[NARUTO] Junko Takeuchi-người đóng vai Naruto Uzumaki, nhìn lại các bài hát chủ đề trong quá khứ và “BORUTO”!

[NARUTO] Junko Takeuchi-người đóng vai Naruto Uzumaki, nhìn lại các bài hát chủ đề trong quá khứ và “BORUTO”!

[NARUTO] Junko Takeuchi-người đóng vai Naruto Uzumaki, nhìn lại các bài hát chủ đề trong quá khứ và “BORUTO”!

Một cuộc phỏng vấn chính thức với Junko Takeuchi-người đóng vai Naruto Uzumaki về sự kiện trực tiếp âm nhạc kỷ niệm 20 năm anime “NARUTO” “NARUTO THE LIVE” vào tháng 9 đã đến.

Anime “NARUTO” Kỷ niệm 20 năm NARUTO Vai Uzumaki Naruto TRỰC TIẾP, Junko Takeuchi Tiết lộ một cuộc phỏng vấn chính thức nhìn lại các bài hát chủ đề và hoạt hình “BORUTO” trong quá khứ!

Được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” từ năm 1999 đến 2014, bộ truyện tranh nổi tiếng “NARUTO” đã hoàn thành trong 72 tập.

Anime bắt đầu phát sóng vào năm 2002 và kỷ niệm 20 năm vào tháng 10 năm 2022, và vẫn được yêu thích như một tác phẩm hành động ninja mô tả sự trưởng thành và gắn kết.

Sự kiện trực tiếp âm nhạc kỷ niệm 20 năm “NARUTO” hoạt hình “NARUTO THE LIVE” sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay và quyết định sản xuất phần thứ hai sẽ được công bố vào tháng 3 năm 2023 với tập cuối cùng của phần đầu tiên. Junko Takeuchi, vai Naruto Uzumaki, người cũng nói về “BORUTO” đã được phát hành!

Anh đã nói về suy nghĩ của mình khi nhìn lại các bài hát chủ đề trước đây và các tập của “BORUTO”!

Cuộc phỏng vấn chính thức với Junko Takeuchi, người đóng vai Naruto Uzumaki

――Sự kiện âm nhạc trực tiếp “NARUTO THE LIVE” sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 9 (Thứ Bảy) và ngày 3 (Chủ Nhật). Đây là một sự kiện lớn đánh dấu sự kết thúc của lễ kỷ niệm 20 năm phát sóng “NARUTO” (sau đây gọi là “NARUTO”). Bạn cảm thấy thế nào trong lễ kỷ niệm 20 năm này?

Tôi rất vui khi có thể cảm thấy gần gũi với cậu bé Naruto lần đầu tiên sau một thời gian dài. Naruto trong “BORUTO-NARUTO NEXT GENERATIONS” (sau đây gọi là “BORUTO”) là một người cha nên cảm thấy hơi khác một chút.

――“BORUTO” đó bắt đầu vào tháng 4 năm 2017 và được phát sóng trong 6 năm, đến tháng 3 năm 2023, tập cuối của Phần 1 đã được phát sóng. Bạn đã nghĩ đến điều gì khi chơi Naruto khi trưởng thành?

Lúc đầu, tôi bối rối, “Cái gì? Tôi nên làm gì đây?” Xét cho cùng, tôi chưa bao giờ thực sự là một người cha (cười). Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu chơi Naruto và Boruto, không phải với tư cách là hai cha con, mà là những con người đang nói chuyện với nhau. Và khi tôi đã quen với nó, tôi nghĩ Boruto rất dễ thương.

Nhưng tôi không chắc “Boruto dễ thương” là ý tưởng của tôi hay của Naruto. Ngoài ra còn có một thực tế là tôi thích Sanpei (Yuko)-chan, người đóng vai Boruto (cười). Đó là lý do tại sao tôi đã cẩn thận để không có những cảm xúc cá nhân kỳ lạ và không cảm thấy tồi tệ. Tuy nhiên, khi nói đến hoa hướng dương, tôi đã từ bỏ và từ bỏ nó.

――Bạn đã đóng vai cậu bé Naruto trong các tập 127-136 của BORUTO.

