“Kimetsu no Yaiba” Phát biểu của Toshihiko Seki, diễn viên lồng tiếng đóng vai Muzan Kibutsuji, và 14 diễn viên khác bao gồm Atsumi Tanezaki và Akira Ishida sẽ đóng vai cha của Kitaro trong bộ phim mới “Gegege no Kitaro” [có bình luận]

“Kimetsu no Yaiba” Phát biểu của Toshihiko Seki, diễn viên lồng tiếng đóng vai Muzan Kibutsuji, và 14 diễn viên khác bao gồm Atsumi Tanezaki và Akira Ishida sẽ đóng vai cha của Kitaro trong bộ phim mới “Gegege no Kitaro” [có bình luận]

“Kimetsu no Yaiba” Phát biểu của Toshihiko Seki, diễn viên lồng tiếng đóng vai Muzan Kibutsuji, và 14 diễn viên khác bao gồm Atsumi Tanezaki và Akira Ishida sẽ đóng vai cha của Kitaro trong bộ phim mới “Gegege no Kitaro” [có bình luận]
Thông tin về video trailer, hình ảnh poster cuối cùng, 14 diễn viên bổ sung của movie mới “Kitaro Tanjou Gegege no Mystery” (ra mắt ngày 17/11) của anime “Gegege no Kitaro” được sản xuất nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của tác giả gốc Mizuki Shigeru đã được công bố.

Bộ phim mới này dựa trên phần thứ 6 của bộ phim truyền hình anime “Gegege no Kitaro” được phát sóng từ năm 2018 đến năm 2020. Nó vẽ ra một câu chuyện tiếp cận bí ẩn ẩn giấu về “sự ra đời của Kitaro”, người dường như biết nhưng không biết, và là nhân vật chính kép của cha Kitaro và Mizuki.

Miyuki Sawashiro (đóng vai Kitaro), Masako Nozawa (đóng vai Medama Oyaji) và Toshio Furukawa (đóng vai một cậu bé bí ẩn) đã được công bố, nhưng lần này, một dàn diễn viên bổ sung sẽ đóng vai cha của Kitaro (cựu Medama Oyaji). nam diễn viên là Toshihiko Seki, được biết đến với vai Muzan Kibutsuji trong “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”. Seki, người lần đầu tiên tham gia loạt phim “Gegege no Kitaro”, nhận xét: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể tham gia với tư cách là cha của Kitaro! Tôi rất vui khi được làm công việc này”.

Mizuki sẽ do Hidenobu Kiuchi thủ vai, người từng đóng vai Yuji Ninja trong loạt phim Prince of Tennis. Tetsu Shiratori trong vai Tokisada Ryuga, người đứng đầu gia tộc Ryuga, Nobuo Tobita trong vai con trai cả Tokima, Kazuya Nakai trong vai con trai thứ Kozo, Yoko Sawami trong vai con gái lớn Otome, Yuko Minaguchi trong vai con gái thứ hai Heie và Keiko Nagata trong vai con gái thứ ba. Rie Kugimiya, Katsunori Otsumai trong vai Kazuhiro Yamaji, Atsumi Tanezaki trong vai Sayo, con gái của Otomai và Katsunori, Akira Ishida trong vai chồng của Kenko, Thị trưởng Nagata, và Akira Ishida trong vai con gái của Kenko và Genji. Yumiko Kobayashi đóng vai con trai bà, Tokiya.

Ngoài ra, Masaya Matsukaze sẽ vào vai Yamada, một phóng viên đang truy tìm bí ẩn về Kitaro ở thời hiện đại nơi Kitaro còn sống, và Umeka Shoji sẽ tiếp tục vào vai Neko Musume từ mùa thứ 6 của anime.

Đoạn phim được công bố bắt đầu bằng lời cảnh báo từ Kitaro, người đang nhìn chằm chằm vào chúng tôi và ngồi xuống. Câu chuyện diễn ra vào năm 1955, tại làng Nagura. Cha của Kitaro đã đến Làng Yagura để tìm kiếm người vợ mất tích của mình.

