Thám tử lừng danh Conan x trò chơi trốn thoát chân thực “Chuẩn đoán loại nhà nghiên cứu của bạn” của Haibara phát hành miễn phí

Thám tử lừng danh Conan x trò chơi trốn thoát chân thực “Chuẩn đoán loại nhà nghiên cứu của bạn” của Haibara phát hành miễn phí

Thám tử lừng danh Conan x trò chơi trốn thoát chân thực “Chuẩn đoán loại nhà nghiên cứu của bạn” của Haibara phát hành miễn phí

Để kỷ niệm việc tổ chức trò chơi trốn thoát chân thực của Thám tử lừng danh Conan “Thoát khỏi Phòng thí nghiệm dưới đáy biển sắt đen”, nội dung chẩn đoán miễn phí “Chẩn đoán loại nhà nghiên cứu của bạn” đã được phát hành.

Trò chơi trốn thoát chân thực x Thám tử lừng danh Conan “Thoát khỏi phòng thí nghiệm Black Iron Undersea” Kỷ niệm “Chẩn đoán loại nhà nghiên cứu của bạn” của Haibara được phát hành miễn phí! Biết “kiểu nhà nghiên cứu” của bạn và giải quyết bí ẩn của phòng thí nghiệm dưới nước với Conan!

SCRAP Co., Ltd. đã phát hành nội dung chẩn đoán miễn phí trên web để kỷ niệm việc tổ chức trò chơi trốn thoát thực tế mới nhất “Escape from the Laboratory Orca” phối hợp với phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan”. Chẩn đoán kiểu nhà nghiên cứu của bạn” sẽ được thả.

Một “trò chơi trốn thoát chân thực” nơi người tham gia có thể trải nghiệm như thể họ là “nhân vật trong một câu chuyện” thông qua việc giải quyết những bí ẩn. Sự hợp tác với Thám tử lừng danh Conan (thường được gọi là “Conan Escape”) đã được tổ chức từ năm 2013 và đã được hơn 1,75 triệu người thách thức cho đến nay. “Conan Escape” là một sự kiện trò chơi trải nghiệm, nơi bạn có thể “chơi” trong thế giới của Conan. Bạn sẽ thu thập thông tin cùng với Conan và những người khác, suy luận và khám phá sự thật của vụ việc.

Tác phẩm mới nhất của Conan, “Thoát khỏi phòng thí nghiệm dưới đáy biển sắt đen”, sẽ được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 7 tháng 7 năm 2023! Đó là một câu chuyện gốc tuyệt đẹp sẽ là phần tiếp theo của phiên bản điện ảnh bom tấn “Thám tử lừng danh Conan: Bóng cá đen (Tàu ngầm)”.

Cùng với Conan và Haibara, những người rất tích cực trong phiên bản điện ảnh, chúng ta sẽ làm sáng tỏ sự thật của vụ việc xảy ra tại một “phòng thí nghiệm dưới đáy biển” nào đó. Trải nghiệm gây sốc chỉ có thể có ở đây là điều không thể bỏ qua đối với người hâm mộ Thám tử lừng danh Conan.

Lần này, để thưởng thức “Thoát khỏi phòng thí nghiệm dưới đáy biển sắt đen” nhiều hơn, chúng tôi đã phát hành nội dung chẩn đoán miễn phí “Chẩn đoán loại nhà nghiên cứu của bạn” mà bạn có thể chơi trên web! Trong phần chẩn đoán này, bằng cách trả lời nhiều câu hỏi từ Haibara, bạn có thể biết mình thuộc “kiểu nhà nghiên cứu” nào khi chân thực đối mặt với sự cố “phòng thí nghiệm dưới nước”.

Ngoài ra, kết quả chẩn đoán cũng tiết lộ “những loại tốt để cùng nghiên cứu” và các nhân vật. Ngoài những nhân vật quen thuộc như Ran Mouri và Heiji Hattori, những nhân vật xuất hiện trong kết quả chẩn đoán bao gồm Kaitou Kid, Shuichi Akai và Toru Amuro.

