Kính râm “Kimetsu no Yaiba” lấy cảm hứng từ thanh kiếm Nhật Bản và haori sẽ được phát hành. Thiết kế khung mang đặc điểm của Tanjiro và Mameko.

Kính râm “Kimetsu no Yaiba” lấy cảm hứng từ thanh kiếm Nhật Bản và haori sẽ được phát hành. Thiết kế khung mang đặc điểm của Tanjiro và Mameko.

Kính râm “Kimetsu no Yaiba” lấy cảm hứng từ thanh kiếm Nhật Bản và haori sẽ được phát hành. Thiết kế khung mang đặc điểm của Tanjiro và Mameko.

Các mặt hàng mặt hàng tạp hóa như kính và hộp đựng kính với sự hợp tác của Zoff và anime truyền hình “Kimetsu no Yaiba” đã được quyết định bán ra. Đơn đặt hàng trước đã bắt đầu trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Zoff từ ngày 1 tháng Sáu.

“Thương hiệu kính Zoff | Kimetsu no Yaiba” quyết định phát hành sản phẩm hợp tác từ anime “Kimetsu no Yaiba”, kính và các mặt hàng tạp hóa có họa tiết 10 nhân vật xuất hiện

Đơn đặt hàng trước bắt đầu tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Zoff từ ngày 1 tháng 6 (Thứ Năm)

Thương hiệu mắt kính “Zoff” (Trụ sở chính: Minato-ku, Tokyo) sẽ bắt đầu nhận đặt trước các sản phẩm hợp tác với anime “Kimetsu no Yaiba” tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Zoff từ ngày 1 tháng 6 năm 2023 (thứ Năm).

Các nhân vật được sử dụng làm họa tiết cho sản phẩm hợp tác này là Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Yoshio Tomioka, Muichiro Tokito, Anjuro Rengoku, Shinobu Kocho, Mitsuri Kanroji và U. 10 người từ Marrow Tengen. Mô hình Kamado Tanjiro kết hợp thanh kiếm Nichirin và hoa văn haori, và mô hình Kamado Nezuko kết hợp các đặc điểm của từng nhân vật vào thiết kế khung, chẳng hạn như ống tre và ruy băng.

Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được giao vào khoảng cuối tháng 12/2023.

Trong thời gian đặt trước, các sản phẩm hợp tác “Zoff | Kimetsu no Yaiba” sẽ được trưng bày tại 5 cửa hàng Zoff trong nước và có thể dùng thử. Ngoài ra, cửa hàng sẽ bán đồ chơi dạng con nhộng nguyên bản gồm khăn lau kính (13 loại, 3 loại bí mật) được cắt ra từ các cảnh anime và một bảng điều khiển đứng của nhân vật chính sẽ chào đón bạn.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: “Zoff | Kimetsu no Yaiba”
Loại, giá (đã bao gồm thuế): 10 loại kính 15.400 yên mỗi loại (bao gồm bộ thấu kính, hộp đựng chính hãng, khăn lau kính của từng nhân vật), 10 loại kính và dây khẩu trang 2.750 yên mỗi loại, 1 loại hộp sưu tập (chỉ hộp) 4.950 yên yên , 4 loại hộp đứng 2.750 yên mỗi loại, Hộp đựng kính bằng tre của Mameko 2.750 yên
Thời gian đặt hàng: 11:00 ngày 01 tháng 06 năm 2023 (thứ Năm) đến ngày 02 tháng 07 (Chủ Nhật)
Dự kiến ​​bàn giao: Khoảng cuối tháng 12/2023
Bán hàng: Cửa hàng trực tuyến chính thức của Zoff, cửa hàng chợ Zoff Rakuten, cửa hàng Zoff ZOZOTOWN (sản phẩm đặt trước sản xuất)
Dùng thử, đồ chơi con nhộng: Ngày 1 tháng 6 (Thứ Năm) đến ngày 2 tháng 7 (Chủ nhật), năm 2023 tại 5 cửa hàng giới hạn Zoff
Đồ chơi con nhộng: Tất cả 16 loại khăn lau kính, mỗi loại 500 yên (đã bao gồm thuế)
Bạn cũng có thể sử dụng thử ảo từ điện thoại thông minh của mình.
Thông tin chi tiết sản phẩm

・ 10 loại kính 15.400 yên mỗi loại (đã bao gồm thuế, bao gồm phí bộ kính) (Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Yoshio Tomioka, Muichiro Tokitou, Anjuro Rengoku, Shinobu Kocho, Kanroji) Mitsuri, Umedu Tengen)

Người mẫu Tanjiro Kamado

Người mẫu Mameko Kamado

Bộ hộp & khăn lau kính chính hãng thông dụng

Bao gồm một hộp ban đầu chung cho tất cả các khung và khăn lau kính với thiết kế khác nhau cho từng nhân vật. Khăn lau kính được minh họa với từng nhân vật. Vỏ là một thiết kế kết hợp các mẫu haori (quần áo) của 10 ký tự.

Vui lòng xem trang đặc biệt để biết chi tiết sản phẩm của các nhân vật khác
hàng hóa nói chung
10 loại kính và mã khẩu trang 2.750 yên mỗi loại (đã bao gồm thuế)

▲Mô hình mặt nạ thủy tinh Tanjiro Kamado

Dây tiện lợi dùng được cho cả kính và khẩu trang. Ngoài Tanjiro, Mameko Nezuko, Zenitsu và Inosuke, 6 trụ cột đã được thêm vào và thanh bảo kiếm của cả 10 nhân vật đã được đưa vào thiết kế.

HỘP sưu tập (có thể chứa 5 ly) 4.950 yên (đã bao gồm thuế)

Hộp gỗ đựng Mameko giờ là hộp đựng kính. Các chi tiết như vân gỗ cũng rất đặc biệt và có thể lưu trữ tối đa 5 cái.

Hộp đựng kính tre của Nezuko Mameko 2.750 yên (đã bao gồm thuế)

Tôi thể hiện cây tre của Mameko bằng hộp đựng kính. Tái hiện hình ảnh hàng tre chênh vênh. Các mặt được trang trí bằng hoa văn haori.

4 loại tủ đứng, 2.750 yên mỗi hộp (đã bao gồm thuế) (Tanjiro Kamado, Kyojuro Rengoku, Yoshiyu Tomioka, Shinobu Kocho)

Hộp đựng kính đứng tiện lợi có thể mang theo và có thể đứng lên bằng cách mở nắp kết hợp màu sắc và hoa văn haori của từng nhân vật vào thiết kế, đồng thời thể hiện vành của thanh kiếm Nichirin ở bên trong.

Cửa hàng trưng bày, viên nang đồ chơi

Thời gian triển khai: Thứ Năm, ngày 01/06/2023 đến Chủ Nhật, ngày 02/07
Cửa hàng mục tiêu: Cửa hàng Sapporo Apia, cửa hàng Ikebukuro Sunshine City Alpa, cửa hàng Nagoya Parco, cửa hàng Grand Front Osaka, cửa hàng Fukuoka Parco

viên nang đồ chơi

Tất cả 16 loại khăn lau kính 500 yên/lần

Chúng tôi đã chuẩn bị tổng cộng 16 loại bộ sưu tập khăn lau kính, 13 loại sử dụng nhiều cảnh nổi tiếng và 3 loại bí mật. Sản phẩm giới hạn hợp tác này.

Bảng đứng

10 người trở thành mô típ sẽ đón 2 người tại mỗi cửa hàng. Vui lòng xem trang đặc biệt để biết chi tiết

Animeカテゴリの最新記事