Phiên bản IMAX của “SPY×FAMILY the Movie” cũng sẽ được phát hành. Hai loại họa tiết của vé bán trước đã được phát hành và một giá đỡ sẽ được lắp đặt

Phiên bản IMAX của “SPY×FAMILY the Movie” cũng sẽ được phát hành. Hai loại họa tiết của vé bán trước đã được phát hành và một giá đỡ sẽ được lắp đặt

Phiên bản IMAX của “SPY×FAMILY the Movie” cũng sẽ được phát hành. Hai loại họa tiết của vé bán trước đã được phát hành và một giá đỡ sẽ được lắp đặt
Đã có quyết định phiên bản IMAX của bộ phim hoạt hình “SPY×FAMILY CODE: White” (ra rạp ngày 22/12) sẽ được phát hành đồng thời vào cùng ngày 22/12. Ngoài ra, hình ảnh áp phích phiên bản IMAX đã được phát hành, trong đó có hình ảnh ấn tượng của Anya đang tự hào cầm một khẩu súng đồ chơi.

Áp phích phiên bản IMAX đã được phát hành mô tả Anya đang mỉm cười dũng cảm, với dòng chữ lớn nói: “Hãy nhìn vẻ đẹp của Anya” và phông nền, gợi nhớ đến một màn hình quá khổ, khiến nó nổi bật trong rạp. điều đó chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Ngoài ra, chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là đến ngày phát hành, vé đặt trước cho “SPY x FAMILY”, bộ phim được háo hức chờ đợi phát hành vào mùa đông, sẽ được mở bán. Vé phổ thông có thiết kế theo phong cách pop dựa trên hình ảnh giới thiệu, trong khi vé dành cho trẻ em có thiết kế dễ thương mô tả Anya và Bond đang chơi đùa trên tuyết. Vé đặt trước dạng thẻ Mubichike với thiết kế này sẽ được mở bán từ ngày 3/11 tại các rạp chiếu phim và các cửa hàng đặt mua qua thư lớn trên toàn quốc.

Ngoài ra, các giá đỡ dành riêng cho từng nhân vật của gia đình Folger cũng sẽ được lắp đặt tại các rạp bắt đầu từ ngày 3 tháng 11. Khi đi ngang qua giá đỡ bạn có thể nghe thấy giọng nói của từng nhân vật, khi quét mã QR trên giá đỡ bạn có thể xem thêm nhiều chiêu trò…Xem chi tiết tại rạp.

Nhân vật chính của “SPY x FAMILY” là Lloyd, một điệp viên tài năng, hàng ngày làm nhiệm vụ tình báo để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Một nhiệm vụ đặc biệt đến với anh ta. Mục tiêu của anh là “tạo dựng một gia đình và thâm nhập vào một trường tiểu học danh tiếng nào đó.” Vì mục đích đó, đứa trẻ anh nhận nuôi, Anya, có sức mạnh siêu nhiên, và vợ anh, Yor, người mà anh cầu hôn, là một sát thủ. Một bộ phim hài hành động điệp viên kể về việc xây dựng gia đình và thực hiện các nhiệm vụ.

Manga gốc đã được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng manga “Shonen Jump +” kể từ tháng 3 năm 2019 và là tác phẩm ăn khách với số lượng phát hành tích lũy hơn 30 triệu bản. Mùa đầu tiên của anime truyền hình sẽ được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022, mùa thứ hai sẽ được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 và mùa 2 sẽ được phát sóng từ tháng 10 năm 2023.

Phiên bản điện ảnh sẽ có Kazuhiro Furuhashi, đạo diễn của anime truyền hình mùa 1, làm cố vấn hoạt hình, và tác phẩm này sẽ được chỉ đạo bởi Takashi Katagiri, người cũng từng là trợ lý đạo diễn trong mùa 1

Hơn nữa, kịch bản phim là một câu chuyện gốc hoàn toàn mới được viết bởi Ichiro Okochi, và câu chuyện bắt đầu với việc gia đình Folger lần đầu tiên cùng nhau đi du lịch. Câu chuyện mô tả việc gia đình Forger phải đối mặt với một số sự cố ảnh hưởng đến số phận thế giới sau khi Anya vô tình tìm thấy một viên sô cô la thơm ngon và ăn nó.

Animeカテゴリの最新記事