“One Piece Treacle” “Lễ hội siêu kỳ thú của Heaven Battle!! The World to Aim for” hiện đang được tổ chức, với sự góp mặt của Kaido trong trạng thái Taiko rồng lửa

“One Piece Treacle” “Lễ hội siêu kỳ thú của Heaven Battle!! The World to Aim for” hiện đang được tổ chức, với sự góp mặt của Kaido trong trạng thái Taiko rồng lửa

“One Piece Treacle” “Lễ hội siêu kỳ thú của Heaven Battle!! The World to Aim for” hiện đang được tổ chức, với sự góp mặt của Kaido trong trạng thái Taiko rồng lửa

“Lễ hội siêu kỳ thú của Heavenly Battle!! The World to Aim for” hiện đang được tổ chức trên ứng dụng “ONEPIECE Treasure Cruise” của Bandai Namco Entertainment trên iOS/Android. Đồng thời, các nhân vật mới như Kaido và Kanjuro sẽ được giới thiệu và Luffy trong Gear 5 sẽ được siêu tiến hóa.

Trận đấu cuối cùng giữa Luffy và Kaido! “Lễ hội siêu kinh ngạc của Thiên Chiến!! Thế giới hướng tới” hiện đang được tiến hành!

BANDAI NAMCO Entertainment Co., Ltd. đã thông báo rằng họ đã tổ chức phiên bản “Trận chiến siêu tuyệt vời!! Thế giới để nhắm tới” với sự góp mặt của Kaido mới trên ứng dụng điện thoại thông minh “ONEPIECE Treasure Cruise” hiện có trên App Store/ Google Play. Tôi sẽ cho bạn biết.

Chúng tôi cũng muốn thông báo với bạn rằng Luffy, người xuất hiện trong Gear 5 vào tháng 8, đã trải qua một quá trình siêu tiến hóa.

Sự kết thúc của Wano đã gần kề! Giới thiệu “Kaidou” siêu tuyệt vời, người đã trở thành Taiko Rồng lửa !

“Lễ hội siêu kinh ngạc trên thiên đường!! Thế giới để nhắm tới” được tổ chức từ ngày 17 tháng 9 (Chủ nhật). Lễ hội siêu tuyệt vời là một lễ hội đặc biệt tuyệt vời, nơi những nhân vật mạnh mẽ chỉ có thể là bạn của bạn xuất hiện ở đây.

Lễ hội siêu tuyệt vời của Thiên Chiến!! Trong thế giới mà bạn nên hướng tới, những anh chàng siêu tuyệt vời “Kaidou” (dành riêng cho lễ hội siêu tuyệt vời) và “Kanjuro”, cùng những anh chàng tuyệt vời “Orochi” và “Fuku Rokuju” mới xuất hiện .

Hơn nữa, “Lễ hội siêu kỳ thú của Heaven Battle!! Phiên bản Sun God” có sự góp mặt của Luffy trong Gear 5 cũng đang được tổ chức cùng lúc.

Thời gian “Trận chiến siêu tuyệt vời!! Thế giới hướng tới”: Hiện đang được tổ chức – 14/10/2023 (Thứ bảy) 11:59 (dự kiến)
Thời gian “Lễ hội siêu kinh ngạc của Thiên Chiến!! Phiên bản Thần Mặt Trời”: Hiện đang được tổ chức – 14/10/2023 (Thứ bảy) 11:59 (dự kiến)

*Thời gian và nội dung có thể thay đổi mà không báo trước.

10 lễ hội siêu hấp dẫn liên tiếp đều miễn phí!

Lễ hội siêu hoành tráng còn có sự góp mặt của các nhân vật mới Kaido và Luffy trong Gear 5, sẽ được phát miễn phí 10 lần liên tiếp. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Duy nhất một lần! Lễ hội siêu tuyệt vời Thời gian sự kiện: Hiện đang được tổ chức – 14/10/2023 (Thứ bảy) 11:59 (dự kiến)

*Thời gian và nội dung có thể thay đổi mà không báo trước.

Luffy trong Gear 5 đã tiến hóa siêu cấp!

Luffy trong Gear 5, vừa xuất hiện vào ngày 6 tháng 8 trong Treacle, đã trải qua một cuộc siêu tiến hóa. Đừng bỏ lỡ chiêu thức đặc biệt mạnh mẽ của Luffy, “Gum-Gum Monkey God Gun” (Bajrangan), vừa được giới thiệu trong anime.

