Tổng hợp thông tin chấm dứt dịch vụ (game trên smartphone, game xã hội, v.v.) [Tháng 9 năm 2023]

Tổng hợp thông tin chấm dứt dịch vụ (game trên smartphone, game xã hội, v.v.) [Tháng 9 năm 2023]

Tổng hợp thông tin chấm dứt dịch vụ (game trên smartphone, game xã hội, v.v.) [Tháng 9 năm 2023]

Ngày 1 tháng 9
câu chuyện vùng đất xa lạ

Điều hành xưởng giả kim của riêng bạn trong trò chơi mô phỏng chữa bệnh “Nofland Monogatari”!

Anh giúp đỡ người dân đảo Luli, khám phá lục địa Nofland cùng các nàng tiên và sử dụng thuật giả kim để vượt qua mọi loại khủng hoảng.

Đặt mục tiêu trở thành xưởng giả kim tốt nhất thế giới với Charlotte, phù thủy nguyên thủy và Pacium, Tiên nữ vĩ đại của Cây Sự sống!

■ Cuộc sống giả kim mà bạn có thể tận hưởng bất cứ lúc nào

Xưởng giả kim hiển thị trên màn hình dọc có thể được vận hành bằng một ngón tay. Các bước để phái các nàng tiên và vận chuyển vật phẩm rất dễ dàng và có thể chơi bằng một tay! Hơn nữa, việc thu thập nguyên liệu, trồng cây, bán các sản phẩm tinh chế, v.v. sẽ được tiến hành tự động

■Những nàng tiên luôn ở bên cạnh bạn

Thu thập các cây ma thuật, nuôi dưỡng các sinh vật ma thuật, tìm công thức giả kim thuật, tạo ra các loại thuốc ma thuật mạnh mẽ… Một nàng tiên dễ thương sẽ trở thành trợ lý tài năng nhất của bạn!

Bắt đầu dịch vụ: ngày 21 tháng 9 năm 2022
Kết thúc dịch vụ: ngày 1 tháng 9 năm 2023 14:00

ngày 4 tháng 9
Trận đấu chéo Yu-Gi-Oh

Một loại trò chơi bài mới, nơi bạn có thể cạnh tranh với những tay đấu từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực! Đó là “Yu-Gi-Oh! Cross Duel”!

Ngoài chế độ chiến đấu 4 người, nơi bạn cạnh tranh với các đấu sĩ từ khắp nơi trên thế giới, còn có chế độ chơi đơn trong đó bạn lập nhóm với các nhân vật để chiến đấu và chế độ hợp tác 4 người trong đó 4 đấu sĩ làm việc cùng nhau để đối đầu với những tên trùm đột kích mạnh mẽ. !

Hãy đặt mục tiêu trở thành đấu sĩ mạnh nhất trong chế độ phù hợp với bạn!

■Quái vật

Tái tạo tất cả quái vật bằng đồ họa 3D! Cảnh triệu hồi mạnh mẽ là một thành công lớn!

Mỗi khi quái vật được tăng sức mạnh, nó sẽ nhận được nhiều kỹ năng và bạn có thể thay đổi các kỹ năng theo ý muốn. Ngay cả với cùng một con quái vật, bạn có thể chiến đấu theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào kỹ năng bạn đã thiết lập!

Đặt quái vật yêu thích của bạn làm quái vật át chủ bài và tạo bộ bài gốc của riêng bạn!

Bắt đầu dịch vụ: ngày 6 tháng 9 năm 2022
Dịch vụ kết thúc: ngày 4 tháng 9 năm 2023 14:00

ngày 7 tháng 9
Vương quốc DASH!!

Các nhân vật trong “Kingdom” giờ đây thật dễ thương! Hãy tạo đơn vị của riêng bạn và thổi bay kẻ thù đang xếp hàng!

Không có hoạt động phức tạp được yêu cầu. Hãy cùng tận hưởng “Kingdom” dễ sử dụng và thú vị khi chơi.

■ Trận hành quân phấn khởi!

Hãy tập hợp quân đội của bạn và lao về phía trại địch, thổi bay những kẻ thù lần lượt xuất hiện từ trại địch và nhắm tới mục tiêu!

■Không cần chiến lược hay chiến thuật!

Không giống như các trò chơi mô phỏng, không cần có kiến ​​thức! Một trò chơi “Vương quốc” đầy bản năng mà bạn có thể thoải mái thưởng thức khi rảnh rỗi.

■Tạo đơn vị của riêng bạn!

Tất cả các chỉ huy quân sự quen thuộc từ anime truyền hình “Kingdom” như Nobu và Rimoku sẽ xuất hiện! Tạo đơn vị của riêng bạn vượt qua biên giới quốc gia và trở thành đơn vị mạnh nhất!

