Jujutsu Kaisen mở rộng sang khu vực tại Hokka Hokka Tei. Bạn có thể nhận được huy hiệu và acsta

Jujutsu Kaisen mở rộng sang khu vực tại Hokka Hokka Tei. Bạn có thể nhận được huy hiệu và acsta

Jujutsu Kaisen mở rộng sang khu vực tại Hokka Hokka Tei. Bạn có thể nhận được huy hiệu và acsta

Từ ngày 1 tháng 8, sự hợp tác với anime “Jujutsu Kaisen” sẽ được tổ chức tại Hokka Hokka Tei. Nếu bạn mua các sản phẩm đối tượng cùng với “Nori Stamina Bento” và “Nori Stamina Special”, bạn có thể tham gia vào một chiến dịch để giành được một giá đỡ acrylic tặng huy hiệu lon nguyên bản.

Hokka Hokka Tei x TV anime “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2 hợp tác! “Trục xuất Harapeko! Chiến dịch” sẽ được tổ chức! !

Người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bento mang đi, Hokka Hokka-tei, Nori Bento chính hãng, hợp tác với anime truyền hình Jujutsu Kaisen. Vào ngày 1 tháng 8 (thứ Ba), khu vực sẽ được mở rộng tại cửa hàng Hokka Hokka Tei. Đổ đầy sức mạnh ma thuật với bento sức chịu đựng rong biển và xua đuổi cơn đói!

Tại Hokka Hokka Tei, công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cơm hộp mang đi, với khẩu hiệu “Nhà bếp của thị trấn của tôi”, chúng tôi đang nỗ lực khác nhau để đảm bảo rằng mọi người đều có thể thưởng thức những bữa trưa bento tươi ngon, chân thành và ấm áp.

Từ ngày 1 tháng 8 năm 2023 (thứ Ba), chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch hợp tác với mùa thứ hai của anime truyền hình “Trận chiến vòng ma thuật” trong thời gian giới hạn * 1. Mùa thứ 2 được chờ đợi từ lâu của anime truyền hình hiện đã được phát sóng và vào mùa hè này, nội dung hấp dẫn nhất và sự hợp tác gây sốc! Tên của chiến dịch là “Chiến dịch trừ tà Harapeko wo”.

Lần này, ngoài các nhân vật chính Hisahito Kojo, Megumi Fushiguro, Bara Kugizaki, các học sinh năm 1, Maki Zenin, Toge Inumaki, gấu trúc năm 2, Satoru Gojo và Kento Nanami, trước mặt Hokka Hokka Tei. . Trên bầu trời xanh, chúng ta đã xem qua visual gây ấn tượng với vẻ ngoài tươi tắn trong trang phục đậm chất mùa hè.

Sản phẩm mục tiêu là Nori Bento thế hệ mới “Nori Stamina Bento” rất phổ biến vào năm ngoái. Hokka Hokka-tei, Nori Bento nguyên bản, là một viên ngọc quý được chú ý đến từng chi tiết, từ miếng thịt gà cốt lết do cửa hàng chế biến, thịt lợn xào với miso cay và gừng ngâm đỏ để bạn đặt đũa. Dưới miếng thịt gà cốt lết, nori và cơm được trải đều, đây là tiêu chuẩn để bạn ăn mãi không chán. Món “tăng thịt” với gấp đôi lượng thịt và hành vẫn còn sống.

Ngoài ra, năm nay, chúng tôi quyết định bán “Nori Stamina Special” bao gồm bánh croquettes, gà rán, xúc xích và tamagoyaki. Hãy tận hưởng cơ hội này.

Những khách hàng mua một trong các Dòng Nori Stamina, “Nori Stamina Bento” (490 yên bao gồm thuế) hoặc “Nori Stamina Special” (790 yên bao gồm thuế) sẽ nhận được huy hiệu lon nguyên bản. Chiến dịch đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 (thứ Ba) với tổng cộng 5 loại (Hisahito Kojo, Megumi Fushiguro, Bara Kugizaki, Kento Nanami và Satoru Gojo).