Thông tin hiệu suất nhân vật mới siêu tuyệt vời! “Kaidou”
Tên chiêu thức đặc biệt: “Kaen Daiko Shoryu Kaenhake”

Khi HP của kẻ địch có HP tối đa cao nhất nhỏ hơn 1000000, hãy tiêu diệt tất cả kẻ thù và khi HP của kẻ địch có HP tối đa cao nhất lớn hơn 1000000, tất cả các hiệu ứng phòng thủ, sức mạnh phòng thủ và sát thương ngoại trừ các đòn tấn công thông thường giảm xuống còn 1. Gây 1.000.000 sát thương cho tất cả kẻ thù, bỏ qua hiệu ứng và nhân hiệu ứng của các ô của nhân vật loại STR và Tough lên 2,75 lần và khe [SU] lên 3 lần trong 2 lượt và biến bạn thành đội trưởng/đội trưởng bạn bè.・Khi bạn là đội trưởng trợ giúp, sát thương gây ra cho kẻ địch có sát thương nhận ngày càng tăng sẽ tăng gấp ba lần trong 2 lượt; nếu không, sát thương gây ra cho kẻ địch có sát thương nhận ngày càng tăng sẽ được nhân với 2,75 trong 1 lượt.

Hiệu ứng thuyền trưởng: “Thời điểm cuối cùng đang đến gần”

Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, giảm 2 lượt thời gian tấn công đặc biệt của các nhân vật loại Sức mạnh và Mạnh, tăng sức tấn công của các nhân vật cùng thuộc tính và loại thêm 5,75 lần, tăng sức tấn công khoảng 6 lần khi sử dụng khe [Su] , tăng sức mạnh vật lý lên 1,5 lần và khi kết thúc lượt, giảm đòn tấn công lên tất cả kẻ địch. Gây sát thương thuộc tính sức mạnh x500 lần đòn tấn công của nhân vật và khe [Kỹ thuật] của phi hành đoàn trở thành khe [Tổng] (khe này nhân lên đòn tấn công gấp 2,5 lần và cả kẻ thù và đồng minh đều không thể chuyển đổi khe [Sum]) Khi nhân vật này chạm vào khe [Sum], tất cả rào cản trên thanh HP của tất cả kẻ thù sẽ giảm đi 1 lượt và hiệu ứng vô hiệu hóa trạng thái bệnh tật sẽ bị bỏ qua và nhân vật sẽ bị thiêu trong 3 lượt ( Gây sát thương phi thuộc tính bằng 150 lần đòn tấn công của kẻ địch khi kết thúc lượt của kẻ địch.

Sau khi kẻ địch ra tay phủ đầu, hiệu ứng thiêu đốt sẽ không được kích hoạt), khi nhận sát thương từ kẻ địch, sát thương mà toàn kẻ địch phải gánh chịu sẽ được nhân đôi trong 10 lượt, bỏ qua hiệu ứng vô hiệu hóa trạng thái bất thường (sát thương do kẻ địch nhận phải). kẻ địch sẽ được nhân đôi). Hiệu ứng kéo dài 11 lượt khi áp dụng và 10 lượt trong lượt của bạn)

EX siêu hóa

Điều kiện: Khi có từ 2 thành viên trở lên từ Charlotte Linlin (Big Mom), King, Jack, Queen, Orochi, Uruti, Page One, Black Maria, Sasaki, Who’s Who, Kanjuro trong phi hành đoàn (không bao gồm nhân vật hỗ trợ). *Nhân đôi nhân vật được tính là một người.

Tác dụng: Giảm đòn tấn công đặc biệt của tổ lái đi 1 lượt, chuyển ô của nhân vật phía trên thành ô [tổng] (khe này nhân số đòn tấn công lên 2,5 lần và cả kẻ địch lẫn đồng minh đều không thể sử dụng ô [tổng] làm mục tiêu chuyển đổi), kẻ địch trạng thái Tăng sát thương mà tất cả kẻ địch phải gánh chịu thêm 1,75 lần trong 1 lượt, bỏ qua tác động của khả năng miễn dịch bất thường và tăng thêm sát thương nhận vào hiệu ứng tăng áp dụng cho tất cả kẻ thù thêm +0,25 (hiệu ứng này làm tăng sát thương mà bộ siêu nạp EX này nhận được) ( Nó cũng ảnh hưởng đến hiệu ứng tăng), thay đổi loại từ loại mạnh sang loại siêu mạnh và thay đổi thuộc tính sức mạnh thành loại siêu sức mạnh.