Bắt đầu dịch vụ: ngày 20 tháng 4 năm 2021
Dịch vụ kết thúc: ngày 7 tháng 9 năm 2023 18:00

ngày 13 tháng 9
Bản ghi Ayakashikku (phiên bản ứng dụng)

Giờ đây, trong quá khứ, trong một thế giới nơi Chimi, Moryo và Ayakashi tràn lan, “thần” ”quỷ” ”con người” và ”yêu quái” cùng tồn tại…

Dù là thần, tiên, ác quỷ hay quái vật, họ đều có trái tim. Hãy lập khế ước với lũ quái vật và trở thành chủ nhân của trăm con quỷ!

■Bộ sưu tập thức thần, huấn luyện thăng cấp

Có hơn hàng chục thức thần và bạn có thể triệu tập bốn loại thức thần: loại thú, loại người, loại linh hồn và loại kiếm! Tu luyện từng người, đánh thức họ và lật ngược tình thế trận chiến!

Tận dụng hiệu ứng liên kết của từng thức thần bằng cách sắp xếp chúng và trở thành âm dương sư mạnh nhất!

■ Đánh thức lông vũ, phối hợp thời trang

Chúng tôi có nhiều trang phục dành cho bạn, bao gồm nhân vật, phương tiện, đôi cánh, kho báu thiêng liêng, v.v. Bạn có thể tự do thiết lập quần áo thời trang và quyết định thuộc tính và ngoại hình của trang bị!

■Nội dung đặc sắc, hiệu ứng hấp dẫn

Có các chế độ PK siêu phong phú, 1 vs 1, 1 vs nhiều, Battle Royale, Cross Wars và chiến trường bất tận đang chờ đợi bạn! Những hiệu ứng siêu đẹp và một cuộc chiến ngoài đời thực sẽ diễn ra trước mắt bạn!

Chiến đấu bằng cách sử dụng hơn 100 kỹ năng siêu phổ biến!

Bắt đầu dịch vụ: ngày 12 tháng 1 năm 2021
Kết thúc dịch vụ: ngày 13 tháng 9 năm 2023 15:00
*Phiên bản trình duyệt sẽ tiếp tục.

ngày 19 tháng 9
Tales Weaver: Lần chạy thứ hai

Tiếp tục cuộc phiêu lưu để cứu ai đó thay vì cứu thế giới. Một “ Tales Weaver ” hoàn toàn mới tiếp quản thế giới của trò chơi PC bán chạy “ Tales Weaver.”

Hợp tác với bạn bè và đối đầu với những kẻ thù hùng mạnh trong Tales Weaver: Second Run.

■Trận chiến hợp tác ngẫu hứng với bạn bè

Hợp tác, xâm nhập và hỗ trợ kiếm đều được! Các trận chiến hợp tác mà bạn có thể tận hưởng bao nhiêu tùy thích, mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai!

■Câu chuyện mà mỗi nhân vật đều có

Câu chuyện về các nhân vật quen nhau qua vô số sự cố xảy ra ở Narvik và những xung đột của chính họ. Thưởng thức câu chuyện từ mỗi góc nhìn.

■Những người bạn trong vũ khí luôn ở bên bạn

Trang bị không chỉ là vũ khí. Tăng sức mạnh với sự giúp đỡ của những người như vậy và những người bạn gặp trong câu chuyện! Hơn nữa, câu chuyện của họ cũng được thực hiện. Hãy xem họ sống thế nào.

Bắt đầu dịch vụ: ngày 21 tháng 11 năm 2022
Dịch vụ kết thúc: ngày 19 tháng 9 năm 2023 10:00

ngày 21 tháng 9
đứa trẻ định mệnh

Tác phẩm của họa sĩ minh họa HÀNG ĐẦU Hàn Quốc Kim Hyun Tae, tất cả các nhân vật đều chuyển động như hoạt hình trong Live2D, một game nhập vai chiến đấu tốc độ cao mang tính thời sự!

Câu chuyện “Kizuna” giữa Hài nhi và ác quỷ, với mô-típ về các vị thần trong thần thoại. Đây là một trò chơi trên điện thoại thông minh được tạo ra bằng cách thỏa thuận với ma quỷ.

■Tất cả các nhân vật có thể được phát triển đến độ hiếm cao nhất

Các nhân vật thuộc mọi loại hiếm có thể được đào tạo lên tới 5 sao! Hơn 400 ký tự xuất hiện!