Tiếp theo, từ ngày 11/8 (thứ 6/ngày lễ) sẽ phân phối tổng cộng 5 loại (Satoru Gojo, Suguru Natsuyu, Jinji Fushiguro, Riko Amanai, Misato Kuroi). Cả viên đạn thứ nhất và thứ hai đều là những bức vẽ hoàn toàn nguyên bản của các nhân vật nhỏ ăn bento sức chịu đựng rong biển. Vì không thể nhìn thấy nội dung của viên đạn thứ nhất và thứ hai nên thật thú vị khi xem viên nào sẽ trúng sau khi mở. *2

Ngoài ra, ứng dụng chính thức Hokka Hokka Tei, được đổi mới vào tháng 7, sẽ được tổ chức cùng lúc. Vui lòng nhập mã sê-ri ứng dụng có trong huy hiệu lon ban đầu trên trang đặc biệt của ứng dụng Hokka và đăng ký. Tổng cộng 50 người (Khóa học Hisahito Kojo/Satoru Gojo/Satoru Gojo/Natsuyu Suguru khóa học Kaidama/Tamaori phiên bản 25 người mỗi người) sẽ nhận được một “giá đỡ acrylic nguyên bản sáng bóng” làm quà tặng.

Ngoài ra, như một giải thưởng cơ hội W, 200 người sẽ được trao một “nhãn dán gốc” bằng xổ số trong số những người chưa được chọn. Vui lòng mua loạt độ bền keo của sản phẩm mục tiêu và áp dụng.

*1: Hokkaido, Akita, Miyagi, Yamanashi, Kanto, Tokai/Hokuriku, Osaka, Hyogo (trừ đảo Awaji), Kyoto, Shiga, Nara, Wakayama, Chugoku và Kyushu Khu vực Mỗi cửa hàng
*2: Huy hiệu lon Original số lượng có hạn (tổng cộng 150.000 trên toàn quốc) và sẽ kết thúc ngay khi hết.

– Ngoài ra, số lượng huy hiệu lon ban đầu sẽ khác nhau tùy theo cửa hàng cho cả đợt 1 và đợt 2.
●Chúng tôi không chấp nhận đặt trước các vật phẩm chiến dịch (sê-ri Nori Stamina) có huy hiệu thiếc nguyên bản.
●Các cửa hàng Hokka Hokka-tei ở Iwate, Aomori, Shikoku và đảo Awaji không cung cấp “Chiến dịch trừ tà cho Harapeko!”. Ngoài ra, chúng tôi không bán dòng Nori Stamina. Cảm ơn bạn đã hiểu biết của bạn

Và từ ngày 21 tháng 8 (thứ Hai), là chiến dịch thứ ba, một dự án giới hạn đơn hàng di động sẽ được triển khai. Khách hàng đặt mua một trong các sản phẩm mục tiêu Dòng Nori Stamina sẽ nhận được một tệp gốc rõ ràng (tổng cộng 4 loại) làm quà tặng. Để biết chi tiết, vui lòng kiểm tra trang web đặc biệt hoặc bản phát hành dự kiến ​​​​sẽ được phân phối vào một ngày sau đó.

Ngoài ra, để kỷ niệm sự hợp tác giữa Hokka Hokka Tei và Jujutsu Kaisen, các đơn đặt hàng cho hàng hóa ban đầu đã được quyết định!

Chúng tôi sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại trang đặt hàng qua thư AniBOX từ Thứ Ba, ngày 1 tháng 8. Chúng tôi sẽ bán cốc giữ nhiệt bằng thép không gỉ, giá đỡ bằng acrylic và nhãn dán cắt theo khuôn được thiết kế với các nhân vật nhỏ nguyên bản. Để biết chi tiết, vui lòng xem trang chiến dịch đặc biệt hoặc trang AniBOX.

Trong tương lai, “Hokka Hokka Tei” sẽ tiếp tục thực hiện các chiến dịch mà khách hàng có thể tận hưởng.

Animeカテゴリの最新記事