One Piece: Sự thức tỉnh của Sanji !?Ngày trở thành chiến binh mạnh nhất với ngoại hình bộ xương đã gần kề !?

One Piece: Sự thức tỉnh của Sanji !?Ngày trở thành chiến binh mạnh nhất với ngoại hình bộ xương đã gần kề !?

Sanji chắc chắn không phải là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ONE PIECE (theo ý kiến ​​của tôi thì đứng thứ 2!).
Nhẹ nhàng, mạnh mẽ, nấu ăn giỏi và là một quý ông. Chẳng hiểu sao khi công khai đến thời điểm này anh ấy lại không được nổi tiếng, nhưng tiếc thay, hình như đầu tôi toàn màu hồng và gợi tình …
Trong phiên bản Wano Kuni, Sanji đã chiến đấu hết mình chống lại Nữ hoàng, tấm biển lớn của băng hải tặc Quái thú, và đánh bại hắn trong tích tắc !!
Và ngay lúc đó, có điều gì đó đã xảy ra với cơ thể của Sanji … Chuyện gì với Sanji vậy?
Vì vậy, lần này, tôi đã đưa ra một ý tưởng cho sự thức tỉnh của anh trai Sanji của chúng tôi!

Thông tin cơ bản về One Piece Sanji
Bây giờ đã quá muộn, nhưng tôi muốn bắt đầu với những điều cơ bản về Sanji.
Tên: Vinsmoke. sanji
Cha mẹ: Vinsmoke Sora (mẹ) Vinsmoke Judge (cha)
Tuổi: 19 → 21
Nơi sinh: Bắc Hải Vương quốc Germa
Chiều cao: 177cm → 180cm
Sinh nhật ngày 2 tháng 3
Thuốc lá: Death Light
Sanji, người vừa có tinh thần chiến lược cao, vừa có khả năng áp dụng chiến lược, lại có thể hành động tùy theo tình huống nên đôi khi có những hành động táo bạo, nhưng kết quả là anh ta thường phải cứu đồng đội của mình. (không tính?)
Anh ấy có một hành vi xấu và một tính cách mềm yếu, nhưng bên trong anh ấy là một người tốt bụng, rất nhân văn và có tinh thần nghĩa vụ cao.
Ngoài ra, anh ấy có một tính ham học hỏi và ám ảnh mạnh mẽ với nấu nướng và thực phẩm, và anh ấy cũng có mặt của một người đam mê, người sẽ không chấp nhận những hành vi xúc phạm những thứ này (Đừng tha thứ cho bất kỳ đồ ăn thừa nào! Điều quan trọng!)
Về cơ bản, anh ấy bình tĩnh, và miễn là anh ấy không dính líu đến phụ nữ (cười), anh ấy là một người khá bình thường trong đoàn!
Mặc dù trung thành quá mức với phụ nữ, nó không thân thiện với đàn ông và là người đầu tiên giúp đỡ khi đồng bọn của nó bị chết đuối!
Dù là chuyện ngoài sức tưởng tượng đối với các cô, các chú (cả trai và gái) nhưng không đến nỗi xót xa, nhất là đối với trẻ em, tôi là người.
Tuy nhiên, tôi sẽ không khoan nhượng với bất cứ ai ác ý hoặc có cách cư xử xấu, đặc biệt là những người xúc phạm nấu ăn của tôi!
Đồng thời, anh ấy rất quan tâm đến bạn bè của mình, vì vậy có những cảnh anh ấy thể hiện sự tức giận của mình đối với kẻ phản diện Zef và các thành viên trong đoàn của hắn.
Rốt cuộc, như Robin đã nói (mỗi cảnh quay!) Sanji phải là một trong những vua hải tặc.
Trong phần Whole Cake Island, có tiết lộ rằng Sanji sinh ra trong gia đình Vinsmoke, một gia đình hoàng tộc.
Gia đình Vinsmoke có một đơn vị chiến đấu khoa học được gọi là “Germa 66”, được tạo ra bằng sức mạnh của khoa học, và danh tính thực sự của nó là anh trai, chị gái và em trai của Sanji.
Và Germa là quốc gia đi biển duy nhất trên thế giới không có đất liền, được hình thành bởi hàng chục con tàu di chuyển và tập hợp lại với nhau.
Đất nước hiện được cai trị bởi cha của Sanji, Vinsmoke Judge.


