Pokémon Mini Ryu đã trở thành búp bê Edo Kimekomi dễ thương. Nó có hoàn hảo để trang trí năm mới vào năm con Rồng không?

Pokémon Mini Ryu đã trở thành búp bê Edo Kimekomi dễ thương. Nó có hoàn hảo để trang trí năm mới vào năm con Rồng không?

Pokémon Mini Ryu đã trở thành búp bê Edo Kimekomi dễ thương. Nó có hoàn hảo để trang trí năm mới vào năm con Rồng không?

Mataro bắt đầu bán “Edo Kimekomi Doll Mini Ryu” vào ngày 24 tháng 10. Giá là 17.600 yên. Có sẵn tại Mataro Doll Hall và cửa hàng trực tuyến.

Năm tới 2024 cũng là Năm con Rồng nên búp bê Edo Kimekomi của Mini Ryu có thể sẽ rất phù hợp để trang trí năm mới.

Búp bê Pokemon Edo Kimekomi Năm nay, Pokemon Mini Ryu sẽ được làm thành đồ thủ công truyền thống

Tại Mataro Dolls, chúng tôi đã tạo ra búp bê Edo Kimekomi “Pikachu” vào năm 2019 và “Mimiror” vào năm ngoái, thu hút rất nhiều sự chú ý, dựa trên mong muốn “thưởng thức nghề thủ công truyền thống trong cuộc sống hàng ngày”. .

Năm nay, chúng tôi thực hiện thử thách thể hiện Pokemon “Mini Ryu” dưới dạng búp bê Edo Kimekomi.

“Edo Kimekomi Doll Mini Ryu” được tạo ra bởi những người thợ thủ công, những người tạo ra búp bê Kimekomi chất lượng cao nhất, sử dụng trung thực các kỹ thuật truyền thống.

Bầu không khí nhẹ nhàng chỉ có ở búp bê Kimekomi và Mini Ryu kết hợp hài hòa một cách hoàn hảo để tạo nên “Búp bê Edo Kimekomi Mini Ryu” quyến rũ.

“Edo Kimekomi Doll Mini Ryu” thể hiện ý tưởng rằng “Tôi muốn nó được trưng bày như một vật trang trí cho Năm Mới.” “Tôi muốn nó được trưng bày trong suốt cả năm.”

Búp bê Edo Kimekomi Mini Ryu

Giá: 17.600 yên (đã bao gồm thuế)
Kích thước: Khi hiển thị: Rộng 150mm x Sâu 120mm x Cao 157mm
Thân máy xấp xỉ Chiều rộng 90mm x Chiều sâu 75mm x Chiều cao 120mm
Bộ sản phẩm: Mini Ryu, chân đế, màn gập, takufuda
Hiện đang được bán tại Mataro Doll Hall và trực tuyến

búp bê Mataro

Tên công ty: Công ty TNHH Mataro
Người đại diện: Giám đốc đại diện Kenji Kanbayashi
Địa chỉ: 5-15-13 Ueno, Taito-ku, Tokyo 110-8505
cửa hàng trực tuyến

Búp bê Mataro được thành lập vào năm 1919.

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm thủ công truyền thống như búp bê Kimekomi Hina và búp bê Satsuki đã được truyền lại 280 năm.

Búp bê Kimekomi có từ khoảng 280 năm trước, trong thời đại Genbun của Edo, khi một người đàn ông tên là Tadashige Takahashi, người phục vụ Đền Kamigamo ở Kyoto, đã tạo ra những con búp bê bằng gỗ bằng cách sử dụng những vật liệu còn sót lại từ việc làm giỏ liễu, vốn là những đồ dùng linh thiêng. Nguồn gốc của nó là từ việc chế tạo, chạm khắc các rãnh trên bề mặt và khắc các mép áo choàng của thầy tu vào thớ gỗ.

Những con búp bê này được làm bằng gỗ paulownia, mỗi con đều được chạm khắc bằng tay với trang phục và hoa văn, đồng thời mặc trang phục bằng vải đục lỗ (kimekomi).

Mataro là người duy nhất được Đền Kamigamo chứng nhận là người kế thừa truyền thống của búp bê Kimekomi.

Búp bê Mataro (búp bê Edo Kimekomi) được chứng nhận là hàng thủ công truyền thống vào năm 1978.

Animeカテゴリの最新記事