Thông tin về hiệu suất của Luffy siêu tiến hóa!
Tên chiêu thức đặc biệt: “‘Gum-Gum Monkey God Gun’ (Bajrangan)”

Gây sát thương phi thuộc tính bằng 300 lần đòn tấn công của nhân vật lên tất cả kẻ thù và giảm hệ số tấn công của [Sức mạnh], [Kỹ thuật], [Tốc độ], [Tâm trí], [Trí tuệ], [Thịt] và [ Tiếp tục] ô trong 1 lượt. 2,75 lần khi có lợi, 1,0 lần khi bình thường, 0,5 lần khi bất lợi (hệ số nhân ban đầu là 2 lần khi có lợi) và nếu phi hành đoàn đã ở trạng thái tăng sức tấn công khi kích hoạt đặc biệt, hiệu ứng của Vị trí của phi hành đoàn sẽ bị giảm trong 1 lượt, 3x, tăng hiệu ứng tăng tấn công cho phi hành đoàn thêm +0,25, nếu không thì tăng sức tấn công của phi hành đoàn lên 3x trong 1 lượt, tăng hiệu ứng tăng hiệu ứng vị trí cho phi hành đoàn thêm + 0,25 điểm

Khả năng của thuyền trưởng: “Trận chiến điên cuồng”

Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, đòn tấn công đặc biệt của phi hành đoàn bị giảm 2 lượt, đòn tấn công của phi hành đoàn tăng khoảng 6 lần khi khớp các khe và 5,5 lần khi bình thường, sức mạnh thể chất của họ tăng 1,35 lần, phi hành đoàn hoàn toàn hồi phục sau khả năng miễn nhiễm hiệu ứng của đội trưởng và bạn có các ô [Sức mạnh] [Kỹ thuật] [Nhanh] [Trí tuệ] [Thịt] [Tiếp tục] cũng được coi là các ô có lợi và khi đội của bạn có tất cả các thuộc tính, các đòn tấn công của bạn có thể tấn công điểm yếu của kẻ thù thuộc tất cả các thuộc tính. Có, hiệu ứng của các chiêu thức đặc biệt chỉ định thuộc tính và loại sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ phi hành đoàn (không bao gồm các thông số về vị trí, bản thân, độ hiếm và chi phí).

EX siêu hóa

Điều kiện: Khi có 3 thành viên trở lên từ Roronoa Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Tony Tony Chopper, Nico Robin, Franky, Brook, Jinbe, Yamato, Trafalgar Law, Eustace Kid và Momonosuke trong băng (Hỗ trợ) (không bao gồm ký tự) *Ký tự kép được tính là một người

Tác dụng: Nhân đôi sát thương mà tất cả kẻ địch phải gánh chịu trong 1 lượt, chuyển đổi tất cả các ô của tổ lái, bao gồm [Chặn] và [Siêu quậy phá] thành các ô thuộc tính riêng và cố định các ô của tổ lái trong 1 lượt, chuyển đổi tất cả thuộc tính thành siêu thuộc tính

Thông tin chiến dịch sang trọng!

Trong “Trận chiến thiên đường: Thế giới nhắm đến phần thưởng đăng nhập”, bạn có thể nhận được tối đa 25 “Viên ngọc cầu vồng” bằng cách đăng nhập trong 15 ngày trong thời gian diễn ra.

Hơn nữa, nếu bạn đáp ứng các điều kiện về tổng số lượt đăng lại trên toàn thế giới trong chiến dịch SNS “Gum-Gum Monkey God Gun VS Shoryu Kaen Hakua Clash Campaign” hiện đang được tổ chức trên X chính thức của ONE PIECE Treasure Cruise (trước đây là Twitter), bạn sẽ nhận được 55 viên ngọc cầu vồng. Cơ hội giành được một viên!

Giai đoạn “Trận chiến trên thiên đường: Thế giới nhắm tới phần thưởng đăng nhập”: Hiện đang được tổ chức – 2023/10/7 (Thứ bảy) 11:59 (dự kiến)
“Gum-Gum’s Monkey God Gun VS Shoryu Flame Eight Trigram Clash! Chiến dịch SNS” Thời gian: Hiện đang được tổ chức – 2023/9/19 (Thứ Ba) 11:59

*Thời gian và nội dung có thể thay đổi mà không báo trước.

