[Full bình luận] Live-action “ONE PIECE” phiên bản lồng tiếng Luffy là dàn diễn viên lồng tiếng anime Mayumi Tanaka

[Full bình luận] Live-action “ONE PIECE” phiên bản lồng tiếng Luffy là dàn diễn viên lồng tiếng anime Mayumi Tanaka

[Full bình luận] Live-action “ONE PIECE” phiên bản lồng tiếng Luffy là dàn diễn viên lồng tiếng anime Mayumi Tanaka

Một diễn viên lồng tiếng đã được công bố cho phiên bản live-action của “ONE PIECE” (phát hành vào ngày 31 tháng 8), một bộ phim truyền hình dài 10 tập do Netflix sản xuất dựa trên truyện tranh nổi tiếng của Eiichiro Oda. Mayumi Tanaka, người đã đóng vai Luffy từ đầu anime, sẽ đóng vai Luffy, Kazuya Nakai sẽ đóng vai Zoro, Akemi Okamura sẽ đóng vai Nami, Kappei Yamaguchi sẽ đóng vai Usopp và Hiroaki Hirata sẽ đóng vai Sanji.

Thông tin về diễn viên lồng tiếng đã được công bố tại “Anime Expo 2023” được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 7 (giờ địa phương), và người hâm mộ của nguyên tác cũng như anime đã vang dội tiếng hò reo.

Về quyết định này, Tanaka nói: “Tôi đã đóng vai Luffy hơn 23 năm kể từ đó, nhưng tôi nghĩ mọi người đều có Luffy trong trái tim của họ. Thật hoàn hảo cho Luffy!! Tôi rất vui khi có thể lồng tiếng cho Luffy trong buổi live -phiên bản hành động cũng vậy.”

Tại “Anime Expo 2023”, cũng có thông báo rằng Non sẽ lồng tiếng cho Haru, nhân vật chính của phim hoạt hình stop-motion hoàn toàn mới Pokemon “Pokemon Concierge” (ra mắt năm 2023).

Từ bộ phim Netflix “Zone 100: 100 điều tôi muốn làm trước khi trở thành thây ma” (phát hành vào ngày 3 tháng 8), Eiji Akaso và Kotaro Takada, người phụ trách vẽ nguyên tác, sẽ lên sân khấu. Akaso nói: “Điều tôi muốn làm nhất trong đời là bị thây ma truy đuổi. Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực!” Tôi rất mong tác phẩm của mình được xuyên biên giới và được mọi người trên khắp thế giới xem .” Một thông báo trêu ghẹo cũng đã được phát hành.

Sê-ri Netflix “ONE PIECE” sẽ được phân phối độc quyền trên toàn thế giới từ ngày 31 tháng 8. Các bình luận đầy đủ từ các diễn viên lồng tiếng dưới đây.

■ Mayumi Tanaka (vai Monkey D. Luffy)
Tôi đã đóng vai Luffy hơn 23 năm kể từ đó và tôi nghĩ mọi người đều có Luffy trong tim. Lần này, phiên bản live-action của Inaki-kun cũng vui nhộn và hài hước, và thực sự phù hợp với Luffy!!
Trong tác phẩm ONE PIECE, những từ ngữ gây được tiếng vang và cách bạn nhìn nhận chúng thay đổi tùy thuộc vào tình huống và vị trí của bạn, đồng thời bạn có thể thực hiện những khám phá mới nhiều lần. Tôi sẽ rất vui nếu những người chưa từng chạm vào tác phẩm, bất kể tuổi tác hay giới tính, muốn trở thành bạn với “ONE PIECE” từ đây.

Kazuya Nakai (vai Roronoa Zoro)
Kể từ khi tôi nghe nói rằng Mackenyu Nitta sẽ đóng vai Zoro trong phiên bản live-action, tôi đã băn khoăn về việc lồng tiếng. Loại định dạng nào sẽ là tốt nhất cho những người xem nó? Thành thật mà nói, tôi thực sự rất vui khi quyết định tham gia. Có vẻ như ý định thực sự của tôi là tôi muốn hành động miễn là đó là Zoro. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm mất đi sức hấp dẫn của Mackenyu Zoro thực sự tuyệt vời. Thế giới của manga gốc “ONE PIECE” đang mở rộng, vì vậy có những cảnh mới có thể được vẽ ở khắp mọi nơi. Một phiên bản live-action sẽ làm phấn khích cả những người nhẹ dạ, và sẽ làm hài lòng cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Xin hãy chờ đợi nó.

Akemi Okamura (vai Nami)
Khi tôi nghe nói rằng một phiên bản live-action đang được thực hiện, tôi cũng muốn tham gia một cuộc phiêu lưu trong thế giới live-action! Tôi chân thành nghĩ! !
Tôi thực sự rất vui khi có thể trải nghiệm lại điều đó sau cuộc gặp gỡ với đoàn làm phim.
Hãy quên đi những cuộc phiêu lưu mà bạn đã có cho đến nay và thử thách biển phiêu lưu đang trải ra trước mặt bạn với một cảm giác mới mẻ.
Thế giới của live-action “ONE PIECE” thú vị hơn tôi tưởng tượng.
Các nhân vật nhảy ra khỏi bức tranh rất thật và thót tim…!
Tôi muốn mang sự phấn khích này đến mọi người càng sớm càng tốt! !
Rất mong nhận được ● (● = trái tim)

Kappei Yamaguchi (Giọng nói của Usopp)
Đã bao nhiêu năm trôi qua kể từ khi tôi nghe nói rằng “ONE PIECE sẽ thực hiện một hành động trực tiếp!” Tôi nghĩ đó là trước khi hào quang hoành hành trên thế giới.
Kể từ đó trở đi, với tư cách là một fan hâm mộ của ONE PIECE, tôi đã mong chờ nó hoàn thành.
Tuy nhiên, tôi vô cùng vui mừng và phấn khích khi lần này có thể chơi lại phần đầu của cuộc phiêu lưu với những người bạn East Blue của mình.
Một lần nữa, phiên bản live-action lại khiến tôi nhận ra rằng tác phẩm ONE PIECE và nhân vật Usopp rất đặc biệt đối với tôi.
ONE PIECE có một chút khác biệt so với bản gốc và anime
Nhưng tinh thần tiềm ẩn là thế giới mà mọi người đều muốn nhìn thấy!
Một phiên bản live-action hài hước chết tiệt đã hoàn thành!!

Hiroaki Hirata (vai Sanji)
Tôi làm phiên bản anime đã lâu nên khoảng cách tuổi tác với Sanji đã bị liệt từ lâu, nhưng việc lồng tiếng cho một diễn viên trẻ trong live-action khiến tôi cảm thấy hơi sợ.
Và anh ấy thật đẹp trai!
Tôi cảm thấy rất tiếc cho Taz Skylar, nhưng ở Nhật Bản, có rất nhiều Sanji đẹp trai thực sự đã làm việc chăm chỉ để phù hợp với lời thoại vụng về của tôi trên các sân khấu khác nhau. Tôi muốn cố gắng hết sức để lồng tiếng với ý nghĩa chuộc tội.
Taz-chan, anh sẽ chăm sóc em thật tốt!
Hãy gọi Kazuya Macken là gafun với đội thẻ mạnh nhất! ! !
Các bạn ơi, hãy để nụ cười lạnh lùng của Taz thổi bay bạn ● (● = Heart)

Animeカテゴリの最新記事