ đầu, Rudeus đã quấy rối tình dục Rinia. Không, thực sự, tôi nghĩ việc thọc tay vào váy là một hành động khá dã man, nhưng phản ứng đối với hành động đó rất yếu nên được cho là hành vi phạm tội thường xuyên.

Ngay cả trong lớp sau trận đấu, tôi được bảo rằng tôi có thể xoa bóp ngực Rinia, nên tôi đến đó ngay lập tức. Thay vì trở thành chủ nhân và người hầu, đó là bộ đôi Rudeus và một cô gái có đôi tai đầy lông có ấn tượng là một người bạn xấu.

Tất nhiên Rudeus bị quấy rối tình dục trong lớp và Rinia đang làm ầm lên về điều đó, nhưng tôi cũng thắc mắc về việc Pursena đang nhai thịt cô ấy!

Zanoba và Julie cũng đang học cách tạo hình, và tôi chỉ cảm thấy tiếc cho Cliff, người đang học tập chăm chỉ trong một lớp học hỗn loạn như vậy (cười).

Đừng làm thế, Cliff!

Cliff đã yêu ai? Đó là một sự kéo trước khi khai cuộc, nhưng Elinalize. Đó là điều duy nhất…đừng làm vậy, Cliff! Tôi nghĩ rằng ánh hoàng hôn bên cửa sổ có lẽ là một phần của cuộc săn lùng đàn ông.

Thật bất ngờ khi Cliff lại bị bắt nạt vì có ấn tượng mạnh với anh ta, nhưng lý do là để ngăn anh ta nói xấu Elinalize mà không có lý do, và anh ta lại đẹp trai. Ừm, không phải là không có gì sai trái với nó, nhưng…

Hai người họ dính chặt vào nhau! Mình cũng thích những đoạn cắt cảnh

Elinalize chuẩn bị trả tiền cho Rudeus sau khi được giới thiệu với Cliff. Tôi nghi ngờ đạo đức của Rudeus khi anh ấy giới thiệu mình với một người đàn ông, và tôi bối rối không biết anh ấy có cá tính hay không.

Đúng như dự đoán, Cliff và Elinalize, những người có điểm kinh nghiệm khác nhau về nhiều mặt, thật khó để tưởng tượng mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào… nhưng hóa ra nó đã thành công! Thành thật mà nói, đây có thể là diễn biến gây sốc nhất trong mùa thứ hai của anime.

Kích thước của Cliff thật đáng kinh ngạc khi nói đến chuyện hẹn hò sau khi thành thật nói về lời nguyền! Khi Cliff nói với tôi rằng anh ấy yêu Elinalize, tôi thực lòng đã nghĩ, “Anh điên à?”

Tôi cũng tò mò về phản ứng của Cliff khi tôi nói cụ thể về lời nguyền. Nó sẽ được rút ra trong tương lai?

Tuy nhiên, Cliff dường như đang kéo Eris xuống, nhưng liệu anh ấy có vượt qua được điều đó không? Trong mọi trường hợp, không còn cần phải thù địch với Rudeus vì mối quan hệ của anh ấy với Eris nữa, vì vậy có vẻ như họ sẽ có thể xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Rudeus & Fitz, mối quan hệ giữa tiền bối và hậu bối thật thoải mái!

Rudeus đối xử với Fitts thực sự như một người đàn ông lớn tuổi cùng giới.

Kể cả những kiếp trước, những mối quan hệ như vậy có thể có giá trị. Theo một nghĩa nào đó, nếu danh tính thực sự của họ bị lộ, mối quan hệ này có thể sẽ biến mất, vậy có lẽ đó là một lý do khác khiến Fitts không tiết lộ danh tính thực sự của họ?

Fitz có vẻ thích đi trên dây với Fitz khi anh ấy đỏ mặt khi nhắc đến chủ đề về người mình thích. Hiện tại, điểm nổi bật của lần này là ánh mắt lạnh lùng của Rudeus, người đang hào hứng tham gia cuộc quyết đấu của một cô gái xinh đẹp (cười).