Chiến dịch phân phối và xem

Chúng tôi đang tổ chức chiến dịch phân phối và xem trên ứng dụng phân phối trực tiếp Mirrativ. Trong thời gian này, hãy phát trực tuyến và xem video chơi trò chơi Treacle và nhận những giải thưởng hấp dẫn như lên tới 50 viên ngọc cầu vồng! Vui lòng kiểm tra trang web đặc biệt để biết chi tiết.

Thời gian “Phân phối & xem chiến dịch”: Hiện đang diễn ra – 10/10/2023 (Chủ Nhật) 3:59 (dự kiến)

*Thời gian và nội dung có thể thay đổi mà không báo trước.

Trận chiến trái phiếu của Liên minh cướp biển VS Yamato được tổ chức!

Trận chiến liên minh cướp biển là trận chiến quyết định mà bạn có thể tham gia cùng các thành viên liên minh. Nếu bạn thu thập “Điểm chiến đấu Kizuna” nhận được khi đánh bại Yamato trong Liên minh cướp biển, bạn sẽ nhận được các phần thưởng xa xỉ như “tiền thưởng”, “Sách lễ hội/Danh dự” và “Danh hiệu giới hạn sự kiện” chỉ có thể nhận được trong Trái phiếu này Trận đánh.

Xếp hạng cá nhân, “Xếp hạng liên minh” và “Xếp hạng liên minh” sẽ được tổ chức theo số lượng “Điểm chiến đấu Kizuna” thu được! Hợp tác với các thành viên liên minh và hướng tới vị trí dẫn đầu!

Yamato mà bạn có thể chiêu mộ trong trận chiến trái phiếu này có thể siêu tiến hóa! Hãy chắc chắn để tuyển dụng các nhân vật mạnh mẽ!

Trận chiến trái phiếu của Liên minh cướp biển VS Yamato Thời gian: 20/9/2023 (Thứ Tư) 12:00 đến 24/9/2023 (Chủ nhật) 22:59

*Thời gian và nội dung có thể thay đổi mà không báo trước.

Thông tin về hiệu suất Yamato siêu tiến hóa!

Tên chiêu thức đặc biệt: “Mahoroba”

Trì hoãn đòn tấn công của tất cả kẻ địch trong 1 lượt, gây 100000 sát thương cố định cho tất cả kẻ địch và đổi ô ở giữa thành ô [sum] (đây là ô tăng sức tấn công lên 2,5 lần và ô [tổng] của cả hai kẻ địch và đồng minh có thể chuyển đổi. ), giảm 80% sát thương nhận được trong 2 lượt, giảm 6 lượt hiệu ứng mà tất cả kẻ địch phải chịu khi còn 1 máu và nếu đội trưởng thuộc loại PSYCH hoặc INT, sẽ giảm sát thương phải nhận bởi tất cả kẻ địch trong 2 lượt. Tăng sát thương nhận vào thêm 1,5 lần

Khả năng của thuyền trưởng: “Tấn công và phòng thủ trong kho vũ khí”

Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, hãy giảm đòn tấn công đặc biệt của phi hành đoàn đi 1 lượt, tăng sức tấn công của các nhân vật trí óc và trí thông minh lên 4,5 lần khi các khe khớp nhau, 4 lần khi bình thường, tăng sức mạnh thể chất lên 1,2 lần và phục hồi trạng thái ràng buộc vào đội 1 lượt.

EX siêu hóa

Điều kiện: Khi có 4 thành viên trở lên trong số Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Tony Tony Chopper, Nico Robin, Franky, Brook, Jinbe và Momonosuke (ngoại trừ nhân vật hỗ trợ)

Hiệu ứng: Kích hoạt hiệu ứng tăng sức tấn công theo tỷ lệ trạng thái giảm sát thương áp dụng cho tổ lái trong 2 lượt (1,6 lần nếu tỷ lệ giảm của tổ lái là 60%), đồng thời chuyển thuộc tính tâm trí thành thuộc tính siêu tâm trí, thay đổi thuộc tính tâm trí. thuộc tính từ INT đến siêu INT.

Một quảng cáo mới có các nhân vật mới hiện đã có sẵn!

Cảnh Luffy và Kaido đọ sức với những kỹ năng mạnh nhất của nhau vì tương lai của Wano là cảnh không thể bỏ qua. Xin vui lòng xem qua.

Animeカテゴリの最新記事