Mizuki là một nhân viên văn phòng làm việc tại một ngân hàng máu và phụ trách Công ty Dược phẩm Ryuga, được điều hành bởi gia đình Ryuga, gia đình kiểm soát ngầm giới chính trị và kinh doanh của Nhật Bản. Sau cái chết của người đứng đầu gia đình, Mizuki đến ngôi làng với một nhiệm vụ bí mật, nơi anh gặp cha của Kitaro, Medama Oyaji.

Tại một ngôi làng nơi người ngoài hiếm khi đến và đi, khi anh bắt đầu cảm thấy khó chịu trước những ánh mắt lạnh lùng của mọi người thì một vụ án mạng khủng khiếp xảy ra trong gia đình. Một cánh cổng torii nham hiểm, một lọ thuốc bí ẩn, một người đàn ông với khuôn mặt trắng và hàm răng đen, một ông già đáng sợ và những con quái vật lần lượt xuất hiện…

Sự thật kinh hoàng ẩn giấu trong ngôi làng nơi cả con người và quái vật đang che giấu điều gì đó là gì? Và cuộc gặp gỡ giữa hai người đáng lẽ không bao giờ gặp nhau này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự ra đời của Kitaro? Người ta kỳ vọng rất cao vào câu chuyện của những người sắp trở thành cha.

Tấm áp phích cuối cùng, cũng được công bố cùng lúc, cho thấy Kitaro đang đứng trước một ngôi nhà đổ nát nhìn chúng tôi và Medama Oyaji của ngày nay, người lần đầu tiên xuất hiện trong tấm áp phích trong tác phẩm này. Hơn nữa, trong cửa sổ kính phía sau, hình ảnh phản chiếu của Medama Oyaji và Mizuki trước đây.

[Cha của Kitaro (trước đây là Medama Oyaji) do Toshihiko Seki thủ vai] Bình luận
Gegege no Kitaro là một trong những bộ phim hoạt hình khó quên mà tôi đã xem khi còn nhỏ. Tôi đang xem bộ đầu tiên là anime đen trắng và bộ thứ hai là anime màu. Giọng nói của các diễn viên quyến rũ Masako Nozawa, Isami Tanonaka và Chikao Otsuka đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi.

Thời gian trôi qua, loạt phim thứ 6. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có thể tham gia với vai bố của Kitaro cùng dàn diễn viên xinh đẹp gồm Miyuki Sawashiro, Masako Nozawa và Toshio Furukawa! Đó là khoảnh khắc tôi thực sự cảm thấy vui mừng khi được làm công việc này.

[Mizuki: Hidenobu Kiuchi] Bình luận
“GeGeGe no Kitaro” đã quen thuộc với tôi từ khi còn nhỏ. Tôi rất vinh dự khi có thể tham gia vào công việc vẫn tiếp tục được nhiều thế hệ yêu thích này theo thời gian.
Tôi cũng được biết rằng bộ phim sẽ được sản xuất để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Shigeru Mizuki, và tôi cảm thấy phấn chấn khi được đóng vai Mizuki trong một cột mốc quan trọng như vậy.

[Tộc trưởng Ryuga Tokisada: Tetsu Shiratori] Bình luận
Tôi rất ngạc nhiên khi nghe câu chuyện và nhìn thấy hình minh họa nhân vật. Đồng thời, nó vang vọng nỗi u sầu, đau buồn của Tokisada theo thời gian. Tokisada sẽ nghĩ gì về Nhật Bản ngày nay? Thật vinh dự khi được tham gia vào một công việc quan trọng và ý nghĩa tiết lộ bí ẩn về sự ra đời của Kitaro. Tôi đang mong chờ nó.

[Con trai cả nhà Ryuga – Tokima: Nobuo Tobita] Bình luận
“Kitaro” là tác phẩm mà tôi yêu thích và quan tâm. Lần này là phiên bản điện ảnh và là câu chuyện về sự ra đời của Kitaro. Bây giờ, khi tôi nghĩ về vai diễn yokai này, tôi đã nghĩ đó sẽ là vai con người và hóa ra nó đúng như những gì tôi mong đợi. Chỉ riêng video thôi đã đủ đáng sợ rồi. Điều gì xảy ra khi bạn thêm lời thoại, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh vào đây? Kỳ vọng tiếp tục tăng lên. Với tư cách là một người hâm mộ, tôi không thể không mong sớm được xem bộ phim này tại rạp.

