Haikyu!! CHẠM VÀO GIẤC MƠ đã vượt quá 1 triệu lượt tải xuống! Bảy người từ trường trung học Fukurodani Gakuen sẽ được thêm vào theo tuần tự

Haikyu!! CHẠM VÀO GIẤC MƠ đã vượt quá 1 triệu lượt tải xuống! Bảy người từ trường trung học Fukurodani Gakuen sẽ được thêm vào theo tuần tự

Haikyu!! CHẠM VÀO GIẤC MƠ đã vượt quá 1 triệu lượt tải xuống! Bảy người từ trường trung học Fukurodani Gakuen sẽ được thêm vào theo tuần tự

G Holdings thông báo rằng trò chơi điện thoại thông minh mới “Haikyu!! TOUCH THE DREAM” dựa trên anime “Haikyu!!” đã vượt mốc 1 triệu lượt tải xuống.

Haikyu!! CHẠM VÀO GIẤC MƠ đã vượt quá 1 triệu lượt tải xuống! Quà tặng sang trọng! Trường trung học Fukurodani Gakuen “Kotaro Bokuto” đang được lựa chọn!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng trò chơi điện thoại thông minh mới “Haikyu!! TOUCH THE DREAM” dựa trên anime “Haikyu!!” đã vượt mốc 1 triệu lượt tải xuống. Ngoài ra, để kỷ niệm điều này, chúng tôi sẽ phân phát phần thưởng kỷ niệm 1 triệu lượt tải xuống từ thứ Sáu, ngày 26 tháng 5. Ngoài ra, trường trung học Fukurodani Gakuen đã được thêm vào trong bản cập nhật này và một gacha đón cho lớp biểu tượng “Kotaro Bokuto” ​​cũng đang được tổ chức, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Phần thưởng kỷ niệm 1 triệu lượt tải xuống Hydri
Để kỷ niệm mốc 1 triệu lượt tải xuống của “Haikyu!! TOUCH THE DREAM”, chúng tôi sẽ tặng vé gacha có thể vẽ gacha mang tính biểu tượng trong thời gian này! Ngoài ra, một gói cho phép bạn mua cánh với giá hời tại cửa hàng cũng được bán trong thời gian giới hạn. Hãy tận dụng cơ hội này để đăng nhập và tận hưởng Hydri.

▼ 1 triệu lượt tải xuống nội dung quà tặng kỷ niệm
・ 1 vé gacha mang tính biểu tượng
・500 thể lực
・20.000 vàng
・50 vé bỏ qua

▼Hơn nữa! Tại sự kiện hỗ trợ được tổ chức vào ngày 25 tháng 5, hai món quà là vé gacha đã được xác nhận mang tính biểu tượng đã được thêm vào! Hãy kéo gacha đã được xác nhận mang tính biểu tượng bằng vé ngay bây giờ!
Sự kiện ủng hộ [Haikyu!! TV] được tổ chức vào thứ Năm, ngày 25 tháng Năm. Như một phần thưởng, chúng tôi sẽ tặng thêm 2 vé gacha mang tính biểu tượng! Sử dụng vé gacha để có được những người chơi đẳng cấp biểu tượng!

[Thời gian đền bù] 26/05/2023 (Thứ 6) 11:00 đến 02/06/2023 (Thứ 6) 23:59
* Ngày hết hạn của vé gacha đã được xác nhận mang tính biểu tượng là trong vòng một tuần kể từ khi nhận.
* Người chơi từ trường trung học Fukurodani Gakuen không được bao gồm trong vé gacha mang tính biểu tượng được giới thiệu lần này.

▼ Gói kỷ niệm 1 triệu lượt tải xuống trong thời gian giới hạn

Để kỷ niệm 1 triệu lượt tải xuống, một gói mà bạn có thể mua cánh và vật phẩm huấn luyện với giá hời đã được phát hành! Nó sẽ được bán trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy mua nó và tận hưởng Hydri nhiều hơn nữa.

[Kỳ] 26/05/2023 (thứ 6) 11:00 đến 02/06/2023 (thứ 6) 23:59

Cập nhật trường trung học Fukurodani Gakuen

Trường trung học Fukurodani Gakuen được chờ đợi từ lâu đã được thêm vào “Haikyu!! TOUCH THE DREAM”! 7 thành viên bắt đầu của trường trung học Fukurodani Gakuen sẽ được triển khai tuần tự. Nhận người chơi từ trường trung học Fukurodani Gakuen và tổ chức đội bóng trong mơ của riêng bạn.

Ngoài ra, át chủ bài “Kotaro Bokuto” của trường trung học Fukurodani Gakuen đang được chọn cùng với bản cập nhật của trường trung học Fukurodani Gakuen! Hãy lấy nó bằng mọi cách trong cơ hội này. Một PV đặc biệt đã được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Hydri, nơi bạn có thể xem quá trình sản xuất kỹ năng của những người chơi từ trường trung học Fukurodani Gakuen, vì vậy đừng bỏ lỡ.

[Thời gian nhận hàng] 26 tháng 5 năm 2023 (Thứ sáu) 11:00 đến 5 tháng 6 năm 2023 (Thứ hai) 10:59

Haikyu!! CHẠM VÀO GIẤC MƠ là gì?

Anime “Haikyu!!” hiện đã có dưới dạng trò chơi trên điện thoại thông minh! Trò chơi bóng chuyền chính thức “Haikyu!! CHẠM VÀO GIẤC MƠ” (iOS, Android) mà bạn có thể thưởng thức với các mô hình 3D nhân vật chibi gọi tắt là #Hydri.

Các nhân vật xuất hiện trong anime tập hợp lại! Các thành viên có thể được tổ chức tự do!

Nắm bắt ước mơ của bạn với đội của riêng bạn!

Anime “Haikyu!!” là gì?

Một tác phẩm anime dựa trên truyện tranh thể thao dành cho giới trẻ của Haruichi Furudate, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” (Shueisha) từ năm 2012, lấy bối cảnh bóng chuyền ở trường trung học. “Cường thất, quạ không bay”.

Mục tiêu của trường trung học Karasuno, từng được gọi như vậy, là sân khấu của “đỉnh”. Một câu chuyện bóng chuyền tuổi trẻ đầy máu lửa được mở ra bởi nhân vật chính, Shoyo Hinata, người bị mê hoặc bởi bóng chuyền và những nhân vật độc đáo.

Vào tháng 8 năm 2022, việc sản xuất hai phần phiên bản chiếu rạp sẽ là phần tiếp theo của anime đã được công bố.

Tiêu đề: Haikyu!!CHẠM VÀO GIẤC MƠ
Thể loại: Hướng tới đỉnh cao với đội bóng trong mơ của bạn!! Game bóng chuyền thanh niên
Ngày bắt đầu phân phối: Thứ ba, ngày 28 tháng 2
Hệ điều hành được hỗ trợ: iOS, Android

Animeカテゴリの最新記事