Tôi đã rất hạnh phúc. (Shotaro) Morikubo, người đóng vai Shikamaru, nói với tôi, “Jun-chan, trông cậu có vẻ rất vui” (cười). Cậu bé Naruto không nói những điều khó nghe, cậu ấy chỉ nói những gì cậu ấy cảm thấy, vì vậy thật vui khi làm.

Ở Shippuden, ngay cả khi có một số thay đổi, những điều cơ bản vẫn như cũ và những người khác sẽ nói chuyện với tôi về những điều khó khăn. Sau BORUTO, Naruto bắt đầu nói những điều khó nghe. Đó là lý do tại sao trong vòng cung du hành thời gian, có cảm giác như gánh nặng đã được trút bỏ khỏi vai chúng tôi, và Jiraiya (Otsuka) Houchu-san, tôi và hai đứa con của Sanbe-chan rất hòa thuận.

――Còn tập phim đáng nhớ nào khác từ bộ BORUTO không?

Chà… phần khó nhất là câu chuyện về sự biến mất của Kyuubi no Kurama.

――Chương 218, “Bạn thân”.

Thành thật mà nói, tôi không muốn nói nữa. Tôi nghĩ, “Không, nếu tôi nói chuyện, tôi sẽ thực sự biến mất.” Kyuura… Ban đầu cậu ấy được gọi là Kyuubi, nhưng ban đầu Kyuubi là một điềm gở đối với Naruto, và ông (Tetsusho) Genda cũng hành động với một giọng nói đáng sợ.

Nhưng trước khi tôi biết điều đó, chúng tôi bắt đầu thân thiết với cái tên Kumar, và khi trở thành người lớn, chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau một cách bình thường.

――Tuyển tập “NARUTO” và một anime mới sẽ được phát sóng vào tháng Bảy.

Tôi rất vui khi những câu chuyện mới tập trung vào Naruto sẽ lại được tạo ra. Tôi cũng rất vui khi có thể đóng vai Naruto không phải người lớn, thật thú vị để xem câu chuyện sẽ như thế nào và tôi rất mong chờ nó.

――Trong những năm gần đây, bạn có thể đóng vai cậu bé Naruto trong game, nhưng có thú vui nào khác trong anime không?

Đúng. Tôi có thể diễn xuất theo hình ảnh, và tôi có thể nói chuyện với các diễn viên khác. Ngoài ra, trong “BORUTO”, nó bị đàn áp khi trưởng thành, nhưng thật vui vì cậu bé Naruto có thể thẳng thắn.

――Hãy chuyển sang phần “NARUTO THE LIVE”. Đầu tiên, khi nhìn lại những bài hát chủ đề trước đây của các bộ anime, hãy cho chúng tôi biết bài hát nào để lại ấn tượng với bạn? Điều đó nói rằng, có hơn 100 bài hát chủ đề một mình …

Đúng rồi! Đó là lý do tại sao rất khó để chọn một bài hát. Vì vậy, để liệt kê một số, bài đầu tiên là “GO!!!” của FLOW-san, người mà tôi thường làm việc cùng. Chỉ nghe thôi đã toát mồ hôi hột. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một bài tập tốt.

Tôi nhớ đã được nghe kể về sự tồn tại của Ikimonogakari-san, người đã hát một số bài hát, từ người quản lý của tôi, người rất yêu thích chúng. Tôi đã nhiều lần được hỏi: “Cái này hay, cái này hay” (cười). Trong số những bài đã hát, tôi thích bài “Chim xanh” vì cảm giác nó đang lớn dần lên. Ngoài ra, bài hát do một người phụ nữ hát khiến tôi nhớ đến Sakura-chan, điều đó thật ấn tượng.

Ngoài ra, bài hát kết thúc đầu tiên, “Wind” của Akeboshi. Trái ngược với phần mở đầu khiến bạn cảm thấy phấn khích cho phần chính của anime, phần kết lại mang hình ảnh xoa dịu trái tim và gần gũi với bạn.

Bài “Wind” này là một bài hát đã giúp tôi khi tôi lo lắng về nhiều thứ mà tôi không thể làm khi chơi Naruto. Nó rất đáng nhớ vì nó đã ở rất sâu trong trái tim tôi.

Cảm nhận của bạn về “NARUTO THE LIVE” như thế nào?