[Kazuya Nakai trong vai Kazuya Nakai, con trai thứ hai của gia đình Ryuga] Bình luận
Khi tôi còn nhỏ, có rất nhiều bộ phim kể về những sự việc kinh hoàng xảy ra ở những ngôi làng sâu trong núi. Bóng tối của chiến tranh vẫn còn đó. Một truyền thống đã bị che giấu. Tôi nhớ rằng tâm trạng được tạo ra từ màn hình thật đáng sợ. Thật là một điều xa xỉ khi có thể thưởng thức nó như một câu chuyện GeGeGe trong thế giới Reiwa. Kouzou là một con người có nét xa lạ và buồn bã không thể thiếu trong một bộ phim như vậy. Tôi thích thú như thể mình đã trở thành một nhà làm phim Showa.

[Con gái lớn của gia đình Ryuga, vai Otome: Yoko Sawaumi] Bình luận
Tôi vẫn còn là người mới khi lần đầu tiên được mời tham gia bộ phim truyền hình anime “GeGeGe no Kitaro”. Lần này là phiên bản chiếu rạp. Tôi bất ngờ nhận được một lời đề nghị và tôi rất ngạc nhiên. Anh ấy cũng đọc kịch bản và giơ nắm đấm. Đó không phải là cái nhìn yêu thích của tôi về thế giới sao! Tác phẩm này có thể nói là mùa thứ 6 của “Gegege no Kitaro” tập 0, là một tác phẩm dành cho người lớn mà ngay cả những người chưa từng xem Kitaro cũng có thể thưởng thức. Đây là điều không thể bỏ qua đối với “Kitaro Birth GeGeGe no Mystery” không thể diễn tả bằng vẻ đẹp.

[Con gái thứ hai của gia đình Ryuga, Heiko: Yuko Minaguchi] Bình luận
Tôi rất vui vì được tham gia vào công việc kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông Mizuki. Tôi đọc kịch bản một cách hào hứng mà không hề biết dàn diễn viên, và tôi rất hồi hộp khi kiểm tra câu trả lời trong quá trình ghi hình. Khi còn nhỏ, tôi rất sợ hãi, nhưng tôi đã bị cuốn hút vào bộ phim này, nó khiến tôi cảm nhận được hương vị của những bộ phim thần bí Nhật Bản thời Showa. Giống như tất cả những người hâm mộ Kitaro, tôi rất nóng lòng chờ đợi ngày phát hành. Tôi hy vọng bạn thích nó.

[Con gái thứ ba của gia đình Ryuga, Kaneko Nagata vai: Rie Kugimiya] Bình luận
Tôi là Rie Kugimiya, người đóng vai Kanoko. Thế giới dày đặc được vẽ cẩn thận đến mức tôi say mê đọc kịch bản và không thể không đọc hết một lúc. Tôi rất vui khi có thể tham gia! Xin hãy chờ đợi ngày ra rạp. Cảm ơn rất nhiều!

[Chồng của Otome/Katsunori, chủ tịch công ty dược phẩm Ryuga: Kazuhiro Yamaji] Bình luận
Khoảng 30 năm trước, lần đầu tiên tôi nhìn thấy một vật thể mô tả một con quái vật ở một góc phố ở Sakaiminato. Tôi rất hào hứng. Tôi luôn thích các tác phẩm của ông Mizuki và mọi người xung quanh tôi nói: “Ông là một kẻ điên”, nhưng mọi người chỉ biết đến tác phẩm “Gegege no Kitaro” này. Hồi đó, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dính líu đến Kitaro. Và đây là tập 0 của mùa thứ 6! Tôi xấu hổ nhưng vô cùng hạnh phúc. Và còn một điều nữa, tôi rất xấu hổ khi nói ra, nhưng nếu điều đó trở thành sự thật, tôi chắc chắn rất muốn được nhìn thấy một con quái vật vào lần tới.

