Jujutsu Kaisen Funpare ghi nhận doanh thu hơn 20 triệu USD trong hai tuần đầu tiên phát hành. Chiếm 29% thị phần doanh thu trò chơi di động của CyberAgent

Jujutsu Kaisen Funpare ghi nhận doanh thu hơn 20 triệu USD trong hai tuần đầu tiên phát hành. Chiếm 29% thị phần doanh thu trò chơi di động của CyberAgent

Jujutsu Kaisen Funpare ghi nhận doanh thu hơn 20 triệu USD trong hai tuần đầu tiên phát hành. Chiếm 29% thị phần doanh thu trò chơi di động của CyberAgent
Bundengeki Ngày giờ xuất bản trực tuyến 11:55 Thứ Tư, ngày 27 tháng 12 năm 2023
Tháp cảm biến đã xuất bản một blog liên quan đến “Cuộc diễu hành bóng ma Jujutsu Kaisen”.

Một số trích đoạn từ blog.

Funpare đứng thứ hai về mức tăng trưởng doanh thu trong tháng 11 với 29% chia sẻ doanh thu từ trò chơi di động CyberAgent

Sumzap, nhà phát hành Jujutsu Kaisen Phantom Parade, là công ty con của CyberAgent và đã phát hành một số trò chơi di động khác ngoài tựa game cùng tên. Theo dữ liệu của Sensor Tower, xét về thị phần trò chơi di động của công ty trong tháng 9 và tháng 10 năm 2023, “Sengoku Enbu -KIZNA-” là trò chơi hàng đầu, chiếm 65-70% thị phần doanh thu của công ty.

Mặt khác, tỷ lệ chia sẻ doanh thu của “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” vào tháng 11 năm 2023 sau khi phát hành là hơn 90%, với doanh thu hơn 16 triệu USD. Xét rằng thời gian thu thập của tác phẩm này là 10 ngày, bạn có thể thấy rằng nó đang tạo ra lợi nhuận với tốc độ đáng kinh ngạc.

Tiêu đề IP của Sumzap là “Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!” Những ngày tuyệt vời”. Tác phẩm được phát hành vào tháng 2 năm 2020 có tựa đề “Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! ” là một game nhập vai di động sử dụng IP và có nhiều tính năng tương tự như ”Jujutsu Kaisen Phantom Parade”, chẳng hạn như câu chuyện được lồng tiếng đầy đủ và mức độ tự do cao trong tổ chức đảng.

Theo dữ liệu của Sensor Tower, “KonoSuba: Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!” Doanh thu của Fantastic Days tại Nhật Bản trong hai tuần kể từ khi phát hành (27 tháng 2 năm 2020) đã đạt gần 15 triệu USD và số lượt tải xuống đã vượt quá 1,2 triệu.

Mặt khác, trong hai tuần kể từ khi phát hành “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” (ngày 21 tháng 11 năm 2023), doanh thu tại Nhật Bản đã vượt quá 20 triệu USD và số lượt tải xuống đã vượt quá 1,6 triệu, khiến nó trở thành một trong những IP của công ty. trò chơi di động. Bạn có thể xác nhận dữ liệu cho thấy thành công.

Sự khởi đầu mạnh mẽ của Jujutsu Kaisen Phantom Parade đã có tác động rất lớn đến tổng doanh thu trò chơi di động của CyberAgent. Theo dữ liệu của Sensor Tower, thị phần doanh thu trò chơi di động của CyberAgent tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2023, trước khi trò chơi phát hành, đứng đầu với Uma Musume Pretty Derby, có doanh thu hơn 29 triệu USD, chiếm xấp xỉ 60%. phần doanh thu.

Mặt khác, “Uma Musume Pretty Derby” cũng đứng đầu trong tháng 11 nhưng tỷ trọng doanh thu đã giảm xuống còn 38%. Tuy nhiên, “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” đứng ở vị trí thứ hai với tỷ trọng doanh thu là 29% và tổng doanh thu của hai tựa game này vào tháng 11 năm 2023 sẽ đạt hơn 37 triệu USD.

Bấm vào đây để xem toàn bộ blog

Cuộc diễu hành bóng ma Jujutsu Kaisen

© Akutami Gege/Shueisha Jujutsu Kaisen Ủy ban sản xuất ©Sumzap, Inc./TOHO CO., LTD.

Bài viết này có thể kiếm tiền từ các chương trình liên kết.

Animeカテゴリの最新記事