Dù sao đi nữa, tôi rất mong chờ nó. Tôi muốn thưởng thức nó với tư cách là một khán giả, và tôi muốn phấn khích. Nhưng vào ngày biểu diễn, tôi có lẽ sẽ cần phải làm việc với tư cách là Naruto, vì vậy tôi đã nói, “Ồ, tôi phải làm việc” (cười).

――Bạn cũng đã biểu diễn tại một sự kiện bao gồm một buổi biểu diễn trực tiếp được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm của tác phẩm gốc.

Vào thời điểm đó, kịch đọc mà tôi tham gia và biểu diễn trực tiếp là những phần hoàn toàn tách biệt nên khi không đến lượt tôi biểu diễn, tôi thường xem sân khấu và phấn khích, hoặc để các nghệ sĩ và ban nhạc mà tôi vượt qua phía sau. cảnh nói xin chào Tôi đã được cho nó. Tôi không chắc lần này mình có làm được không (cười).

Sân khấu chỉ là niềm vui. Tất cả các bài hát đều vui nhộn, các nghệ sĩ đã đặt tâm huyết vào việc hát và biểu diễn, và đã có video. Khi có một video, nó giống như “cảnh đó!” Nó đặc biệt ngon khi tôi nếm thử nó sống, và tôi mong rằng lần này cũng vậy.

――Lần này, ngoài FLOW và Ikimonogakari, những người đã được đề cập trước đó, còn có các nghệ sĩ tuyệt đẹp như Anly, ORANGE RANGE, KANA-BOON, CHICO và Hambleders sẽ biểu diễn.

Đây không phải là ngông cuồng lố bịch sao? Tôi không thể tin rằng những người hát các bài hát chủ đề của nội dung yêu thích của tôi lại tụ tập (cười).

Theo cách tương tự, người hâm mộ “NARUTO” và “BORUTO” sẽ nghĩ, “Đây là một sự kiện dành cho tôi.” Tôi chắc chắn rằng nó sẽ đáp ứng được kỳ vọng của mọi người, vì vậy hãy cùng nhau bùng nổ tại địa điểm!

Vé xổ số tạm ứng thứ hai đang được chấp nhận cho đến ngày 31 tháng 5!

Thời gian áp dụng: 10:00 ngày 10 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư) đến 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư) 23:59
giá:
Ghế cao cấp: 19.800 yên mỗi ngày (đã bao gồm thuế)
Vé thường 8.800 yên mỗi ngày (đã bao gồm thuế)
Chỗ ngồi gia đình 8.800 yên mỗi ngày (đã bao gồm thuế)
Mở bán:
・Vé Pia
・Eplus
・Hướng dẫn chơi CN
·Vé Lawson

Ghi chú:
* Có thể áp dụng tối đa 4 vé cho mỗi buổi biểu diễn cho mỗi người.
*Ghế dành cho gia đình (hàng ghế đầu trong khán đài) có thể được áp dụng cho từ 2 vé/ suất/ người.
* Trẻ mẫu giáo không được phép vào.
* Vui lòng kiểm tra phương thức đăng ký và ghi chú từ màn hình tiếp nhận.
*Lễ tân không dựa trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, vì vậy vui lòng đăng ký trong thời gian tiếp nhận.
* Bắt buộc phải đăng ký thành viên hướng dẫn chơi (miễn phí) tại thời điểm đăng ký.
*Việc bán vé sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 7 (Thứ Ba). (Cơ sở đầu tiên đến trước được phục vụ)

NARUTO THE LIVE Tổng quan

Tên sự kiện: Lễ kỷ niệm 20 năm Anime “NARUTO” NARUTO THE LIVE
Ngày: Ngày 2 tháng 9 (Thứ Bảy) và ngày 3 (Chủ nhật), năm 2023
Địa điểm: Hội trường sự kiện Makuhari Messe
Các nghệ sĩ xuất hiện (theo thứ tự bảng chữ cái)
Ngày 2 tháng 9 (Thứ Bảy): Ikimonogakari, KANA-BOON, CHICO, Hambleders, FLOW
3/9 (CN): Anly, ORANGE RANGE, KANA-BOON, CHICO, FLOW

Animeカテゴリの最新記事