Tập cuối cùng (tập 11) phiên bản mở rộng của anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition sẽ được phát sóng vào tối nay lúc 70 phút! “Kimetsu no Yaiba” Jacks Quảng trường Thời đại NY! Người hâm mộ New York rất hào hứng với sự xuất hiện của Tanjiro Kamado!

Tập cuối cùng (tập 11) phiên bản mở rộng của anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition sẽ được phát sóng vào tối nay lúc 70 phút! “Kimetsu no Yaiba” Jacks Quảng trường Thời đại NY! Người hâm mộ New York rất hào hứng với sự xuất hiện của Tanjiro Kamado!

Tập cuối cùng (tập 11) phiên bản mở rộng của anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition sẽ được phát sóng vào tối nay lúc 70 phút! “Kimetsu no Yaiba” Jacks Quảng trường Thời đại NY! Người hâm mộ New York rất hào hứng với sự xuất hiện của Tanjiro Kamado!

Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics), sản xuất hoạt hình: hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” của ufotable.

Tối nay, ngày 18 tháng 6 (Chủ nhật) từ 23:15, khung phát sóng sẽ được mở rộng thành 70 phút và tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào ngày diễn ra tập cuối đáng nhớ của “TV Anime ‘Devil’s Blade’ Swordsmith’s Village Edition”. Kimetsu no Yaiba” xuất hiện trong một quảng cáo tầm nhìn quy mô lớn ở Quảng trường Thời đại, New York!
Các nhân vật trong “Làng kiếm sĩ” lần lượt xuất hiện ở Quảng trường Thời đại vào ban đêm, New York càng trở nên lộng lẫy hơn, tiếng người tràn đầy nhiệt huyết.

Kimetsu no Yaiba nhuộm Quảng trường Thời đại ở New York! Người hâm mộ rất phấn khích trước sự xuất hiện của Tanjiro và những người khác!

Anime “Kimetsu no Yaiba” sẽ bắt đầu phát sóng “Hoạt hình truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Kamado Tanjiro Risshi Hen” từ tháng 4 năm 2019 và vào tháng 10 năm 2020, “Phiên bản chiếu rạp” Kimetsu no Yaiba” Mugen từ năm 2021 đến 2022, “Hoạt hình truyền hình’ Kimetsu no Yaiba’ Infinite train edition” và ‘TV animation ‘Kimetsu no Yaiba’ Yukaku edition’ sẽ được phát sóng và phân phối.
Ngoài ra, như một thử thách mới của phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” kết nối “Yukaku” với “Swordsmith’s Village”, “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and Towards the Swordsmith’s Village” sẽ được phát hành. . “Chiếu phim World Tour ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village” đã được chiếu tại hơn 100 quốc gia và khu vực, và các buổi chào sân được tổ chức tại Los Angeles, Paris, Berlin, Mexico City, Seoul và Đài Bắc Natsuki Hanae và các diễn viên lồng tiếng khác của “Kimetsu no Yaiba” sẽ lên sân khấu.

Và, từ tháng 4 năm 2023, chương trình phát sóng “TV Anime ‘Kimetsu no Yaiba’ Swordsmith’s Village Edition”, bắt đầu phát sóng trên toàn quốc trên Fuji TV, cuối cùng sẽ kéo dài khung phát sóng lên 70 phút tối nay và sẽ đến tập cuối cùng.

Vào ngày cuối cùng của “Swordsmith’s Village” đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong mỗi tập phim, “Kimetsu no Yaiba” sẽ phụ trách quảng cáo trên màn hình lớn tại Quảng trường Thời đại ở New York!
Trước Quảng trường Thời đại, có những người mặc áo phông “Kimetsu no Yaiba”, những người mặc haori có hoa văn nhân vật yêu thích của họ, và thậm chí cả một chiếc bánh nguyên bản của “Swordsmith Village”. thời điểm bắt đầu quảng cáo tầm nhìn, bao gồm cả những người hâm mộ đã thực hiện và đến thăm địa điểm. Khi quảng cáo tầm nhìn của “Kimetsu no Yaiba” cuối cùng cũng bắt đầu, tiếng reo hò nổ ra và Tanjiro Kamado, Kazuko, Muichiro Tokito, Mitsuri Kanroji, Genya Immortal River và Hantengu lần lượt xuất hiện tại Quảng trường Thời đại vào ban đêm. của địa điểm đạt đến đỉnh điểm của nó. Ngay cả ở Nhật Bản, những người hâm mộ đã xem buổi phát sóng trực tiếp đã nói: “Tôi muốn đi!”

