Chương trình đặc biệt với sự tham gia của Fairuz Ai, Kayano Ai, Wakayama Shion và Uchiyama Yumi từ anime “Mushoku Tensei II” sẽ được phát sóng vào ngày 10/9

Chương trình đặc biệt với sự tham gia của Fairuz Ai, Kayano Ai, Wakayama Shion và Uchiyama Yumi từ anime “Mushoku Tensei II” sẽ được phát sóng vào ngày 10/9

Chương trình đặc biệt với sự tham gia của Fairuz Ai, Kayano Ai, Wakayama Shion và Uchiyama Yumi từ anime “Mushoku Tensei II” sẽ được phát sóng vào ngày 10/9

Chương trình đặc biệt với sự tham gia của Fairouz Ai, Kayano Ai, Wakayama Shion và Uchiyama Yumi về bộ phim truyền hình “Mushoku Tensei II ~isekai ittara honki dasu ~” sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ ngày 10 tháng 9 (Chủ Nhật) :00 chiều Nó sẽ được phân phối bởi ABEMA.

Đồng thời, thiết kế nhân vật của “Nana Hoshi” và lời bình từ Shion Wakayama đã được công bố.

Với sự tham gia của Yumi Uchiyama, Ai Kayano, Ai Fairuz và Shion Wakayama! Một chương trình đặc biệt sẽ được phát sóng trên ABEMA ngay trước khi tập thứ 10 lên sóng vào Chủ Nhật ngày 10/09! Bình luận cũng đến từ Shion Wakayama, người đóng vai Nanahoshi xuất hiện trong tập 9!

“Mushoku Tensei ~isekai ittara honki dasu ~”, được viết bởi Unreasonable Son, đã cực kỳ nổi tiếng kể từ khi nó được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2012 trên trang đăng tiểu thuyết “Trở thành Tiểu thuyết gia”.

“Mushoku Tensei”, có số lượng phát hành tích lũy là 13 triệu bản và có nhiều độc giả cũng như người hâm mộ, sẽ được phát sóng dưới dạng anime truyền hình trong hai mùa vào năm 2021. Bộ phim và cuộc phiêu lưu về quá trình trưởng thành của nhân vật chính Rudeus, thế giới quan quy mô lớn và hoạt hình chất lượng cao đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Kể từ khi chương trình phát sóng bắt đầu vào ngày 2 tháng 7 (Chủ nhật), các từ liên quan đã trở thành xu hướng trên Twitter hàng tuần và nó đã đứng đầu trong bảng xếp hạng xem trên ABEMA và d Anime Store, khiến nó trở thành chủ đề nóng trong số các tác phẩm thú vị của tháng 7. “Mushoku Tensei II ~isekai ittara honki dasu ~”.

Bầu không khí của câu chuyện chính đã hoàn toàn thay đổi kể từ chương mới “Phiên bản Đại học Phép thuật Ranoa” bắt đầu vào ngày hôm trước, và một tập thậm chí còn nhận được phản hồi lớn hơn hiện đang được phát sóng.

Trong khi đó, ngay trước khi phát sóng tập 10 vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9, một chương trình đặc biệt “‘Mushoku Tensei II ~ isekai ittara honki dasu ~”Báo cáo tạm thời về cuộc sống trong khuôn viên trường Đại học Phép thuật Ranoa” sẽ được phát sóng trên ABEMA!

Ngoài Yumi Uchiyama (vai Rudeus) và Ai Kayano (vai Fitz), chương trình còn có Ai Fairouz (vai Rinia) và Shion Wakayama, nhân vật xuất hiện trong tập 9 mới nhất phát sóng cuối tuần trước .. (vai Nanahoshi) cũng sẽ xuất hiện! Chúng tôi sẽ cho bạn nhìn lại câu chuyện của “Đại học Phép thuật Ranoa” cho đến nay cũng như những điểm nổi bật trong tương lai!