Judge là một nhà khoa học lỗi lạc, trước đây đã từng làm việc với Tiến sĩ Vegapunk.
Họ dường như không có trái tim của con người!) Judge đã thao túng các yếu tố huyết thống để tạo ra những đứa trẻ có sức mạnh đặc biệt.
Sanji cũng là một trong những mục tiêu, nhưng mẹ của anh, Sora, đã uống một loại thuốc cực mạnh và có biểu hiện kháng thuốc, vì vậy chỉ có Sanji được sinh ra như một con người bình thường.
Tuy nhiên, đối với Judge, nó giống như một nghiên cứu thất bại, nên so với những đứa trẻ khác, nó không thích Sanji một cách bất thường.
Kết quả là Sanji bị bắt nạt bởi các anh trai của mình và tránh xa gia đình Vinsmoke, và bản thân Sanji không bao giờ nói về quá khứ của mình.
Bằng cách nào đó, Sanji đã giải quyết được các vấn đề của gia đình Vinsmoke, nhưng khi bước vào phần Wano Country, anh ta đã thử sử dụng bộ đồ đột kích mà Germa đã đưa cho anh ta (một cảnh biến hình gây sốc).
Sau khi mặc nó lần thứ hai, Sanji đã có một sự thay đổi nhất định.
One Piece: Sanji có tỉnh dậy sau khi mặc bộ đồ Germa không?
Trong phần Wano Kuni, cơ thể của Sanji, người đang chiến đấu chống lại nữ hoàng bảng hiệu lớn của băng hải tặc Vĩ thú, đã thay đổi.
Bản thân Sanji đã đưa ra một nhận xét có ý nghĩa, nói rằng, “Cơ thể tôi cảm thấy hơi kỳ lạ sau khi mặc bộ đồ đột kích.”
Đó là Sanji, người được coi là không có sức mạnh bên ngoài do thao túng yếu tố huyết thống, nhưng nó có thể đã bị ảnh hưởng bởi Sora.

Sự thức tỉnh của Sanji : Yếu tố dòng dõi và bộ quần áo đột kích
Sanji sinh ra là con trai thứ ba của gia đình Vinsmoke.
Như tôi đã đề cập trước đó, người cha / thẩm phán đã thao túng các yếu tố phả hệ khi tạo ra những đứa trẻ.
Mặt khác, để ngăn chặn tham vọng của Judge, mẹ của Sora đã uống một loại thuốc cực mạnh ảnh hưởng đến các yếu tố phả hệ của cô.
Tuy nhiên, những nỗ lực của Sora đều vô ích và bộ tứ bị phát hiện có những điểm bất thường vượt trội so với con người.
Bác sĩ mà tôi đang nghiên cứu nói, “Bạn không thể thay đổi thiết kế của cơ thể mình bằng thuốc”, nhưng chỉ có Sanji được sinh ra như một “người bình thường.”
Tuy nhiên, nếu tác dụng của thuốc Judge vẫn còn một chút, sẽ không ngạc nhiên nếu Sanji có sức mạnh vượt xa con người.
Germa đã được gọi là “đất nước của khoa học” trong nhiều thế hệ, và Judge cũng là một nhà khoa học xuất sắc và có quá khứ thuộc “MADS”.
Vì vậy, người ta mong đợi rằng anh ta đã tạo ra một bộ đồ đột kích liên quan đến những đứa trẻ được tạo ra bằng cách thao túng các yếu tố huyết thống.
Phải chăng bộ đồ đột kích đã gây ra phản ứng hóa học với yếu tố phả hệ và khiến cơ thể của Sanji trải qua quá trình tiến hóa bất thường?


Ichiji: Ngọn lửa
Niji: điện
Yonji: Sức mạnh
Reiju: Thuốc độc
Mỗi người có một cá tính mạnh mẽ.
Nghĩ lại về tính cách của Sanji, động tác chân và lửa … và không hoàn toàn, đó có phải là sự phản kháng?
Bạn có chia sẻ tất cả mọi thứ với anh trai của bạn trừ chất độc?
Nếu Sanji có thể sử dụng tất cả sức mạnh của lửa, điện và sức mạnh trong tương lai, chẳng phải anh ta sẽ trở thành chiến binh mạnh nhất sao?
Và trớ trêu thay, ước muốn về chiến binh mạnh nhất của Judge đã bị chính tay hắn từ bỏ, và nó chắc chắn sẽ diễn ra !!
Các thẩm phán nói, “Sức mạnh của khoa học phát triển.”
Nếu Sanji có ảnh hưởng dù chỉ là nhỏ nhất của yếu tố huyết thống ở đây, thì Sanji cũng đã nỗ lực như những người anh em của mình với sức mạnh bất thường trong trạng thái chỉ có một mạng sống.
Ngay cả sau khi bị đuổi khỏi đất nước Germa, tôi đã sống một cuộc sống khắc nghiệt, vì vậy tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không thua bất cứ ai khi nói về đào tạo!