Phát triển các nhân vật yêu thích của bạn với các vật phẩm trang bị, tùy chọn chế tạo, hệ thống đánh lửa bằng cách mở khóa Qliphoth, nội dung suối nước nóng, v.v.

■Thao tác đơn giản và tự động phát!

Dễ chơi với tính năng tự động chơi và thân thiện với người mới bắt đầu! Nhưng các chiến lược rất đa dạng! Tiến bộ với các chiến lược vượt xa các thuộc tính, chẳng hạn như trận chiến đột kích, trùm thế giới và PvP!

Tốc độ gấp đôi là bình thường, 2x, 3x! Bạn cũng có thể dự trữ các kỹ năng và không cần giám sát trận chiến.

Bắt đầu phục vụ: ngày 24 tháng 11 năm 2017
Dịch vụ kết thúc: ngày 21 tháng 9 năm 2023 11:00

ngày 22 tháng 9
Câu chuyện vũ trụ của BTS

Lần hợp tác thứ hai giữa Netmarble và một siêu sao toàn cầu.

Các nhân vật 3D từ vũ trụ BTS sẽ xuất hiện, cho phép người dùng thưởng thức nhiều câu chuyện khác nhau dựa trên thế giới quan của BTS, cũng như tạo ra những câu chuyện của riêng mình bằng cách sử dụng các thành viên BTS để chia sẻ và tương tác với những người dùng khác có thể.

Với tính tương tác, trò chơi cho phép người dùng trực tiếp tham gia vào việc tạo và phát triển câu chuyện trong trò chơi, đưa ra các lựa chọn xuyên suốt câu chuyện dẫn đến các kết quả khác nhau.

Nhiều câu chuyện khác nhau lấy bối cảnh trong vũ trụ BTS đã được chuẩn bị và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo câu chuyện của riêng mình bằng cách sử dụng các công cụ sản xuất trong trò chơi hoặc chọn từ các câu chuyện hiện có. Chúng tôi có chế độ “xem câu chuyện” để bạn có thể tạo câu chuyện của riêng mình.

Ngoài ra, còn có chế độ AR cho phép bạn chụp ảnh cùng các thành viên BTS và chức năng sưu tập cho phép bạn tùy chỉnh trang phục của các nhân vật xuất hiện trong thế giới của BTS.

Bắt đầu dịch vụ: ngày 24 tháng 9 năm 2020
Dịch vụ kết thúc: ngày 22 tháng 9 năm 2023 12:00

ngày 26 tháng 9
re: Corocual

Trải nghiệm tiếng Anh ADV “Colocure” mà bạn có thể cảm nhận bằng tai, mắt và trái tim đã quay trở lại với một nhân vật mới và một sự đổi mới!

Trải nghiệm lại cuộc trò chuyện tiếng Anh với các nhân vật quyến rũ trong phiên bản mới của “re: Corocual”!

■Nội dung trò chơi

Bạn có thể thưởng thức không chỉ câu chuyện xây dựng lại Trường đàm thoại tiếng Anh St. Louis được mô tả trong tác phẩm trước “Collocure”, mà còn là câu chuyện mới với sự xuất hiện của đối thủ “Trường đàm thoại tiếng Anh Burlington”!

■Bài học tiếng Anh dễ dàng và dễ học!

Bạn có thể thưởng thức “Bài học thông thường” nơi bạn có thể dễ dàng trả lời theo dạng câu đố phổ biến trong tác phẩm trước và “Thử thách” của phiên bản áp dụng! Những học sinh mới được thêm vào tác phẩm này cũng sẽ xuất hiện trong thử thách! Trong thử thách, bạn có thể tận hưởng cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh được lồng tiếng đầy đủ.

Bắt đầu dịch vụ: ngày 26 tháng 7 năm 2019
Dịch vụ kết thúc: ngày 26 tháng 9 năm 2023 15:00

ngày 27 tháng 9
tội lỗi Bảy tội lỗi chết người X-TASY

Anime “Bảy Đại Tội” cuối cùng đã trở thành một trò chơi trên điện thoại thông minh! Ngày tận thế xoay quanh “bảy tội lỗi chết người” của các chúa quỷ xinh đẹp sắp bắt đầu.

■Họa sĩ nổi tiếng/sáng tạo nhân vật gốc

Ngoài các nhân vật gốc như Đại Tội và Đức Hạnh, chúng tôi còn tham gia sáng tạo nhân vật bởi các họa sĩ minh họa nổi tiếng và nhiều nhân vật gốc hấp dẫn sẽ xuất hiện. Bạn có thể trải nghiệm những nhân vật này bay vòng quanh trên màn hình.

