Heroaka” tô màu cho ngày sinh nhật! Một mặt hàng mới được sinh ra!

Heroaka” tô màu cho ngày sinh nhật! Một mặt hàng mới được sinh ra!

Heroaka” tô màu cho ngày sinh nhật! Một mặt hàng mới được sinh ra!

Một loạt figure mới đã ra đời trong vật phẩm viên nang Stand Stones! Món đồ đầu tiên kết hợp giữa bánh sinh nhật và figure là TV anime “My Hero Academia”! Hãy giới thiệu nó ngay lập tức!

Anime truyền hình “My Hero Academia”, thường được gọi là “Hiroaka”, là một bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump. Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi những người có sức mạnh siêu nhiên được gọi là “kỳ quặc” là phổ biến, nhân vật chính, Izuku Midoriya, thường được gọi là “Dek”, bảo vệ xã hội và là một “kẻ thù (nhân vật phản diện)” tội phạm lạm dụng “tính cá nhân”. để trở thành một “anh hùng” đối đầu với “”, câu chuyện về quá trình lớn lên cùng những người bạn tại trường đào tạo anh hùng danh giá, trường trung học Yuei, là một hành động anh hùng trên con đường hoàng gia thúc đẩy thẳng qua “tình bạn, chiến thắng và nỗ lực”.
Bộ anime truyền hình (do Bonds sản xuất) dựa trên nó sẽ được phát sóng từ năm 2016 đến năm 2023 cho đến phần thứ 6, và việc sản xuất phần thứ 7 đã được quyết định.

Petit Birth là một từ được đặt ra kết hợp giữa “putit” có nghĩa là “nhỏ và dễ thương” và “birth” có nghĩa là “sự ra đời”. “Petit Birth” là một “chiếc bánh sinh nhật nhỏ (putit) dễ thương” được làm với ý tưởng “thu thập và tạo ra một chiếc bánh hoàn chỉnh với sự kết hợp (Birth) yêu thích của riêng bạn”. Đó là một bộ sưu tập hình bánh nhỏ dễ thương.

Nhân vật trên mặt bánh được thiết kế theo phong cách Sugar Doll. Đôi mắt chứa những ngôi sao, đây là một đặc điểm biến dạng ban đầu của Stand Stones.

Tên nhân vật và ngày sinh được in dưới đáy bánh. Đi kèm với một bệ in có đường kính khoảng 44 mm có thể được hiển thị một mình.

Đội hình bao gồm Izuku Midoriya, Katsumi Bakugo, Ochako Reihi, Shoto Todoroki và Tsuyu Frogbuki. Toàn bộ bánh có đường kính khoảng 60 mm được hoàn thành bằng cách kết hợp 5 miếng.


Bạn có thể thu thập tất cả 5 loại và làm cả một chiếc bánh, hoặc bạn có thể làm cả một chiếc bánh với sự kết hợp yêu thích của mình! Tất nhiên, bạn cũng có thể thu hẹp nó xuống chỉ còn một ký tự!
Cần rất nhiều can đảm để nhắm đến các bản sao, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên hợp tác với những người bạn nhắm mục tiêu vào các nhân vật khác nhau để thu thập chúng!

Thật tuyệt khi nhân vật yêu thích của bạn chúc mừng sinh nhật của bạn!
Hãy ăn mừng với một chiếc bánh thật và “Petit Bath”!

(C) Kohei Horikoshi/Shueisha, Ủy ban sản xuất My Hero Academia

【Tóm tắt sản phẩm】
Tên sản phẩm: Petit Base My Hero Academia
Nội dung sản phẩm: Tất cả 5 loại
Ngày phát hành: Phát hành vào tháng 7 năm 2023
Giá: 400 yên (đã bao gồm thuế) một lần
Thông số kỹ thuật: Đồ chơi con nhộng
Kích thước: khoảng 40mm
xếp hàng:

▲Midoriya Izuku

▲Bakugo Katsumi

▲Reihi Ochako

▲Todoroki băng giá

▲ Ếch thổi mùa mưa

(C) Kohei Horikoshi/Shueisha, Ủy ban sản xuất My Hero Academi

Animeカテゴリの最新記事