[Chainsaw Man] Michiko Tendo có cùng chiều cao với Kurose không? | Giới thiệu giao ước ác quỷ, cái chết và sức quyến rũ

[Chainsaw Man] Michiko Tendo có cùng chiều cao với Kurose không? | Giới thiệu giao ước ác quỷ, cái chết và sức quyến rũ

[Chainsaw Man] Michiko Tendo có cùng chiều cao với Kurose không? | Giới thiệu giao ước ác quỷ, cái chết và sức quyến rũ
Chainsaw Man là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Tatsuki Fujimoto có phần đầu tiên (ấn bản an ninh công cộng) được đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2019 đến 2021.
Ngoài ra, phần hai (phiên bản học đường) cũng đang được đăng dài kỳ trên Shonen Jump+ từ tháng 7 năm 2022.

Hơn nữa, MAPPA đã thông báo rằng nó sẽ được chuyển thể thành anime và đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về chiều cao, giao ước ác quỷ và cách chết của Michiko Tendo.
Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tiếp cận những điểm hấp dẫn bao gồm mối quan hệ với Kurose.

Giới thiệu về Tendo Michiko
Tính cách của Michiko Tendo | thuộc tuýp người nghiêm túc và bình tĩnh ở cả nơi công cộng và riêng tư

Tendo có một tính cách nghiêm túc và bình tĩnh trong cả cuộc sống công cộng và cuộc sống riêng tư.

Trong khi Kurose, bạn thân của anh, thường mỉm cười và để lộ một cái chạm nhẹ, thì Tendo không nói nhiều hơn mức cần thiết và luôn hành động với vẻ mặt kiên quyết.

Do đó, Kurose là kiểu người hoàn toàn đối lập về biểu hiện và tính cách, và nếu Kurose là mặt trời thì Tendo có thể được so sánh với “mặt trăng”.

Có khả năng cao là anh ta đã giấu “thiện chí dành cho Kurose” trong lòng.

Trái ngược với Kurose, anh ấy không thể hiện cảm xúc của mình nhiều, vì vậy có nhiều lúc anh ấy không thể hiểu được cảm xúc thực sự và suy nghĩ bên trong của Tendo.

Tuy nhiên, nhìn vào cách anh ấy làm tốt công việc của mình với tư cách là bạn của Kurose và anh ấy hỗ trợ anh ấy tốt như thế nào, có thể anh ấy thực sự có một tình cảm thầm kín dành cho Kurose.

Tuy nhiên, ngay cả khi yêu thật lòng, lẽ ra Tendo phải biết rằng Kurose đã có người yêu (Misa), và một Tendo bình tĩnh sẽ hiểu ngay rằng đó là một tình yêu sẽ không bao giờ thành hiện thực.

Lý do tại sao Tendo cao gần bằng Kurose

Có vẻ như nhiều độc giả quan tâm đến chiều cao của Tendo, nhưng nó không được tiết lộ dưới dạng một giá trị số.
Tuy nhiên, đánh giá từ những cảnh có Kurose trong câu chuyện chính, tôi nghĩ nên hiểu rằng “Michiko Tendo có chiều cao tương đương với Kurose.”

Đúng là Tendo trông cao hơn Kurose một chút khi anh ấy đi cùng Kurose, nhưng tôi nghĩ điều này liên quan nhiều đến “Kiểu tóc của Tendo và độ dày của tóc.”
Nếu bạn tưởng tượng rằng Tendo có kiểu tóc giống như Kurose và Aki Hayakawa, thì chiều cao của Tendo có vẻ như đã giảm đi 2-3cm.

Do suy nghĩ theo cách này, có thể đúng hơn khi nghĩ rằng chiều cao của Tendo “gần bằng Kurose”.

Tendo đã lập giao ước với “Ác quỷ trừng phạt” cùng với Yutaro Kurose.

Giống như Tendo và Kurose, anh ấy chết trước khi một cảnh chiến đấu được vẽ, vì vậy anh ấy rời đi mà không có cơ hội đóng một vai trò tích cực nào.
Tuy nhiên, hóa ra anh và Kurose đã lập giao ước với “Ác quỷ trừng phạt”.

Tuy nhiên, chính Makima chứ không phải Tendo và Kurose mới là người thực sự sử dụng năng lực của Ác quỷ trừng phạt.

Tendo chết sau khi bị giết cùng với Yutaro Kurose
Cái chết của Tendo và Kurose được dàn xếp bởi ba anh em sát thủ.

Trong tập 55 của nguyên tác, Tendo và những người bạn của mình đã bị giết bởi Aldo và “ba anh em sát thủ người Mỹ” khác, những người đồng loạt bị bắn mà không kịp thoát khỏi xe.

Hơn nữa, ngay cả trước khi bắn Tendo và những người khác, ba anh em đã có một kế hoạch chi tiết.
Ba anh em ném sợi xích có vô số gai ra giữa đường làm thủng lốp ô tô khiến nó mất thăng bằng và đâm vào một gốc cây lớn.

Lúc này không thể chạy bằng ô tô được, tôi bị ba anh em bao vây không ngừng nghỉ, và tôi bị một loạt súng nổ.
Có lẽ ba anh em cũng nhận được lệnh từ chính phủ phải phục kích Tendo và những người khác trước khi giết họ, nên cái chết của Tendo và Kurose là do “ba anh em sát thủ người Mỹ” sắp đặt.