Ngoài ra, thiết kế nhân vật của Nanahoshi, hay còn gọi là “Bảy ngôi sao im lặng” do Shion Wakayama thủ vai, đã được công bố!

Ngược lại với Rudeus, người được “tái sinh” thành một em bé ở một thế giới khác và bắt đầu lại cuộc sống của mình, Nanahoshi là một “người chuyển giao” được “chuyển giao” sang một thế giới khác trong hình dạng hiện đại và bằng cách nào đó cố gắng quay trở lại thế giới ban đầu của mình. Những bình luận cũng đến từ cô Wakayama, người đóng vai một người bạn gái như vậy! Xin hãy chú ý đến những hoạt động trong tương lai của Nanahoshi.

Anime truyền hình “Mushoku Tensei II ~ isekai ittara honki dasu~” được phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần trên TOKYO MX, BS11 và các kênh khác. Nó đang được phân phối đồng thời và nhanh nhất trên truyền hình mặt đất trên ABEMA và d Anime Store. Các dịch vụ phân phối video khác sẽ được phát tuần tự vào thứ Tư hàng tuần sau 24h.

“Mushoku Tensei II ~isekai ittara honki dasu ~” Báo cáo tạm thời về cuộc sống trong khuôn viên trường Đại học Phép thuật Ranoa Tổng quan về Chương trình đặc biệt

Ngày: Ngày 10 tháng 9 (Chủ Nhật) 23:00~
Diễn viên: Yumi Uchiyama (Rudeus), Ai Kayano (Fitz)
Fairouz Ai (Rinnia), Wakayama Shion (Nanahoshi)
Phân phối: Kênh TRỰC TIẾP Anime ABEMA
Tiết lộ thiết kế nhân vật của Nanahoshi! Nhận xét đã đến từ Shion Wakayama!
Nanahoshi/Bảy ngôi sao thầm lặng (CV. Shion Wakayama)

Một sinh viên đặc biệt của Đại học Phép thuật Ranoa, một cô gái luôn đeo mặt nạ trắng. Anh ấy đã từng chạm trán Rudeus với Long Thần Orsted. Danh tính thực sự của anh ta là một người Nhật đã được “chuyển đến” từ cùng thế giới với người đàn ông ở kiếp trước của Rudeus.

Bình luận của Shion Wakayama, người đóng vai Nanahoshi/Bảy vì sao im lặng

Tôi nghĩ rằng vì Nanahoshi có mong muốn mạnh mẽ được trở lại thế giới của riêng mình nên cô ấy có thái độ rõ ràng về điều gì có lợi cho mình và điều gì không.

Khi vào vai Nanahoshi, tôi rất chú ý đến lời thoại. Cô ấy có vẻ hơi lạnh lùng, nhưng tôi sẽ rất vui nếu bạn thấy cô ấy dễ thương!

Hồ sơ Shion Wakayama

Sinh ngày 10 tháng 2. Những lần xuất hiện chính của cô bao gồm vai Aoi Aioi trong “The One Who Knows the Blueness of the Sky”, vai Takina Inoue trong “Licorice Recoil”, vai Ai Mie trong “The Girl I Love Forgot”. Kính của cô ấy” và những thứ khác.

“Mushoku Tensei ~isekai ittara honki dasu ~” Tóm tắt tác phẩm
“Mushoku Tensei II ~isekai ittara honki dasu ~” hiện đang được phát sóng

TOKYO MX 24:00 Chủ nhật hàng tuần / Sun TV 25:00 Chủ nhật hàng tuần
KBS Kyoto 24:45 Chủ nhật hàng tuần / BS11 24:00 Chủ nhật hàng tuần
AT-X 22:00 thứ Hai hàng tuần
(*Phát sóng lại vào lúc 10h thứ Tư hàng tuần và 16h thứ Sáu hàng tuần)

Phát sóng đồng thời trên mặt đất bắt đầu lúc 24:00 Chủ Nhật hàng tuần tại ABEMA・d Anime Store
Các tập phim mới nhất sẽ được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần từ 24h trên các dịch vụ phân phối video khác.

giới thiệu

“Mushoku Tensei ~isekai ittara honki dasu ~” là một “tiên phong của tiểu thuyết nhẹ narou” đã cực kỳ nổi tiếng kể từ khi bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên trang web gửi tiểu thuyết “Narō Novelist” vào năm 2012.

