[Doraemon] Không chỉ là dễ thương! Các mặt hàng mới từ Cửa hàng Bách hóa Doraemonn Mirai!

[Doraemon] Không chỉ là dễ thương! Các mặt hàng mới từ Cửa hàng Bách hóa Doraemonn Mirai!

[Doraemon] Không chỉ là dễ thương! Các mặt hàng mới từ Cửa hàng Bách hóa Doraemonn Mirai!

Cửa hàng chính thức của Doraemon “Cửa hàng bách hóa Doraemon Mirai” và “Cửa hàng bách hóa Doraemon Mirai trực tuyến” sẽ phát hành “Khay phụ kiện giới hạn của Cửa hàng bách hóa Doraemon Mirai có kẹp” từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7 năm 2023.

Doraemon là một câu chuyện giả tưởng về tình bạn mà Doraemon, một chú mèo máy đến từ một đất nước trong tương lai, mở ra với người bạn thân nhất của mình là Nobita. Kể từ khi ra đời vào năm 1970, nó đã mang đến những giấc mơ cho khắp Nhật Bản, gây ra rất nhiều tiếng cười và sự phấn khích bằng cách sử dụng các tiện ích bí mật lấy ra từ “chiếc túi bốn chiều”.

Cửa hàng bách hóa Doraemon Mirai là cửa hàng chính thức của Doraemon đầu tiên trên thế giới và có bốn phần trong cửa hàng: “Phòng thí nghiệm tiện ích bí mật”, “Góc tùy chỉnh”, “Cửa hàng” và “Bưu điện” và bạn có thể trải nghiệm chơi với những tiện ích bí mật xuất hiện trong tác phẩm.Kho kinh nghiệm.

Khay phụ kiện ba chiều hình Đôrêmon mang nam châm chữ U cỡ lớn không chỉ là một bức tượng mà còn là một vật dụng thiết thực, vừa có thể sắp xếp gọn gàng vừa có thể trang trí các phụ kiện nhỏ xung quanh bàn làm việc. Một nam châm thực sự được tích hợp vào đầu nam châm hình chữ U, vì vậy bạn có thể gắn các kẹp kim loại và các vật dụng nhỏ lại với nhau hoặc móc và cất giữ các vật dụng hình vòng như dây chun và băng dính. Ngoài ra, khay trên bệ có một không gian nhỏ, hoàn hảo để cất giữ các vật dụng nhỏ như con dấu, nhẫn và các phụ kiện có xu hướng lộn xộn với nhau.

Đó là món đồ khiến bạn có cảm giác như Doraemon đang giúp bạn dọn dẹp.

Cửa hàng bách hóa Doraemon Mirai Limited Khay đựng phụ kiện có kẹp
・Giá: 6.600 yên (đã bao gồm thuế)
・Chất liệu: Nhựa polyester, nam châm
・Kích thước: W104×H93×D67 (mm)
・ Ngày phát hành: Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7 năm 2023

★Trang web chính thức của cửa hàng bách hóa tương lai Doraemon

(C) Fujiko-Pro
Ban biên tập Animage Plus

Animeカテゴリの最新記事