Lý do Tendos chịu khó di chuyển bằng ô tô

Ban đầu, đi đến Tokyo bằng Shinkansen sẽ an toàn hơn là đi bằng ô tô, và lẽ ra Tendo có thể đến đó mà không phải lái xe.
Tuy nhiên, nhiều độc giả hẳn đã thắc mắc tại sao họ lại phải di chuyển bằng ô tô.

Có lẽ, Tendo và những người khác cũng đã chọn một chiếc ô tô thay vì tàu cao tốc vì họ sợ bước nhảy thứ hai của “sự cố tấn công an ninh công cộng” xảy ra trong tập ba của truyện tranh.

Tuy nhiên, có thể nói rằng cái chết của Tendo và Kurose là không thể tránh khỏi chừng nào họ còn chưa thoát khỏi nguy cơ bị ô tô hoặc Shinkansen tấn công.

Hơn nữa, ngay cả khi họ có thể đến Tokyo an toàn, họ sẽ phải đối mặt với những trận chiến với những kẻ thù mạnh mẽ như Kuanshi và Santa Claus, và ngay cả khi Tendo và Kurose dũng cảm đối đầu với họ, họ sẽ bị giết ngay lập tức. chúng tôi cho rằng ngay từ đầu đã không có hy vọng để hai người này sống sót đến cuối cùng?

Sự quyến rũ của Michiko Tendo | Giới thiệu mối quan hệ với Kurose
Một không khí ma mị đầy bí ẩn thu hút người đọc

Không giống như Kurose, quá khứ và quá trình lớn lên của Tendo không bao giờ được tiết lộ trong câu chuyện.

Tuy nhiên, bằng cách bỏ qua câu chuyện chính trong khi để lại rất nhiều bí ẩn như vậy, tôi cảm thấy rằng sự quan tâm của người hâm mộ và độc giả thích suy nghĩ đang tăng lên.
Ngoài ra, đáng ngạc nhiên là có rất nhiều đàn ông bị thu hút bởi những phụ nữ có bầu không khí bí ẩn như Tendo.

Hỗ trợ vừa phải cho Kurose là mẫu bạn thân lý tưởng

Tendo thường nghiêm túc và điềm tĩnh, vì vậy so với các nhân vật chính Denji và Kurose, dễ dàng nhận thấy rằng anh ấy giản dị và có vẻ ngoài yếu ớt.

Tuy nhiên, ngoài việc tình cờ chống lại sự mờ ảo của Kurose, anh ấy thích chất keo nhẹ mà Kurose thể hiện trước công chúng.
Vì lý do này, tôi có thể thấy rằng Kurose đang hỗ trợ anh ấy vững chắc trong khi vẫn duy trì khoảng cách tốt.

Đúng là cô ấy thiếu đi sự hào nhoáng và sự hiện diện của quyền lực và Akane Sawatari là kiểu nhân vật đóng vai bạn thân, nhưng ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ cô ấy là mẫu bạn thân lý tưởng nhất trong tác phẩm này.

Thay vào đó, có vẻ như Power nên được tạo ra để bắt chước sự nghiêm túc và điềm tĩnh của Tendo dù chỉ một chút.

Khoảng cách có thể cảm nhận được từ nụ cười không thể hiện trong công việc cũng rất hấp dẫn

Trong những cảnh anh ấy xuất hiện trong câu chuyện chính, anh ấy luôn có vẻ mặt nghiêm túc, nhưng vào những ngày nghỉ, anh ấy lại chuyển sang nụ cười.

Trong số những bức ảnh trưng bày trong phòng Kurose, có một bức ảnh Kurose và Tomono chụp cùng nhau, và Tendo cũng đang cười trong bức ảnh này.
Tôi cảm thấy rằng một trong những điểm hấp dẫn là khoảng cách giữa Tendo, người luôn nghiêm túc, nhưng lại hay cười vào những ngày nghỉ.

Tùy thuộc vào cảnh chiến đấu, rất có thể anh ta đã trở nên nổi tiếng với nhiều độc giả.

Giống như Kurose, Tendo chết mà không có bất kỳ hành động nào trong cảnh chiến đấu, nhưng ác quỷ trừng phạt mà họ mắc phải phải có một khả năng khá mạnh.

Vì lý do đó, nếu anh ấy có thể thể hiện dù chỉ một hoặc hai cảnh chiến đấu, anh ấy có thể đã được độc giả yêu thích như Makima và Reze.

Tóm tắt

Lần này, trong khi giới thiệu tính cách của Michiko Tendo, những con quỷ bị giao ước và cái chết, tôi đã cố gắng tiếp cận những điểm hấp dẫn của cô ấy, bao gồm cả chiều cao và mối quan hệ của cô ấy với Kurose.

Nếu tôi nói “số phận của một nhân vật đám đông” vì đã rời đi mà không quá nổi tiếng, thì đó là …
Tuy nhiên, với tư cách là bạn thân của Kurose, lẽ ra Tendo phải là một trong những nhân vật không thể thiếu trong tác phẩm này.

Animeカテゴリの最新記事