Nhắc đến nhân vật “áo tắm”? Vị trí thứ 3 “NARUTO” Sakura Haruno, Vị trí thứ 2 “One Piece” Nami, vị trí đầu tiên là … [Phiên bản nhân vật nữ]

Nhắc đến nhân vật “áo tắm”? Vị trí thứ 3 “NARUTO” Sakura Haruno, Vị trí thứ 2 “One Piece” Nami, vị trí đầu tiên là … [Phiên bản nhân vật nữ] <Phiên bản 23 năm>

Nhắc đến nhân vật “áo tắm”? Vị trí thứ 3 “NARUTO” Sakura Haruno, Vị trí thứ 2 “One Piece” Nami, vị trí đầu tiên là … [Phiên bản nhân vật nữ] <Phiên bản 23 năm>

Anime! phim hoạt hình! Chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát độc giả với câu hỏi: “Nhân vật ‘mặc áo tắm’ yêu thích của bạn là ai?” Chúng tôi sẽ thông báo kết quả.

Ngày 14 tháng 8 là “Ngày bơi lội”.
Đó là ngày kỷ niệm do Liên đoàn Bơi lội Nhật Bản thành lập với mục đích truyền bá và phát triển môn bơi lội cũng như ngăn ngừa tai nạn dưới nước.
Đồ bơi, thứ không thể thiếu khi đi bơi, thường được các nhân vật anime mặc. Đặc biệt là trong mùa hè, có nhiều tập phim liên quan đến biển và hồ bơi hơn, và nhiều nhân vật để lại ấn tượng sống động trong bộ đồ bơi của họ xuất hiện.
Anime có! phim hoạt hình! Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát độc giả với câu hỏi: “Nhân vật ‘mặc áo tắm’ yêu thích của bạn là ai?” Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ 127 người trong thời gian khảo sát từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8.
Tỷ lệ nam nữ khoảng 35% nam và khoảng 65% nữ, tỷ lệ nữ nhiều hơn. Nhóm tuổi chủ yếu là trẻ, với khoảng 50% dưới 19 tuổi và khoảng 20% ​​ở độ tuổi 20.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ công bố kết quả của phiên bản nhân vật nữ.

Các nhân vật chiến đấu trong bộ đồ bơi cũng được xếp hạng!

Vị trí đầu tiên

Vị trí đầu tiên thuộc về Ushio Kofune trong “Summertime Render”. Với tỷ lệ tán thành khoảng 20%, anh ấy đã từ vị trí thứ 2 vào năm ngoái vươn lên dẫn đầu.

Nhiều cảnh trong truyện mặc đồ bơi, và cảnh chiến đấu rất ngầu, “Sự kết hợp giữa đồ bơi và mái tóc vàng thật dễ thương, và những cảnh chiến đấu diễn ra trong bộ đồ bơi rất hiếm và ấn tượng. Đồ bơi của trường là đồng phục chiến đấu!”, và nữ anh hùng của tác phẩm này được xếp hạng trong. “Trong key visual, chỉ có một người mặc đồ bơi, nên tôi đã tự hỏi tại sao…” Câu chuyện bí ẩn cũng được đánh giá cao.

vị trí thứ 2

Vị trí thứ hai là Nami trong “One Piece”. Nó tụt xuống từ vị trí đầu bảng của năm ngoái, nhưng chỉ kém một vài phiếu bầu.

Từ hồi Tân Thế Giới, tôi luôn mặc đồ bơi, và tôi nghĩ mình thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn và “Có rất nhiều nhân vật hấp dẫn trong ONE PIECE, nhưng người mặc đồ bơi đẹp nhất là Nami-san !Denim cũng là mốt!!” Nhà hàng hải thiên tài của băng hải tặc Mũ Rơm lại thể hiện sức mạnh của mình trong năm nay. Từ ngày 20 tháng 10, việc chiếu lại phiên bản up-convert 4K của “ONE PIECE FILM RED” sẽ bắt đầu.

vị trí thứ 3

Vị trí thứ 3 thuộc về Sakura Haruno từ “NARUTO”. Với tỷ lệ tán thành khoảng 6%, anh ấy đã từ vị trí đứng ngoài bảng xếp hạng của năm ngoái lên vị trí dẫn đầu.