Một người bất ngờ xuất hiện trong cảnh đấu tay đôi! Cảnh tượng sau đó cũng khá sốc

Rudeus kết thúc cuộc đấu tay đôi với tư cách là ông chủ của bộ đôi cô gái kemomimi. Ngay khi bạn nghĩ đó là câu chuyện về Rudeus chiến đấu chống lại các bạn cùng lớp của mình thì quỷ vương Badigadi xuất hiện.

Không, chẳng phải đó là nhân vật xuất hiện với tâm trạng như vậy sao? Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng cảnh xuất hiện của Kishirika ở mùa 1 cũng giống như thế này. Ác quỷ khá giỏi pha trò phải không?

Và sức mạnh của Rudeus được Badigadi kể lại. Người ta nói rằng anh ta có một lượng sức mạnh ma thuật không bình thường, vì vậy anh ta có thể bất ngờ trở thành một anh hùng gian lận.

Phép thuật mà Rudeus thể hiện giống như một chiêu thức đặc biệt mới. Đây là… một mũi khoan, một mũi khoan! Đúng như mong đợi ở Rudeus, cậu ấy hiểu được sự lãng mạn của con trai.

Và cảnh cuối gây sốc của câu chuyện này. Điều này có nghĩa là Badigadi vào trường với tư cách là một học sinh? Bạn có điều gì cần học hỏi không? Trong tương lai, có thể sẽ hơi thú vị nếu nó hòa vào nền một cách bình thường!

Mặt nạ trắng trong tiêu đề tiếp theo là ai?

Mặc dù có tựa đề là “Vị hôn thê của sự tuyệt vọng” nhưng đó là một tập phim nhàn nhã. Vị hôn phu ám chỉ Badigadi, tuyệt vọng ám chỉ sức mạnh của hắn?

Tiêu đề tiếp theo là “Mặt nạ trắng”. Ai đang đeo mặt nạ trắng? Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng nó được gắn bởi một người bí ẩn đi cùng Orsted. Điều đó có nghĩa là Orsted sẽ xuất hiện trở lại? Tôi có cảm giác lần sau sẽ khá nguy hiểm.

Mushoku Tensei II ~isekai ittara honki dasu~ thông tin tác phẩm

【nhân viên】
Nguyên bản: Bàn tay cháu trai vô lý (MF Books / xuất bản bởi KADOKAWA)
Phác thảo nhân vật:Shirotaka
Quy hoạch ban đầu: Frontier Works
Đạo diễn: Hiroki Hirano
Sáng tác series: Toshiya Ohno
Thiết kế nhân vật: Mae Shimada, Yoshiko Saito
Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake
Thiết kế màu sắc: Makiko Doi
Đạo diễn hình ảnh: Shinji Tonsho
Biên tập: Akinori Mishima
Đạo diễn âm thanh: Hitoshi Aketagawa
Hiệu ứng âm thanh: Tsutomu Ueno
Âm nhạc: Yoshimasa Fujisawa
Sản xuất bởi: EGG FIRM
Sản xuất: Studio Bind
Ca khúc mở đầu: “xoắn ốc” LONGMAN
Bài hát kết thúc: “Musubime” Yuiko Ohara

【dàn diễn viên】
Rudeus Greyrat: Yumi Uchiyama
Người đàn ông từ kiếp trước: Tomokazu Sugita
Sarah: Haruka Shiraishi
Suzanne: Yu Kobayashi
Timothy: Wataru Hatano
Mimir: Chiharu Sawashiro
Patrice: Núi đích thực
Zoldat Heckler: Kosuke Toriumi
Ariel Anemoi Asura: Reina Ueda
Luke Notos Greyrat: Kazuyuki Okitsu
Fitz: Ai Kayano

Animeカテゴリの最新記事