Biết “kiểu nhà nghiên cứu” của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết các sự cố xảy ra tại “Viện nghiên cứu dưới nước”! Bằng mọi cách, xin vui lòng tìm một người bạn tốt để cùng nghiên cứu và đến thăm chúng tôi tại “Thoát khỏi Phòng thí nghiệm Dưới nước Sắt Đen”.

Quá khứ Real Escape Game x Thám tử lừng danh Conan

Tổng quan về sự kiện Real Escape Game x Thám tử lừng danh Conan “Thoát khỏi phòng thí nghiệm dưới đáy biển sắt đen”

câu chuyện

Laboratory Orca là một cơ sở nghiên cứu hiện đại nơi các hệ thống an ninh dựa trên âm thanh đang được phát triển.

Bạn đã được mời với tư cách là người tham gia phát triển một thí nghiệm thử nghiệm để sử dụng thực tế.

Trong số những vị khách được mời có tiến sĩ Agasa, cùng với Conan và Haibara.

Thí nghiệm có vẻ đang diễn ra suôn sẻ, nhưng đột nhiên có tiếng chuông báo động vang lên trong hội trường.

Có vẻ như một kẻ đột nhập đã xuất hiện trong một khu vực hạn chế trong cơ sở.

Các nhân viên vội vã đến gặp Haibara, người đã biến mất trong cuộc thử nghiệm.

“Tôi…ở đây…tôi đang làm gì vậy?”

Cô ấy bị mất trí nhớ và dường như không thể nhớ tại sao cô ấy lại ở đó …

Tuy nhiên, ai đó đã đánh cắp dữ liệu nghiên cứu quan trọng từ phòng máy chủ nơi Haibara ở. Sự nghi ngờ cũng hướng vào bạn, người đã tham gia thí nghiệm.

Tại sao Haibara vào phòng máy chủ?

Lý do khiến cô mất trí nhớ là… Và điều gì đã xảy ra với dữ liệu bị mất?

Chìa khóa để làm sáng tỏ vụ việc chỉ là ký ức đã mất của Haibara và “âm thanh” để lại tại hiện trường.

Tuy nhiên, dữ liệu âm thanh chứa đầy những “âm thanh” giả do tội phạm cài đặt.

Bạn có thể nhận ra sự thật ẩn trong “âm thanh” đầy dối trá và đưa vụ việc ra giải quyết không?

Hình thức chơi
Thời gian yêu cầu khoảng 120 phút/Tối đa 6 người mỗi đội/Sự kiện trong nhà

Địa điểm, lịch trình
[Tokyo] Tokyo Mystery Circus: 7 tháng 7 (Thứ Sáu) đến 15 tháng 10 (Chủ Nhật), 2023
[Osaka] Real Escape Game Cửa hàng Osaka Shinsaibashi: Thứ Năm, ngày 13 tháng 7 năm 2023 đến Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023
[Aichi] Trò chơi trốn thoát thực tế Cửa hàng Nagoya: Thứ Năm, ngày 13 tháng 7 năm 2023 đến Chủ Nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023
[ Okayama ] Orga Hall: Thứ Tư, ngày 9 tháng 8 năm 2023 – Thứ Ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023
[Fukuoka] Hội trường Nishitetsu: ngày 9 tháng 8 (thứ Tư) đến ngày 15 tháng 8 (thứ Ba), năm 2023
[Chiba] Phòng Triển lãm Trung tâm Văn hóa Thành phố Ichikawa: 11 tháng 8 (thứ Sáu) đến 13 tháng 8 (Chủ nhật), năm 2023
[Wakayama] Phòng triển lãm tình yêu lớn Wakayama: Thứ sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2023-Chủ nhật, ngày 20 tháng 8
[Ibaraki] Phòng họp lớn của Trung tâm hành chính Mito: Thứ Bảy, ngày 9 tháng 9 năm 2023 – Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023
[Miyagi] Event Hall Shoei: 15/09 (Thứ Sáu) đến 17/09 (Chủ Nhật), 2023
[Niigata] Niigata Nippo Mediaship Nippo Hall: ngày 22 tháng 9 (thứ Sáu) đến ngày 26 tháng 9 (thứ Ba), năm 2023
* Dự kiến ​​​​sẽ được tổ chức ở các khu vực khác! Thông tin chi tiết sẽ được thông báo vào một ngày sau đó.