Sakura Haruno là một kunoichi thuộc cùng Đội 7 với Naruto Uzumaki. Nhiều bình chọn đã nhận được từ những người hâm mộ không thể quên bộ đồ bơi của họ, nói rằng: “Sakura mặc bikini ở đoạn cuối vẫn thiêu đốt trong mắt tôi” và “Bởi vì bộ đồ bơi trong trò chơi ‘Ultimate Storm’ thật rực rỡ…”. Top 3 do các nhân vật có cảnh chiến đấu hấp dẫn chiếm giữ.

■Giới thiệu các bình luận khác!

Đối với Nadeko Sengoku từ “Bakemonogatari”, “Tôi đã mặc một bộ đồ bơi của trường được đưa cho tôi để tôi có thể nhìn thấy làn da của mình dễ dàng hơn, để phá bỏ lời nguyền khiến tôi có những vết bầm tím trông giống như bị rắn siết chặt. ”
Đối với Hresvelgr từ “Frame Arms Girl”, “Cô ấy đang mặc trang phục kiểu áo tắm của trường, và việc tạo mẫu cho bộ thực tế thật tuyệt vời!”

Đối với Haruhi Suzumiya từ “The Melancholy of Haruhi Suzumiya”, “‘Endless Eight’ đã phát sóng các tập có nội dung giống nhau trong tám tuần liên tiếp. Tôi rất mong được xem các kiểu áo tắm khác nhau trong cảnh quay ở hồ bơi.”
Đối với Kaimu Kitagawa từ “Sono Kisekae Ningyo wa Koi wo Suru”, “Bởi vì có một cảnh mà tôi phải lấy số đo khi mặc đồ bơi để may trang phục cosplay cho mình. Tôi đã mặc một bộ bikini hở hang rất nhiều , điển hình của một gyaru Kaimu. Cũng có một cuộc bỏ phiếu cho tiêu đề mà việc sản xuất phần tiếp theo đã được quyết định.

Trong phiên bản 2023, thứ hạng hàng đầu đã được thay thế và các nhân vật mới cũng được xếp hạng. Nhiều loại nhân vật khác nhau đã được bình chọn, chẳng hạn như những người thường mặc đồ bơi và các tập phim mà họ thỉnh thoảng trình diễn đồ bơi của mình.
Đừng bỏ lỡ Top 10 trên trang tiếp theo!
■ Xếp hạng Top 5

[Nói về các nhân vật “áo tắm”? Phiên bản nhân vật nữ Phiên bản 2023]
Vị trí đầu tiên Ushio Kofune “Summer Time Render”
Vị trí thứ 2 Nami “One Piece”
Vị trí thứ 3 Sakura Haruno “NARUTO”
Vị trí thứ 4 Haruka Ozora “Harukana Nhận”
Vị trí thứ 5 Suiren “Pokémon Sun/Moon”
Vị trí thứ 5 Mouri Ran “Thám tử lừng danh Conan”

(Thời gian trả lời: 28/07 đến 04/08/2023)

■ Xếp hạng Top 10

[Nói về các nhân vật “áo tắm”? Phiên bản nhân vật nữ Phiên bản 2023]
Vị trí số 1 Ushio Kofune “Summer Time Render”
Vị trí thứ 2 Nami “One Piece”
Vị trí thứ 3 Sakura Haruno “NARUTO”
Vị trí thứ 4 Haruka Ozora “Harukana Nhận”
Vị trí thứ 5 Suiren “Pokémon Sun/Moon”
Vị trí thứ 5 Mouri Ran “Thám tử lừng danh Conan”
Vị trí thứ 7 Kagura “Gintama”
Vị trí thứ 7 You Watanabe “Love Live! Ánh sáng mặt trời!!
Vị trí thứ 9 Miku Nakano “The Quintessential Quintuplets”
Vị trí thứ 9 Kanan Matsuura “Love Live! Ánh sáng mặt trời!!
Vị trí thứ 9 Lum “Urusei Yatsura”

(Thời gian trả lời: 28/07 đến 04/08/2023)

*Bảng câu hỏi này là một phần của cuộc khảo sát nhận thức về sự quan tâm và chú ý của độc giả đối với các tác phẩm và nhân vật anime hiện tại. Về kết quả, không nhằm mục đích quyết định sự hơn kém của bất kỳ nhân vật hay tác phẩm nào. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các tác phẩm và nhân vật mới, đồng thời giúp hiểu sâu hơn và quan tâm đến chúng.

Animeカテゴリの最新記事