■Nghệ sĩ chất lượng cao

Chúng tôi sẽ tạo chân dung nhân vật bằng công nghệ Live2D phổ biến hiện nay. Bạn có thể cài đặt các nhân vật yêu thích của mình trên màn hình chính và cũng có chế độ xem nhân vật để bạn có thể đánh giá cao các nhân vật theo ý muốn của mình.

Các màn chiến đấu được tạo bằng công nghệ Unity 3D cũng rất ấn tượng và phấn khích.

Bắt đầu dịch vụ: ngày 2 tháng 6 năm 2021
Dịch vụ kết thúc: ngày 27 tháng 9 năm 2023 12:00

Rockman X DiVE

Thế giới mạng “Deep Log” lưu trữ dữ liệu trò chơi cho dòng “Rockman X”. Do một lỗi không xác định trong thế giới mạng “Deeplog”, dữ liệu trò chơi đã lưu đã bị xáo trộn.

Được hướng dẫn bởi hoa tiêu Rico bất ngờ xuất hiện, người chơi hòa mình vào thế giới của “Deep Log”! Vận hành các thợ săn quen thuộc như X và Zero trong chương trình thợ săn có thể được sao chép bằng “Deep Log”, đánh bại dữ liệu bất thường và khôi phục dữ liệu trò chơi!

■ Tái hiện hoàn toàn các pha hành động trong series

Các hành động quen thuộc trong series “Rockman X” như lao, nhảy, buster và kiếm đều được tái hiện đầy đủ! Ngoài tính năng chụp 360 độ độc đáo của tác phẩm này, nó còn có tính năng tự động khóa! Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước và vị trí của các nút để phù hợp với phong cách chơi của mình!

■Chế độ chiến đấu

Chế độ mà bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong thời gian thực và kiếm phần thưởng dựa trên số trận thắng. Các trận chiến xếp hạng được tổ chức trong một khoảng thời gian nhất định và là những trận chiến loại trực tiếp trong đó 1 đội gồm 3 nhân vật thi đấu với những người chơi khác trong thời gian thực.

Vị trí xếp hạng được xác định theo số điểm xếp hạng bạn có thể kiếm được bằng cách chiến thắng! Rèn luyện kỹ năng của bạn để chuẩn bị cho các trận đấu xếp hạng thông qua các trận đấu tập và trận đấu thử!

■Chơi hợp tác

Một giai đoạn mà bạn có thể chơi hợp tác với người chơi khác. Bạn chủ yếu có thể nhận được áo giáp và bạn có thể thử thách các giai đoạn có độ khó cao tùy thuộc vào cấp độ người chơi của bạn! Chinh phục các giai đoạn khó khăn khác nhau với bạn bè của bạn!

Bắt đầu dịch vụ: ngày 26 tháng 10 năm 2020
Kết thúc dịch vụ: ngày 27 tháng 9 năm 2023 13:00
* Phiên bản ngoại tuyến sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9.

ngày 28 tháng 9
Cuộc chiến Yokai Sangokushi Kunitori

Jibanyan, Koma-san và những quái vật quen thuộc khác từ Yo-kai Watch trở thành anh hùng của “Tam Quốc Chí” trong một trận chiến vĩ đại sẽ chia cắt thế giới!

■Thưởng thức câu chuyện “Tam Quốc Chí” gợi nhớ đến Yokai Watch!

Câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa được tái hiện với nhiều tình tiết hài hước, trong đó có Jibanyan Liu Bei, quái vật lãnh chúa!? Ngoài ra, những anh hùng thực sự xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa là Lưu Bị và Tào Tháo đều hỗ trợ quái vật lãnh chúa như quỷ quân sự!

Đầy những trò đùa, nhưng đôi khi nghiêm trọng! Đây là bản dịch mới của Tam Quốc Diễn Nghĩa mà bạn sẽ không bao giờ chán!

■ Mục đích tham gia cùng các đồng minh của bạn trong “Chiến tranh cướp đất nước” và thống nhất đất nước!

Hợp tác với những người chơi khác đã thành lập liên minh và tiếp quản từng quốc gia trên lục địa Trung Quốc rộng lớn cùng một lúc! Tăng cường sức mạnh cho quân đội của bạn và chuẩn bị cho các trận chiến bao vây để chiếm đất nước.

Hợp tác với bạn bè của bạn trong một trận chiến bao vây diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn và tấn công ngay lập tức!

Đôi khi bạn có thể ở bên phòng thủ. Trận chiến cướp nước chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn!

Bắt đầu dịch vụ: ngày 11 tháng 1 năm 2018
Kết thúc dịch vụ: ngày 28 tháng 9 năm 2023 13:59

Animeカテゴリの最新記事