Lấy bối cảnh tại một ngôi làng của thợ rèn kiếm, Tanjiro và Nezuko, những người chiến đấu với con quỷ cấp cao Hantengu và Tamatsubo, Genya, Muichiro Tokito và Mitsuri Kanroji, những người có quá khứ đã được tiết lộ. Điều gì sẽ xảy ra với trận chiến khốc liệt trước kẻ thù đáng gờm có một không hai, Hatakuten, kẻ đã hấp thụ bốn Hantengu bị chia cắt? Xin hãy chú ý đến phần cuối của trận chiến nóng bỏng, nơi mỗi người trong số họ vung kiếm với niềm đam mê phi thường trong trái tim. Tập cuối của “TV Anime ‘Devil’s Blade’ Swordsmith’s Village Edition” sẽ được phát sóng vào tối nay từ 23:15, mở rộng khung phát sóng lên 70 phút!

Tập 11 Sợi Dây Liên Kết Anh ấy là ai?

<Tóm tắt>
Tanjiro, Nezuko và Genya đuổi theo cơ thể chính của Hantengu trong khi Mitsuri đang giữ Haten lại. Cả ba cùng hợp tác để tìm quả cầu gỗ Hantengu được cất giấu, nhưng bên trong trống rỗng. Tanjiro và những người khác đuổi theo Hantengu, người đã bỏ chạy một lần nữa. Genya, vì tê liệt, ném một cái cây vào Hantengu đang chạy trốn, và Nezuko nhảy vào anh ta!

Blu-ray & DVD “Swordsmith’s Village Edition” Tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 (thứ Tư)!
Thông tin đặc quyền cũng được dỡ bỏ!

Blu-ray & DVD Tập 4 của “Swordsmith’s Village Edition” sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 (Thứ Tư)!
Tập 4 đi kèm với những lợi ích tuyệt vời như hình minh họa áo khoác do ufotable vẽ và lợi ích video bao gồm mẫu chào sân khấu ở Thành phố Mexico được tổ chức vào tháng 3 năm 2023.

<Câu chuyện được ghi lại>
Tập 6 “Không phải là phải trụ cột sao!”
Tập 7 “Kẻ phản diện”
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ
[Blu-ray] 7.150 yên (đã bao gồm thuế) ANZX-16608〜16609
[DVD] 6.050 yên (đã bao gồm thuế) ANZB-16608〜16609

<Toàn bộ lợi ích của phiên bản giới hạn sản xuất>
Bộ 2 đĩa (đĩa chính + CD tặng kèm)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
Áo khoác kỹ thuật số được vẽ bởi ufotable
■ Hộp ba mặt đặc biệt
■ Lợi ích video
・Kẻ giết quỷ
・ED phi tín dụng
・ Trình chiếu chuyến lưu diễn thế giới Thông báo chào mừng sân khấu Thành phố Mexico
Thứ bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023
Diễn viên: Natsuki Hanae
■CD tặng kèm (Bộ sưu tập nhạc Gekiben 4: Phiên bản chấm điểm phim)
■ Tập đàn accordion (12 trang)

giới thiệu

Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, có số lượng phát hành tích lũy vượt quá 150 triệu bản trong Shueisha Jump Comics Tập 1 đến 23. Sản xuất hoạt hình là ufotable.
Tanjiro Kamado, một cậu bé có gia đình bị giết bởi một con quỷ, gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để trả lại em gái Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở thành con người. Anime “Kimetsu no Yaiba” Tanjiro Kamado Risshi Hen’ sẽ được phát sóng và vào tháng 10 năm 2020, “Phiên bản chiếu rạp “Kimetsu no Yaiba” Infinite Train Edition sẽ được phát hành. “Kimetsu no Yaiba” Mugen Train Edition” và “TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Yukaku Edition” đã được phát sóng và phân phối.
Từ tháng 2 năm 2023, “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village” sẽ được công chiếu tại 95 quốc gia và khu vực trên thế giới. Việc phát sóng “Nosato Edition” đã được quyết định.

Câu chuyện đi đến một vùng đất mới──
Điểm đến của Tanjiro là “Làng thợ rèn”.
Cuộc hội ngộ của Muichiro Tokito, kiếm sĩ mạnh nhất trong Quân đoàn Sát quỷ, và Mitsuri Kanroji, trụ cột tình yêu, và cái bóng của một con quỷ đáng sợ.
Một trận chiến mới của Tanjiro và những người bạn của cậu ấy bắt đầu.

☆ Chi tiết công việc

■ Tiêu đề
“TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”

■ Ngày bắt đầu phát sóng
21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Fuji TV trên toàn quốc,
Phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần từ 11:30 tối trên TOKYO MX, BS11, Gunma TV và Tochigi TV.
Được lên lịch để phân phối trên mỗi nền tảng phân phối bất cứ lúc nào

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado: Akari Kito
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa
Shinazugawa Genya: Nobuhiko Okamoto

■ Trang web chính thức
https://kimetsu.com/anime/

Tài khoản Twitter chính thức: @kimetsu_off

Animeカテゴリの最新記事