Hình ảnh quan trọng cho sự kiện “ONE PIECE DAY’23” tập hợp tất cả “ONE PIECE” đã được phát hành! Thông tin mới nhất về sân khấu và gian hàng

Hình ảnh quan trọng cho sự kiện “ONE PIECE DAY’23” tập hợp tất cả “ONE PIECE” đã được phát hành! Thông tin mới nhất về sân khấu và gian hàng

Hình ảnh quan trọng cho sự kiện “ONE PIECE DAY’23” tập hợp tất cả “ONE PIECE” đã được phát hành! Thông tin mới nhất về sân khấu và gian hàng

Sự kiện “ONE PIECE DAY’23” của “ONE PIECE” sẽ được tổ chức vào ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2023. Lần này, hình ảnh chính đã được phát hành và thông tin mới nhất về chương trình sân khấu với dàn diễn viên tuyệt đẹp và địa điểm gian hàng đã đến.

ONE PIECE DAY ’23 là sự kiện quy tụ tất cả các nội dung của ONE PIECE như manga, hoạt hình, phim, nhạc, game, đồ vật… dành cho các fan ONE PIECE trên toàn thế giới.

Cùng với “Ngày ONE PIECE” vào ngày 22 tháng 7, nó sẽ được tổ chức đồng thời trên toàn thế giới vào năm 2022. Năm nay, “DAY1 (Lễ hội giao thừa)” sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 7 và “DAY2” sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 7. Kết thúc trong hai ngày, nó sẽ được tổ chức đồng thời tại Tokyo Big Sight và được phân phối trên YouTube.

Vào ngày 21 tháng 7, “DAY1 (Lễ hội giao thừa)”, giọng nói được chờ đợi từ lâu của bộ phim bom tấn “ONE PIECE FILM RED”, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 và đã vượt mốc 31,9 tỷ yên doanh thu phòng vé trên toàn thế giới. “Hãy làm đi!” PHIM ONE PIECE RED “Chiếu hỗ trợ bằng giọng nói!” ” được thực hiện.
Tại địa điểm, ngoài việc trình chiếu bộ phim chính ở định dạng cho phép hỗ trợ lồng tiếng, Kaori Nazuka (lồng tiếng cho Uta) và Meisei Shimofuri (lồng tiếng cho Cướp biển sứa), những người xuất hiện trong tác phẩm này, sẽ có mặt trên sân khấu với tư cách khách mời đặc biệt cho một buổi trò chuyện trước khi chiếu, cũng sẽ có một buổi luyện tập để hỗ trợ thanh nhạc.

Vào ngày 22 tháng 7, “DAY2”, sẽ có một sân khấu chính và nhiều gian hàng khác nhau với tất cả những điểm hấp dẫn của manga, anime, âm nhạc, hàng hóa và trò chơi “ONE PIECE”.

Trên sân khấu chính ở trung tâm của địa điểm, buổi sáng có sự góp mặt của Mayumi Tanaka (vai Monkey D. Luffy), Kazuya Nakai (roronoa Zoro), Akemi Okamura (vai Nami), Kappei Yamaguchi (vai Usopp) và Hiroaki Hirata (vai Sanji) cùng các khách mời Megumi Han (vai Otama), Hiro Shimono (trợ lý của Momo) và dàn diễn viên xinh đẹp khác sẽ tổ chức một “sân khấu đặc biệt”. Vào buổi chiều, sân khấu “Trò chơi bài ONE PIECE”, “ONE PIECE Bounty Rush”, “Trực tiếp âm nhạc đặc biệt”, v.v. sẽ được tổ chức và nhiều thông tin mới sẽ được công bố lần đầu tiên trong ngày. Chương trình sân khấu chính cũng sẽ được phát trực tuyến trên YouTube vào ngày diễn ra sự kiện.

Mặt khác, gian hàng sẽ trưng bày các nhân vật (tượng) có kích thước thật của các thế hệ kế tiếp của Luffy, cũng như quỹ đạo hành trình của Luffy đến GEAR 5, bao gồm tái tạo các bản vẽ gốc, hình ảnh bối cảnh hoạt hình và video về sự xuất hiện lần đầu của gian hàng”, “Thẻ ONE PIECE” và “ONE PIECE Bounty Rush” “Gian hàng trải nghiệm” và “Gian hàng hàng hóa” nơi hàng hóa mới nhất sẽ được bán trước và trưng bày.

Ngoài ra, các lợi ích dành cho du khách sẽ được chuẩn bị tương ứng vào “NGÀY 1 (Lễ hội đêm giao thừa)” và “NGÀY 2”. Vào NGÀY 1 (đêm trước của lễ hội), hàng hóa hỗ trợ “đèn hòa nhạc” và “khăn bịt miệng”, vào NGÀY 2, “túi xách”, “nhãn dán”, “file rõ ràng”, “Thẻ khuyến mãi trò chơi thẻ ONE PIECE Monkey D. Luffy ”, “Nhãn dán PR giới hạn Ni Formation One Piece (*Bao gồm 1 trong 6 loại)” sẽ được tặng như một món quà, vì vậy người hâm mộ không nên bỏ lỡ.

ONE PIECE DAY ’23 sẽ được tổ chức đồng thời vào ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2023 tại Tokyo Big Sight và được phát trực tuyến trên YouTube. Vào cửa Tokyo Big Sight miễn phí, nhưng cần có đơn đăng ký trước và thư mời từ trang web chính thức. Để biết chi tiết về cách đăng ký vé mời miễn phí, vui lòng truy cập trang web chính thức.

「ONE PIECE DAY’23」
■ Ngày
・ NGÀY 1 (Đêm Giao Thừa): Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023
[Bắt đầu] 17:00- (JST)
[Vào cửa bắt đầu] 16:00 (JST)
・ NGÀY 2: Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 năm 2023 từ 9:00 (JST)
■ Địa điểm
Trang web lớn Tokyo
3-11-1 Ariake, Koto-ku, Tokyo 135-0063 South Exhibition Hall 4F Sảnh 3 và 4
(C) Eiichiro Oda / Shueisha
(C) Eiichiro Oda / Shueisha, Fuji TV, Toei Animation

Animeカテゴリの最新記事