Tác phẩm này, được viết bởi Bàn tay của đứa con vô lý, là tác phẩm tiên phong trong “tiểu thuyết ánh sáng tái sinh ở thế giới khác” và “tiểu thuyết Narou”, trong đó có nhiều tác phẩm đã được sáng tác và là một trong những tác phẩm thuộc thể loại này. đã thu hút được nhiều người hâm mộ. Một kiệt tác.

Một ngày nọ, một người đàn ông NEET 34 tuổi không làm việc hay giao tiếp với người khác, chỉ nhốt mình trong phòng và dành toàn bộ thời gian để chơi game và lướt internet, bị tai nạn giao thông và nghĩ rằng mình đã chết, nhưng Khoảnh khắc tiếp theo, anh thấy mình ở một thế giới kỳ lạ của kiếm và ma thuật, tái sinh thành một đứa trẻ sơ sinh trên thế giới!

Một câu chuyện giả tưởng về taiga mô tả một người đàn ông được tái sinh thành một cậu bé, Rudeus, và sử dụng những ký ức cũng như sự hối tiếc về kiếp trước của mình làm động lực để đối mặt với những cuộc gặp gỡ và thử thách khi anh ấy “lần này sống nghiêm túc” và những cuộc phiêu lưu sử thi của mình.

Mùa đầu tiên của anime truyền hình sẽ phát sóng tất cả 23 tập vào năm 2021, và mùa thứ hai “Mushoku Tensei II ~Nếu tôi đến một thế giới khác, tôi sẽ nghiêm túc~” sẽ phát sóng từ tháng 7 năm 2023! Phần đầu tiên sẽ được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2023, và phần thứ hai sẽ được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2024!

nhân viên

Nguyên tác: Bàn tay cháu trai vô lý (MF Books/KADOKAWA)
Phác thảo nhân vật:Shirotaka
Dự án ban đầu: Frontier Works
Đạo diễn: Hiroki Hirano
Sáng tác series: Toshiya Ohno
Thiết kế nhân vật: Mae Shimada, Yoshiko Saito
Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake
Thiết kế màu sắc: Makiko Doi
Đạo diễn hình ảnh: Shinji Tonsho
Chỉnh sửa: Akinori Mishima
Đạo diễn âm thanh: Hitoshi Akedagawa
Hiệu ứng âm thanh: Yuki Ueno
Âm nhạc: Yoshimasa Fujisawa
Sản xuất bởi: EGG FIRM
Sản xuất: Studio Bind

Chủ đề mở đầu: “Sprial” LONGMAN
Bài hát kết thúc: “Musubime” Yuiko Ohara

dàn diễn viên

Rudeus Greyrat: Yumi Uchiyama
Người đàn ông từ kiếp trước: Tomokazu Sugita
Sarah: Haruka Shiraishi
Suzanne: Yu Kobayashi
Timothy: Wataru Hatano
Mimir: Chiharu Sawashiro
Patrice: Yamamoto
Người bán Heckler: Kosuke Toriumi
Fitz: Ai Kayano
Ariel Anemoi Asura: Rena Ueda
Luke Notos Greyrat: Kazuyuki Okitsu
Đường Rồng Elinalise: Rie Tanaka
Crif Grimol: Ryota Osaka
Zanoba Shrone: Satoshi Tsuruoka
Liniana Derudia: Fairuz Ai
Pursena Adordia: Mimi Tanaka
Juliet: Sumire Morohoshi
Badigadi: Kusunoki Daiten
Nanahoshi/Bảy ngôi sao thầm lặng: Shion Wakayama

Animeカテゴリの最新記事