[Chainsaw Man] Diễn viên lồng tiếng của Power là “Fairouz Ai” | Quốc tịch của cô ấy là gì? Sở thích là rèn luyện cơ bắp và cơ bắp của tôi thật tuyệt vời! Còn các nhân vật và tác phẩm tiêu biểu khác thì sao?

[Chainsaw Man] Diễn viên lồng tiếng của Power là “Fairouz Ai” | Quốc tịch của cô ấy là gì? Sở thích là rèn luyện cơ bắp và cơ bắp của tôi thật tuyệt vời! Còn các nhân vật và tác phẩm tiêu biểu khác thì sao?

[Chainsaw Man] Diễn viên lồng tiếng của Power là “Fairouz Ai” | Quốc tịch của cô ấy là gì? Sở thích là rèn luyện cơ bắp và cơ bắp của tôi thật tuyệt vời! Còn các nhân vật và tác phẩm tiêu biểu khác thì sao?

Ai sẽ là diễn viên lồng tiếng cho Power của Chainsaw Man…

Diễn viên lồng tiếng của Chainsaw Man đã được tiết lộ vào ngày khác. Nó nổi tiếng đến nỗi nó trở thành xu hướng trên Twitter.

Power được xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng nhân vật yêu thích của Chainsaw Man, vì vậy tôi đã tự hỏi, “Ai sẽ là diễn viên lồng tiếng của Power?”

Và diễn viên lồng tiếng cho Blood Demon Power đã được quyết định là “Fairouz Ai”!
Trên thực tế, nhiều diễn viên lồng tiếng đóng vai chính của Chainsaw Man là những người mới hoặc chưa bao giờ được giao một vai lớn như vậy.

Có lẽ có những người không biết nhiều về Ai Fairouz, vì vậy lần này tôi đã tóm tắt hồ sơ của Ai Fairouz, các tác phẩm tiêu biểu, các nhân vật cô ấy đóng và quốc tịch.

Tiểu sử và sự nghiệp của Fairouz Ai
Fairouz Ai nổi tiếng là một nữ diễn viên lồng tiếng và có một cái tên độc đáo.
Theo hồ sơ của anh ấy, ngày sinh của anh ấy là ngày 6 tháng 7 năm 1993, vì vậy anh ấy sẽ 29 tuổi kể từ ngày 7 tháng 8 năm 2022 và quê quán của anh ấy là Tokyo.
Văn phòng của anh ấy là Pro-Fit, anh ấy cao 159 cm và nhóm máu của anh ấy là O.

Tôi trở thành một diễn viên lồng tiếng vì tôi yêu thích [JoJo’s Bizarre Adventure], nhưng sau khi tốt nghiệp trung học, tôi đã đến một trường thiết kế đồ họa vì bố mẹ tôi phản đối.

Fairouz Ai sống ở Cairo, Ai Cập từ năm lớp 5 tiểu học cho đến khi tốt nghiệp và trở về Nhật Bản khi cô vào trung học cơ sở.

Khi tôi nghĩ đến việc trở thành một diễn viên lồng tiếng, khi tôi còn học trung học cơ sở, tôi đã tham gia một buổi đọc truyện Jojo trên Skype và nảy ra ý nghĩ rằng tôi muốn xuất hiện trong phim hoạt hình.

Ngoài ra, nhân vật tôi muốn đóng là [Foo Fighters], và tôi ngưỡng mộ Jorin Kujo, nhân vật chính của Stone Ocean.

Tuy nhiên, khi học năm thứ ba tại một trường dạy nghề, anh ấy đã thuyết phục bố mẹ tiết kiệm tiền và đăng ký vào Trường đào tạo diễn viên lồng tiếng Pro-Fit.

Số tiền để vào trường đào tạo diễn viên lồng tiếng kiếm được bằng cách làm trợ lý nha khoa trong một năm, vì vậy đây là tập phim mà bạn có thể cảm nhận được sự ám ảnh mạnh mẽ để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tác phẩm tiêu biểu của Fairouz Ai
Tôi đã ra mắt với tư cách là một diễn viên lồng tiếng vào năm 2019 và đây là năm thứ ba của tôi. xuất hiện lần đầu với tư cách là nhân vật chính, Hibiki Sakura.

Ngoài ra, đây cũng là tác phẩm đầu tiên sau khi ghi hình và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ với khả năng diễn xuất mà không phải tân binh nào cũng có thể nghĩ tới.

Năm 2020, năm sau, anh ấy cũng được chọn vào vai Eripiyo trong “If my favorite going to the Budokan, I will die” và Takechiyo trong “Hanyou no Yashahime”.

Ngoài ra, tôi đã đóng vai Jorin Kujo trong “JoJo’s Bizarre Adventure Stone Ocean”, đó là lý do tôi nghĩ đến việc trở thành một diễn viên lồng tiếng, và nó đã trở thành một hình thức hiện thực hóa ước mơ của tôi.

Tại sao Fairouz Ai được chọn cho Quyền lực?

