Từ “Thám tử lừng danh Conan” đã xuất hiện một chiếc ba lô PC sành điệu có thể được sử dụng cả trong và ngoài! Cả 4 người mẫu Conan Edogawa, Ai Haibara, Shuichi Akai, Jin Công ty TNHH Imperial Enterprise (Địa điểm: Arakawa-ku, Tokyo, Chủ tịch: Yoshiro Hara) đã bắt đầu bán “Ba lô PC Thám tử lừng danh Conan” (tổng cộng 4 loại) tại cửa hàng trực tuyến PREMICO từ ngày 8 tháng 3.

Từ “Thám tử lừng danh Conan” đã xuất hiện một chiếc ba lô PC sành điệu có thể được sử dụng cả trong và ngoài! Cả 4 người mẫu Conan Edogawa, Ai Haibara, Shuichi Akai, Jin Công ty TNHH Imperial Enterprise (Địa điểm: Arakawa-ku, Tokyo, Chủ tịch: Yoshiro Hara) đã bắt đầu bán “Ba lô PC Thám tử lừng danh Conan” (tổng cộng 4 loại) tại cửa hàng trực tuyến PREMICO từ ngày 8 tháng 3.

Từ “Thám tử lừng danh Conan” đã xuất hiện một chiếc ba lô PC sành điệu có thể được sử dụng cả trong và ngoài! Cả 4 người mẫu Conan Edogawa, Ai Haibara, Shuichi Akai, Jin
Công ty TNHH Imperial Enterprise (Địa điểm: Arakawa-ku, Tokyo, Chủ tịch: Yoshiro Hara) đã bắt đầu bán “Ba lô PC Thám tử lừng danh Conan” (tổng cộng 4 loại) tại cửa hàng trực tuyến PREMICO từ ngày 8 tháng 3.

Từ “Thám tử lừng danh Conan”, những chiếc ba lô PC sành điệu được mô phỏng theo Conan, Haibara, Akai và Jin hiện đã có sẵn!

Mặc dù có kiểu dáng đẹp nhưng nó có dung lượng lưu trữ dồi dào cho các tệp khổ A4 và được trang bị túi đệm có thể chứa máy tính xách tay hoặc máy tính bảng lên đến 16 inch. Lớp vải bề mặt có khả năng chống thấm nước, khóa kéo trong ngăn chính sử dụng khóa kéo chống thấm nước để tránh rò rỉ nước.

Trái ngược với vẻ ngoài đơn giản, chất liệu vải bên trong là họa tiết và màu sắc của từng thành viên. Bạn có thể cảm thấy chúng mỗi khi bạn giải nén chúng.

Nó là một món đồ có thể được sử dụng trong nhiều tình huống, không chỉ cho các dịp kinh doanh mà còn có thể sử dụng hàng ngày.

Hộp đựng chìa khóa có gắn thẻ da của từng icon khuôn mặt.

Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 (Thứ Tư) tại cửa hàng trực tuyến PREMICO.
Balo máy tính thám tử lừng danh Conan <tổng cộng 4 loại>


【Conan Edogawa】

Lớp vải bên ngoài là sự kết hợp giữa xanh nước biển và đen, gợi nhớ đến chiếc áo khoác của Conan. Nội thất dựa trên màu xanh lam và thiết kế được trang trí bằng các họa tiết của bộ thay đổi giọng nói hình nơ. Kính của Conan, “Thám tử” và “0504” được dập nổi ngẫu nhiên trên thẻ da bò ở bên cạnh.

[Ai Haibara]

Lớp vải bên ngoài có màu pha trộn giữa xám và trắng với hình ảnh nhà khoa học Haibara. Nội thất dựa trên màu tím và một hoa văn có công thức hóa học làm họa tiết đang nổi. Thẻ da bò ở bên cạnh được dập nổi viên nang APTX4869 và các chữ cái “Scientist” và “4869”.

[Shuuichi Akai]

Vải bên ngoài là một loại vải hỗn hợp màu đen gợi nhớ đến Akai biến mất trong bóng tối của màn đêm. Nội thất có màu đỏ sẫm sang trọng với hoa văn sọc cổ điển và họa tiết viên đạn. Thẻ da bò ở bên cạnh được dập nổi các viên đạn, “Silver Bullet” và “1202”.