・Vé có nhiệm vụ là gì?
Nếu bạn nhận được “vé nhiệm vụ”, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ bí mật từ một “nhân vật nào đó” trong sự kiện. Ngoài ra, các nhiệm vụ và hàng hóa ban đầu có thể được thưởng thức trước và sau sự kiện và tại nhà đều được bao gồm!

Đây là vé không thể bỏ qua cho những ai muốn thưởng thức một trò chơi trốn thoát thực sự phong phú hơn và những ai muốn tận hưởng mọi thứ theo ý mình.

<Nhiệm vụ 1> “Nhiệm vụ bí mật” có thể thưởng thức trong sự kiện

Trong thời gian diễn ra sự kiện, một nhiệm vụ bí mật từ “một nhân vật nào đó” sẽ được bí mật gửi cho bạn. Đối với những người có thể hoàn thành nhiệm vụ, cũng sẽ có một tin nhắn cảm ơn từ nhân vật! Nhiệm vụ bí mật sẽ đến từ ai và nó sẽ là gì sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó. mong chờ!

<Nhiệm vụ 2> “Nhiệm vụ giải mã” có thể thưởng thức trước và sau sự kiện
Tìm các đoạn mã ẩn trong địa điểm, giải quyết bí ẩn và lấy từ khóa! Nếu bạn cho biết từ khóa tại trang web, bạn có thể nhận được hàng hóa giới hạn “Visual Can Magnet”.

<Nhiệm vụ 3> “Kỳ thi tuyển dụng Orca trong phòng thí nghiệm” có thể được thưởng thức tại nhà
Sau khi tham gia sự kiện, bạn có thể nhận được hàng hóa giới hạn “Hộp đựng trong phòng thí nghiệm Orca Clear với bài kiểm tra tuyển dụng”! Bạn có thể giải quyết bí ẩn ở nhà hoặc bạn có thể chơi trong khi trò chuyện với bạn bè. Bạn có thể tận hưởng trọn vẹn dư âm của sự kiện cho đến khi kết thúc.

・Vé nhóm là gì?
“Vé nhóm” là loại vé cho phép bạn đặt bàn và tham gia trò chơi với số lượng người tùy thích từ 1 đến 6 người. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng theo nhóm 6 người thì giá cho mỗi người sẽ rẻ hơn so với vé thông thường.

Nếu bạn muốn tham gia vào cùng một đội với bạn đồng hành của mình, vui lòng mua cái này. Nếu bạn tham gia với các vé khác, có khả năng bạn sẽ bị tách khỏi người đồng hành của mình.

Đôi nét về Đội Thám Tử LÍNH U22
Sự kiện này áp dụng giảm giá cho thành viên U22. Nếu bạn từ 22 tuổi trở xuống và trở thành “thành viên U22”, bạn có thể mua vé trong ngày với giá chỉ bằng một nửa so với ngày thường. Vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết chi tiết.

người tổ chức
Ủy ban sản xuất / Lập kế hoạch và sản xuất “Thoát khỏi phòng thí nghiệm dưới đáy biển bằng sắt đen”: SCRAP

Sau khi xem xong phiên bản điện ảnh “Thám Tử Lừng Danh Conan: Bóng Cá Sắt Đen”, hãy cùng tham gia Chiến Dịch “Thoát Khỏi Phòng Thí Nghiệm Dưới Biển Sắt Đen”
Tất cả những người đã xuất trình cuống vé của phiên bản điện ảnh “Thám tử lừng danh Conan: Bóng ma sắt đen” khi tham gia sự kiện hoặc những người đã xuất trình trang rõ ràng của “Thử thách cùng Haibara! Nhiệm vụ giải quyết bí ẩn từ Viện nghiên cứu dưới nước” ở trên Nhận một dấu trang ban đầu!

Sau khi xem bản chiếu rạp, hãy cùng thưởng thức “Thoát khỏi phòng thí nghiệm dưới nước Black Iron”, đây sẽ là câu chuyện thường ngày.

Animeカテゴリの最新記事