[TV first] “ONE PIECE FILM RED” sẽ được phát sóng trên WOWOW vào ngày 10/6! Tất cả 15 bộ phim của “One Piece” sẽ được phát sóng cùng một lúc

[TV first] “ONE PIECE FILM RED” sẽ được phát sóng trên WOWOW vào ngày 10/6! Tất cả 15 bộ phim của “One Piece” sẽ được phát sóng cùng một lúc

[TV first] “ONE PIECE FILM RED” sẽ được phát sóng trên WOWOW vào ngày 10/6! Tất cả 15 bộ phim của “One Piece” sẽ được phát sóng cùng một lúc

Bộ phim “ONE PIECE FILM RED” sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên WOWOW từ 20:00 ngày 10/06. Đồng thời, từ 22h ngày 09/06, toàn bộ 15 tập phim “One Piece” sẽ đồng loạt được chiếu.

Chương trình truyền hình “ONE PIECE FILM RED” phát sóng lần đầu tiên & tất cả 15 phiên bản chiếu rạp “ONE PIECE” được phát sóng cùng một lúc! Ngoài ra, một sự kiện xem đồng thời [#Theatrical version dress together] sẽ được tổ chức! Ngoài ra còn có một chiến dịch quà tặng trong 2 ngày duy nhất vào ngày phát sóng!

◆「ONE PIECE FILM RED」
Ngày 10 tháng 6 (Thứ Bảy) 8:00 tối [WOWOW Cinema]
◆ Kỷ niệm phát sóng “ONE PIECE FILM RED”! Bản chiếu rạp “One Piece” Phát sóng 24h
Ngày 9 tháng 6 (Thứ Sáu) 10:00 tối [WOWOW Cinema]
* Phân phối đồng thời trên WOWOW Theo yêu cầu!

Lần phát sóng đầu tiên trên TV của “ONE PIECE FILM RED”, được phát hành vào năm ngoái và đã đạt được thành công vang dội với doanh thu phòng vé nội địa là 19,7 tỷ yên và doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là 31,9 tỷ yên.

Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm bị cuốn vào cuộc chiến khốc liệt tranh giành Uta, con gái của hải tặc Shanks và nữ ca sĩ được yêu thích nhất thế giới.

Chính tác giả gốc Eiichiro Oda đã tham gia với tư cách là nhà sản xuất chung và ca sĩ nổi tiếng Ado phụ trách hát Uta. Để kỷ niệm việc phát sóng tác phẩm thu hút nhiều sự chú ý này, bao gồm cả phần âm nhạc của Yasutaka Nakata, tất cả 15 phiên bản chiếu rạp của “One Piece” bao gồm cả tác phẩm này sẽ được phát đồng thời trong vòng 24 giờ.

Hãy cùng thưởng thức những tập phim nổi tiếng của nguyên tác được dựng lại với chất lượng cao dành riêng cho phiên bản điện ảnh và những tác phẩm phát triển cốt truyện gốc chỉ dành cho phiên bản điện ảnh. 15 bộ phim sẽ được phát sóng, từ bộ phim đáng nhớ đầu tiên “ONE PIECE” được thực hiện vào năm 2000 cho đến bộ phim mới nhất “ONE PIECE FILM RED”.

Bữa tiệc xem đồng thời [#Together phiên bản sân khấu] Quyết định thực hiện!

ONE PIECE FILM RED Ngày 10 tháng 6 (Thứ Bảy) 8:00 tối [WOWOW Cinema] [WOWOW Theo yêu cầu]

Trong khi xem “ONE PIECE FILM RED”, hãy tweet với các thẻ bắt đầu bằng # sau, tất cả chúng ta hãy làm cho công việc trở nên sống động và có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau!

Hashtag chính #Together phiên bản sân khấu

Vui lòng thêm dấu # vào tên nhân vật và tác phẩm! (#Luffy, #OP_FILMRED, v.v.)

Nếu bạn đã đăng ký WOWOW, vui lòng phát nó trên chương trình phát sóng hoặc WOWOW Theo yêu cầu và nếu bạn chưa đăng ký WOWOW, vui lòng phát nó bằng các phương thức xem khác cùng lúc và tham gia vào dự án!

Một chiến dịch quà tặng cũng được tổ chức!

Từ những người theo dõi tài khoản phim WOWOW (@wowow_movie) trên Twitter và đăng lại thông báo của chiến dịch, 17 người sẽ giành được hàng hóa chính thức của “One Piece” bằng xổ số!

Animeカテゴリの最新記事