Sự thức tỉnh của Sanji: Bộ xương ngoài tăng cường
Bộ xương ngoài là vỏ của cua hoặc động vật có vỏ.
Bốn đứa trẻ, có bộ xương ngoài được củng cố thông qua thao tác của các yếu tố huyết thống, đã có thể thêm vào các yếu tố con người bình thường của chúng và tạo ra những bộ xương giống như vỏ bên ngoài cơ thể chúng, chẳng hạn như cua và động vật có vỏ, thậm chí là.
Youngji là một ví dụ điển hình.
Biểu hiện của một bộ xương ngoài có nghĩa là trạng thái mà vũ khí cứng và mạnh như xương được áp vào bên ngoài cơ thể.
Sự đột biến bộ xương ngoài của Sanji trong bộ đồ đột kích có lẽ là do yếu tố dòng dõi của Germa.
Sanji được cho là sinh ra như một con người bình thường, nhưng việc mặc một bộ đồ đột kích có thể đã bộc lộ một số yếu tố bị ảnh hưởng bởi sự thao túng của các yếu tố huyết thống.
Vì vậy, trong trận chiến với Nữ hoàng khổng lồ, dù bị kiếm chém vào lưng nhưng hắn vẫn hoàn toàn không sao, kiếm cũng gãy.
Có lẽ nào Sanji đang tiến gần hơn đến việc trở thành một con người nâng cao như những người anh em của mình?

Sự thức tỉnh của Sanji: Trái tim đá
Sau khi mặc bộ đồ đột kích, Sanji cảm thấy rằng bộ xương ngoài của mình đã thay đổi, và anh ấy mất cảm xúc khi nghĩ về hành vi tàn nhẫn của những người anh em của mình, những người sinh ra không có cảm xúc do sự thao túng của các yếu tố phả hệ của Germa. trong số các khả năng. Lo sợ rằng anh ấy có thể mất đi cảm xúc của mình, Sanji là người duy nhất trong số các anh chị em của anh ấy được sinh ra với cảm xúc. Có vẻ như không nghi ngờ gì rằng Sanji, người kính trọng và yêu thương mẹ Sora của mình, đã trải qua một số thay đổi về thể chất, nhưng ngay cả khi anh ấy mất đi cảm xúc, anh ấy có thể nghĩ rằng bạn bè của mình sẽ giúp anh ấy đến.
Sanji, người được cho là tốt bụng nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm, đã giúp đỡ rất nhiều bạn bè.
Thật khó để tưởng tượng rằng Sanji sẽ mất đi cảm xúc của mình, và ngay cả khi anh ấy làm vậy, anh ấy chắc chắn sẽ được hồi sinh vì anh ấy có những người bạn đồng hành để hướng dẫn anh ấy.
Và trên hết, Sanji, người được thừa hưởng lòng tốt và sức mạnh của mẹ mình, sẽ có thể tự mình vượt qua khi thời cơ đến!
Có vẻ như một số người trên Internet lo ngại rằng Sanji sẽ mất đi cảm xúc của mình, nhưng tôi rất ngạc nhiên vì tôi hoàn toàn không biết như vậy …
Hai anh em ngay từ đầu đã vô cảm, và mỗi người sinh ra đều có sức mạnh riêng.
Hai anh em ngay từ đầu đã vô cảm, và mỗi người sinh ra đều có sức mạnh riêng.
Và Sanji đã có cảm xúc ngay từ đầu, và anh ấy chưa được đánh thức sức mạnh vào thời điểm đó, nhưng bây giờ anh ấy đang cố gắng trở thành chiến binh mạnh nhất lý tưởng với sự thức tỉnh của cảm xúc và sức mạnh!

Sự thức tỉnh của Sanji: Lông mày
Không phải chỉ khi sức mạnh của Sanji thức tỉnh, những thay đổi mới xuất hiện trên lông mày của anh ấy sao?
Ngay cả trong phần Whole Cake Island, Sanji đã lên kế hoạch chiến đấu một mình với Big Mom để không khiến bạn bè của anh ta tham gia.
Tuy nhiên, khi mặc một bộ đồ đột kích, Sanji đã đánh mất niềm tin vào bản thân và nói, “Tôi đã nhờ Robin giúp đỡ trong việc chống lại phụ nữ, tôi đã yêu cầu Solo giết tôi nếu có chuyện gì xảy ra, và tôi đã nhờ bạn bè giúp đỡ.” lông mày của tôi đã thay đổi vì tôi có thể dựa vào chúng.

Tóm tắt One Piece: Sự thức tỉnh của Sanji !?Ngày trở thành chiến binh mạnh nhất với ngoại hình bộ xương đã gần kề !?
Từ giờ trở đi, sự thức tỉnh của Sanji sẽ diễn ra như một cuộc biến hình?
Bạn có thể biết liệu họ có thức hay không bằng lông mày của họ …?
Tôi cảm thấy Sanji hơi ngốc nghếch (cười).
Từ trước đến giờ, khi so sánh giữa Zoro và Sanji, tôi luôn nghĩ Sanji kém hơn một chút (đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi, nhưng khi sức mạnh của Sanji vào đây, nó giống như hai cánh của Vua Hải Tặc. Tôi nghĩ tôi đã nhận được nó!
Kể từ bây giờ, nếu bạn nghĩ rằng Sanji sẽ thành thạo “Thức tỉnh” và trở nên mạnh mẽ hơn, không có nghi ngờ rằng nhiệt sẽ phát triển.

Animeカテゴリの最新記事