Power có tính cách và hành vi thái quá, nhưng có tin đồn rằng anh ta có hình ảnh tương tự Ai Fairouz.

Ngoài ra, Power còn được gọi là một con quỷ máu, vì vậy nó có vẻ phù hợp với một nhân vật như vậy và hoàn hảo cho việc tạo nhân vật.

Nói về Ai Fairouz, cô ấy có vẻ ngoài hoang dã, và tôi có cảm giác rằng một kẻ hủy diệt như Power sẽ rất hợp với cô ấy.

Ngoài ra, vì việc tuyển diễn viên tập trung vào các nhân vật bóng tối thay vì các nhân vật tích cực, nên rất có thể anh ta đã được chọn vào một nhân vật điên rồ như vậy.

Net lên tiếng khi Fairouz Ai được quyết định đóng vai quyền lực

Những tiếng nói trên mạng đều là những bình luận tích cực mà tôi có thể hiểu được.

Cũng có những đánh giá rằng nó có khả năng tương thích tốt với nhân vật, chẳng hạn như “Power của tôi là sự diễn giải của Fairouz Ai-chan”, và người khác không thể làm được.

Những người hâm mộ Chainsaw Man cũng hét lên vì sung sướng, và bạn có thể thấy quá trình tuyển diễn viên đã được thực hiện tốt như thế nào.

Quốc tịch của Ai Fairouz là gì? Một nửa đâu?

Fairouz Ai đến từ Tokyo và mang quốc tịch Nhật Bản.

Cũng có thông tin cho rằng cha mẹ cô là “cha nửa người Ai Cập và mẹ nửa người Nhật” và đây thực sự là tên thật của cô.

Anh trai tôi tên là [Kadota Guihad], và anh ấy là thành viên của đội leo núi băng của Nhật Bản.

Sở thích của Ai Fairouz là rèn luyện cơ bắp?
Nói về Fairouz Ai, cô ấy đã xuất hiện trong anime “Bạn có thể nâng bao nhiêu kg quả tạ?”

Có vẻ như anh ấy đã trở nên nổi tiếng khi được huấn luyện đặc biệt với diễn viên hài Nakayama Kinni-kun để kỷ niệm buổi phát sóng “Bạn có thể nâng quả tạ bao nhiêu kg?”.

Video có tiêu đề “Nakayama Kinni Kimi to Fairouz Ai no Nice Bulk!” và trở thành chủ đề nóng của người xem.

Vì lý do này, một đoạn video quay cảnh anh ấy tập luyện nghiêm túc tại Gold’s Gym đã được phát hành, đó có thể là lý do khiến anh ấy trở nên nổi tiếng với tư cách là một diễn viên lồng tiếng cơ bắp.

Tuy nhiên, Fairouz Ai đã tập luyện cơ bắp trước khi video được phát hành và đã tập được 1 năm 10 tháng vào thời điểm đó.

Sau đó, vào năm mới 2020, anh ấy đã xuất hiện trong Lễ hội cơ bắp sang trọng đặc biệt dành cho năm mới “Thể dục cơ bắp với mọi người”, và đã trở thành một chủ đề nóng với tư cách là một diễn viên lồng tiếng cơ bắp.

Ngay từ đầu, Ai Fairouz bắt đầu tập luyện cơ bắp vì một diễn viên điện ảnh đang tập luyện cho một vai diễn, và có vẻ như cô ấy đã bị ảnh hưởng bởi điều đó.

Ngoài ra, sau khi xuất hiện trong “Bạn có thể nâng quả tạ bao nhiêu kg?”

Fairouz Ai nói rằng cô ấy có thể nâng tạ lên tới 10kg, nhưng cô ấy trả lời rằng cô ấy có thể cầm tạ lên tới 50kg.

Tóm tắt

Lần này, tôi cố gắng tóm tắt Ai Fairouz, người được chọn đóng vai Chainsaw Man, Blood Demon Power.

Fairouz Ai ra mắt vào năm 2019, có thể hơi muộn so với thời mà mọi người thường ra mắt ở độ tuổi thanh thiếu niên, tôi nghĩ đó là vì tôi có rất nhiều quyền lực.

Ngay cả khi tôi được chọn vào vai Power, trên mạng cũng hết lời khen ngợi.
Power mang hình ảnh của một kẻ hủy diệt không thể đoán trước, vì vậy tôi nghĩ nó hoàn hảo cho Ai Fairouz, người có vẻ ngoài hoang dã.

Tên tuổi của anh ấy có tác động mạnh mẽ, và diễn viên lồng tiếng nửa vời khá hiếm, vì vậy nếu anh ấy xuất hiện trong một tác phẩm lớn mang tên Chainsaw Man, độ nhận diện tên tuổi của anh ấy sẽ tăng lên.

Dự kiến ​​​​sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các hoạt động trong tương lai.
Trước hết, Power quỷ máu sẽ được chơi như thế nào? Tôi đang mong chờ nó bây giờ!

Animeカテゴリの最新記事