Classroom Of The Elite Season 2 – Anime Chính Thức Ra Mắt Vào Ngày 4 Tháng 7 Năm 2022

Classroom Of The Elite Season 2 – Anime Chính Thức Ra Mắt Vào Ngày 4 Tháng 7 Năm 2022

Tổng hợp thông tin mới nhất về phim hoạt hình “Chào mừng đến với lớp học đề cao năng lực (YoJitsu)” kỳ 2. Bạn đọc đang tìm kiếm thông tin mới về “YoJitsu 2” như “Chào mừng đến với lớp học đề cao năng lực” bắt đầu từ khi nào, thời điểm phát sóng, ngày phát sóng, đài phát sóng, diễn viên lồng tiếng, nhân vật và số lượng tập phim sẽ được phát sóng hãy tham khảo nhé.

Khi nào thì được phương thức “Chào mừng đến với lớp học đề cao năng lực”?

Theo Twitter chính thức của “Chào mừng bạn đến với lớp học đề cao năng lực” , chương trình phát sóng sẽ bắt đầu trên TOKYO MX vào ngày 4 tháng 7 năm 2022.Tôi đang tự hỏi nội dung sẽ là gì.

Pv anime “Chào mừng bạn đến với lớp học đề cao năng lực”

Tóm tắt “Chào mừng bạn đến với lớp học đề cao năng lực” kỳ 2

“Kiyotaka Ayakoji, học sinh nhập học trường trung học Tokyo Metropolitan và được phân vào lớp D năm nhất.
Ngôi trường này chủ trương đề cao năng lực một cách triệt để và tự hào có tỷ lệ học sinh đỗ vào trường đại học mong muốn và tìm được việc làm gần 100%, vào ngày đầu tiên nhập học, sinh viên được cấp một số điểm có giá trị tương đương tiền mặt với 100.000 yên một tháng, tự do tạo kiểu tóc và mang vật dụng cá nhân.

Các bạn cùng lớp tiếp tục văng tục và sống trong cuộc sống trung học tự ti, nhưng ngay sau đó sự thật của hệ thống trường học đã bị lật tẩy và họ bị đẩy xuống bờ vực của sự tuyệt vọng.
Mọi người trong lớp D sẽ đối đầu như thế nào trong lớp học đề cao năng lực này? ”

Nội dung của “Chào mừng bạn đến với lớp học đề cao năng lực” kỳ 2

Nếu có “Chào mừng bạn đến với lớp học đề cao năng lực” kỳ 2 thì nội dung sẽ như thế nào?

Nội dung của “Chào mừng bạn đến với lớp học đề cao năng lực” kỳ 1 dài tới 3 tập của bản gốc, và nội dung về bài kiểm tra sinh tồn trên đảo không người lái đã được phát sóng. Học sinh bỏ học lớp D đã xuất sắc xếp hạng nhất trong ngày cuối cùng nhờ sự thành công của Ayakoji.

Nếu kỳ thứ hai được phát sóng, thì tập 4 đến tập thứ 6 của nguyên tác sẽ không được phát sóng sao? Bây giờ, tôi muốn xem lại câu chuyện của từng tập một.

Trong Tập 4, trên đường trở về từ đảo hoang, họ sẽ lên một con tàu chở khách sang trọng và bài kiểm tra sẽ dựa trên chủ đề “tư duy”. Sự hồi hộp thực sự của Tập 4 tiết lộ quá khứ không rõ của Megumi Karuizawa, người trông giống như một cô gái, và quá khứ của Yosuke Hirata!

Điểm nổi bật là giải quyết các vấn đề của Megumi Karuizawa theo cách của Kiyotaka. Lớp nào sẽ đứng nhất trong kỳ thi đặc biệt này?

Tập 4,5 bao gồm một sự kiện hồ bơi cổ điển trong kỳ nghỉ hè. Cảm xúc của Sudo dành cho Horikita được rút ra.

Trong Tập 5, kỳ nghỉ hè đã kết thúc và việc chuẩn bị cho ngày hội thể thao bắt đầu. Vì tất cả các lớp đều được chia thành màu đỏ và trắng, nên lớp D sẽ kết hợp với lớp A. Trong lớp D, Sudo, một đứa trẻ có vấn đề nhưng có kỹ năng vận động vượt trội, sẽ trở thành lớp trưởng.

Tuy nhiên, do sự can thiệp từ lớp C, Sudo đã bỏ chạy theo nhiều cách khác nhau. Horikita thuyết phục Sudo, người đã trốn thoát và tìm cách quay trở lại lớp, và cả lớp D đến với nhau.

Có rất nhiều điểm nổi bật như hoạt động của Sudo, khả năng tiềm ẩn của Kiyotaka, và Arisu Sakayanagi hạng A đã biết rằng Kiyotaka đến từ Phòng Trắng.

Tập 6 mở đầu cho kì thi cuối học kì 2, trong kì thi cuối kì, mỗi lớp chuẩn bị một đề thi cuối kì và để các lớp khác giải. Lớp D sẽ trao đổi đề thi với lớp C, và lớp D sẽ tiếp tục ôn tập cho kỳ thi lấy trung tâm là Horikita.

Kushida đang nhắm đến việc rời khỏi Horikita, và Kushida và Horikita sẽ đặt cược vào điểm số của môn toán. Tuy nhiên, Kushida được kết nối với lớp C …?