[Atsumi Tanezaki, vai Sayo, con gái của Otome và Katsunori] Bình luận
Khi còn nhỏ, tôi và những đứa trẻ xung quanh xem anime “GeGeGe no Kitaro” là điều đương nhiên. Mọi người đều có thể hát bài hát đó. Một đứa trẻ như vậy khi lớn lên đã trở thành diễn viên lồng tiếng, và tựa đề bộ phim tôi xuất hiện lần này là “Kitaro Tanjou GeGeGe no Mystery”… Tôi không khỏi phấn khích! Nó chắc chắn là đáng sợ. Tôi hy vọng bạn có thể tận hưởng sự bí ẩn của GeGeGe tại rạp chiếu phim. Cảm ơn rất nhiều…!

[Akira Ishida, vai Genji Nagata, chồng của Koko và trưởng làng Yagura Village] Bình luận
Tác phẩm này là phần tiền truyện về sự ra đời của Kitaro và là câu chuyện cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về nhân vật Medama Oyaji, cha mẹ của Kitaro. Tôi không ngờ câu chuyện lại có cấu trúc như thế này nên rất ngạc nhiên, nhưng những người lớn lên theo dõi những hoạt động của Kitaro khi còn nhỏ đã trở thành thế hệ của cha mẹ, và cũng là cha mẹ, họ có tầm nhìn rộng mở về hãy quan tâm đến Medama Oyaji. Tôi tin rằng câu chuyện này nhắm đến những người quan tâm.

Đối với một người trưởng thành như vậy, người đàn ông tôi đóng, Nagata, không nói nhiều, nhưng tôi nghĩ bạn có thể đọc được những suy nghĩ thầm kín của anh ấy từ màn hình. Đối với những người biết về trải nghiệm chiến tranh của tác giả gốc, Shigeru Mizuki, thông qua các bài viết và phim truyền hình của ông, họ có thể đánh giá cao nó hơn nữa khi thấy nó trùng lặp với các nhân vật.

[Yumiko Kobayashi, vai Tokiya, con trai của Koko và Genji] Bình luận
Tên tôi là Yumiko Kobayashi và tôi sẽ đóng vai Tokiya. Khi còn nhỏ, tôi rất thích quái vật và quái vật, và từ đó trở đi, anime và truyện tranh “Gegege no Kitaro” đã trở thành kinh thánh của tôi. Để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Shigeru Mizuki, người tạo ra Kitaro và việc cha của Kitaro trở thành Medama Oyaji, tôi đã có thể tham gia vào tác phẩm “GeGeGe no Kitaro 6th Episode 0”. Tôi thực sự, thực sự hạnh phúc ! ! Một câu chuyện kinh hoàng và cảm động lấy bối cảnh những năm 30 của thời đại Showa nhưng cuối cùng lại đau lòng và đau lòng. !

[Vai nữ mèo: Umeka Shoji] Bình luận
Việc tôi bình luận như thế này có nghĩa là…đúng rồi! Tôi là một cô mèo đã tìm được vai diễn trong một bộ phim (haha) Chà… cuối cùng cũng đến rồi. Đây là câu chuyện mà nhóm thế hệ thứ 6 của chúng tôi đã kế thừa Kitaro và tạo ra. Tôi tin rằng nó sẽ đến được với tất cả mọi người. Xin hãy chờ đợi nó.

[Phóng viên tạp chí hàng tuần Yamada: Masaya Matsukaze] Bình luận
Tôi rất vinh dự khi được giao vai Yamada, người được cho là vai phụ xuất sắc trong các tác phẩm của Mizuki. Khi còn học tiểu học, tôi đã đọc truyện tranh “Hakaba Kitaro”, và cảnh Kitaro được sinh ra vẫn để lại trong tôi một chút tổn thương. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được xem câu chuyện về sự ra đời của Kitaro ở mùa thứ 6 tại rạp nên tôi cảm thấy rất may mắn và đang rất mong chờ.

Animeカテゴリの最新記事