“Vùng Đất Thám Tử Lừng Danh Conan” Bạn có thể gặp gỡ nhân vật yêu thích của mình tại hội chợ ảo thuật và địa điểm chụp ảnh! Giới thiệu những điểm nổi bật của sự kiện

“Vùng Đất Thám Tử Lừng Danh Conan” Bạn có thể gặp gỡ nhân vật yêu thích của mình tại hội chợ ảo thuật và địa điểm chụp ảnh! Giới thiệu những điểm nổi bật của sự kiện

“Vùng Đất Thám Tử Lừng Danh Conan” Bạn có thể gặp gỡ nhân vật yêu thích của mình tại hội chợ ảo thuật và địa điểm chụp ảnh! Giới thiệu những điểm nổi bật của sự kiện

Vùng đất thám tử lừng danh Conan nơi bạn có thể thưởng thức các màn ảo thuật và các điểm chụp ảnh của anime truyền hình “Thám tử lừng danh Conan” đang được tổ chức trên toàn quốc!

Chi tiết sự kiện và thông tin hàng hóa vừa được công bố.

Bộ truyện tranh trinh thám “Thám tử lừng danh Conan” của Gosho Aoyama, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Sunday” từ năm 1994, kể về thám tử trung học Shinichi Kudo, người bị một tổ chức đen bí ẩn biến thành một đứa trẻ và vẽ một nhân vật để thách đấu. Lượng phát hành tích lũy của truyện tranh gốc đã vượt quá 270 triệu bản và tập thứ 104 của cuốn sách đã được xuất bản vào tháng 4 năm 2023.

Anime truyền hình bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 1996 và sẽ đạt 1.000 lượt phát sóng vào tháng 3 năm 2021. Movie thứ 26 “Thám Tử Lừng Danh Conan: Cá Sắt Đen (Tàu Ngầm)” sẽ ra rạp vào ngày 14/04/2023. Lấy bối cảnh tại cơ sở hàng hải của Interpol “Phao Thái Bình Dương”, tổ chức cảnh sát, FBI và tổ chức áo đen xung đột với nhau, và một bóng đen trùm lên Ai Haibara.

Thám Tử Lừng Danh Conan đã được tổ chức tại 5 địa điểm trên toàn quốc vào năm ngoái và thu hút hơn 30.000 người tham dự. Năm 2023, quy mô sự kiện sẽ được mở rộng, với 10 địa điểm tổ chức trên toàn quốc. Dự án đã được đổi mới và nhiều nội dung mới với chủ đề “chơi x học” sẽ xuất hiện.

Trick Rally, phổ biến lần trước và hướng đến mục tiêu trong khi tìm hiểu cơ chế của các thủ thuật một cách thú vị, đã được đổi mới cho tất cả các câu hỏi. Ghé thăm 5 gian hàng tập hợp và trải nghiệm các mánh khóe trong công việc. Nếu bạn thu thập từ khóa của mỗi gian hàng, bạn sẽ nhận được một tấm bưu thiếp gốc ngẫu nhiên (tổng cộng 7 loại). Ngoài ra còn có cơ hội nhận được linh vật gốc (tổng cộng 2 loại).

Ngoài ra còn có một “điểm ảnh gốc” nơi bạn có thể chụp ảnh với các nhân vật. Một bảng ký tự với các hình minh họa mới được vẽ đang chờ khách truy cập. Ngoài ra, Conan Edogawa, Ran Mouri, Ai Haibara, Kaitou Kid, Shuichi Akai và Toru Amuro sẽ đến địa điểm tổ chức sự kiện để thực hiện “chụp ảnh nhân vật”.

Đừng bỏ lỡ dự án mới “Gacha khổng lồ”, nơi bạn có thể nhận huy hiệu lon tưởng niệm (tổng cộng 20 loại) sử dụng các cảnh nổi tiếng trong phim hoạt hình truyền hình. Huy hiệu hộp tưởng niệm ban đầu của sự kiện là hoàn hảo cho bộ sưu tập. Cần có một đồng xu đặc biệt để quay gacha.

Nhiều sản phẩm mới của “Thám tử lừng danh Conan Land” cũng đã được chuẩn bị. Cần chú ý đến bốn nhân vật được vẽ bởi Shinichi Kudo, Subaru Okiya, Heiji Hattori và Kazuha Toyama. Có rất nhiều mặt hàng như giá đỡ acrylic (tổng cộng 10 loại), khăn thể thao (tổng cộng 5 loại) và áo phông (tổng cộng 6 loại).

Ngoài ra, các đợt giảm giá đặc biệt đối với hàng hóa hiện đang được phát triển tại “Gosho Aoyama Furusatokan” và “Conan’s House Beika Shopping Street” ở thị trấn Hokuei, tỉnh Tottori cũng sẽ được tổ chức. Trong không gian sự kiện, bạn có thể tham gia xổ số mà không bị lỗ cho mỗi 3.000 yên (đã bao gồm thuế) được mua.

Thám tử lừng danh Conan Land sẽ lưu diễn 10 địa điểm trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7 tại “Shibuya Modi” ở Tokyo.

■ Địa điểm tổ chức “Vùng đất thám tử lừng danh Conan”
・ Shibuya Modi: 07/07 (Thứ Sáu) đến 30/07 (Chủ Nhật)
・Nhà máy Sapporo: 04/08 (Thứ Sáu) đến 13/08 (Chủ nhật)
・Thành phố Marui Yokohama: 05/08 (Thứ 7) – 27/08 (Chủ Nhật)
・ Sendai Forus: 19 tháng 8 (Thứ 7) – 27 tháng 8 (Chủ nhật)
・Namba Marui: 08/09 (thứ Sáu) đến 24/09 (Chủ nhật)
・Hakata Marui: 30/09 (Thứ 7) đến 15/10 (Chủ nhật)
・Công viên Onoda Sun: Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 đến Chủ Nhật, ngày 15 tháng 10
・COREDO Muromachi/Fukushima Building: Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 đến Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11
・DiverCity Tokyo Plaza: 10/11 (thứ Sáu) đến 10/12 (Chủ nhật)
・Công viên trung tâm: 16/12 (Thứ 7) – 24/12 (Chủ nhật)

(C) Gosho Aoyama/Shogakukan/Yomiuri TV/TMS 1996

Animeカテゴリの最新記事