Và Kiyotaka, người không giỏi kết bạn, sẽ có Nhóm Ayakoji, bao gồm Yukimura và Hasebe! !! ”

Nhân vật xuất hiện trong “Chào mừng bạn đến với lớp học đề cao năng lực” kỳ 2

Ayano Koji Kiyotaka

Nhân vật chính của “Chào mừng bạn đến với lớp học đề cao năng lực”. Một cậu học sinh có cái bóng mỏng và kín đáo. Anh ấy cực kỳ kém trong giao tiếp với người khác, ngay cả khi muốn kết bạn trong lớp, anh ấy cũng không thể kết bạn và bị cô lập. Điểm kiểm tra đầu vào là “hoàn toàn trung cấp”, nhà trường xét cả học lực và năng lực thể thao đều là học sinh trung bình. Cảm giác khó đọc thông tin, và có gì đó lạ lẫm.

Horikita Suzune

Một cô gái xinh đẹp ngồi cạnh Ayakoji trong lớp. Trái ngược với Ayakoji, người không thể kết bạn ngay cả khi anh ấy muốn kết bạn, cô ấy phủ nhận rằng tình bạn là không cần thiết và tự mình cắt đứt tương tác với các bạn cùng lớp của mình. Không tin rằng cô ấy được phân vào lớp D, một nhóm học sinh bỏ học, cô ấy đặt mục tiêu được thăng tiến lên lớp A.

Kushida Kikyo

Là thần tượng lớp D được cả nam và nữ vô cùng yêu thích. Với mục tiêu giao lưu kết bạn với tất cả mọi người trong trường, anh có nhiều mối quan hệ tương tác không chỉ trong lớp D mà còn với các học sinh ở các lớp và khối lớp khác. Anh ấy quan tâm đến Horikita, người bị cô lập trong khi hạn chế tương tác với những người khác, và chủ động lặp lại cách tiếp cận của mình để kết bạn với cô ấy …?

Airi Sakura

Một cô gái yếu đuối và không thích nổi bật. Trên thực tế, cô ấy có một ngoại hình và tỷ lệ tuyệt vời, nhưng không ai nhận ra điều đó vì cô ấy luôn có có thói quen khom lưng. Đôi khi đi dạo quanh trường với chiếc máy ảnh của mình, nhưng nó dường như không phải để chụp ảnh phong cảnh.

Kei Kawai

Một cô gái có nhân cách xấu, người đứng đầu hệ thống cấp bậc lớp D. Hai cô gái đứng đầu lớp D là cô ấy và Kushida.

Hirata Yosuke

Một nhà lãnh đạo tổ chức lớp D. Anh ấy có học lực xuất sắc và khả năng thể thao, một khuôn mặt đẹp ngọt ngào, với một tính cách đầy công bằng và cẩn thận như một bức tranh của một người tốt. Đó là một học sinh nam hoàn hảo, và đó là một bí ẩn tại sao anh ta lại được phân vào lớp D.

Arisu Sakayanagi

Một trong hai người khổng lồ đứng đầu lớp A. Tất cả các bài tập thể dục đều bị cấm do bệnh tim bẩm sinh. Trái ngược với Katsuragi, một người có tính cách thận trọng, anh ta tấn công và từ chối đối thủ bằng một bộ não thiên tài. Trong lớp A, nhóm ủng hộ Katsuragi, một nhóm bảo thủ và nhóm ủng hộ Sakayanagi, một nhóm đổi mới, đang xung đột.

Ichinose Honami

Một ý thức công lý trong sáng và mạnh mẽ, một thủ lĩnh lớp B. So với các lớp khác, lớp B có mối quan hệ rất tốt với tất cả các học sinh và có sự đoàn kết chặt chẽ, nhưng để cô có được trạng thái như vậy đã là một thành tích lớn. Dù có nhan sắc và tỷ lệ bắt mắt nhưng anh không hề hay biết về ngoại hình đẹp và khả năng phòng thủ của mình.

Ryuen Kake

Lớp trưởng lớp C. Một nhà độc tài lãnh đạo một giai cấp bằng sự sợ hãi chứ không phải bằng sự tin tưởng. Anh ta là một người đàn ông rất thông minh, và anh ta sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để rơi vào mục tiêu và bắt anh ta quỳ gối. Sự bẩn thỉu khiến người khác thậm chí ghét bỏ, nhưng học sinh khối C dù sợ anh ta, nhưng không nghi ngờ năng lực của anh ta và trung thành theo dõi anh ta.

Horikita Manabu

Anh ấy là học sinh thuộc lớp A trong 3 năm và giữ chức chủ tịch hội học sinh. Anh trai của Horikita Suzune. Dù được em gái yêu quý nhưng anh vẫn tiếp tục có thái độ lạnh nhạt với em. Anh ấy là một người đàn ông xuất sắc, được cho là hội trưởng học sinh giỏi nhất mọi thời đại, và bởi vì tính cách nghiêm khắc của anh ấy, nên những ánh nhìn từ các học sinh hiện tại đều đầy kinh ngạc.

Sae Chabashira

Một phụ nữ chủ nhiệm lớp D, và môn phụ trách là lịch sử Nhật Bản. Hay tỏ ra lạnh lùng với học sinh trong lớp của mình. Bản thân cô đến từ một trường cấp 3 và từng là học sinh lớp D. Tôi đã học với Hoshinomiya, người phụ trách lớp B, và Mashima, người phụ trách lớp A, quen biết kể từ thời điểm đó.

Animeカテゴリの最新記事