“Dragon Ball” anime hoàn toàn mới, lý do dám công bố ở nước ngoài Báo cáo Comic Con của New York

“Dragon Ball” anime hoàn toàn mới, lý do dám công bố ở nước ngoài Báo cáo Comic Con của New York

“Dragon Ball” anime hoàn toàn mới, lý do dám công bố ở nước ngoài Báo cáo Comic Con của New York

Vào ngày 12 theo giờ địa phương tại New York Comic Con 2023, một trong những lễ hội văn hóa đại chúng lớn nhất thế giới được tổ chức tại thành phố New York, Hoa Kỳ, bộ anime hoàn toàn mới “Dragon Ball DAIMA” dựa trên manga “DRAGON BALL” của Akira Toriyama đã được công bố và trở thành chủ đề nóng không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Khi chúng tôi hỏi Toei Animation về lý do thông báo ở New York, họ trả lời: “Bởi vì Dragon Ball là tác phẩm đang tập trung mở rộng ra nước ngoài.”

Ngày đầu tiên của New York Comic Con 2023 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Jacob Javits ở Manhattan (giờ địa phương lần thứ 12). “Hội thảo đặc biệt Dragon Ball” được tổ chức tại Empire Stage, nơi có khoảng 3.000 chỗ ngồi.

Theo báo cáo chính thức, nhiều người hâm mộ đã xếp hàng dài ngay cả trước khi cửa mở và nhiều người đã được nhìn thấy cosplay thành nhân vật yêu thích của họ, bao gồm cả Goku. Khi địa điểm khai mạc, mọi người đổ xô vào để có được một chỗ ngồi tốt, một số người mong đợi một bất ngờ lớn.

Khi chương trình bắt đầu, MC kiêm diễn viên lồng tiếng Anh Monica Lyall, người đóng vai Bulma, xuất hiện và thông báo: “Hôm nay chúng ta có một tin tức thực sự quan trọng!”, khiến khán giả vô cùng thích thú. . Nó đã tràn ngập sự phấn khích.

Ian Sinclair, diễn viên lồng tiếng lồng tiếng Anh đóng vai Whis, cũng xuất hiện với tư cách khách mời và nói: “Tôi thực sự rất phấn khích vì tôi thậm chí còn không biết hôm nay sẽ công bố điều gì!” Đầu tiên, những thông tin mới về tựa game Dragon Ball đã được công bố.

Sau đó, nhà sản xuất điều hành Akio Ino lên sân khấu và đưa ra thông tin về lễ hội trò chơi Dragon Ball “Dragon Ball Games Battle Hour” và thông tin về trò chơi về “SAND LAND”, và cuối cùng đã đến lúc công bố “Big Tin tức”.

Đầu tiên, đoạn video teaser đầu tiên được trình chiếu, đồng hồ đếm ngược bắt đầu và những người hâm mộ có mặt tại địa điểm này đã chăm chú theo dõi đoạn video và nín thở. Ngay khi dòng chữ “An All-New Series” được chiếu trên màn hình, tiếng vỗ tay nhiệt liệt đã nổ ra từ hội trường. Một số fan không khỏi thốt lên “Dễ thương quá!!” khi nhìn thấy Goku và những người bạn trông thật nhỏ bé. Khi tiêu đề của bộ phim mới được hiển thị trên màn hình lớn, tiếng vỗ tay không ngừng vang lên.

Video mới, bắt đầu với những điểm nổi bật từ các tác phẩm trước đây và dòng chữ “Say your Wish” do Shenron để lại, vẫn còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, điều này dường như đã càng khơi dậy sự quan tâm của những người hâm mộ có mặt. Sau khi đoạn video teaser được trình chiếu, ông Ino một lần nữa thông báo với chúng tôi rằng bộ phim mới “Dragon Ball DAIMA” sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2024.

Hơn nữa, khi Ino đọc bình luận của Toriyama và bản dịch tiếng Anh được trình chiếu, người hâm mộ không khỏi mong chờ. Một tin nhắn video của Masako Nozawa, người đóng vai Son Goku, đã được chiếu và khi cô ấy hỏi: “Các bạn có hào hứng không?”, những người hâm mộ tại địa điểm đã hưởng ứng nhiệt tình.

Vào ngày này, còn có một điều bất ngờ khi những chiếc áo phông có thiết kế nhân vật mới của Son Goku vừa ra mắt lại được phát miễn phí cho tất cả du khách. Buổi biểu diễn kết thúc với tiếng hô vang “Kamehameha” lớn đến mức khiến cả khán phòng rung chuyển.

Bộ truyện mới “Dragon Ball DAIMA” là một bộ anime hoàn toàn mới, trong đó ông Toriyama đã vẽ ra nhiều bối cảnh, từ tác phẩm gốc, câu chuyện và thiết kế nhân vật cho đến các phương tiện, quái vật và nhân vật mob.

Một câu chuyện trong đó Goku và những người bạn của anh bị thu nhỏ lại do một âm mưu, và để giải quyết vấn đề, họ dấn thân vào một thế giới vô danh và bí ẩn. “Goku nói riêng có thể hoài niệm về việc chiến đấu với Nyoibō sau một thời gian dài vắng bóng để bù đắp cho kích thước nhỏ bé của mình,” anh nói, và có vẻ như nó sẽ được cả những người hâm mộ cũ và trẻ em thuộc thế hệ mới yêu thích. Vào mùa thu năm 2024, bức màn sẽ vén lên một thế giới mới của “DRAGON BALL” mà chưa ai từng thấy, tràn ngập phiêu lưu, chiến đấu và bí ẩn.

Animeカテゴリの最新記事