【gin】

Lớp vải bên ngoài là vải hỗn hợp màu xám đậm lấy cảm hứng từ quần áo và màu tóc của Jin. Nội thất màu đen, gợi nhớ đến một tổ chức đen và có hoa văn cánh hoa bí ẩn. Thẻ da bò được chạm nổi với chai rượu gin, “Tổ chức đen” và “356A”.

Vải bề mặt không thấm nước. Khóa kéo ở túi trước và ngăn chính sử dụng khóa kéo chống thấm nước, ngăn nước xâm nhập nên bạn có thể yên tâm ngay cả khi trời mưa bất chợt. * Nó không hoàn toàn không thấm nước.

Phòng chính có một không gian lưu trữ có thể dễ dàng chứa các tệp A4. Ngăn chính có tổng cộng 3 túi, bao gồm túi đệm có thể chứa laptop lên đến 16 inch và túi lưới có khóa kéo thuận tiện cho việc sắp xếp các vật dụng nhỏ.

Ở mặt sau là một túi bảo mật có khóa kéo thuận tiện để tránh mất các vật có giá trị như hộ chiếu và các biện pháp phòng ngừa tội phạm.

Cả hai bên của ba lô đều được trang bị các túi lưới có thể đựng chai lọ và ô gấp một cách độc lập.

Kích thước thân chính dài khoảng 45cm x rộng 30cm x sâu 13cm (không tính tay cầm) và nặng khoảng 660g.
Mỗi ba lô đi kèm với một hộp đựng chìa khóa cùng màu với thẻ da của từng biểu tượng khuôn mặt.

Thiết kế đáng tin cậy mà chìa khóa không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Vì là loại cuộn nên bạn có thể mở và đóng chìa khóa khi nó được gắn vào ba lô.

Với một carabiner, nó có thể được gắn vào túi và thắt lưng khác với sản phẩm này.

■ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Balo PC Thám Tử Lừng Danh Conan

Chủng loại: Cả 4 loại (Conan Edogawa, Ai Haibara, Shuichi Akai, Jin)

Giá: 26.800 yên mỗi cái (29.480 yên bao gồm thuế)

Ngày phát hành: Thứ Tư, ngày 8 tháng 3 năm 2023

Giao hàng: Dự kiến ​​giao hàng vào cuối tháng 4 năm 2023

Nhà phát hành: Công ty TNHH Imperial Enterprise PREMICO

URL: https://iei.jp/conan-ruck/

(c)Gosho Aoyama/Shogakukan/Yomiuri TV/TMS 1996

■ Thông số sản phẩm

Chất liệu: Thân chính/vỏ chìa khóa = 100% polyester Tay cầm/thẻ = da bò

Kích thước (xấp xỉ): Thân = dài 45 x rộng 30 x sâu 13 cm Vai = dài 45-85 cm Vỏ chìa khóa = dài 14 x rộng 6,5 x sâu 1 cm (không bao gồm phụ kiện kim loại)

Trọng lượng (xấp xỉ): Thân máy = 660g Vỏ chìa khóa = 40g

Túi (bên trong): Túi lưu trữ PC x 1, túi móc và vòng x 1, túi lưới có khóa kéo x 1

Túi (bên ngoài): túi dây kéo x 2, túi lưới x 2, túi bảo mật x 1

Nước sản xuất: Trung Quốc

■ Giới thiệu về PREMICO

PREMICO là một thương hiệu được sinh ra từ khái niệm “các mặt hàng sưu tập phiên bản giới hạn với giá trị cao cấp”.

Thông qua các vật phẩm chính thức như nhân vật anime và vận động viên, chúng tôi mang đến những kho báu vô hình quan trọng như giấc mơ và cảm xúc.

Chúng tôi bán những sản phẩm chỉ có ở đây.

Cửa hàng trực tuyến PREMICO: https://iei.jp/premico/

*Thông tin trong bản phát hành này là hiện tại kể từ ngày thông báo. Xin lưu ý rằng nội dung có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

* Thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước do cải tiến.

Animeカテゴリの最新記事