Isekai Quartet: Another World – “Bộ Tứ Dị Giới” Sẽ Có Phim Điện Ảnh!

Isekai Quartet: Another World – “Bộ Tứ Dị Giới” Sẽ Có Phim Điện Ảnh!

Isekai Quartet (tiếng Nhật: 異 世界 か る て っ と, Hepburn: Isekai Karutetto) là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản đóng vai trò là sự giao thoa phong cách chibi giữa loạt light novel KonoSuba, Overlord, Re: Zero – Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác, và Saga của Tanya the Evil, tất cả được xuất bản bởi Kadokawa Corporation. Bộ phim được phát sóng mùa đầu tiên từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2019. Phần thứ hai được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020, bao gồm các nhân vật bổ sung từ The Rising of the Shield Hero và Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious. Một bộ phim hoạt hình có tựa đề Isekai Quartet The Movie -A Another World- sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2022. Phần thứ ba đã được công bố.
Một ngày nọ, một nút thần kỳ bất ngờ xuất hiện. Các nhân vật chính từ KonoSuba, Overlord, Re: Zero – Start Life in Another World, và Saga của Tanya the Evil đều thỉnh thoảng nhấn nút, không chủ ý và chuyển đến một thế giới song song – một isekai hoàn toàn mới – nơi có một câu chuyện mới kể về cuộc sống trung học bắt đầu. Chẳng bao lâu, họ sẽ được tham gia bởi các nhân vật chính trong The Rising of the Shield Hero và Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious
“thế hệ đây, dàn nhân lực chính thức cho bộ anime điện ảnh “giao xoa” Gekijоuban Isekai Quartet ~Another World~ (Isekai Quartet the Movie: Another World) đã tiết lộ teaser trailer cùng key visual cho dự án. Teaser song song cũng đã xác nhận thời kì lên sóng chính thức.”

Dàn diễn viên thế hệ được công bố bao gồm:

Minami Tanaka vào vai Pantagruel, cô gái chột mắt bí hiểm

Nana Mizuki vào vai Vera Mitrohina, nữ chiến binh bí hiểm

Toshiyuki Morikawa vào vai Alec, gã đàn ông bí hiểm

目次

Tóm tắt

Trong phim, các nhân vật đã bị chuyển tới một trái đất khác từ một hố sâu bất thần mở ra trong lớp học. Cả bọn đều bị đưa tới một trái đất được thống trị vì một con golem mất kiểm soát. Họ cũng chạm trán với một nữ yêu tinh có tính cách tương tự Megumin, một người đàn ông cầm gậy có vẻ như quen biết với Subaru và một người phụ nữ mặc y phục giống Tanya. Cả bọn đang nỗ lực để trở lại trái đất của mình.

Dàn diễn viên cũng như dàn nhân lực cho dự án điện ảnh đều quay trở lại từ nhì mùa trước đó.

Bộ tứ dị giới hay còn được biết với tên chính thức Isekai Quartet, là một bộ anime truyền hình Nhật game thủ dạng mang phong cách chibi, do studio Puyukai sinh sản. Giao xoa giữa sáu loạt light novel gồm KonoSuba, Overlord, RE:ZERO, và Tanya Chiến Ký, tất cả đều được Kadokawa Dwango xuất game thủ dạng.

Anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 6 năm nay.

Animeカテゴリの最新記事